ละคร หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room 2563 (EP.1-21 ตอนจบ) HD END

หอพักแจ่มจันทร์ หอพักที่บริหารงานโดยป้าสุดเขี้ยวอย่าง ป้าแจ่ม (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) และลูกชายสุดคิวต์อย่าง น้องสกาย (นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์) เป็นหอพักสตรีที่ได้รับความนิยม เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่เดินทางสะดวกสบาย ราคาไม่แพง จึงเป็นที่นิยมของหญิงสาวชาวมหาลัย ที่จะมาพักกันอยู่ที่นี่ แม้จะมีกฏเหล็กว่า ห้ามผู้ชายเข้ามาในหอนี้เด็ดขาด และข้อห้ามกระจุกกระจิกต่าง ๆ นานามากมาย แต่ก็มีปัญหาอยู่ดี จากเกิร์ลกรุ๊ปที่เข้ามาพัก อันประกอบไปด้วย

ละคร หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room 2563

รักตัวเองบ้างนะ Ost.หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room – มุก วรนิษฐ์

ซันเด (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) จากเรื่อง “Motor Bike Baby วินนี้ดีต่อใจ” หญิงสาวที่ไม่ไว้ใจทุกอย่างกลัวไปหมดทุกสิ่ง เธอไม่เปิดโอกาสให้เชื้อโรค หรือปัญหาใด ๆ เข้ามาวุ่นวายในชีวิต แม้กระทั่งความรัก เธอกำลังประสบปัญหากับ พี่แทนคุณ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสุดหล่อที่อยู่หน้าหอ ที่บังเอิญดันเป็นแฟนคนแรกของเธอสมัย ม.ปลาย เขากลับมาในเวลาที่เธอกำลังจะเปิดใจให้กับ ไมล์ (ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้) ชายหนุ่มนักดนตรี เธอจะเลือกใคร ?

มีมี่ (เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์) จากเรื่อง “Midnight Fantasy สถานีขี้เซา” สาวโลกสวยขี้กลัว กลัวทุกอย่าง และเป็นครั้งแรกที่ห่างบ้าน ห่างป๊าสุดที่รักมาใช้ชีวิตคนเดียวที่หอ แต่เธอก็คิดว่าจะต้องผ่านมันไปให้ได้ และเพื่อนผู้ซึ่งอยู่เคียงข้างในเวลาดึก ๆ เวลาที่เธอกลัวสุดสุดใจ นั่นก็คือ พี่ไททัน (สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์) ดีเจหนุ่ม ที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนมีมี่ทุกคืน โดยที่มีมี่ไม่รู้ว่าดีเจหนุ่มที่เธอปลื้ม เป็นเพื่อนร่วมสถาบันที่เธอเกลียดเข้าไส้อย่าง นายธรรม์ ที่มีฉายาหน้าหวานสันดานเสีย

ดัชเชส (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) จากเรื่อง “Richy Rich รวยนะคะ รู้ยัง” สาวไฮโซทายาทกิจการโรงงานน้ำเต้าหู้ซอยโกลด์ สวย รวย เว่อร์ เธอใส่เสื้อผ้าเข้าตีม 7 วัน 7 สีน่ะสิเอ้อ แต่มีความลับที่ให้ใครรู้ไม่ได้ นั่นก็คืออดีตของเธอก่อนจะมีชื่อสุดเว่อร์ว่าดัชเชส เธอมีชื่อว่า แดงเล็ก แซ่หยาง เด็กบ้านจนขายน้ำเต้าหู้อยู่ท้ายซอย และเพราะความซวยของเธอที่ความลับดันไปหลุดถึงหู กระทิง (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) หนุ่มวิศวะ สุดหื่น บ้ากาม และแน่นอนไม่เก็บความลับอยู่แล้ว กระทิง จึงใช้โอกาสนี้ไถตังค์และเอาเปรียบดัชเชส

วิว วิวาห์ (จีจี้-สโรชา บุรินทร์) จากเรื่อง “Security Love ยามหล่อบอกต่อว่ารัก” เธอคือดาราวัยรุ่นที่โด่งดังจากหนัง Girl Next Door ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ แต่ที่จริงเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็ได้พบกับ ไฟกัลป์ (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) ยามหล่อหน้าตาดีสุดจน เขามีจักรยานเป็นพาหนะคู่ใจ ที่พาวิวตะล่อนไปในวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายอย่างที่เธอต้องการ แต่ดารากับยามหน้าหอจน ๆ ซึ่งมันเป็นความสัมพันธ์ที่รอวันเลิกราและดราม่า

และนี่คือส่วนหนึ่งของสาว ๆ ที่พักอยู่ที่ หอแจ่มจันทร์ หอที่มีทั้งเรื่องรัก เรื่องดราม่า เรื่องตลก เรื่องเศร้า เรื่องเขย่าขวัญ และยังมีอีกหลายชีวิตที่คอยแต่งแต้มสีสันให้กับ หอพักสตรีแจ่มจันทร์ อีกมากมาย

กำกับการแสดงโดย : อนุชา บุณยวรรธนะ, สโรช น่วมสำราญ, ฑิภพล พ่วงมหา
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
โครงเรื่องจากนิยายขายดี โดย เจ้าหญิงผู้เลอโฉม, มิลค์พลัส, ปุยฝ้าย, Hideko_Sunshine ของสำนักพิมพ์แจ่มใส

นักแสดง
ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท แทนคุณ
มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท ซันเด
สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท ธรรม์/ดีเจไททัน
เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์ รับบท มีมี่
ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท กระทิง
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท ดัชเชส
จีจี้-สโรชา บุรินทร์ รับบท วิว
เก้า-จิรายุ ละอองมณี รับบท ไฟกัลป์
นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์ รับบท สกาย
ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท ป้าแจ่ม
ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ รับบท ไมล์
เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบท ขุนเขา
ม่อน-ธนัชชัย วิจิตวงศ์ทอง รับบท ปีใหม่
แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล รับบท ซันนี่
จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท กระแต
นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี รับบท ฟ้าใส
น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต รับบท เจมส์
กระปุก-พัชรา ทับทอง รับบท ใบตาล
อั๋น-ณภัทร พัชรชวลิต รับบท แทนไท
ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม รับบท ดาวเสาร์