ซีรี่ย์ เหลี่ยมโจร 2557 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END

เหลี่ยมโจร ละครซี่รี่ส์สะท้อนเรื่องราวภัยใกล้ตัวของคนในสังคม แฝงสาระประโยชน์มากมาย เนื้อเรื่องสนุกสนานชวนติดตาม อีกทั้งยังมีข้อมูลป้องกันมิจฉาชีพในรูปแบบต่างๆ

ซีรี่ย์ เหลี่ยมโจร 2557


ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยลานจอดรถ
ซีรี่ย์เหลี่ยมโจรในครั้งนี้นำเสนอภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ในลานจอดรถ หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร ติดตามได้ในซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยลานจอดรถ

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน แท๊กซี่มหาภัย
นำเสนอภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้จากการโดยสารรถแท๊กซี่ หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน หักเหลี่ยมทอง
นำเสนอเล่ห์เหลี่ยมกลโกงของมิจฉาชีพในรูปแบบต่างๆ หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน คอลเซ็นเตอร์ สายลวง
นำเสนอภัยอันตรายที่เกิดขึ้นได้จากการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยห้าง
นำเสนอภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ในห้างสรรพสินค้า หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน ลักเด็ก
‘แยม’ นักข่าวสาวตามหา ‘น้องบอส’ หลานชายของ ‘บก. ต้อย’ ที่ฝากดูแลไว้ไม่เจอ เธอรีบไปแจ้งตำรวจ ซึ่ง ‘ผู้กองก้องภัค’ กำลังทำคดีเกี่ยวกับการล่อลวงเด็กอยู่พอดี ทั้งคู่จึงร่วมมือกันสืบสวนหาตัวเด็กชายที่หายไปโดยใช้การติดประกาศและการแชร์รูปในสังคมออนไลน์
‘น้องบอส’ เด็กชายที่ถูกล่อลวงให้มาอยู่บ้านของ ‘ชัย’ ชายที่มีปัญหาทางจิต จากปมด้อยที่ถูกทารุณและรังแกตั้งแต่เด็กๆ ‘น้องบอส’ ต้องเผชิญกับพฤติกรรมแปลกประหลาดของ ‘ชัย’ โดยเขาขู่ทำร้ายถ้า ‘น้องบอส’ ไม่เชื่อฟัง เวลาต่อมา ‘ผู้กองก้องภัค’ และ ‘แยม’ สืบจนรู้บ้านของคนร้ายจึงรีบออกตามหา หากแต่ทั้งคู่ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่า ‘ชัย’ พา ‘น้องบอส’ หนีไปแล้ว เอาละสิ !!! ‘ผู้กองก้องภัค’ จะทำอย่างไร ทั้งคู่จะตามหาน้ ‘น้องบอส’ พบหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร
ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน เหตุเกิดที่หอพัก
ในยามค่ำคืนที่หอพักแห่งหนึ่ง เอ เด็กหนุ่มวัยรุ่น แต่งกายมิดชิด ฉวยโอกาสลักลอบเข้าไปในหอพักและพยายามเปิดประตูห้องเพื่อเข้าไปทำอะไรบางอย่าง…เช้าวันต่อมา พบศพของ จูน หญิงสาววัยรุ่น บริเวณหอพักดังกล่าว สภาพตกมาจากที่สูงจนเสียชีวิต ผู้กองก้องภัค จึงเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบ พอดีกับ แยม เดินทางมาถึงได้พบกับ โบ ที่อาศัยอยู่ในหอพักนี้ จึงได้เห็นเหตุการณ์ แยมเห็นเป็นโอกาสดี รีบหาข้อมูลทำข่าว
เวลาต่อมา ติณ ซึ่งเป็นเจ้าของหอพัก ได้ให้ข้อมูลพร้อมกล้องวงจรปิดแก่ ผู้กองก้องภัค จนพบ เอ ที่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ จึงนำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจและควบคุมตัวไว้ในห้องขัง
คืนต่อมา ผู้กองก้องภัค เข้าไปตรวจสอบหาหลักฐานที่หอพัก โดยแอบเข้าไปในห้องนอนของ จูน พบรูปของ ติณ กับ จูน ถ่ายคู่กัน ก็เริ่มเกิดความสงสัย เชิญนำตัว ติณ มาสอบสวนทันที

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน แมวมองอันตราย
นำเสนอภัยอันตรายที่มาในรูปแบบของ “แมวมอง” ชักนำเข้าวงการบันเทิง หากประสบเล่ห์เหลี่ยมของโจรในรูปแบบนี้จะทำอย่างไร

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน หลวงพี่มาแล้ว
เจ๊เกียว เจ้าของร้านข้าวหมูแดงถูกมิจฉาชีพในคราบพระสงฆ์หลอกขโมยทรัพย์สินมีค่าในร้านไป ผู้กองก้องภัค ตำรวจหนุ่มจึงเข้ามาทำคดีสืบสวน ขณะที่ แยม นักข่าวสาวก็กำลังทำสกู๊ปรายงานพิเศษเกี่ยวกับพระปลอมจึงไปขอสัมภาษณ์ พระวัน พระรูปร่างท่าทางดูดีน่าเลื่อมใสที่วัดแห่งหนึ่ง
ขณะที่ ผู้กองก้องภัค และ แยม กำลังเก็บข้อมูลหลักฐานคดีจากภาพกล้องวงจรปิดอยู่นั้น อาชญากรก็ยังคงลงมือโจรกรรมทรัพย์สินในบ้านที่เจ้าของไม่อยู่ ไม่เว้นแม้แต่ขโมยเงินจากตู้บริจาคในวัด บทสรุปจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน หลวงพี่มาแล้ว

ซีรี่ย์เหลี่ยมโจร ตอน รถตู้มหาภัย
ปุ๊ก นักศึกษาสาว ตกเป็นเหยื่อของรถตู้เถื่อน ซึ่งนำร่างที่หมดสติของเธอมาทิ้งไว้ ริมถนนใหญ่ วันต่อมา แม่ของปุ๊ก กับ ปุ๊ก มาให้การที่ สน. ในขณะที่ แยม ได้เดินทางมา สน. เพื่อขอทำสกู๊ปข่าว แต่ แม่ของปุ๊ก กลับปฏิเสธ หากแต่ ปุ๊ก ต้องการให้สัมภาษณ์กับ แยม เพราะไม่อยากให้ใครต้องประสบกับเหตุการณ์แบบนี้อีก แยมจึงนำข้อมูลที่ได้ไปออกรายการทางโทรทัศน์
ขณะที่ คมสันต์ ได้ภาพจากวงจรปิด เป็นภาพที่รถตู้คันเกิดเหตุกำลังรับนักศึกษาที่หน้ามหาวิทยาลัย จึงนำไปให้ ก้องภัค ได้ข้อมูลว่ารถตู้คันนี้เป็นรถตู้สำหรับเช่า เมื่อหาข้อมูลต่อจนได้รายชื่อพร้อมรูปถ่ายผู้เช่า คมสันต์ รีบนำรูปถ่ายไปให้ ปุ๊ก ชี้ตัว หากคนร้ายกลับไหวตัวทัน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร โปรดติดตาม ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน รถตู้มหาภัย
สำหรับซีรี่ส์ เหลี่ยมโจร กำกับการแสดงโดย ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล นำแสดงโดย ทฤษฎี สหวงษ์, การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, สุพจน์ จันทร์เจริญ ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน กลทรงเจ้า
ผู้กองก้องภัค กำลังติดตามคดีคนทรงเจ้าปลอมที่หลอกเอาทรัพย์สินจากชาวบ้านที่เคารพและศรัทธาจึงส่ง หมู่ช้าง เข้าไปตีสนิทกับ ไอ้จ้อย ลูกน้องคนสนิทของ เจ้าพ่อทรงธรรม ในขณะเดียวกันนั้น แยม นักข่าวสาวก็ได้ลองเข้าไปดูเจ้าพ่อทำพิธีจนได้รู้ว่าเป็นเจ้าพ่อคนเดียวกันกับที่ ผู้กองก้องภัค กำลังสืบสวนอยู่ แถมยังมีเจ้าทุกข์ในท้องที่อื่นแจ้งความไว้ว่า เจ้าพ่อทรงธรรม หลอกเอาทรัพย์สินและข่มขืนตน!!

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน หนี้นอกระบบ
ปั้น ชายหนุ่มที่พลิกพลันชีวิตตัวเองจากพนักงานบริษัท มาเป็น แก๊งทวงหนี้นอกระบบ จึงทำให้ชีวิตของเขาและแม่ต้องเปลี่ยนแปลงไป เวลาต่อมา ผู้กองก้องภัค ได้รับแจ้งความจากเหยื่อผู้เสียหายที่โดนทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ จากแก็งทวงหนี้ จนทำให้ ผู้กองก้องภัค ต้องรีบเสาะหาข้อมูล ว่าใครอยู่เบื้องหลังในการบงการนี้ทั้งหมด จึงส่ง จ่าคมสันต์ และลูกน้อง เข้าไปสืบหาข้อมูลและหลักฐาน

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยหน้าบ้าน
ป้าศรี เพื่อนบ้านของ พี่ต้อย เรืยกช่างมาล้างแอร์ที่บ้านตอนกลางวัน ระหว่างที่ช่างกำลังล้างแอร์อยู่นั้น ป้าศรีมั่นใจว่าล็อคประตูหน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว กลับมีโจรบุกเข้ามาปล้นบ้าน และเมื่อช่างแอร์ นพ และ เบี้ยว ยื่นมือเข้าช่วยก็ โดนทำร้ายและจับมัดรวมกับป้าศรี วันต่อมา พี่ต้อยจึงพาป้าศรี มาแจ้งความที่โรงพัก โดยมี ผู้กองก้องภัค รับทำคดี เมื่อได้ข้อมูลปะติดปะต่อเรื่องราวได้แล้ว ก้องภัคจึงรีบรุดไปที่ร้านซ่อมแอร์ทันที ร้านซ่อมแอร์ ห้องแถวเล็กๆ สองชั้น “นพ” เจ้าของร้าน ยังมีร่องรอยถูกปืนตบบนใบหน้า หลังร้าน “เบี้ยว” ลูกน้องนพ นั่งล้างรังผึ้งแอร์อยู่ ไม่ได้สนใจการมาของผู้กองก้องภัคเท่าไหร่นัก ส่วน นพ ให้ความร่วมมือในการตอบคำถามอย่างดี แต่ “นพ” ยืนยันไม่แจ้งความบอกว่าเสียเวลาทำมาหากิน

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยออนไลน์ (คลิปเต็ม)
“เสี่ยเงาะ” เจ้าของคาร์แคร์แห่งหนึ่ง มีปัญหากับโทรศัพท์ที่ไม่มีสัญญาณทั้งรับสายและโทรออก 2 วันผ่านไป เสื่ยเงาะจึงโทรไปที่ระบบคอลเซ็นเตอร์ เจ้าของสัญญาณโทรศัพท์ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ได้แจ้งเสี่ยเงาะว่า เบอร์โทรศัพท์ของเสี่ยเงาะ มีการแจ้งขอเปิดซิมใหม่เบอร์เดิม แต่เสี่ยเงาะปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนเปิด!! เหตุการณ์ต่อเนื่องกัน “เสี่ยเงาะ” ไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นยอดเงินคงเหลือในสลิป
ที่ สถานีตำรวจ “เสี่ยเงาะ” รีบมาแจ้งความกับ “ผู้กองก้องภัค” ว่า เงินในบัญชีหายไป พอเจ้าหน้าที่ธนาคารตรวจสอบ พบว่ามีการเปิดบัญชีใหม่ในชื่อของเสี่ยเงาะที่สาขานครปฐม อีกทั้งมีการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ ตามจำนวนเงินที่หายไปจากบัญชี ผู้กองก้องภัคจึงให้ “หมู่ช้าง” รีบเช็คข้อมูลทันที ส่วน “เสี่ยเงาะ” ก็ยืนยันว่าไม่มีใครรู้ User และ Password ในการทำธุรกรรมออนไลน์ของตนเองแน่นอน
ขณะเดียวกันที่ ก้องภัคกำลังปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องการโกงเงินทางระบบออนไลน์ที่ระบาดหนัก ต่อมอยากรู้ของการเป็นนักข่าวของ “แยม” ก็คิดว่าคดีนี้ต้องได้ของเด็ดแน่ ทั้งสองจะร่วมมือกันคลี่คลายคดีนี้แต่โดยดีหรือไม่
ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน รถหายแจ้ง 1192
ในค่ำคืนหนึ่ง “พี่ต้อย” ได้มากินเลี้ยงที่ร้านอาหารของเพื่อน พร้อมกับรถคันใหม่ป้ายแดง ซึ่งจอดอยู่ในลานจอดรถของร้านอาหาร เช้าวันต่อมา พี่ต้อย เดินไปที่โรงรถบ้านตัวเอง พบว่ารถหายไปแล้ว “พี่ต้อย” รีบรุดไปแจ้งความที่โรงพักกับ “ผู้กองก้องภัค” แต่คดีนี้มีโอกาสน้อยมาก เพราะสถานที่เกิดเหตุ ไม่มีกล้องวงจรปิด ขณะที่ “พี่โบ้” กำลังจะไปทำงาน ผ่านลานจอดรถ พบผู้หญิงคนหนึ่งกำลังลงจากรถ ล็อครถเรียบร้อยแล้วก็เดินจากไป จากนั้นมีผู้ชายคนหนึ่ง “แจ็ค” เดินตรงมาที่รถคันนี้ ท่าทางมีพิรุธ โบ้จึงเข้ามาสอบถามและร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายตกใจเปิดประตูรถอีกฝั่งหนีไป ในมือคว้าไอแพดไปด้วย ส่วนโบ้และเจ้าของรถเดินทางมาให้ปากคำที่โรงพัก
ต่อมา ก้องภัคได้เบาะแสของแจ็ค ว่าเป็นลูกน้องของ “ชาติ โฟร์วิล” ตัวการแก๊งลักรถรายใหญ่ นอกจากนั้น ชาติยังมีอู่ที่ใช้สำหรับแยกอะไหล่รถไปขายอีกด้วย ด้าน “จ่าคมสันต์” แกะรอยพากำลังไปบุกตรวจค้นที่อู่ซ่อมรถของชาติ แต่กลับไม่พบใคร อีกด้านหนึ่ง ชาติฝากขอบคุณสายจาก “เฮียอ๋า” นักธุรกิจรายใหญ่ ที่ส่งข่าวให้รู้ตัวก่อน
ที่สถานีโทรทัศน์ พี่ต้อยดูสคริปต์ที่แยมส่งให้แล้วหนักใจ แยมหยิบรูปเฮียอ๋าจากหนังสือพิมพ์เก่า ที่คาดว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและบงการชาติอีกทีนึง พี่ต้อยขอให้แยมนำเสนอสกู๊ปโจรกรรมรถไว้เพียงแค่นี้ แยมคิดว่าถ้าเจอหลักฐานดีๆ ก็อาจสาวไปถึงต้นตอได้ โดยไม่ฟังเสียงของพี่ต้อยที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกน้อง

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน พิเศษ

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ร้านค้าออนไลน์ (คลิปเต็ม)
“ใหม่” พยาบาลสาว ซื้อสินค้าออนไลน์จากแม่ค้าที่ชื่อว่า “แม่ยูอิ” หากเธอพยายามเพียรโทร เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้รับของตามเวลาที่ตกลงกันไว้ “น้ำ” เพื่อนพยาบาลจึงทักพฤติกรรมแปลกๆ อยู่นะ เหมือนหนีหน้าหลบหลีก หากใหม่ยังคงยืนยันว่าร้านค้าออนไลน์นี้ไว้ใจได้ เพราะซื้อกันมานาน และมีลูกค้าอุดหนุนเยอะมาก ประจวบกับ “แยม” ไม่สบายเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งนี้พอดี ผู้กอง “ก้องภัค” รีบมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง ความสัมพันธ์ของทั้งสองค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ยังปากแข็งกันอยู่
อีกฟากหนึ่ง “แวว” นักศึกษาสาวที่หารายได้พิเศษจากการขายสินค้าออนไลน์กำลังร้อนรน เมื่อสินค้าที่เธอสั่งไว้ไม่มาส่งตามกำหนด ทำให้ลูกค้ารายหลายโทรศัพท์มาต่อว่า และขอให้เธอโอนเงินคืน สุดท้ายแล้วเธอจะแก้ปัญหาด้วยวิธีการใด
ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ภัยข้างทาง (คลิปเต็ม)
“หมวดเมทินี” ขับรถมาตามปกติบนถนน ทันใดนั้น!!! มีมอเตอร์ไซต์คันหนึ่งเบี่ยงมาตัดหน้าแล้วล้มลง พอหมวดเมทินีลงไปดู คนขับแสดงอาการบาดเจ็บ แถมต่อว่าอย่างรุนแรง หมวดเมทินีจึงแสดงตัวเป็นตำรวจ คนขับจึงรีบลุกขึ้นทำท่าจะหนี ทันใดนั้นก็มีหมวกกันน็อคฟาดมาที่หน้าของเมทินีอย่างรุนแรง ด้วยสัญชาตญาณของหมวดเมทินีจึงเอามือป้องกัน เธอยังไม่ล้ม แต่หมวกกันน็อคใบเดิมกลับมาฟาดเสยที่ใบหน้าเธออีกครั้ง เหตุการณ์เร็วมาก หมวดเมทินีนัยน์ตาพร่าล้มลง
เวลาต่อมา “หมวดเมทินี” ไปถึงสถานีตำรวจ ทราบจาก “ผู้กองก้องภัค” ก่อนหน้านี้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเหมือนกัน โดยคนร้ายจะเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาว เพราะเมื่อคนร้ายต่อว่าอย่างรุนแรงเสียงดัง หญิงสาวจะอับอายบรรดาไทยมุง และรีบให้เงิน เพื่อให้เรื่องจบ หากเรื่องราวของหมวดเมทินี ยังทำให้ก้องภัคได้เบาะแสสำคัญในคดีนี้อีกด้วย

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน แก๊งค้ามนุษย์ (คลิปเต็ม)
น้อง “ขนมต้ม” อายุราว 13 ปี ลูกชายของ “น้าสาน” แม่บ้านสถานีข่าว ที่ “แยม” ทำงานอยู่ หายออกจากบ้านไป โดยบอกแม่ว่าไปเล่นเกมที่บ้านเพื่อน 1 ทุ่มผ่านไป 2 ทุ่มผ่านไป 3 ทุ่มผ่านไป น้าสานร้อนใจเป็นที่สุด แยมรีบช่วยรายงานข่าวติดตามหาน้องขนมต้ม
ขณะที่ขนมต้ม โดนจับมายังบ้านหลังหนึ่ง เมื่อขนมต้มตื่นขึ้นมาก็ตกใจ รู้ตัวว่าโดนลักพาตัวเข้าแล้ว เห็นเด็กคนอื่นๆ ทั้งหญิงและชาย อายุหลากหลาย ขนมต้มถามที่นี่ที่ไหน แต่ไม่มีใครให้คำตอบได้ เวลาผ่านไป ขนมต้มดูทางหนีทีไล่ แล้วเดินไปที่หน้าต่างร้องตะโกนให้คนช่วย แต่ทว่า “ขจร” ชายใจอำมหิตที่ลักพาตัวขนมต้ม และเด็กคนอื่นๆมา กลับขู่ทำร้ายร่างกาย ขนมต้มหง่อยกลับมานั่งที่เดิม แต่ก็ยังคิดหาทางหนีไม่ย่อท้อ ฟาก “ผู้กองก้องภัค” ก็ไม่นิ่งดูดาย พยายามสืบเพื่อจะรู้ว่าขนมต้มไปทางทิศใด
ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ล้วง (คลิปเต็ม)
“แก๊งโจรล้วงกระเป๋า” ออกป่วนตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีคนพลุกพล่าน ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัดหรือสถานีขนส่งผู้โดยสาร ตำรวจได้ทำการไล่ล่า แต่ก็ปราบแก๊งค์โจรเหล่านี้ไม่หมดเสียที “โบ้” ช่างภาพคู่หูของ “แยม” อยู่สถานีขนส่งผู้โดยสาร เพื่อรอรถกลับบ้านต่างจังหวัด เมื่อถึงเวลาขึ้นรถโดยสาร “แยม” และ “คุณภณ” หลานชายเจ้าของสถานีข่าวมาส่ง แล้วสังเกตเห็นที่กระเป๋าเป้โบ้มีรอยขาด เจ้าตัวจึงรู้ว่าโดนกรีดกระเป๋าเข้าแล้ว ทั้ง 3 รีบแจ้ง “ผู้กองก้องภัค” เพื่อสืบหาคนร้ายต่อไป
แต่โบ้กลับใช้วิกฤตนี้ให้เป็นโอกาส ตั้งใจแฉวิธีการของแก๊งล้วงกระเป๋าเพื่อเตือนภัยประชาชน แยมจึงแนะไอเดียคิดกลล่อโจร หากกลับโดนคนร้ายล้วงกระเป๋าเสียเอง จน “คุณภณ” ที่เข้ามาช่วยได้รับบาดเจ็บ แยมช่วยพยาบาลภณ ทั้งคู่สนิทกันมากขึ้น เอาล่ะสิ ความสัมพันธ์ของคุณภณ แยม และ ผู้กองก้องภัค จะดำเนินต่อไปอย่างไร ท้ายสุดแล้วตำรวจจะจับแก๊งค์โจรล้วงกระเป๋าได้หรือไม่ ต้องติดตามชม

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ธนบัตรปลอม (คลิปเต็ม)
“ธนบัตรปลอม ” เป็นภัยที่กำลังระบาดอย่างหนัก โดยเฉพาะตลาดขายของสด ในช่วงชุลมุนวุ่นวาย แบงค์ปลอมเป็นภัยใกล้ตัวที่บรรดาแม่ค้า – พ่อค้าอาจประสบพบเจอได้โดยไม่รู้ตัว และความโชคร้ายเช่นนี้อาจเกิดขึ้นได้ หากขาดความระมัดระวังและสังเกตธนบัตรให้ดี เมื่อแม่ค้าในตลาดเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพราะเจอลูกค้าที่ให้แบงค์ปลอม โดยแม่ค้าอีกหลาย ๆ ก็เจอเหตุการณ์เช่นเดียวกัน “ แยม ” ได้รับมอบหมายให้มาทำสกู๊ปพิเศษเรื่องแบงค์ปลอมที่กำลังระบาด “ภณ” เข้ามาอาสาช่วยทำสกู๊ปครั้งนี้เช่นเคย
ในเวลาเดียวกัน “ บอม ” หลานชายของ “โบ้” ช่างภาพคู่หูแยม ถูกเรียกพบผู้ปกครอง โดย “บอม” โดนอาจารย์ตักเตือนเรื่องพฤติกรรม และสุดท้าย “บอม” ถูกแม่ค้าในตลาดกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการระบาดแบงค์ปลอมในครั้งนี้ เอาละสิ !! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร บอมจะรู้เห็นในกระบวนการผลิตแบงค์ปลอมจริงหรือไม่ และเราจะมีวิธีสังเกตแบงค์ปลอมได้อย่างไร

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน แก๊งซื้อรถ: เปิดคดี
“สุดา” สาวสวยเพื่อนซี้ของ “แยม” ประกาศขายรถยนตร์ของเธอบนอินเตอร์เนต ก่อนจะได้รับการติดต่อขอซื้อจาก “เดช” หนึ่งในแก๊งซื้อรถ ต่อมา แยมก็ได้รับข่าวร้ายว่า สุดาถูกฆ่าตายเสียแล้ว โดยตำรวจเชื่อว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์เพราะรถของสุดาหายไป “แยม” คงจะปล่อยให้คดีนี้เป็นหน้าที่ของตำรวจ หากว่าผีสุดาไม่ได้มาปรากฎตัวต่อหน้าเธอราวกับจะขอความช่วยเหลือ ประกอบกับ “นิค” เพื่อนร่วมงานของ “แยม” ที่เพิ่งจะถอยรถมือสองมาขับหมาดๆ ทว่า รถของนิคดันมีรอยตำหนิที่เหมือนกับรอยบนรถของสุดาราวกับแกะ ดูเหมือนว่านิคจะกลายเป็นผู้ต้องหารับซื้อของโจร โดยไม่รู้ตัวเสียแล้ว
แต่โชคก็เข้าข้างทางตำรวจ เมื่อคราวนี้ “เดช” เลือกขโมยรถของ “หมวดเมทินี” แต่จ๊ะเอ๋กับเจ้าตัวเสียก่อน แม้ว่า”เดช”จะหนีไปได้ แต่หมวดสาวก็จำหน้าของคนร้ายไว้ได้แม่น ทำให้สืบประวัติของคนร้ายมาได้อย่างง่ายดาย เรื่องที่ดูเหมือนจะคลี่คลาย แต่ทำไมผีสุดายังคงมาปรากฎตัวให้แยมเห็นอยู่ หรือว่าคดีนี้จะไม่จบลงง่ายๆอย่างที่คิด มาช่วยแยมหาคำตอบได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “แก๊งซื้อรถ (เปิดคดี)”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน แก๊งซื้อรถ: คดีปิด
ในที่สุด ความจริงก็เริ่มเผยออกมา เมื่อ “แยม” และ “นิค” นำสมุดทะเบียนรถไปตรวจสอบที่กรมการขนส่งทางบก พบว่ารถของนิคโดนสวมทะเบียนนำมาขายต่อ ซ้ำรถคันนี้ยังเป็นคันที่ถูกแจ้งหายไว้ และผู้ที่เป็นเจ้าของรถ ก็คือเพื่อนของแยม “สุดา” ที่เสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง
แยม ร้อนรนพยายามติดตามคดีนี้จาก “ก้องภัค” เพราะวิญญานของ สุดา ผู้ถูกกระทำยังไม่ไปสู่สุคติ ยังคงมาปรากฏตัวและเข้าฝัน เพื่อเผยหลักฐานที่จะสาวไปถึงตัวฆาตกรที่ทำกับเธอ
แต่ในทางการสืบสวนแล้ว ก้องภัคไม่สามารถเอาเรื่องความฝันของแยมมาเป็นหลักฐานการทำคดีได้ ก้องภัคจึงเริ่มสืบจากเต้นท์รถมือสอง จากนั้นค่อยๆเชื่อมโยงไปยังผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด
“แยม” และ “ก้องภัค” ยังคงเดินหน้าสืบคดีนี้ต่อไป และปมต่างๆก็คลี่คลายออกมาชัดเจนขึ้น เมื่อ “สนธยา” แฟนของสุดา รู้จักกับ เจ้าของเต้นท์รถเถื่อนที่ขายรถสวมทะเบียนผิดกฏหมาย
คดีการตายของ “สุดา” กระจ่างชัดมากยิ่งขึ้น และคนร้ายที่เกี่ยวข้องทุกๆ คน เริ่มไหวตัวทัน กระบวนการสืบสาวไปถึงคนร้ายแต่ละคน จะเป็นอย่างไรต่อไป และแผนการจับกุมคนร้ายมารับโทษที่ก่อไว้จะสำเร็จหรือไม่ ติดตามบทสรุปของ “เหลี่ยมโจร” ตอน แก๊งซื้อรถ (คดีปิด)

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน หนี้บัตร
“บุญจิต” หญิงสาวคนหนึ่ง เริ่มติดต่อกับ ”ไมค์ (ชาวต่างชาติ)” ที่ได้รับการแนะนำมาจากเพื่อนของเธอผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไมค์ได้ส่งของแบรนด์เนมจากต่างประเทศมาให้เธอ และยังสัญญากับเธอว่าเมื่อเขาจัดการ ”มรดกร้อยล้าน” ที่พ่อเขาทิ้งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว จะมาแต่งงาน รวมถึงใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย บุญจิตดีใจมากถึงกับประกาศขายห้องที่คอนโด เมื่อ ”น้าหวาน” เพื่อนของเธอรู้ข่าวว่าบุญจิตกำลังจะแต่งงานกับเศรษฐีชาวต่างชาติเธอจึงอิจฉา และอยากมีสามีเป็นชาวต่างชาติอย่างบุญจิตบ้าง เธอจึงเริ่มพูดคุคุยกับ ”ปีเตอร์(ชาวต่างชาติ)” ทางอินเตอร์เน็ต แต่ด้วยความที่เธอไม่เก่งภาษาอังกฤษเธอจึงต้องไปขอให้ ”แยม” ช่วยเป็นสื่อกลางคุยกับปีเตอร์
ต่อมา ”ก้องภัค” โทรหาแยมและบอกว่าขณะนี้มีคดี คนไทยถูกฝรั่งหลอกลวง แยมจึงไปถามหาข้อมูลจากก้องภัคที่โรงพักทันที เมื่อไปถึงแยมพบ ”บุญจิต” กำลังให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกี่ยวกับคดีที่เธอโดน ”สามีฝรั่ง” หลอกอยู่พอดี แยมจึงได้รู้เหตุการณ์ทั้งหมดจากการบอกเล่าของบุญจิต ระหว่างนี้เองแยมนึกขึ้นได้ว่า ”น้าหวาน ”เคยให้เธอช่วยคุยกับชาวต่างชาติที่มีลักษณะการคุยคล้ายกับที่บุญจิต เธอจึงเสนอตัวที่ช่วยสืบข้อมูลคดีดังกล่าวกับก้องภัค เอาละสิ!!! สาวแยมจะมีทีเด็ดในการสืบข้อมูลอย่างไร ติดตามคดีนี้ได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “สามีฝรั่ง”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน สามีฝรั่ง
“บุญจิต” หญิงสาวคนหนึ่ง เริ่มติดต่อกับ ”ไมค์ (ชาวต่างชาติ)” ที่ได้รับการแนะนำมาจากเพื่อนของเธอผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไมค์ได้ส่งของแบรนด์เนมจากต่างประเทศมาให้เธอ และยังสัญญากับเธอว่าเมื่อเขาจัดการ ”มรดกร้อยล้าน” ที่พ่อเขาทิ้งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว จะมาแต่งงาน รวมถึงใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย บุญจิตดีใจมากถึงกับประกาศขายห้องที่คอนโด เมื่อ ”น้าหวาน” เพื่อน ของเธอรู้ข่าวว่าบุญจิตกำลังจะแต่งงานกับเศรษฐีชาวต่างชาติเธอจึงอิจฉา และอยากมีสามีเป็นชาวต่างชาติอย่างบุญจิตบ้าง เธอจึงเริ่มพูดคุยกับ ”ปีเตอร์(ชาวต่างชาติ)” ทางอินเตอร์เน็ต แต่ด้วยความที่เธอไม่เก่งภาษาอังกฤษเธอจึงต้องไปขอให้ ”แยม” ช่วยเป็นสื่อกลางคุยกับปีเตอร์
ต่อมา ”ก้องภัค” โทรหาแยมและบอกว่าขณะนี้มีคดี คนไทยถูกฝรั่งหลอกลวง แยมจึงไปถามหาข้อมูลจากก้องภัคที่โรงพักทันที เมื่อไปถึงแยมพบ ”บุญจิต” กำลังให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกี่ยวกับคดีที่เธอโดน ”สามีฝรั่ง” หลอกอยู่พอดี แยมจึงได้รู้เหตุการณ์ทั้งหมดจากการบอกเล่าของบุญจิต ระหว่างนี้เองแยมนึกขึ้นได้ว่า ”น้าหวาน ”เคยให้เธอช่วยคุยกับชาวต่างชาติที่มีลักษณะการคุยคล้ายกับที่บุญจิต เธอจึงเสนอตัวที่ช่วยสืบข้อมูลคดีดังกล่าวกับก้องภัค เอาละสิ!!! สาวแยมจะมีทีเด็ดในการสืบข้อมูลอย่างไร ติดตามคดีนี้ได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “สามีฝรั่ง”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน งานหลอกคน
“แต๋ง” ช่างแต่งหน้ากองถ่ายละคร ถูก “ประไพร” รุ่นพี่ที่รู้จักกันแนะนำให้ซื้อสินค้า และสมัครเป็นสมาชิกธุรกิจขายตรงประเภทหนึ่ง แต๋งหลงเชื่อและร่วมลงทุนด้วยเพราะความโลภ ทำให้หมดเงินไปเป็นแสน!!! ในตอนแรกแต๋งคิดจะหาเงินคืน ด้วยการนำสินค้าไปขายให้นักแสดงตัวประกอบและคนในกองถ่าย โชคดีที่ “โบ้” ช่างภาพสถานีข่าว เตือนสติและห้ามไว้ได้ทัน แต๋งจึงเก็บประสบการณ์นี้ไว้เป็นบทเรียนที่ถูกหลอกครั้งนี้ เพราะการไม่ยั้งคิดของตนเอง “แยม” และ “ผู้กองก้องภัค” ต่างสืบหาข้อมูลและรวบรวมหลักฐาน เพื่อตามจับคนร้ายรายนี้มาลงโทษให้ได้ งานนี้ พวกเขาจะมีวิธีจัดการกับธุรกิจหาเครือข่ายหลอกลวงคนแบบนี้ได้อย่างไร และจะสามารถจับผู้ร้ายมาได้หรือไม่ ติดตามได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “งานหลอกคน”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ศัลยกรรมเถื่อน
ก้องภัค” ได้รับแจ้งว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิตบนรถแท็กซี่ ทราบชื่อ “น้ำผึ้ง” ทำงานเป็น “พริตตี้” หลังจากผ่าพิสูจน์ศพ พบสารฟิลเลอร์ในปริมาณสูง และยังพบหลักฐานต้องสงสัย เป็นซองยาของคลินิกศัลยกรรม “ปิยะดาคลินิก” ก้องภัคจึงตัดสินใจเข้าไปสืบสวน “หมออุ้ม” เจ้าของคลินิก แต่คุณหมอปฏิเสธยืนกราน เธอไม่ได้เป็นคนฉีดฟิลเลอร์ให้ เนื่องจากน้ำผึ้งมีเงินไม่พอกับค่าใช้จ่ายในการฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก
ต่อมาก้องภัคได้มอบหมายให้ “ผู้หมวดเมทินี” แฝงตัวเข้าไปเป็นลูกค้าของ “ปิยะดาคลินิก” ได้พบกับ “กุ้ง” ผู้ช่วยของหมออุ้ม ซึ่งคอยดูแลและให้คำแนะนำลูกค้าในคลินิกอย่างใกล้ชิดทุกคน และไม่แน่อาจทราบสาเหตุการเสียชีวิตของ “น้ำผึ้ง” ก็เป็นได้ ติดตามการค้นหาคนร้ายในคดีนี้ได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “ศัลยกรรมเถื่อน”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน ตํารวจเก๊
เจน” ลูกพี่ลูกน้องของผู้หมวดเมทินี ถูกตำรวจเรียกตรวจด้วยข้อสงสัยว่าแอบซุกซ่อนยาเสพติดไว้ในรถ และเมื่อตรวจค้น “เจน” ถึงกับตกใจ!!! เมื่อเจอยาเสพติดจำนวนหนึ่ง เธอยืนกร่านหนักแน่นยาเสพติดไม่ใช่ของตนเองอย่างแน่นอน ตำรวจนายหนึ่งบอกกับเจนว่าให้จบเรื่องนี้โดยการเสียค่าปรับ ด้วยความกลัว “เจน” ยอมจ่ายด้วยความจำนน ต่อมา “เจน” นำเรื่องไปเล่าให้ “หมวดเมทินี” ลูกพี่ลูกน้องของเธอฟัง “หมวดเมทินี” ตั้งข้อสงสัยว่าถ้าเป็นคดียาเสพติดไม่มีทางเสียค่าปรับแล้วปล่อยตัวได้ จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษา “ก้องภัค” และได้ข้อสรุปว่า “เจน” โดนแก๊งตำรวจเก๊หลอกเข้าเสียแล้ว
อีกด้านหนึ่ง “นุ้ย” เพื่อนสาวของ “เจน” มีแฟนชื่อ “โจ้” อ้างตัวว่าเป็นตำรวจที่กำลังจะได้เลื่อนขั้น “โจ้” เคยออกปากขอความช่วยเหลือเรื่องเงินกับ “นุ้ย” อยู่บ่อยครั้ง เพราะความเชื่อใจนุ้ยจึงให้ไป ต่อมานุ้ยเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง “เจน” จึงตั้งข้อสงสัยว่าเพื่อนของเธออาจจะโดน “โจ้” หลอก แล้ว 2 เหตุการณ์นี้มาเกี่ยวข้องกันได้อย่างไร ติดตามชมและหาคำตอบได้ในทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “ตำรวจเก๊

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน รูดทรัพย์
“นิค” ไปเที่ยวผับกับเพื่อนอยู่ดี ๆ ถูกสาวมอมยารูดทรัพย์ไปจนหมด และเรื่องนี้คงเป็นคดีลักทรัพย์ทั่วไป ถ้าตำรวจไม่พบศพ “ปาล์ม” สาวที่เป็นคนลงมือมอมยาอยู่พงหญ้าข้างทาง และนิคก็ถูกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ด้วย “ก้องภัค” และ “คมสันต์” ดำเนินการสืบสวนคดีนี้ จนพบผู้ต้องสงสัยมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น “วิทย์” แฟนหนุ่มเด็กแว้นที่อยู่กับปาล์มเป็นคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิต แม้วิทย์จะให้การปฏิเสธ แต่ก้องภัคยังไม่ปักใจเชื่อ หรือว่า “เสี่ยสุรพงษ์” หนึ่งในเหยื่อที่เคยถูกปาล์มมอมยาแล้วรูดทรัพย์ จะกลับมาล้างแค้น สุดท้ายใครกันแน่ที่เป็นฆาตกร มาหาคำตอบกันได้ใน ทีวีซีรีย์ “เหลี่ยมโจร” ตอน “แก๊งรูดทรัพย์”

ซีรี่ส์เหลี่ยมโจร ตอน เล่ห์แม่บ้าน

สำหรับซีรี่ส์ เหลี่ยมโจร กำกับการแสดงโดย ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล นำแสดงโดย ทฤษฎี สหวงษ์, การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, สุพจน์ จันทร์เจริญ ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย