ละคร Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก 2557 (EP.1-30 ตอนจบ HD END

ละคร Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก 2557 EP.1-30


ละคร Love On Air ไม่บอกรัก…แต่รักมาก 2557

ละครซิทคอมเรื่องนี้จะพูดถึงเบื้องหลังกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ทำรายการวิทยุคลื่นหนึ่งที่ถึงแม้จะมีความอลวนอลเวงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในการจัดรายการ แต่พวกเขาก็ตั้งใจทำรายการวิทยุเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณผู้ฟังที่รัก เรื่องนี้ถือว่าเป็นซิทคอมที่ผมเข้ามารับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิตและผู้กำกับเต็มตัวเลยครับ ยอมรับว่าตอนแรกรู้สึกหนักใจอยู่บ้าง ถึงแม้จะผ่านการทำงานเบื้องหลังจากคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 1 มาแล้ว แต่การทำละครซิทคอมถือเป็นอะไรที่ใหม่และต้องยอมรับว่าไม่ง่ายเลย

เรื่องนี้เราใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนานและลงรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยตัวเองหมด ทั้งการคัดเลือกนักแสดง ในเรื่องของบทที่ต้องรวบรวมข้อมูลเพื่อหยิบเรื่องราวหลังไมค์เป็นพล็อตเรื่องสนุกสนานอลเวง เชื่อเลยครับว่าทุกคนที่ได้ชมจะต้องยิ้มและหัวเราะไปกับ เลิฟ ออน แอร์ แน่นอนครับ”

เรื่องราวอลวนนี้เริ่มต้นที่ ต้นหอม ศกุลตลา รับบทเป็นโปรดิวเซอร์รุ่นพี่ที่แอบหลงรัก โบ ธนากร ดีเจรุ่นน้องในสังกัดจนเป็นที่มาของความฮาและเรื่องราววุ่น ๆ ชวนให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มตอนแรกก็มีซีนเข้าพระเข้านางกันเลยทีเดียว โดยฉากนี้ โบ เข้ามาขอบคุณ ต้นหอม ที่ซื้อนาฬิกามาให้ เท่านั้นไม่พอยังคุกเข่าสารภาพรักแถมเอามือต้นหอมมาจูบ ๆ ๆ แบบจู่โจมชนิดบ้าคลั่งไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่างหาก ซึ่งฉากนี้ก่อนถ่ายทีมงานกลัวว่าทั้งคู่จะเขินกันจนต้องถ่ายหลายเทค แต่ที่ไหนได้ทั้งคู่กลับเคมีตรงกัน เล่นเข้าขากันจนเทคเดียวผ่าน!! แถมสีหน้าและท่าทางแอ็คติ้งของทั้งคู่ก็แสดงออกมาซะมากมาย เล่นเอาดีเจคนอื่น ๆ ที่รอเข้าฉากหัวเราะกันจนท้องแข็ง

เอาละซิ! พระเอกจู่โจมนางเอกตั้งแต่ตอนแรกแบบนี้ เห็นทีความรักของนางเอกจะมีแววสมหวังรึเปล่า? ติดตามเอาใจช่วยได้ในซิทคอมดีเจสุดฮา เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก…แต่รักมาก

กำกับการแสดงโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
เขียนบทโดย ทีม อ.ต.ก.
นำแสดงโดย ดีเจโบ ธนากร, ดีเจต้นหอม ศกุลตลา พร้อมเหล่าดีเจเอไทม์
ควบคุมการผลิตโดย วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
อำนวยการผลิตโดย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา