สารคดี กองทัพอากาศ ปะทะ UFO

กองทัพอากาศ ปะทะ UFO

วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์บนฟ้าไม่ได้ถูกพบเห็นหลายทศวรรษ มีบันทึกการเห็น UFO มากมายในแฟ้มทางการของรัฐบาล สวนใหญ่มีคำคิดเห็นมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ แต่หลายกรณียังอธิบายไม่ได้เป็นความลับและระบุตัวไม่ได้

สารคดี กองทัพอากาศ ปะทะ UFO

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สารคดี กองทัพอากาศ ปะทะ UFO มีทั้งหมด 12 คลิปวีดีโอ
1.สารคดี หลักฐานและวัตถุพยานการมีตัวตนของเอเลี่ยน l UFO File – Alien Encounters
2.สารคดี การพบเห็น UFO ในทะเลทราย แม็กซิกัน l UFO Files – Mexico Roswell
3.5 เหตุการณ์การพบ UFO ที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้
4.สารคดี UFO Declassified การพบเจอของนักบินรบกองทัพอากาศ กับ UFO
5.ไขปริศนายูเอฟโอ 2016 [HD] 6.จริงหรือไม่ เครื่องบินรบ ปะทะ UFO?????
7.สหรัฐออกมาเปิดเผยความจริงว่าโลกกำลังเผชิญกับการมาของยานลึกลับ
8.สารคดี 2017 พบหลักฐาน นาซี Nazi สร้าง UFO ของจริง โดย ได้รับการถ่ายทอด จากมนุษย์ต่างดาว
9.ด่วน! ตามทันแล้ว!! เครื่องบินรบไล่ล่า UFO คลิปจิง อึ้ง! ทหารปะทะมนุษย์ต่างดาว!! Real UFO 2016 ใหม่
10.กระทรวงกลาโหมสหรัฐเผยภาพลับของ UFO บันทึกจากกล้องเครื่องบินขับไล่สหรัฐฯ
11.สารคดี คดี UFO ที่ยิ่งใหญ่และลึกลับที่สุดในประวัติศาสตร์แคนนาดา l UFO File Canada’s Roswell
12.สหรัฐฯรับเครื่องบินขับไล่กองทัพ เคยบินไล่ตาม UFO เรื่องเล่าบันเทิง CHANNELวีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับ สารคดี กองทัพอากาศ ปะทะ UFO
แถวๆบ้านผมเรียกว่า ขี้โม้ครับ ทำมาหากินด้วยการตอแหลคนอื่น น่าเบื่อมากๆ

ความคิดอีกมุมผมนะผมว่าเราก็คือ มุนษย์ต่างดาวพันธุ์ผสม ที่มนุษย์ต่างดาวนำมายังโลกเพื่อสร้างเผ่าพันใหม่
เหมือนเรื่องที่มนุษย์ต่างดาวลับพาตัวมนุษย์ไปมีเพศสัมพัน เเละมนุษย์ต่างดาวพูดว่าจะนำเด้กคนนี้ไปสร้างโลกใหม่ เเล้วนำเด้กไปสร้างเพ่าพันใหม่เหมือนเรา เหมือนคำบอกเล่า ที่พระเจ้าได้ส่ง ชาย หญิง 2 คนเเรกของโลกมาเพื่อสร้างเผ่าพันใหม่
-เพิ่งดูหนังจบมาใช่ไหม
-เรื่องอะไร เอาขอมูลมาจากไหน คือเราอยากรู้555
-ใช่ครับผมว่าประมาณนั้นพระเจ้าสร้างโลกจริงๆแต่พระเจ้าคนนั้นคงจะยิ่งใหญ่ที่สุดในจักวาลแน่เลยๆๆ
-เชื่อว่ามีมนุษย์ต่างดาวแต่เรื่องราวที่พูดถึงมันนานมากแล้วทำไมไม่เห็นมีของใหม่ๆในปัจุบันทำใหันักวิทยาศาสตร์ที่เป็นเด็กยุคใหม่ไม่ค่อยเชื่อว่ามนัษย์ต่างดาวมีจริงเห็นมีแต่พ.เมืองแมนที่สามรถติดต่อได้อยู่แต่เด็กๆเขาก็ไม่เคยเห็นมันบินมาให้เห็นสักทีเรื่องราวพวกนี้เก่าแก่มากแล้วมีของใหม่เพิ่งเกิดมาให้ดูบ้างไหม

ทุกสิ่งทุกอย่าง มนุษย์เป็นคนสร้างกันเองทั้งนั้น.ผมคิดว่ามันคือสงครามเย็นมากกว่า…..มันอาจจะมีจริงเรื่องสิ่งมีชีวิตนอกโลก…

@.ประเทศจีนทางตอนใต้ติดกับประเทศอะไร?
@ทำไม..ยานufo..ต้องพกหินโดป้ามาเพื่อ?
รอให้ยานตกแล้วส่งคลื่นสัญญานไปยังดาวของตนเองด้วยรูปทรงกลมมีรูแบบจานเสียงลายก้นหอย
@สายพันธุกรรมที่มียานหลุดพ้นวงโคจรทะยานขึ้นสู่อวกาศมุ่งข้ามไปอีกกาแลคซี่..คิดว่าจะใช้พลังงานเชื้อเพลิงเช่นเดียวกับดาวโลกหรอ..
@ถ้ามีสายพันธิ์อัฉริยะ..ที่จีนหรือสหรัฐหรือทั่วโลก.ทำไมรัฐบาลจีนสร้างสถานีอวกาศ”เทียนกง”ที่กำลังจะตกแต่ไม่สามารถคอนโทรลได้..คิดเอาเองน้ะ..ชมรมufoทั่วโลก
@สรุป..สารคดีเป็นนิยายสนุก..
แต่การแอบอ้างว่าเห็นUFO.หรือมีสายพันธิ์ลูกผสมAlien.
@ถ้าของจริงที่พากันเฝ้าดูอยู่พวกเขาจะพากันหัวเราะว่า..เป็นพวกยังไม่กระโดดข้ามที่มาของต้นกำเนิดทางสายพันธิ์และพากันเรียกชื่อกลุ่มตน
ว่า”มนุษย์”
#เงยขึ้นฟ้ามองหาเจ้าหญิงซีเรียส..สามเหลี่ยมทั่วโลกเฝ้ารอแสงแห่งรุ่งอรุณ ควันแรกลอยกรุ่นต้อนรับนายพรานส่อง
ตะวันตกบ่ายหน้าภูภาน้ำสั่นสะเทือน.
แหวนรับรู้เตรียมดอกไม้ขานรับร่วมพร้อมพรักสั่นสะเทือน..
ทัพวิหคส่องสว่างลงมา..
แสงพร้อมควันพิทักษ์นางพญา
“อะไรหรือคือเอเลี่ยนที่เรียกเขา.”
“พวกคุณเล่าคืออะไรกัน
นี่หนอ..”???

สารคดีมั่วๆหลักฐานอ้างอิงก็ไม่มี ได้แค่จำลองเหตุการณ์จากคำกล่าวอ้าง
บอกตามตรง นี่แค่ สารคดี ขยะไม่มีสาระที่แท้จริง รอสเวลยังมีหลักฐานและพยานน่าเชื่อถือมากว่านี้

เราคิดว่ายานบินเร็วๆของต่างดาว คงไม่มีมนุษย์ต่างดาวขับหรอก เค้าคงควบคุมเหมือนที่มนุษย์เราส่งยานต่างๆออกนอกโลกพร้อมภาพถ่ายวีดีโอคุณภาพสูงๆ

ผมเชื่อว่า UFO หรือ มนุษย์ ต่างดาว มีจริง เพราะบนโลกยังมีมนุษย์ ทำไมจะไม่มีสิ่งมีชีวิตบนดาวดวงอื่น อยากที่จะได้เห็นซักครั้ง ในชีวิตนี้ !!!

จริงเท็จก็ไม่รู้ ไม่สามารถยืนยันได้ ทุกวันนี้ คนมีมือถือที่สามารถถ่ายภาพคุณสูงใด้ ทั่วโลก มีไม่ต่ำกว่า 20 ล้านเครื่อง ทำไมไม่มีภาพถ่าย ล่าสุดบ้าง ถ้ามีต้องมีบ้างล่ะ อันนี้ความคิดผมนะ ทำไม่เรื่อง ufo ชอบเห็นในยุคก่อนๆ

มีสิ่งมีชีวิตแน่นอน ซึ่งเจริญกว่าเรามากมาย การบินเค้าเร็วกว่าเราหลายเท่า อาจเร็วเท่าแสง น่าสังเกตุว่า มันชอบไปปรากฏในที่เจริญทางวิทย์ ดูคล้ายการสอดแนม

ก่อนอื่นควรแยกแยะ ระหว่างมนุษย์ต่างดาว กับ UFO ออกจากกัน คนทั่วไปถึงคิดว่าUFOคือสิ่งที่มนุษย์ต่างดาวสร้างขึ้น เพราะคิดว่ามนุษย์แบบเราไม่มีความสารถพอที่จะสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาเอง เราเลยคิดว่าสิ่งนี้มันต้องมาจากนอกโลก ส่วนน้อยมากที่จะคิดว่ามันเป็นของมนุษย์โลกเอง ค.ห ส่วนตัว ทำไมเราถึงคิดว่ามันเป็นของโลก เราเชื่อเรื่องการข้ามเวลา เพราะกฏฟิสิกไม่ได้ห้ามในเรื่องนี้ไว้ มนุษย์โลกในอนาคตอาจจะ หน้าตาไม่เหมือนมนุษย์ปัจจุบัน อาจจะมีหน้าตาที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน คนเราชอบยึดติดอยู่กับอดีต เพราะอยากกลับไปแก้ไข แต่กฏของฟิสิกบอกไว้ว่า เราสามารถย้อนเวลาได้ แต่ไม่สารถแก้ไขอะไรได้ คนเรารู้อดีตไม่รู้อนาคต ถ้าเกิดมนุษย์โลกในอนาคต หน้าตาเหมือนมนุษย์ต่างดาวในปัจจุบันที่ทุกคนรู้จักเดินลงมาจากยานข้ามเวลามาเจอผู้คน แน่นอนมนุษย์ต่างดาวบุกโลก นั้นอาจจะเป็นอีกเหตุผลนึงที่ บางคนสงสัยทำไม มนุษย์ต่าวถึงไม่ลงมาจากยานมาคุยกัน ทำไมต้องแวบไปแวบมา เพราะเค้ารู้ว่ามนุษย์ในอดีตเป็นคนยังไง ในระยะ100ปีที่ผ่านมาเราพัฒนามาไกลแค่ไหน ทำไมเราไม่คิดบ้างว่ามนุษย์จะสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ ยกตัวอย่าง ชาติมหาอำนาจอย่าง เมกาหรือรัสเซีย ถ้าเราคิดว่าในอนาคตอีก พันปีต่อจากนี้หละ?? อันนี้ความคิดส่วนตัวของเรา เราเชื่อว่ามีสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาจากนอกโลก แต่เราไม่เชื่อว่าเค้าจะมาด้วยยานที่เรียกUFOที่คนทั่วไปคิดกัน….. UFOหรือ Unidentifien flying Object หมายถึงวัตถุบินได้ไม่ปรากฏเอกลักษณ์หรือสัญชาติไดๆ ไม่ได้บอกว่ามันเป็นยานของมนุษย์ต่างดาวอย่างที่คนทั่วไปเข้าใจ

อย่าหาว่าเราบ้านะ เป็นความคิดส่วนตัว ถ้าหากว่าเรื่องพวกนี้ไม่ใช่เรื่องโกหก เราสงสัยว่าถ้ายูเอฟโอหาโลกเราเจอแล้วจริงๆ ทำไมยังไม่ทำอะไรเลยสักอย่าง เพราะคิดว่าเทคโนโลยีเค้าคงก้าวหน้ากว่าเรามาก หรือเพราะบางทีมันเป็นโรงของสนามแม่เหล็กโลก เป็นเรื่องของจักรวาล เราอาจจะไม่สามารถมองเห็นสิ่งมีชีวิตบนดาวอื่นที่อยู่ไกลจากเราได้ หมายความว่าถ้าสมมติเค้าก็ตามหาเราอยู่ กำลังศึกษาดาวขของเราอยุ่ แต่ก็อาตจะไม่สามารถมองเห็นอะไรๆ ได้ เหมือนที่เราเคยรอคลื่นเสัยงตอบกลับจากนอกโลก แต่ก็พบแค่คลื่นเสียงประหลาดในบางที เราคิดว่ามนุษย์ยังไม่เก่งพอ อาจจะต้องทำความเข้าใจอะไรหลายอย่างในจักรวาลก่อน

อีกไม่นาน โลกเราต้องยอมรับว่า UFO มีจริง

แค่เวียดนามก็สู้ไม่ได้ ทำไม UFO อเมริกาปัญญาอ่อนจัง อะไรๆก็น่าซ่าปิดไว้เป็นความลับ แล้วไปโชว์อะไรที่ สระน้ำนครวัด จนให้ตำรวจเข้าจับ สันดานขี้คุก

ก็ว่าไป. ถ้าทำได้ขนาดนั่น. ทำไมมันไม่เอามาประจำการในกองทัพตัวเอวก่อนละ ประเทศอื่นคงไม่กล้าปีนเกี่ยวสหรัฐ ขนาดนี้หรอก. อีกอย่างมันคงไม่ปิดลับไว้นานหรอดคงเอามาขาย. แล้ว

จานบินเขาไปได้ทุกทิศทาง ของเราไม่สามารถทำได้
ยิ่งความเร็วแล้วคนละเรื่องเลย เขามีเทคโนโลยีต้านแรงโน้มถ่วง
ตอนนี้เรายังค้นคิดไม่ได้ แต่ในภายหน้าไม่แน่ มันเป็นกฏของการวิวัฒนาการ.

ถ้าufoจริงๆว่องไว คล่องตัวไปได้ทุกทิศทาง เทคโนฯ สูงปรี๊ด จรวด ของมนุษย์ดีพอหรือ ?คิด ครับ และอีกอย่าง เคยได้ยิน แต่ว่า ปลาใหญ่ กิน ปลาเลก มันเปน สัจธรรม ต่างดาว เก่งมาก แต่แค่โฉบไปมา ได้ยินว่าจับคนไปศิกษาไม่กี่คน เก่งขนาดนี้ จับทั้งโลกกอได้ มาทำอย่างนี้ทำไม มันไม่ทำมาหากินรึไง แล้วมันตายได้ไง ถ้ามันตาย มันกอมีชีวิต มีชีวิตมันกอต้องหากิน หรีอทำงาน มาทำแบบนี้ให้คนเมืองมันด่ารึไง สามัญสำนึกครับ ถ้ามันใช้ยาน แสดงว่ามันกอมีความอยากเหมือนเรา คน และตายด้วย ชัดเจนเลยว่ากิเลสมันหนาเหมือนคน มีหรือเหนือกว่า จะมาเสียเวลาทำอะไรแบบนี้ ตั้งนานแล้ว เหลวไหล มีจริงน่าจะมีมั้ง แต่ไม่ใช่ที่เปนอยุ่ตอนนี้แน่ แหกตาชัดๆ

มนุษย์เราประมาณตัวเองกันสูงเราอาจจะเป็นดาวที่ล้าหลังที่สุดในจักรวาลก็ได้ไม่เห็นไม่ได้หมายความว่าไม่มีจักรวาลมันใหญ่เกินกว่าเราจะพิสูจน์เรื่องพวกนี้

ส่วนตัวคิดว่ามีแน่นอน ขนาดโลก เรายังมี และเราก็ยังมีความเจริญ เทคโนโลยี ทำไมจะไม่มี โลกอื่น ที่เหมือนเรา มีแน่นอนล่ะ

สหรัฐเค้าต้องการสื่ออะไรถึงรัสเซียกับจีนมากกว่านะครับเรื่องมนุษย์ต่างดาว เอาแบบเนื้อๆ นะครับผมว่ามหาอำนาจน่าจะรู้อยู่แก่ใจ ว่ามันมี จริงแต่ใครจะเป็นฝ่ายเข้าถึงเทคโนโลยี่ เชิงลึกอันนี้อีกส่วน แต่ผมว่าสหรัฐนั้นเข้าถึง วิวัฒนาการของต่างดาวไปใกลมากแล้ว ทุกอย่างจะถูกปล่อยของออกมาโชวเชิงสร้างดุลยอำนาจของโลกอยู่ตลอด แต่ในครานี้ จีนรัสเซียรู้ตัวว่าตัวเองยังห่างชั้นกับเทคโนโลยีพวกนี้จึงไม่เปิดโอกาสให้สหรัฐเปิดสงครามใหญ่ที่จะมาพร้อมการเปิด ตัวอากาศยานรบ และอื่นๆได้สะดวก สหรัฐจึงต้องแง้มออกมาทีละนิดส์ เพื่อเตือนสติรัสเซียและจีนไปในตัวด้วยว่าสหรัฐอเมริกา อยู่อย่างเหนือกว่าจีนกับรัสเซียที่จะมาต่อกรด้วย

เมกาสร้างอาวุดมาเพื่อไล่ยิง ufo กุล่ะขำกับมันจิงๆเลยแม่งเอ้ย

คนที่ไม่เชื่อเกี่ยวกับรื่องสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาจากนอกโลกของเรา อยากให้ลองไปศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของขนาดของระบบสุริยะ ของกาแล็คซี่ ของเอกภพ ตามลำดับ… สุดท้ายก้มมองดูตัวเองก็น่าจะได้คำตอบ

หลอกชาวโลกอีกแหละ อเมริกา🇺🇸🇺🇸

เอเลี่ยนบุกโลกชิบหายแล้วสหรัฐมึงมีความลับอะไรที่จะทําให้โลกชิบหายก็รีบบอกมาโลกจะได้ช่วยกันอย่าทําตัวเป็นพระเอกเขาใจมัยสหรัฐ

NASAรู้ดี ว่าแต่เขาจะคายความจริงออกมาหรือเปล่า …หลังจากอาจักร์ไรด์ที่สามล่มสลาย นักวิทย์ของฮิตเลอร์หลายคน ถูกดึงตัวเข้ามาก่อตั้งองค์กรณ์nasa นักวิทย์1ใน5ของฮิตเลอร์ได้กล่าวไว้ “เราเคยได้ติดต่อกับพวกเขามานานแล้ว และยังช่วยสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆขึ้นมา”

ลองตามไปดูฐานลับใต้ดิน dulce underground base ที่รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ลึกลงไปชั้นที่ 5 Alien Housing แต่เท่าที่ผมติดตามดู ใน แอเรีย51(Area51), เอส 4 (S4) Navada , Area52 Utah, เขาไม่เคยหยุดนิ่งกับการพัฒนาทดลอง….แต่ในคลิป ดูคล้ายๆการฝึกร่วม ระหว่าง เอฟ-18 ซุปเปอร์ ฮอร์เน็ต กับ ทีอาร์-3 บี (TR-3B) ….???

ทำไมพอมีข่าววิทย์หรือทำนองมนุษย์ต่างดางออกมา คนไทยถึงมองว่ามันเป็นเรื่องตลกขบขัน. ทั้งๆที่มันไม่ใช่เรื่องตลกเลยเเม้เเต่น้อย. ถ้าอยากตลกนู้นนนนนนนนนนนไปตลกกับการไหว้ต้นมงต้นไม้นู้น ร่างทรงจอมปลอมโน้น(อย่าบอกว่าเป็นความเชื่อนะ. เเละอย่าบอกว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะส่วนตัวน่ะเชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็นเชื่อในโลกวิญญาน เเต่ไม่ถึงขั่นงมงาย)
วิทยาศาสตร์ศึกษาไว้บ้างก็ดีนะ UFO เเละมนุษย์ต่างดาวไม่ใช่เรื่องตลกเเละไม่ใช่เรื่องปัญญาอ่อนไร้สาระ คิดง่ายๆ ขนาดโลกของเรายังมีสิ่งมีชีวิตเเละยังพัฒนาเทคโนโลยีทุกวัน. เเล้วทำไมดาวดวงอื่นจะไม่มีสิ่งมีชีวิตเเละจะไม่มีการพัฒนาการด้านเทคโนโลยี
#คนไทยอย่าไร้สาระมากเกินไป เเละอย่ามองว่าข้ามวิทยาศาสตร์มากจนไม่เห็นค่า

มนุษย์ต่างดามีจริงแน่นอนครับเพราะลองคิดดูครับดาวในจักรวาลมีเป็นหลายล้านดวงจนนับไม่ถ้วนเป็นอนันต์หรืออินฟินิตี้แล้วทำไมจะไม่มีบางดวงที่มีวิทยาการหร่ออารยธรรมที่เหนือกว่าเราเพราะหลายดวงเกิดก่อนเราหลายร้อยล้านปีขนาดโลกเราเกิดช้ากว่าเขาจากแค่เมื่อก่อนขี่รถม้ายังผันตัวกลายมาเป็นเครื่องบินหรือจนกระทั่งยานอวกาศภายในแค่ร้อยกว่าปีให้หลังเองแล้วทำไมเขาจะไม่มียานอวกาศที่เร็วกว่าแสงเหนือเราไปอึกอีกทั้งอเมริกาเขาตื่นตัวเรื่องนี้มากโดยการคิดค้นทฤษฎีการวาร์ปที่สาารถพายานเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสงอย่างก้าวหน้ามากและอีกไม่นานอเมริกาก็สามารถสร้างได้จริงขององค์การนาซ่าเพราะอเมริกาเขาคงจะได้วิทยาการจากมนุษย์ต่างดาวพวกนี้มากจากแอเรีย51หรือเขาต้องการป้องกันภัยคุกคามจากนอกโลกขนาดจีนรัสเซียไม่ใช่มาเขาไม่ติดตามเรื่องนี้้เขาก็สร้างเครื่องมืดติดตามอยู่เลยแต่ในความคิดเห็นผมเห็นว่าถ้ามียูเอฟโอปรากฏมันคือแค่สัญญานเตือนให้โลกเรารู้ว่าจะมีเหตุร้ายกับโลกไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติหรือสงครามโลกหรือโรคระบาดที่มีผู้คนล้มตายเป็นเบือให้ทุกคนในโลกรักสามัคคีกันเพราะเขามีวิทยาการที่สูงกว่ามนุษย์มากเขาก็มีศีลธรรมที่สูงกว่ามนุษย์เราเช่นกันเขาไม่คิดทำลายเราหรอกถ้าเขาจะทำลายร้างเราเขาทำไปนานแล้วอาวุธโลกที่มีตอนนี้สู้เขาไม่ได้หรอก

มันคือ drone ครับ ยานฌจมตีรุ่นใหม่ที่ Northrop สร้างขึ้น น่าจะชื่อ x48 อะไรเนี่ยอาจจะเป็นตัวที่ปรับปรุงเพิ่มแต่รูปร่างเดิมยังคงอยู่ ทางกองทับเรือเขาเริ่มทดสอบอย่างลับๆมาแล้วหลายปี ที่ อาฟกัน ซีเรีย อิรักแต่ยังไม่เป็นทางการ ไม่ใช่ UFO แน่ครับเพราะ UFO ไม่ใช้การขับเคลื่อนที่สร้างความร้อนออกด้านหลังเหมือน gas turbine ทั่วไป สังเกตุได้ว่ามี condensation trails ออกด้านหลังเหมือนเครื่องบินรบที่ไล่ตามอยู่ UFO เท่าที่ทราบกันมันใช้สนามแม่เหล็กโลกมันถึงเปลี่ยนทิศทางได้ทันทีไม่ต้องชลอ ไม่มีความเฉื่อย และมันเร็วกว่า FA18 เยอะครับ เอาจริงๆ sr71 ก็จับมันไม่ทัน การหมุนตัวระหว่างบิน Dji ก็ทำได้จริงไหมใครใช้อยู่จะรู้ 🙂

ส่วนตัวนะ ยานเอเลี่ยนนั่น ไม่ได้มาจากนอกโลกหรอก มาจากกองทัพสหรัฐ นั้นแระ สังเกตุหรือป่าวว่า ถ้ายานนั้นของจิงแระเอเลี่ยนขับจิงๆ คงได่รับคำสั่งยิงไห้ล่วงแล้วแระจิงไม ภัยคงครามของโลกนะเว้ยย รอไรระยะแบบนั้น ยิงดิ แต่นี่ทำอย่าง โชว์พาวว ชัวร์

เมกา เป็นประเทศที่บริโภค”ยาเสพติด
มากที่สุดในโลกจึงไม่แปลกที่มีเรื่องมีราวหลอนเต็มไปหมด หลอนๆๆๆ

คือถ้าจะยิง UFO ส่วนตัวคิดว่าอย่าดีกว่าเลย มันจะยิ่งกว่าInfinity war อีกนะ เขาเเค่มาศึกษาเราเฉยๆ ก็เหมือนเราไปศึกษาเขาอยู่ว่ามีจริงหรือไม่อย่างไร เเต่ถ้าเราขี่ยานอวกาศไปโลกต่างดาวของพวกเขา เขาก็คงตกใจเเล้วคงคิดว่าเรานั้นเเหละที่เป็นมนุษย์ต่างดาวเอง เขาก็มีความคิด เขาก็เหมือนมนุษย์ทั่วไป เพียงเเค่อาจจะมีปัญญาเหนือกว่า เราคิดว่าอย่าไปทำอะไรเขาเลย เพราะที่เห็นเขามาสำรวจพวกเราเอง เขาจับมนุษย์ไปทดลอง เเต่เขาเคยยิงลำเเสงเลเซอร์มายิงโลกมนุษย์บ้างไหม ถ้าเขาคิดเขาทำไปนานเเล้ว ฉะนั้นอยู่อย่างสันติเถเะ

ผมว่าUFOอาจจะเป็นมนุษย์นี้แหละครับคือแบบว่าอาจจะย้อนอดีดมาไรงี้555 อนาคตเทคโนโลยีคงจะก้าวล้ำไปมากมนุษย์ยุคหลังคงอยากมาเห็นประวัติศาสตร์ยุคที่กำลังพัฒนาจึงย้อนอดีดมาเหมือนในหนังอะที่มีเครื่องท่องกาลเวลาอะไรประมาณนี้
ไม่แน่นะอาจมีคนที่แบบว่าคนคว้าลองผิดลองถูกทำเครื่องท่องกาลเวลาพวกนี้แบบจริงจังก็ได้555(มโนหนักละมีใครคิดเหมือนผมปะ)😂

อเมริกา สำหรับผมแล้ว..ผมชอบประเทศนี้ในเรื่องของการวางแผนเป็นหลัก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันสิ่งที่อเมริกากำลังทำอยู่เขาคงกำลังทำเชิงโดยการให้เป็นเหตุทางอ้อมมั้ง
เรื่องของสิ่งมีชีวิตนอกโลกนั้นเกี่ยวข้องแน่เพราะมันต้องสอดคล้อง..กับเรื่องมนุษย์บนโลกขณะนี้ที่กำลังทำเพื่อให้ได้อยู่จุดสูงสุด. เพื่อจะได้ครอบครองมหาอำนาจที่สั่งได้ทุกอย่าง (เปรียบเหมือนทุกๆเช้าต้องรีบออกไปทำงานแข่งกับคนกับเวลาอยู่งี้ทุกวัน) สงคราม? มันจะเกิดขึ้นอีกมั้ย? #คหสต ทรัพยากรสิ่งปลูกสร้างและประชากร. อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ทั้งสองสัญชาติไม่ปริปากสั่งการเพราะยุคสมัยนี้เรื่องราวข่าวสารแพร่กระจายไวกลายเป็นจิตรวิทยา… และส่วนตัวผมชอบวิทยศาสตร์นะครับ. จักรวาล กลุ่มดาว อุกกาบาต วงโคจร ฯลฯ ปัจจุบันผมยอมรับนาซ่านะครับและในอดีตนักดาราศาสตร์หลายท่านมากมายก่ออุดมคติให้จนทุกวันนี้คือนาซ่า? นาซ่าในทุกวันนี้หลายเรื่องหลายแง่ ช่างแม่งขี้เกียจพิมพ์ล่ะ! เวลา เวลาเท่านั้น

มีจริงหรือไม่มีจริง คิดง่ายๆเลยค่ะ จะเป็นไปได้หรอที่มีเพียงโลกที่มีมนุษย์เพียงแห่งเดียว จะเป็นไปได้หรอคนเราจะคิดยานอวกาศ หรือ ฟิซิก ได้โดยไม่มีคนชี้นำทาง ในจักรวาลมีเป็นหมื่นเป็นแสนล้านกาแล็คซี่ แล้วกาแล็คซี่เราก็เกิดได้ไม่นานเท่าไหร่ หมายถึง มี เก่าแก่กว่าเรา และ ใหม่กว่าเราซึ่งพึ่งค้นพบ คือ Trappit 1 ก็ไม่รู้สินะ มีไม่มีคิดเอาค่ะ แต่กรณีนี้คลิปนี้จริงป่าวไม่รู้ แต่ถ้ามีสิ่งมีชีวิตนอกโลกหรือเปล่า เราว่ามี…เหนือฟ้ายังมีฟ้า

คนไทยหลายคนทำเป็นเริ่องเล่นๆ ในขณะที่เรื่องผีกลับบอกว่ามี จักรวาลนี้มีดาวมากมายเป็นอนันต์ เกิดดับเป็นปกติไม่จบสิ้น ดาวเป็นล้านล้านล้านดวง คุณแน่ใจได้อย่างไรว่าจะไม่มีดาวที่เอื้อต่อการมีขีวิตเหมือนโลก แล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่านอกโลกจะไม่มีสิ่งมีขีวิตทรงภูมิปัญญาอยู่ นี้คือเรื่องของเอกภพยังไม่รวมสิ่งมีชีวิตจากภพภูมิอื่นนะ ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็เปรตก็ผี ปีศาจที่เราเชื่อว่ามีไงละ ตามหลักวิทยาศาสตร์เขาก็คือสิ่งมีชีวิตจากต่างภพ.

อาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวจริงก็ได้นะมนุษย์ต่างดาวอาจมาตรวจดูว่ามนุษย์มีการอยู่อย่างไรเเละมันก็ไปใครจะไปรู้ครับ ดีไม่ดีมนุษย์ต่างดาวในปี 4561 มีมนุษย์ต่างดาวมาเดินช็อปปิ่งในห้างก็ได้นะครับเเละอาจเป็นจริงนะครับ

มันต้องแยก 2เรื่องออกจากกัน
..เรื่องแรกที่มีสิ่งมีชีวิตนอกโลกเรื่องนี้นักวิทยาศาสตร์ทุกๆคนชั้นแนวหน้าของโลกต่างออกมายอมรับว่ามีแย่นอน… ดูจักรวาลอันมหาศาล และดวงดาวอันนับไม่ถ้วน ยังไงโลกแบบเหล่านั้น ย่อมมีอีกอย่างแน่นอน..แต่มนุษย์ติดข้อจำกัดที่ระยะทาง จากโลกเราไปถึงดาวที่มีสิ่งมีชีวิตอีก 1 ดวง มันใช้การเดินทางมากกว่าอายุของมนุษย์ นั่นคือข้อจำกัด..
..เรื่องที่ 2 สิ่งมีชีวิตจากอีกโลกหนึ่งได้มาเยือนหรือยัง ผมกล้าบอกเลยว่าจนถึงบัดนี้ไม่มีองค์กรของรัฐบาลใดที่ กล่าว ออกมายอมรับโดยดีว่ามี การมาเยือนนั้นแล้ว…เพราะฉะนั้นคลิปนี้มีทั้งความจริงและความมั่ว.

ถ้าถอยหลังไปหมื่น-แสนปี โลกมนุษย์ของเรา ต่อสู้กับชาวต่างดาว ที่เป็นอสูรหรือปีศาจ ที่มาจากนอกโลก ด้วยฤทธิ์เดชต่างๆ ถ้าโลกมนุษย์เรา มีเครื่องจักรกล เมื่อประมาณ 200 ถึง 300 ปี มนุษย์ต่างดาว มีมาก่อนมนุษย์โลกเรา 2000 ปี ถึง 3000 ปี ผมแค่สันนิษฐาน

สันนิษฐานว่า มนุษย์ต่างดาว ตามสื่อที่เราเห็นกันนี้ เป็นแค่ Drone ที่ใช้ตรวจสอบโลกมนุษย์ ผสมกับเทคโนโลยีทันสมัย โดยผ่านการบังคับจิต จากนอกโลก ที่มีพลังสูงกว่ามนุษย์เราธรรมดา มันเคยเกิดขึ้นมานานแล้ว แม้กระทั่งตัวการใหญ่ ของมนุษย์ต่างดาว บางตัว ยังโดนกักขังอยู่ในโลกมนุษย์ ใครคือคู่ต่อสู้ของมัน ….จากการวิเคราะห์ของผม บอกได้เลย ถ้าเปรียบเทียบเป็น Predator 100 กว่าตัวยังเป็นขี้เล็บของแกนนำมันอีก ต่อ 1 ตัว ในโลกมนุษย์ ยังมีมิติเมืองบังบดเมืองลับแล แล้วคิดว่านอกโลก ที่ดาวเทียมถ่ายไม่เห็น..

ยูเอฟโอเป็นคนดีมากนะ พูดกับเค้าและคิดกับเค้าดีๆ เค้ามาแค่แสดงให้รู้ว่าเค้าเก่งกว่าเรามากแค่ไหน และอเมริกาหยุดทำร้ายคนอื่นสักที มีคนเดือดร้อนเพราะสงครามไปทั่วแล้ว อยู่แบบสันติ แบบที่เค้าเก่งกว่าแต่เค้าก็สันติ พวกที่ทำสงครามกันก็เลิกทำกันสักที ถ้าทุกคนอยากรู้จักเค้าให้มองบนฟ้ากลางวันหรือกลางคืนก็ได้ และอธิษฐานให้มนุษย์ต่างดาวมีความสุข ไม่นานคุณก็จะเห็นเค้ามาทักทายคุณ ลองทำดู

เราว่าถ้ามนุษย์ต่างดาวมาโลกจริงนี่อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุให้มันบุกโลกก็ได้นะสมมุติถ้ามันแค่ส่งยานสำรวจมาหาสิ่งมีชิวิตทรงปัญญาเพื่อเจริญความสัมพันธ์ไมตรีล่ะแล้วเรากลับไล่ยิงยานสำรวจนั้นเผลอๆจะถูกตัดสินว่าเป็นเผ่าป่าเถื่อนและเป็นภัยคุกคามต่อสิ่งมีชีวิตต่างดาวก็ได้ในประวัติศาสตร์โลกมันก็มีตัวอย่างให้เห็นอยู่ไม่ใช่เหรออย่างในสมัยล่าอาณานิคมที่พวกจ้าวอาณานิคมส่งคนไปหาดินแดนใหม่และเจริญสัมพันธ์ไมตรีกับคนของดินแดนนะซึ่งบางแห่งนักสำรวจกลับถูกคนของดินแดนไล่ฆ่าส่ะงั้นสุดท้ายก็ถูกตัดสินว่าเป็นเผ่าป่าเถื่อนและไม่เป็นมิตรไม่สมควรเป็นมิตรด้วยทั้งๆที่ยังไม่เคยได้พูดคุยกันด้วยซ้ำซึ่งบางพื้นที่อาจถูกจ้าวอาณานิคมยกกองทัพไปกวาดล้างเลยด้วยซ้ำ

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี ต้นกำเนิดทะเลทราย
สารคดี ต้นกำเนิดทะเลทราย เม็ดทรายหลายพันล้านเม็ดทับถมกันอย่างหนาแน่น จนแม้แต่ลมและคลื่นก็สร้างผลกระทบให้กับพวกมันได้แค่เพียงเล็กน้อย มันใสเหมือนหยดนํ้า และเก่าแก่พอๆกับพื้นโลก และเกือบจะแข็งเท่าๆกับเพชร นี้คือผลิตผลที่เกิดจากสภาพอากาศซึ่งมีลักษณะที่พิเศษมากๆ  ทะเลทราย กำเนินบนโลกนี่มาอย่างยาวนาน เกิดขึ้นบริเวณที่มีความแห้งแล้ง เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีความสำคัญกับโลกของเรา พบกับความเป็นมาของทะเลทรายใน สารคดี สำรวจโลก ตอน ต้นกำเนิดทะเลทราย "ทะเลทราย" ...
สารคดี ดาวเคราะห์น้อยกับหายนะอุกกาบาต
ดาวเคราะห์น้อยกับหายนะอุกกาบาต มันคือแรงที่เกิดจากการชนครั้งใหญ่ของดาวเคราะห์น้อย หรือ ก้อนหินยักษ์จากอวกาศ การสืบค้นดาวเคราะห์น้อยที่พุ่งชนโลก ทำให้นักวิทยาศาสตร์มีความเข้าใจเกี่ยวกับการก่อกำเนิดของเอกภพ มีหลุมยักษ์ในทะเลทรายในแอริโซนา หลุมใหญ่มาก กว้าง 4.2 กิโลเมตร และลึก 167 เมตร หลุมเกิดขึ้นได้อย่างไร? ผู้คนเห็นพร้อมกันว่า ...
สารคดี ความลึกลับ UFO
สารคดี ความลึกลับ UFO ความลึกลับ UFO ท้องฟ้าของเราเต็มไปด้วยปริศนา วัตถุบินได้ที่ไม่สามารถระบุได้ ได้รับการตรวจสอบอย่างลับๆโดยหน่วยงานลับของรัฐบาลทั่วยุโรปนานหลายทศวรรษมาแล้ว ยังคงเคยได้มี และคิดว่ายังคงมีความลับมากมายเกี่ยวกับ UFO ที่พวกเขาไม่กล้าที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมา เป็นครั้งแรกที่เราได้รวบรวมการพบเห็นและรายงานจากทั่วทวีป ผู้เชี่ยวชาญคิดว่าการพบเห็น UFO หลายครั้ง มีคำอธิบาย ...
สารคดี ภาพปริศนาจากบนโลก
ภาพสวยงามจากบนโลก เมื่อปี 2013 จรวจถูกยิงขึ้นไปบนท้องฟ้า มุ่งหน้าสู่สถานีอวกาศนานาชาติ สูงจากโลก 400 กิโลเมตร เป็นครั้งแรกที่จะมีการปล่อยกล้อง 4 K ที่สร้างเพื่อใช้ในงานอวกาศ มนุษย์อวกาศใช้ถ่ายภาพโลก และสภาพรอบๆ เขาได้ภาพถ้าตื่นละลึงช่วงอาทิตย์ขึ้น และเป็นวีดีโอแรกจากกล้อง ...
สารคดี อัศจรรย์แผ่นดินแอฟริกา
สารคดี อัศจรรย์แผ่นดินแอฟริกา ทอดข้ามไป 3,000 ไมล์ ตามแนวเขตแอฟริกา เกรตริฟต์แวลลีย์ แอฟริกาตะวันออก เกรตริฟต์แวลลีย์ คือความซับซ้อนหุบเขาจำนวนมาก ภูเขาไฟ กับ ทุ่งหญ้าเขียวขจี เกรตริฟต์แวลลีย์ เกิดขึ้นเมื่อของเหลวจากลาวาที่ร้อนสุดๆ ดันขึ้นจากด้านล่างของแอฟริกา ...
Copy link
Powered by Social Snap