สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

วิทยาศาสตร์คือหนึ่งในความรู้ที่สำคัญของมวลมนุษยชาติที่ช่วยให้ชาวโลกไขความลับในสิ่งต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตระดับจุลภาคไปจนถึงความกว้างใหญ่ในห้วงอวกาศที่ยากเกินกว่าจะเข้าใจ

สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ มีทั้งหมด 7 คลิปวีดีโอ
1.6 สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ (สัตว์ลึกลับ) โดย POMSTER Freestyle
2.10 อันดับ สัตว์ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยปีศาจ (ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!) โดย TopSib Thailand
3.10 สิ่งมีชีวิตที่ถูกมนุษย์สร้างขึ้น เพียงเพราะ………………? (ดูเอง!!) โดย PjMok Channel
4.10 สัตว์ที่เกิดขึ้นมาเพราะมนุษย์สร้างขึ้น (หาดูยาก) โดย จัดอันดับ TV
5.7 สัตว์ ลูกผสมที่คุณอาจไม่เชื่อว่ามันมีอยู่จริง(สัตว์โลก) โดย POMSTER Freestyle
6.10อันดับ สายพันธุ์แมวที่ถูก “สร้าง” ขึ้นมาเพื่อสนองความ “ต้องการ” ของมนุษย์ล้วนๆ โดย 10 อันดับ
7.8 การตัดต่อพันธุกรรม สร้างสิ่งมีชีวิตสุดประหลาด ที่ทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง!! โดย ZoneGus LifeOnTheWorld

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง
ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง เราของโลกเกิดขึ้นมาได้อย่างไร เราเกิดจากอะไร จักรวาลเกิดจากบิ๊กแบงหรือไม่ มีอะไรเกิดก่อนบิ๊กแบง จักรวาลมีขอบเขตหรือไม่ หรือคือคำถามที่มนุษยชาติได้ตั้งข้อสังเกตุมาตั้งแต่อดีตกาลแล้ว ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง มีทั้งหมด 2 คลิปวีดีโอ 1.เราอาศัยอยู่ในโลกเสมือนจริง? 2.เรากำลังใช้ชีวิตในโลกจำลอง !!! - AHEAD.AISA วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับ ...
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ เหล่ามนุษย์ชาติพันธุ์แปลกประหลาด ที่ถูกนักสำรวจและนักประวัติศาสตร์โบราณจารึกเอาไว้ พวกเขาเหล่านั้นเป็นใคร ? ทำไมถึงได้มีรูปลักษณ์ผิดแปลกไปจากที่คนปกติควรเป็น ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ มีทั้งหมด 7 วีดีโอ 1.มิติที่ 6 เปิดปมชนเผ่าปริศนา ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ ...
สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ
สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ เรื่องราวของการค้นพบ/การพบเจอสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมาป่าลึกลับที่ดูแปลกไปจากหมาป่าทั่วไป เอปที่เชื่อว่าอาจจะเป็นบิ๊กฟุต ไปจนถึงรอยเท้าของสัตว์โบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโล สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ มีทั้งหมด 8 คลิปวีดีโอ 1.5 สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบเมื่อไม่นานนี้ โดย อยากให้รู้ 2.5 ...
การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์แดนอีสาน
ไดโนเสาร์แดนอีสาน  ฟอสซิล การค้นพบฟอสซิลที่สำคัญของไทย คือ ฟอสซิลเกือบสมบูรณ์ทั้งตัวของไดโนเสาร์กินพืชที่ภูกุ้มข้าว จ.กาฬสินธุ์ เป็นการค้นพบที่สำคัญ และพบได้ยากมาก ทำให้มีการพัฒนาภูกุ้มข้าว เป็นพิพิธภัณฑ์ คลังเก็บฟอสซิล และห้องปฏิบัติการด้านบรรพชีวินวิทยาที่สมบูรณ์ที่สุด ฟอสซิลแต่ละชิ้นเป็นหลักฐาน ร่องรอยที่สำคัญในการสืบค้นเรื่องราวในยุคดึกดำบรรพ์ นักวิทยาศาสตร์ ใช้หลักฐานเหล่านี้ ...
Copy link
Powered by Social Snap