“แบล็คไนท์” ดาวเทียมลึกลับจากต่างดาว!!

“แบล็คไนท์” ดาวเทียมลึกลับจากต่างดาว!!

ดาวเทียมดวงแรกของโลก คือ สปุตนิค 1 (Sputnik 1) ของสหภาพโซเวียต ที่ถูกส่งขึ้นไปในวันที่ 4 ตุลาคม 1957 แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าดาวเทียมดวงแรกของโลก ถูกส่งขึ้นไปแล้ว พบกับวัตถุประหลาด ที่โคจรอยู่ในอวกาศอยู่ก่อนแล้ว จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตและได้รับความสนใจจากผู้คนนับล้านทั่วโลก และมันก็ถูกตั้งชื่อว่า ดาวเทียมแบล็คไนท์ (Black Knight Satellite)

ดาวเทียมแบล็กไนต์ (อังกฤษ: Black Knight satellite) เป็นดาวเทียมที่โคจรอยู่ใกล้กับวงโคจรขั้วโลก ถูกคาดการณ์โดยนักทฤษฎีสมคบคิด ว่าเป็นดาวเทียมที่ถูกส่งมาจากสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเมื่อราว 13,000 ปีที่แล้ว นักวิจารณ์และสถาบันกระแสหลักได้เรียกข้อมูลดังกล่าวว่าเป็นทฤษฎีสมคบคิดเนื่องจากประกอบด้วยข้อมูลที่ยังไม่ถูกเปิดเผยจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ในปี ค.ศ. 1988 องค์การนาซาก็ได้ถ่ายภาพดาวเทียมดังกล่าวไว้ได้ ซึ่งผู้เชียวชาญได้ให้ความเห็นว่าน่าจะเป็นวัตถุที่หลุดมาจากการปฏิบัติภารกิจทางอวกาศมากกว่า

หลักฐานเกี่ยวกับดาวเทียมดวงนี้มีขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1899 เมื่อนิโคลา เทสลา กำลังทำการทดลอง เขาก็ได้ยินสัญญาณวิทยุประหลาดจากนอกโลก และครั้งต่อมาในปี 1928 เมื่อนักวิทยุสมัครเล่น เยอร์เกิน ฮัลส์ ในกรุงออสโลได้ยินเสียงก้องประหลาดจากนอกโลก สื่อรายงานว่าสัญญาณวิทยุในปี ค.ศ. 1899 และ ค.ศ. 1928 นั้นยังคงเป็นปริศนา เนื่อกจากขณะนั้นมนุษยชาติยังไม่มีดาวเทียมเป็นของตนเอง ต่อมาในปี ค.ศ. 1973 นักเขียนชาวสกอต ดังคัน ลูนัน ได้วิเคราะห์สัญญาณวิทยุที่ตรวจรับได้โดยฮัลส์และคนอื่น ๆ และได้คาดการณ์ว่าดาวเทียมดังกล่าว น่าจะเป็นของมนุษย์ต่างดาวและมีอายุราว 13,000 ปีมาแล้ว เขายังอธิบายอีกว่าดาวเทียมดังกล่าวน่าจะมีต้นกำเนิดมาจากระบบดาวเอปไซลอนคนเลี้ยงสัตว์ ซึ่งอยู่ห่างจากโลก 203 ปีแสง แม้เขาจะกลับคำในภายหลังว่าสมมติฐานของเขานั้นผิดผลาด และการคาดการณ์ดังกล่าวมีขึ้นโดยกระบวนการที่ไม่เป็นวิทยาศาสตร์

“แบล็คไนท์” ดาวเทียมลึกลับจากต่างดาว!!

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่อง “แบล็คไนท์” ดาวเทียมลึกลับจากต่างดาว!!
ผมว่ามันไม่แปลกหรอกที่มีสิ่งมีชีวิตนอกโลกขนาดปลายังอยู่ในน้ำได้ ทำไมคนถึงอยู่ในน้ำไม่ได้ นอกโลกก็เหมือนกัน เราอยู่นอกอวกาศไม่ได้มันก็ต้องมีสิ่งมีชีวิตที่อาจจะอยู่ได้ เครืองบินยังบินได้ แล้วทำไมถึงพูดกันมาได้ว่าอาจเปนเรื่องแต่งขึ้น ที่เรื่อง ห่วย ขอกันจังทำไมมนุษย์ต่างดาวถึงบอกว่าเปนเรื่องแต่งขึ้น ไม่มีอะไรหรอกที่เปนไปไม่ได้ คนเรายังค้นพบสิ่งบนโลกได้ไม่ถึง1ใน3ด้วยซ้ำ ผมแค่พิมพ์ในสิ่งที่คาใจถ้าผมพิมพ์ไรผิดไปขอโทษด้วยนะครับ ถึงผมจะอยู่บนโลกได้แค่ 20 ปี ผมก็ยัง มองโลกว่ามีสิ่งที่เรารู้ก็ต้องมีสิ่งที่เราไม่รู้ครับ ใครอ่าน คอมเม้นนี้ ก็ขอโทษด้วยที่ทำให้เสียเวลา ขอบคุณครับ

เรื่องของ Black Knight satellite นั้น …..

มันคือชิ้นส่วนของ เกราะป้องกันความร้อน (Thermal blanket) ที่หลุดออกมาในช่วงประกอบร่าง
ของสถานีอวกาศ ISS ครับ คือตอนนั้นจะมีเที่ยวบิน STS-88 ของกระสวยอวกาศ ซึ่งลำเลียงอุปกรณ์ต่าง ๆ ขึ้นไป
เพื่อประกอบโครงสร้างสถานีอวกาศนานาชาติ ISS ในขณะทำภารกิจ นั้น จะมีช่วงหนึ่งเรียกว่า Space walk
หรือ ExtraVehicular Activity (EVA) และนักบินได้พลาดทำชิ้นส่วนนี้หลุดออกไปครับ ทำให้ชิ้นส่วนนี้หลุดออกไป
และ โคจรรอบโลกนับแต่นั้นมา ภาพที่ถ่ายวัตถุชิ้นนี้ออกมานั้นเป็นภาพย้อนแสง จึงทำให้ภาพของ thermal blanket
นั้นออกดำ ๆ เหมือนกับยานอวกาศลึกลับน่ะครับ

ส่วนเรื่องการแพร่คลื่นวิทยุ อายุ 14,000 ปี และอื่น ๆ นั้นล้วนแต่ตีไข่ใส่สีกันทั้งนั้นครับ ไม่เป็นความจริง
เอกสารต้นฉบับ เขียนโดย James Oberg อดีตวิศวกรของ NASA

มันแปลกนะ ทำไมดวงอาทิตถึงมีพลังงานมหาสารที่สงแสงมาที่โลกเราได้นาน หรือว่าอาจจะเป็นสิ่งที่มนุษต่างดาวสร้างขึ้นแล้วโลกคือสถานที่ทดลองของพวกเขา
-มันเคยเป้นที่อยู่อาศัยมาก่อนมั้ง หลังจากนั้นก้โดนลาวา (หรือเกิดจาก เศษไรต่างๆ ที่กระเด็นมาจาก บิกแบง) และมีแก๊ส อะไรต่างๆอยู่ในนั้นและเกิดการรวมกันอยู่ตลอด การรวมกันนี้หมายถึงการระเบิด เป้นที่มาของการปะทุ บนดวงอาทิตย์

ไม่น่าแปลกที่เอกภพจะมีมนุษย์ต่างดาวเพราะระบบสุริยะของเรามันเล็กมากเมื่อเทียบกับระบบสุริยะอื่นๆที่มีเป็นล้านๆแล้วจะคิดว่าการมีอยู่ของพวกเรา อยู่เดียวดายในเอกภพนี้นะเหรอตลกสิ้นดี พระพุทธเจ้าเคยทำนายไว้ว่ามนุษย์เป็นเพียงเม็ดทรายในมหาสมุทรเท่านั้น…
-แต้ว่า ระบบสุริยะ ที่ เราพบในประจุบัน ไกล ตั้ง 39 ปี แสง มี โอกาศ น้อย มากที่มนุษย์ต่างดาวจาก ระบบสุริยะนั้น จะมาถึงโลก มีโอกาศ แค่ 1%
-ถึงจะมีความก้าวหน้าแต่ ถ่ามันเร็วกว่าแสงมันก็เกินความเป็นจริงยุดีครับ เพราะว่า สิ่งที่มีน้ำหนักไม่สามารถ บินเร็ว เกิน 50 มัค หรือ 100 มัค ได้ ต้องเป็นสิ่งทร่ไม่มีน้ำหนักอย่างเช่น แสง แบบนี้ มันจะวิ่งได้เร็ว เกิน 300,000 กิโลเมตรต่อวินาทีครับนี้คือเร็วที่สุด แล้ว ของเอกพบ ถ่ามีเร็วกว้านั้นก็ คุณสามารถบินทรุ ดวงอาทิตย์ได้เลยละ
-แล้วถ้าเป็นจิตล่ะครับ
จิตวิญญาณไม่มีน้ำหนักน่ะ
ผมว่า คนเราเดินทางไปในอนาคตหรืออดีตได้ ก็ด้วยจิตนี่ละครับ
การนั่งสมาธิ เจริญภาวนา น่าจะช่วยฝึกจิตได้

ขนาดมนุษย์อย่างเรายังมียานอวกาศ ยานดาวเทียมไปหาดาวที่อาจจะมีสิ่งมีชีวิตนอกโลกและอยู่ได้เลย แล้วถ้าเราคิดในแบบมนุษย์ต่างดาวละ มนุษย์ต่างดาวอาจจะหาดาวที่มีสิ่งมีชีวิตและอยู่ได้เช่นเดียวกันกับเราก็ได้ แบล็คไนท์อาจจะเป็นดาวเทียมจากต่างดาว ก็ได้ใครจะไปรู้ ผมคิดแบบนี้นะ เพราะนาซ่าเชื่อได้บ้างไม่ได้บ้างอ่ะคับ แล้วแต่พวกคุณจะคิด แต่ผมคิดแบบนี้ แบล็คไนท์ โคจรรอบโลกเรามานานกว่า13,000ปีแล้วนะครับ เชียบ

เคยคิดมั้ยว่าสิ่งมีชีวิตในโลกถูกนำพามาจากดาวดวงอื่นๆแล้วนำมาไว้ในโลกใบนี้เพื่อศึกษา เพราะสิ่งมีชีวิตหลายๆอย่างต่างกันทั้งรูปร่าง หน้าตา การดำรงค์ชีวิต คนที่พามาอาจจะเฝ้ามองและศึกษาการพัฒนาของสิ่งมีชีวิตอยู่

จักวานนี้ไม่ได้มีแค่มนุษหลอกครับถ่ามีดาวที่อาสั้ยยุได้อย่างโลกก็ต้องมาดาวดวงอึ่นอีกนั้นแหละและดาวโลกอีกดวงนึงที่เค้าค้นภพก็ยังมาสภาพอากาศทะเลป่าไม่เหมือนกับโลกมีน้ำก็มีชีวิตแสดงว่าดาวดวงนั้นก็ต้องมีสิ่งมีชีวิตเช่นกับโลก

ผมเชื่อว่า สิ่งมีชิวิตต่างดาว ใช้พลังงานจากสารในดวงอาทิตย์แน่นอน100% เพราะ สารในดวงอาทิตย์น่าจะเป็นแหล่งพลังงานชั้นสูงอย่างดีในการขับเคลื่อนสิ่งที่เร็วและใช้ได้นาน แม้จะใช้เพียงนิดเดียวก็จะสามารถให้พลังงานที่นานกว่าเชื่อเพลิงปกติได้หลายๆเท่าตัว.
และผมเชื่อว่ามีสิ่งมีชิวิตต่างดาวมีอยู่100%ใครไม่เชื่อก็พิจราณาทบทวนซะใหม่.

ผมไม่แน่ใจนะครับว่ามันเป็นหินที่แตกออกจากดาวดวงอื่นเพราะว่ามันไม่เคลื่อนที่ไปใหนเลยอยู่แต่ขั้วโลกเหนือทำไมไม่ขี่ยานเข้าไปดูอะมันอาจจะมีอะไรที่ดีเช่นมีแร่ที่ทำให้แรงโน้มถ่วงอนู่ก็ใด้

เราไม่ได้อยู่ลำพัง โดยส่วนตัวไม่เคยเชื่อว่า เราวิวัฒนาการมาจากลิง ไม่งั้นคงไม่มีลิงแล้วล่ะ แบล็คไน้ท์คงเป็นเหมือนกล้องส่งสัญญาน กลับไปยังผู้ที่เราคิดว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว เค้าเฝ้ามองเราอยู่ตลอดเวลา

ผมรู้ Black Knights มาจากไหน ผมจะเล่าให้ฟังคราวๆน้า
กาลครั้งหนึ่งนาน มีจานบินลำหนึ่งแปลกประหลาดจากจานบินอื่นๆ
เป็นจากบินที่ มีหัวเป็นกล่องเหมือนกับในคลิปนี้เลย
จานบินลำนั้น พุ่งเข้ามายังโลก เมื่อปี พศ. ใดไม่ทราบแต่ จานบินนี้ทำให้เกิด Black knight ขึ้น
เพราะ พอเวลาจานบินพุ่งเข้าชนโลกมันทำให้ สสารของอากาศควบแน่น กับวัตถุทำให้เกิดช่องโหว่แล้วเกิดการเผาไหม้
จากนั้น ลำกล้องของจานบินก็ อยู่ชั้นบรรยากาศที่ขั่วโลกเหนือ จึงทำให้มันวนเวียนอยู่แบบนี้แล้วปี จนคนค้นพบ
สรุปง่าย ก็มาจาก จานบินนั้นและ คือผมจะบอกว่า จานบินลำนั้นติดกล่อง แต่เกิดข้อผิดพลาดนิดหน่อยเลยต้องทิ้ง กล้องเอาไว้บน
ชั้นบรรยากาศ เลยทำให้เป็นชื่อที่เรียกกันว่า Black knights ตามนั้นครับ

ยังปักใจเชื่อ 100%ไม่ได้หรอกครับเพราะไม่มีหลักฐานที่แน่ชัด อาจจะเป็นดาวเทียมที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ก็เป็นได้หรืออาจจะเป็นชิ้นส่วนหรือขยะที่โลกเอาไปทิ้งในอวกาศก๋เป็นได้หรืออาจจะเป็นเศษซากยานอวกาศลำที่ขึ้นไปยังนอกโลกไม่สำเน็จแล้วแตกหักมาเป็นชิ้นแบบนี้ ก็อสจจะเป็นไปได้อีก ฉะนั้นอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ 100% ดีกว่าเพราะถ้าเราเชื่อ 100% เราอาจจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเล่าให้คนอื่นฟังจนอาจจะเป็นเรื่องที่ผิดก็ได้

ถ้ามันน่าสงสัยอะไรขนาดนั้น ป่านนี้นาซ่า อีซ่า รัสเซียคำตอบได้แล้วล่ะ ดาวพฤหัสดาวเสาร์ยังไปสำรวจมาแล้วกะอีแค่นี้ใกล้ๆโลกทำไมพวกองค์กรอวกาศต่างๆจะไม่รู้ นาซ่าก็บอกแล้วว่ามันเป็นขยะที่บังเอิญเข้าสู่วิถีวงโคจร

เคยมีคนสรุปไว้ว่า นั้นอาจเป็นเศษซาก จรวดอวกาศ หรือดาวเทียม ในยุคตื่นอวกาศยุคแรกๆ ของอเมริกาหรือรัสเซีย แต่ไม่มีใครยอมรับเพราะมันขายขี้หน้าที่ทำพลาดในยุคนั้น แต่ก็ยังไม่แน่ชัด

เปนดาวเทียมของมนุษในอดีตอาจจะหลายล้านปีก่อนที่ไดโนสูญพันธ์มนุษย์สายพันธ์นั้นอพยพไปยังดาวดวงอื่นแล้วกลับมาสำรวจโลกอีกครั้งโดยจานบินหรือ ufo
และมนุษย์เหล่านั้นเกิดมาในขณะที่โลกของเรายังมีภูเขาไฟระเบิดเกือบทุกพื้นที่

อ๋อดาวเทียมที่ค้นพบคือส่งออกไปล่าสุดคือเอาไวขายในการนักทำธุระกิจคราบผม..ส่งไปประมาณ150กว่าล้านดอลล่าแต่ไม่สำเร็จเลยส่งไปอีก1ครั้งรวมแล้วประมาณ300กว่าล้านดอลล่า..ที่พอรู้มานะครับ.เป็นดาวเทียมที่ทำไว้ขายให้แก่นักธุระกิจครับ..ข่าวนี้ผมก็ไม่แน่ใจต้องค้นหาข้อมูลเท็จจริงเอาเองนะคับ..

ผมว่า ยานเเบล็คไนท์อาดจะรออะไรบ้างอย่างที่อยู่บนโลกก็เป็นไปได้อย่างสูง บ้างทีอาดจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่สำคัญต่อมันมาก ก็อาดจะเปนไปได้อย่างสูง หรือไม่ก็อาดจะเป็นยานล้างที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตรอดอยู่ก็เป็นไปได้อย่างสูง-แล้วส่วนคลื้นแม่เหล็กอาดจะเป็นการป้องกันอัตโนมัคของยานก็อาดเป็นไปได้อย่างสูง. แล้วถ้าใครที่อ่านผมก็ขอความคิดเห็นด้วยนะคับ

ข้อมูลอาจไม่จิงนะเพราะเขาได้เฉลยแล้วว่ามันเปนเศษจรวดที่ยิงขึ้นไปจากโลกเนี้ยแหละแต่ที่เราเหนนั้นมันเปนมุมกล้องเลยทำให้มันมีรูปทรงแปลกๆแค่นั่นเองแต่พอถ่ายอีกด้านที่กระทบกับแสงอาทิตร์เราจะรู้ทั้นทีว่านั้นไม่ใช้ดาวเทียวจากต่างดาวเเน่นอน

ผมสงสัยครับ เค้าทราบได้ไงว่าอายุประมาณ 13000ปี ในเมื่อไม่ได้เข้าไปสำรวจดู หรือถ้าสำรวจดูเก็บชิ้นส่วนตรวจสอบอายุคาบอน แล้วอายุของคาบอนบนอวกาศกับบนโลกใช้เปรียบเทียบได้เหมือนกันรึป่าว

ก็ไม่แน่นะ เมื่อหลายพันปีก่อนอาจเคยมีความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ก็ได้ อาจจะมากกว่าปัจจุบันหลายเท่า

เค้าคิดว่ามนุษย์ต่างดาวเค้าใช้การส่งสารเหมือนเราหรอ ถ้ามนุษย์ต่างดาวมีภูมิปัญญาเหมือนกับเรามันคงไม่จำเป็นต้องมีเทคโนโลยีการสื่อสารเหมือนเราก้อได้ มันอาจจะส่งมาเป็นร้อยรอบแต่เทคโนโลยีไม่เหมือนกันเราเลนรับไม่ได้รึป่าว

คนที่รู้เรื่องจริงๆมีแค่คนที่อยู่ในระดับสูงของ nasa ละครับ เขาลงทุนเป็นล้านๆ เขาจะมาบอกเรื่องจริงหรือเท็จอะไรกับพวกเรา ถ้าผมอยู่ในระดับสูง ผมก็ไม่มาบอกอะไรให้พวกคนทั่วไปฟังหลอกครับ มันมีผลต่อการดำลงชีวิตหรือศาสนา และ ความเชื่อและอื่นๆอีกมากมาย

ผมเคยคิดว่า โลกเราเป็นโลกที่ถูกสำรวจจากบรรพบุรุษเก่า เราถูกส่งมาจากดาวอื่นที่เเตกสะลายไปเเล้ว เเล้วต่อไปในอนาคตโลกเราอาจะเเตกอื่นเช่นกัน เเร้วตอนนี้โลกก็พยายามหาโลกใหม่ๆ เพราะเรารู้อยู่เเล้วว่าโลกเราอื่นไม่นานก็ต้องเเตก

ข้อมูลแน่นมากมีสันนิฐานแล้วข้อขัดแย้งเสนอได้ดี ช่วงต้นปีผู้คนเริ่มหันมาสนใจและศึกษาเรื่องอัศวินสีดำอีกครั้ง แต่ยังไม่ข้อสรุปขัดเจน ระหว่างขยะอวกาศ แต่มันมีอายุมา13000ปี

แบล๊คไนค์คือดาวเทียมที่เอเลื่ยนใช้ส่งข้อมูลจากโลกไปยังดวงดาวอีกดวงที่พวกเขาเอาลูกหลานมาปล่อยไว้ที่โลกเมื่อ1หมื่นปีก่อน นั่นคือพวกเรานั่นเอง พวกเขาต้องการรู้ถึงการพัฒนาการของลูกหลานของพวกเขา จากแบล๊คไนค์ที่โคจรรอบโลกและได้ส่งขอมูลไปยังอีกดวงดาวของพวกเขาตลอดเวลา คิดว่านะ

ลองคิดดูน่ะคับ ท่าคนเผ่าที่อยุ่ในป่า ทำไมเค้าไม่มีความก้าวหน้า ทำไมเค้าไม่สร้างบ้านจากอิท หรือทำไรหั่ยมันดีกว่ากองฟางแบบนั้น แล้วคนเราที่มีเทคโนโลยี่แบบทุกวันนี้ล่ะ เราเอามาจากไหน เรารุ้ได้ไงว่าต้องเอานั้นนี้มาหลอมถึงจะเป็นเหล็ก รองให้ไม่มีอะไรสักอย่างสิแล้วลองทำขึ่นมาใหม่ดูว่าเราจะทำได้ยังไง ท่าไม่เทคโนโลยีอื่นเข้ามาสอนใช้มั้ยครับ

เหมือนจริงมาก ผมเชื่อ 70% อีก 30 รอการพิสูตร บางทีหากเชื่อเรื่องพวกเอเลี่ยนมาก จนบอกต่อๆ อาจทำให้ศาสนาล่มสลาย เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 สังคมแตกแยกอัจญากรรมเพิ่มขึ้น ในแต่ละปี ทำให้ผู้คนเกิดอาการต่อต้านจนปะท้วงหยุดงานเลยว่าได้ เด็กๆจะมีแฟนอันก่อนอันวัยควร บางครั้ง อาจเอาความรู้ผิดๆ ย้อนเวลากลับไปสร้างอัชญากรรม หรือสงยาเสพติดแบบผิดๆ เป็นความเปนจริงไปแล้วว่าได้ครับ น่ากลัวสุดๆ

เบล็คไนเป็นของจริง ที่ผมว่า น่ะไม่ใช่ชิ้นส่วนขยะสถานีอวกาศเเน่นอนเพราะมันลอยอยู่คั่วโลกคุณคิดดูสถานีอวกาศมันจะผ่านคั่วโลกรึป่าว

คิดมากรวมผลสักหลายล้านคนสร้างเสารสัญยานที่ใช้ระบบคลื่อนแม่เกล็กไฟฟ้ายิงขึ้นไปด้วยหลักภาษาคณิตศาสตร์หรือระหัสมอสก็ได้แต่ต้องใช้รระหัสเลข01ขึ้นไปเพราะจักวารอาจใช้ระบบนี้หรือถ้าสิ่งที่ผมพูดไม่สามารถเป็นไปได้ก็ไปสร้างยานหรือกระสรวยอาวกาศส่งขึ้นไปสู่กลุ้มดาวที่คุณคน
อังกฤษและผมจะทำทุกอย่าเท่าที่ทำได้เพื่อพิสูญสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้และผมจะไม่ยอมอยู่นิ่งรอให้ความตายมากลือนชีวิตผมไปโดยไม่ได้รู้ความจริงเพราะเราไม่เคยรู้เรื่องของจักวาลเราก็เปป็นแค่มดตัวหนึ่งในจักวาล.ปล.ใครอ่านช่วยทำตามสิ่งทีผมพูดด้วยเพื่อสิ่งที่ดีต่อลูกหลานเราในอนาคตด้วนะ

UFOเวลาเคลื่อนตัวขึ้นลงไม่มีแม้เสียงหรือควันออกจากลำตัวเครื่อง..ดาวเทียมที่อ้างว่าเป็นของเอเรี่ยน..เป็นเรื่องหลอกเด็กคับ..UFOไปมาแบบไม่มีเลียงแค่นี้ก็รู้แล้วมันล้ำยุคขนาดใหน..การตรวจสอบโลกใบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ดาวเทียม..เครื่องมือที่เป็นของมนุษยน์สร้างและก่อมลพิษทั้งนั้น

ถ้ามนุษย์ต่างดาวก้าวหน้าก้าวหน้าก่าวมนุษย์บนโลกผมว่าเขาคงเอากองทัพต่างดาวมาอยู่บนโลกเต็มหมดแล้วเพราะเขาใช้ยานอวกาศโลกเรายังใช้ดาบกันอยู่อาวุธต่างคงเป็นเลเชอร์แล้วไงใหนว่าดาวดวงอื่นไม่มีสิ่งมีชีวิตแล้วมนุษย์ต่างดาวมันมาจากใหนจากกะลามะพร้าวหรือคนเรานี่

หาดีๆดิไอ้ที่หน้าคล้ายคนจากต่างดาวนั้นเราเห็นคนไม่รู้จักเป็นมนุษย์ธรรมดาๆเหรอเค้าเป็นมนุษย์เหรอมองกันเเละกันให้ดีๆสิพวกเค้าไม่เคยพูดกะเราเลยเดินผ่านๆนะ อย่านึกว่าหน้าคุ้นๆมนุษย์ก็ตีความว่าเป็นคนบนโลกละพอเค้าไปคุยเค้ามีความคิดเห็นที่ต่างอย่างมากขัดเเย้งอย่างมากถามเค้าว่าชอบอะไรเค้าตอบทําไมต้องมช้ช้อนเเละซ้อมช่วยจับข้าวสงสัยจังเลยข้อนี้สงสัยทุกทีคําตอบไม่เหมือนมนุษย์ที่เคยเจอๆผ่านๆพูดอย่างเขาเป็นมนุษย์อยู่แีกเหรอ

ยังไม่ได้ไปตรวจสอบอย่างละเอียดเลย เค้ารู้ได้ไงว่ามันมีอายุเป็นหมื่นๆปี และโคจรรอบโลกเป็นหมื่นปีแล้ว …คงจะเป็นการตีใข่ใส่สีของพวกฝรั่งละสินะ

อาจจะเป็นไปได้ไหมว่า..พวกเขาเฝ้าดู และคอยวนเวียนมาสำรวจโลกเราอยุ่เนียงๆ แต่อาจจะมีกฎหรือข้อบังคับ ที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนให้พวกเราเห็นได้.’!!!!
(เหมือนใน สตาร์เทรค2)

เรื่องเอเลียนมันก็แค่เรื่องที่พวกเอทิสจัดฉากสร้างขึ้นมาเองเพื่อที่ต้องการทำให้มนุษย์ที่เชื่อในพระเจ้าเกิดความสับสนในศาสนาของตนเองซึ่งจริงๆแล้วเอเลียนไม่มีอยู่จริงเลยและไม่มีหลักฐานอะไรเลยที่สามารถอธิบายว่าเอเลียนนั้นมีอยู่จริงซึงเรื่องนี้พวกเอทิสเองก็รู้มาโดยตลอดว่ามันไม่มีอยู่จริงแต่เพื่อจุดประสงค์หลักของพวกเขาที่ต้องการทำลายล้างศาสนาก็เลยสร้างเรื่องสมคบคิดนี้ขึ้นมาเพื่อแสดงให้ชาวโลกเห็นว่าจริงๆแล้วพระเจ้านั้นไม่มีอยู่จริงและพวกเอทิสก็ถือว่าพวกเขานั้นประสบความสำเร็จกับเรื่องนี้เพราะมีคนเชื่อว่าพวกเอเลียนนั้นมีอยู่จริงแต่จริงๆแล้วคนส่วนมากบนโลกนี้ก็ไม่เชื่อกับเรื่องนี้เลยเพราะมันไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่าเอเลียนนั้นมีอยู่จริง

ข้อดีของการพบกับมนุษย์ต่างดาว หากเรามีเทคโนโลยีก้าวหน้าพอๆกับเขา วันนั้นแหละ คำตอบจะมา ทำให้เรารู้ว่าไม่ได้อยู่โดนเดียวในจักรวาล อีกทั้งเราสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตเราเหมือนนิยายการ์ตูน โดเรม่อนใน ศตวรรคที่ 22เลยว่าได้ ติดต่อแบบช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ โดยเดินทางข้ามเวลา ครับ เช่น คุณโนบิตะ นะครับรวมถึงผมด้วยนะ นิสัยพอกับคนๆนั้นก็ว่าได้ อิอิ 70/30 รอการไขปรีศนา ครับ

ตามหลักแล้วจานบินหรือUFOเคลื่อนที่โดยไม่มีเสียง..ก็แปลว่าจานบินไม่มีเครื่องยนต์ดาวเทียมอะไรนั้นเป็นเรื่องไร้สาระ..เทคโนโลยีอย่างพวกต่างดาวไม่จำเป็นต้องใช้เศษขยะที่ลอยตามอาวกาศเหมือนของมนุษยน์โลก..มันเป็นสิ่งที่ล้าสมันสุดๆ..การที่พาหนะขึ้นลงในแนวดิ่งได้อย่างอิสละก็แสดงให้เห็นสักยภาพอย่างเหนือชั้น..แค่นี้ก็พอเข้าใจนะ

ผมมั่นใจมากว่า สิ่งมีชีวิตจากนอกโลก ในแกเเล็คชี่นี้มีจริง เพราะอะไรผมถึงมั่นใจเช่นนี้ ช่วงนึงของชีวิต ผมใช้ชีวิตอยู่กลางทะเล มาหลายปี เรือวิ่งเข้าฝั่ง คลื่นลมสงบ ท้องฟ้าโปร่งมาก ชาวเรือชอบที่จะมานอนที่ส่วนของหัวเรือ คืนแรกของการเดินทางชึ่งต้องใช้เวลาถึง 2วัน ผมออกมาก่อนเพื่อนประมาณ4ทุ่ม ผมนอนมองหมู่ดาว บนท้องฟ้า ชึ่งชัดเจนมาก ผมเห็นกลุ่มดวงไฟ 3ดวง ในขณะนั้นมีเครื่องบิน โดยสารบินผ่าน ตามปกติของเพดานบิน ดวงไฟดังกล่าวอยู่สูงมากกว่าเกาะกลุ่มบินลักษณะสามเหลี่ยม ไวมาก บินจาก ขอบฟ้าด้านนึงไปอีกด้านนึงในเวลาไม่ถึง สามนาที กะเอา ไวกว่าเครื่องบินที่ไฟกระพริบ ประมาณเห็นๆในเศษ0.0000001เท่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงเกือบยี่สิบปีแล้วที่ผมเจอมา ผมจึงชอบที่จะติดตามเกี่ยวกับUFOตลอด

โลกเราอุดมสมบูรณ์ไปด้วยหลายๆอย่างตั้งแต่แร่ธาตุใต้ดินยันชั้นบรรยากาศ และเป็นแค่สิ่งเล็กๆในกาแล็คซี่นี้ ต้องถูกหมายตามานานแล้ว เขาเลยมาศึกษาเราตลอด น่ากลัวนะ

มองไม่เหมือนดาวเทียมสักนิด เหมือนหินลอยๆ หรือไม่ก็ น่าจะเป็นเศษยานอวกาศใช้แล้ว ประมาณนั้นอ่า

เวลาจะเข้าไปใกล้ๆ แล้วมันหายครับ แล้วที่บอกว่าเป็นส่วนนึงของเกราะป้องกันที่หลุดออกไป
ผมไม่เชื่อหรอกนะว่าสิ่งของชิ้นนึงทีจะส่งขึ้นไปบนอวกาศจะหลุดออกไปมาได้ง่ายๆ ก่อนจะขึ้นไปก็ฝึกกันแล้วฝึกกันอีกนับครั้งไม่ถ้วน

ข้อมูลเพิ่มเติม ดาวเทียมนี้มีคลื่นที่วกวนไปมาซ้ำเเล้วซ้ำอีกเเปลว่ามันมีจริงเเละดาวเทียมนี้มันโครจรรอบโลกมามากกว่า13000ปีเเล้ว เเละในปี ีี1998ทางNasaได้ถ่ายภาพมันได้อย่างชัดเจนเเต่เมือเราเข้าไปไกลมันมาจะหายไปอย่างไร้ร่องลอยคาดว่าเป็นเเก๊สคาร์บอนไดออกไซด(์Co2)
รวมตัวกันทำให้เกิดภาพหลอน อ้างอิงจาก อยากให้รู้ ?

ผมว่านะครับเขาคงจะสำรวจแล้วละครับแต่ว่าเขาไม่ยอมมาบอกเรา เพราะเขาจะเก็บความลับเอาไว้ศึกษแค่ในองกรแค่นั้นครับเขาไม่มาบอกเราหรอกครับเพราะเขากลัวว่าพอบอกออกไปแล้วจะมีคนมาแฮกข้อมูลจากองกรเขาต่อและเอาไปแพร่กระจ่ายบอกให้คนอื่นรู้ครับเขาจึงไม่บอกเราครับ

จริงๆเป็นคนชอบและเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวนะ แต่อันนี้ดูๆแล้วเหมือนเศษซากยานมากกว่า 5555555555555555 รู้สึกเคยอ่านในพันทิปมีภาพประกอบเทียบระหว่างวัตถุลึกลับนี้กับส่วนของยานที่หลุดไปด้วยมั้ง

ช่วยบอกชิ้นส่วนของยานอวกาศที่มีน้ำหนักเฉลี่ย10ตันขึ้นให้ได้สักชิ้นเถอะก่อนจะมาอ้างว่าเป็นแค่ชิ้นส่วนโน่นนี่ของมนุษย์เอาแค่ดาวเทียมที่เราส่งไปน้ำหนักยังไม่เท่ามันสักดวงเอาไปคิดเล่นๆ

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นดาวเทียมของมนุษย์ต่างดาว เพราะจักวาลกว้างไกลมากและจะเดินทางมายังได้ แต่ให้มันเดินทางมายังโลกได้จริงก็อยากที่จะไม่ตกสู่โลก เพราะมันเดินทางมาไกลผ้าไบแบรค ก็คงจะหมดไปแล้ว

ไม่คิดบ้างหรอว่าNasaโกหก เพราะถ้าเรื่องของแบล็คไนท์เป็นความจริง มนุษย์จะไม่แตกตื่นกันหรอครับ ผมว่าเรื่องของแบล็คไนท์มีความเป็นไปได้สุง แต่พยายามจะปกปิด ถึงได้ว่ามันเป็นชิ้นส่วนของสถานีอวกาศ #ความคิดส่วนตัวน่ะ อีกอย่าง แบล็คไนท์ถูกถ่ายภาพครั้งแรกโดยดาวเทียมสปุกนิก ซึ่งเป็นดาวเทียมของสหภาพโซเวียส และเป็นดาวเทียมดวงแรกของโลก ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าตอนนั้นยังไม่มีสถานีอวกาศ แล้วแบล็คไนท์มันมาจากไหนหละครับ ถึงได้ถูกถ่ายภาพไว้ ไหนจะสัณญานที่มันส่งออกมาอีก รัฐบาลต้องการปิดเรื่องนี้ ถึงได้เบี่ยงประเด็นไงครับ และรัฐบาลก็ไม่ได้อธิบายถึงภาพที่ถูกถ่ายไว้โดยดาวเทียมดวงแรกของโลกอีก

“สมคบคิด” แปลตรงตัวก็คือ ต่างคนต่างจินตนาการคิดไปต่างๆนาๆ ถ้าคิดว่าจะเป็นดาวเทียมต่างดาว ชิ้นส่วนของมนุษย์ต่างดาว 1 แสนปีก็ไม่ผิด ?

ผมเชื่อนะว่าไม่ใช่ของโลกเราเพราะมันเคยโคจรมาแล้วครั้งหนึ่งแต่นาซ่าคิดว่ามันเป็นขยะอวกาศ แล้วมันก็โคจรกลับมาอีกครั้งหนึ่งในทุกๆรอบ10ปี นาซ่าจึงตรวจสอบและจับสัญญาณมันได้

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

ค้นพบมหาสมุทรนอกโลกบนดาวเอนเซลาดัส
ค้นพบมหาสมุทรนอกโลก ของดาวเอนเซลาดัส (Enceladus) เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะเมื่อเราได้พูดถึงมหาสมุทรนั้นก็หมายความว่าที่นั้นจะต้องเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ และผลที่อาจจะตามมาจากการค้นพบที่ว่านี้ก็คือ การค้นพบสิ่งมีชีวิตนอกพิภพ เอนเซลาดัส (อังกฤษ: Enceladus) หรือ Saturn II เป็นดาวบริวารขนาดใหญ่อันดับที่ 6 ของดาวเสาร์ ค้นพบโดยนักดาราศาสตร์ชาวอังกฤษเชื้อสายเยอรมันนาม ...
โลกเราจะเกิดไรขึ้น? ถ้าดวงจันทร์หายไป
ถ้าดวงจันทร์หายไป เราเคยจะคิดเล่นๆนะว่า ถ้าหากโลกของเรานี้ไม่มีพระจันทร์ จะมีอะไรเกิดขึ้นกับโลกของเรา คำตอบง่ายๆที่เราคิดได้ คือ เราจะขาดแสงสีสวยงามในยามคํ่าคืนนั้นเอง แต่ถ้าหากอ้างอิงจากทางวิทยาศาสตร์ก็คือ จะมีสิ่งแปลกๆเกิดขึ้นบนโลกมากมาย ยิ่งกว่าที่เราจะคาดไว้อีกหลายอย่าง โลกเราจะเกิดไรขึ้น? ถ้าดวงจันทร์หายไป  
หลุมดำมีกี่ประเภท แต่ละประเภท ต่างกันอย่างไร
บทความที่มาในคลิป : เข้าใจคอนเซปของหลุมดำอย่างง่าย มีกี่ประเภท มาจากแนวคิดอะไรบ้าง เขียนโดย Nisa [su_spoiler title="หลุมดำ (Black ...
เรื่องราวของระบบสุริยะจักรวาลที่ยังรอการพิสูจน์
เรื่องราวของระบบสุริยะจักรวาลที่ยังรอการพิสูจน์ เมื่อพูดถึงอวกาศ สิ่งที่เราจะนึกถึงก่อนอันดับต้นๆเลยนั่นคือ ระบบสุริยะจักรวาล เรารู้กันอยู่แล้วว่าในระบบสุริยะจักรวาลของเรานั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ลักษณะของดาวแต่ละดวงเป็นยังไง แต่ก็เป็นข้อมูลเพียงผิวเผินเท่านั้น เพราะในระบบสุริยะจักรวาลของเรายังมีความลับอีกมากมายที่รอการค้นหาอยู่ ซึ่งบางสิ่ง หากเรารู้จักมันดีพอ ก็จะสามารถเป็นความหวังของมนุษยชาติได้เลย เรื่องราวของระบบสุริยะจักรวาลที่ยังรอการพิสูจน์ ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่องราวของระบบสุริยะจักรวาลที่ยังรอการพิสูจน์ -อวกาศมาจากไหน?? แล้วใครเป็นคนสร้างอากาศเหรอครับ --อวกาศเกิดมาจากลูกไฟขนาดเล็กนะคะซึ่งมันเกิดการขยายตัวมากขึ้นจนระเบิดที่เรามักรู้จักกันว่า “บิ๊กแบง” หลังจากเกิดการระเบิดแล้วก็มีพวกฝุ่นผงต่างๆเกาะกลุ่มกันจนกลายเป็นอวกาศนะคะ (ความจริงมันชื่อ เอกภพนะคะ?) หลังจากนั้นก็เกิดเป็นกาแล็กซี่ต่างๆรวมถึง ...
ความพิศวงของหลุมดำ
ความพิศวงของหลุมดำ หลุมดำอาจจะเป็นประตูมิติข้ามเวลา ความหนาแน่นและความร้อน ทำให้หลุมดำมีคุณสมบัติที่ทำให้กาลอวกาศเกิดความบิดเบี้ยว หลุมดำคือวัตถุที่หนาแน่นที่สุดอย่างหนึ่งในเอกภพ เมื่อมีมวลจำนวนมากมารวมตัวกันอยู่ในปริมาตรขนาดเล็ก แรงโน้มถ่วงของมวลเหล่านี้จะมีมากพอที่จะดูดทุกอย่างเข้าไปภายใต้แรงโน้มถ่วงของมันได้ สำหรับหลุมดำแล้วนั้นแรงโน้มถ่วงนั้นมีค่าสูงมากเสียจนความเร็วหลุดพ้นจากบริเวณที่เรียกว่า "ขอบฟ้าเหตุการณ์" (Event Horizon) มีค่าเท่ากับความเร็วของแสง ซึ่งเป็นความเร็วที่สูงที่สุดในเอกภพ นั่นหมายความว่าไม่มีวัตถุใดแม้กระทั่งแสงจะสามารถหลุดพ้นออกมาจากหลุมดำได้ แม้กระทั่งเราฉายไฟฉากออกมาจากภายใน Event Horizon ...
Copy link
Powered by Social Snap