สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

วิทยาศาสตร์คือหนึ่งในความรู้ที่สำคัญของมวลมนุษยชาติที่ช่วยให้ชาวโลกไขความลับในสิ่งต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตระดับจุลภาคไปจนถึงความกว้างใหญ่ในห้วงอวกาศที่ยากเกินกว่าจะเข้าใจ

สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

 

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ
สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ เรื่องราวของการค้นพบ/การพบเจอสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมาป่าลึกลับที่ดูแปลกไปจากหมาป่าทั่วไป เอปที่เชื่อว่าอาจจะเป็นบิ๊กฟุต ไปจนถึงรอยเท้าของสัตว์โบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโล สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ อันดับที่ 5. รอยเท้าปริศนาบน พื้นทะเลลึกของประเทศจีน เกิดจากสัตว์ที่อยู่ในยุค 500 ล้านปีก่อน เเต่ว่าตอนช่วงนั้น ถ้าให้คาดเดาเเบบมั่วๆ พื้นใต้ทะเลตอนนั้นคง เป็นพื้นผิวที่ยังไม่ลึกเท่าไหร่เหมือนตอนนี้ สัตว์ก็เลยเดินไปเหยียบหรือมุดเเละขุดได้ เเต่เพราะรอยเท้าที่ ี่ทับถมเเละย่ำกันเยอะ เลยมองไม่ออกว่าเป็น สัตว์ชนิดไหน รึว่าอาจจะมีอยู่ในยุคนี้ เเละตอนนี้เพียงเเต่เรายัง ไม่ค้นพบ ..นี่เป็นการ์ณคาดเดา เเบบคนไม่เอาถ่าน.. เป็นไปได้รึเปล่าที่สัตว์ประหลาดที่ทหารโซเวียตเจอคือศัตรูนั้นแหละแต่อาจจะเป็นชุดพลซุ้มยิง มั้งนี่คือความคิดผม ผมคิดว่าเรื่องราวนี้อาจจะมีคนไม่เชื่อนะเเต่ผมรู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตอีก100,000สายพันธุ์ที่มนุษย์ยังเคยพบก็เรื่องราวนี้ตามความเชื่อส่วนบุคคลครับ ความคิดส่วนตัวผมเรื่องงูยักษ์ ...
การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์แดนอีสาน
ไดโนเสาร์แดนอีสาน  ฟอสซิล การค้นพบฟอสซิลที่สำคัญของไทย คือ ฟอสซิลเกือบสมบูรณ์ทั้งตัวของไดโนเสาร์กินพืชที่ภูกุ้มข้าว จ.กาฬสินธุ์ เป็นการค้นพบที่สำคัญ และพบได้ยากมาก ทำให้มีการพัฒนาภูกุ้มข้าว เป็นพิพิธภัณฑ์ คลังเก็บฟอสซิล และห้องปฏิบัติการด้านบรรพชีวินวิทยาที่สมบูรณ์ที่สุด ฟอสซิลแต่ละชิ้นเป็นหลักฐาน ร่องรอยที่สำคัญในการสืบค้นเรื่องราวในยุคดึกดำบรรพ์ นักวิทยาศาสตร์ ใช้หลักฐานเหล่านี้ ...
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ เหล่ามนุษย์ชาติพันธุ์แปลกประหลาด ที่ถูกนักสำรวจและนักประวัติศาสตร์โบราณจารึกเอาไว้ พวกเขาเหล่านั้นเป็นใคร ? ทำไมถึงได้มีรูปลักษณ์ผิดแปลกไปจากที่คนปกติควรเป็น ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ ความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ ผมก็สงสัยนักปรัชญาสมัยนั้น เค้าไปเจอไปเห็นอะไรมาบ้างวะ ความคิดบางอย่างล้ำหน้า จนเราต้องย้อนเวลากลับไปศึกษาคำพูดของเขา ที่ผ่านมาเป็นพันๆปี -ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แค่ดูดกัญชา แล้วเพ้อแค่นั้นเอง -คนเก่งๆ มันตายไปหมดละ ...
ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง
ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง เราของโลกเกิดขึ้นมาได้อย่างไร เราเกิดจากอะไร จักรวาลเกิดจากบิ๊กแบงหรือไม่ มีอะไรเกิดก่อนบิ๊กแบง จักรวาลมีขอบเขตหรือไม่ หรือคือคำถามที่มนุษยชาติได้ตั้งข้อสังเกตุมาตั้งแต่อดีตกาลแล้ว ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่อง ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง อาจจะเป็นได้ว่า 1.เราเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่อยู่ในเกม ที่ประมานว่าเป็นเกม Simulator 2.มนุษย์ต่างเผ่าพันธ์ุอาจสร้างSeverให้เราอยู่ 3.ถ้าเราป่วย,หิว,กระหาย,ต้องการ มันก็คือเรื่องที่เป็นกฎของSeverที่ เขาสร้างใว้ 4.พระเจ้านั้นคือAdmin ผมเชื่อว่าต้องเคยมีคนทดลองสร้างโลกจำลองมาเเล้ว99%เพราะผมเคยเห็นนักบินอวกาศเคยบีบน้ำและใส่สีลงไปบนยานอวกาศและน้ำก็ลอยหมุนกล้ายโลกมาก ถ้าเราตายเราอาจจะไปในชีวิตของความเป็นจริง? ผมคิดว่า มันต้องมีบั๊คหลงเหลืออยุ่แน่เลยครับ อย่างเช่น ...
Copy link
Powered by Social Snap