ภารกิจสำรวจด้านมืดของดวงจันทร์

ภารกิจสำรวจด้านมืดของดวงจันทร์

“ด้านมืดของดวงจันทร์” หลายๆ คนเข้าใจว่าด้านหลังดวงจันทร์จะเป็นส่วนที่มืดตลอดเวลา และเป็นสิ่งที่ลี้ลับ แต่ว่าดวงจันทร์นั้นไม่ได้มืดเสมอไป ยังมีส่วนที่ได้แสงเช่นกัน

ภารกิจสำรวจด้านมืดของดวงจันทร์

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่อง ภารกิจสำรวจด้านมืดของดวงจันทร์
จีนก้าวหน้านอกโลกหมดแร้ว ไทยยังไหว้พญานาค เห็นผี ยุ

ถ้าสำรวจแล้วไม่ปิดบังความจริงคงจะดี อยากรู้มากจริงๆว่าจะมีอะไร?????

ดวงจันทร์อีกด้าน ไม่ได้มืดตลอดเวลานะครับ

อีกด้านของดวงจันทร์เราเรียกว่าด้านมืดแต่ความจริงมันสว่างเพราะมันรับแสงจากดวงอาทิตตลอดเวลา

เป็นไปได้ป่าวครับว่าเราเป็นคนดาวอังคารมาก่อนแต่เกิดโลกแตกหรือคล้ายวันสิ้นโลกและเราย้ายมาโลกและวิวัตนาการมาจนถึงวันนี้ ยังไงถ้าพี่ว่างลองหาข้อมูลมาหน่อยนะครับ555

ไม่หวังอะไรมาก นอกจากเจออะไรคงไม่ปิดบังกันอีก ว่าแต่นาซ่าจะมีสิทธิ์เข้ามายุ่งเกี่ยวอีกมั้ย?

นาซีวิจัยพวกโครงการอวกาศนอกโลก ดวง
จันทร์ ดาวอังคารมาก่อนชาติอื่น ฮิิตเลอร์
ให้นาซีศึกษาวิจัยเรื่องลึกลับในโลกด้วย
เพื่อใช้พัฒนาประเทศและกองทัพของตน
ไม่งั้นยุคนั้นนาซีจะมียุทธกรณ์สงครามที่ล้ำ
หน้ากว่าชาติอื่นได้ไง..พอนาซีแพ้สงคราม
เพราะอเมริกาทำร้ายแผนชั่วนาซีสำเร็จ
ฮิตเล่อร์สั่งเผาทำลายโครงการลับมากมาย
แต่นักวิทยาศาสตร์นาซีเยอรมันต้องการลี้ภัย
ในอเมริกาแต่อเมริกาขอแลกกับข้อมูลการวิจัย
ทั้งหมดเท่าที่เหล่านักวิทยาศาสตร์นาซีจะจำได้
หนึ่งในโครงการนั้นคือ จรวดยานอวกาศที่
อเมริกาเอาของนาซีมาสานต่อจนสำเร็จ!
ทุกวันนี้อเมริกาจึงถูกพวกเยอรมันรุ่นเก่าด่า
ประณามว่าเอาวิจัยของนายตนเองคือฮิตเล่อร์
มาทำไม่ใช่อเมริกาคิดเสียหน่อย..เครื่องกล
ประมาณนี้แหละครับ^^

นี้มันคลิปของรัสเซียสำรวจด้านมืดของดวงจันทร์ครับ เทคโนโลยีของนาซีสมัยนั้นดีที่สุดก็มีเเค่เครื่องบินครับ อย่างเก่งก็ขี่ถึงเเค่ก้อนเมฆครับ คงไม่ถึงดวงจันทร์มั้ง

ที่นาซ่าปิดบังความลับของดวงจันทร์เพราะแอบไปสร้างเมืองไว้เผื่อโลกระเบิดจะได้หนีไปอยู่กันเฉพาะพวกนาซ่าจึงไม่อยากให้ใครรู้

รัสเซียสำรวจด้านมีด แต่แม่งเป็นเรื่อง นาซีเยอรมันทั้งเรื่องเลย งง ผมไม่เชื่อนะ น่าจะเป็นการถ่ายทำเพื่อเอาไว้ ทำสงครามจิตวิทยาของ นาซีเยอรมัน เพื่อให้คู่สงคราม รู้สึกหวั่นไหว ว่าเทคโนโลยี่ของเยอรมันไปไกลแล้ว เครื่องบินไอพ่นของเยอรมันออกมาใช้ในสงครามได้ก็ตอนปลายสงครามแล้ว ทำให้เยอรมันพ่ายแพ้สงคราม ถ้าเยอรมันมีจรวดส่งคนไปดวงจันทร์ได้จริง เครื่องบินไอพ่นควรมีก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้ว เพราะฉะนั้น โม้……ทั้งนั้น

เท่าที่ผมรู้มาประเทศรัสเซียประเทศที่ชอบเก็บความลับไว้ในตัวไม่บอก ประเทศอื่น อาจจะเป็นแฟ้มที่เปิดเผยมา. (มั้งเดา)ฃ

เค้าว่ามันมีแร่บางอย่างที่โลกไม่มี และที่แน่ๆมันมีทองคำ เลยแม่งก็อยากไปกันและมีองค์กรบางอย่างอยู่บนนั้น จีน-อินเดียก็เลยตอ้งไปให้ได้เหมือนกัล เพราะสงสัยว่า พวกฝรั่งไปดวงจันกันทำไมบอ่ยๆจนได้รู้ความจริงว่า….

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

มนุษย์จะสร้างไทม์แมทชีนได้(หรือไม่)?
มนุษย์จะสร้างไทม์แมทชีนได้(หรือไม่)? การเดินทางข้ามเวลาเพื่อกลับไปสู่อดีตและก้าวกระโดดไปยังอนาคตนั้น แม้จะไปสามารถทำได้ แต่ก็มีความเป็นเป็นได้ นักวิทยาศาสตร์พยายามคิดค้นเครื่องมือต่างๆ แต่ก็ทำได้เพียงความนึกคิด มนุษย์จะสร้างไทม์แมทชีนได้(หรือไม่)? วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* มนุษย์จะสร้างไทม์แมทชีนได้(หรือไม่)? มีทั้งหมด 10 คลิปวีดีโอ 1.มนุษย์จะสร้างไทม์แมทชีนได้หรือไม่ โดย ShaowGuay TV 2.มนุษย์สามารถสร้างไทม์แมชชีนได้ จริง? part 1 ...
ไม่น่าเชื่อสหรัฐฯ กำลังจะสร้างตึกแขวนกับดาวเคราะห์น้อย
ไม่น่าเชื่อสหรัฐฯ กำลังจะสร้างตึกแขวนกับดาวเคราะห์น้อย มันเป็นเรื่องที่บ้ามากถ้ามีใครมาบอกกับคุณว่าเขากำลังจะสร้างตึกที่สูงที่สุดในโลกที่จะแขวนไว้กับดาวเคราะห์น้อย มันเป็นเรื่องที่ระห่ำจริงๆ ที่จะทำอะไรแบบนี้ แต่วันนี้มันมีคนคิดแล้วครับ มาดูกันดีกว่าครับว่าเขาจะทำยังไง และจะน่าสนใจแค่ไหน ลืมโครงการสร้างอาคารสูงที่สุดในโลกทั้งหลายไปได้เลย เพราะสถาปนิกนิวยอร์กมีไอเดียแขวนอาคารลงมาจากนอกโลกเลยครับ ไม่น่าเชื่อสหรัฐฯ กำลังจะสร้างตึกแขวนกับดาวเคราะห์น้อย ความคิดเห็น เกี่ยวกับ ไม่น่าเชื่อสหรัฐฯ กำลังจะสร้างตึกแขวนกับดาวเคราะห์น้อย แค่เอาคนไปเยียบดวงจันทร์ยังไม่ได้เลย(โกหก) -ผมก็เคยดูครับ แค่ก็ไม่มีอะไรที่ยื่นยันได้ว่าเป็นจริง ...
เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี 2050
เทคโนโลยีสุดล้ำ เปลี่ยนวีถีมนุษยชาติในปี 2050 โลกเรานั้นมีการพัฒนาตลอดเวลา เทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้มากขึ้น และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยี ที่กำลังถูกพัฒนาเพื่อความสะดวกสบายของ มนุษย์ในอนาคต ที่มีแนวโน้มที่จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตพวกเรามากขึ้นในระยะเวลาไม่นานนับจากนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี หุ่นยนต์ หรือ ปัญญาประดิษฐ์ (A.I.) เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี 2050 วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี ...
แผนการสร้างอาณานิคมอวกาศ หรือ space colony
แผนการสร้างอาณานิคมอวกาศ หรือ space colony อาณานิคมอวกาศ หรือ สเปซโคโลนี (อังกฤษ: Space colony) คือ สภาวะแวดล้อม (สิ่งแวดล้อม) ที่เปรียบเสมือนถิ่นที่อยู่ของมนุษย์ในอนาคต โดยภายในโคโลนีจะมีระบบต่างๆ เอื้อให้กับการดำรงชีวิตของมนุษย์ ...
Copy link
Powered by Social Snap