Read Full Post

สปอยหนัง Accepted จิ๊จ๊ะ มหาลัยคนรักแห้ว 2006

เปิดมหาลัยเพื่อโกหกพ่อแม่ จนได้เรื่อง พระเอกและเพื่อนวัยไฮสคูลกำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เพราะมหาวิทยาลัยดังๆ ต่างปฏิเสธเขา แผนการโกหกพ่อและแม่จึงเริ่มขึ้น โดยอาศัยจดหมายตอบรับเข้ามหาวิทยาลัยแบบปลอมๆ เพิ่มความเนียนด้วยการให้เพื่อนให้สร้างเว็บปลอมขึ้นมาเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ เท่านั้นยังไม่พอพวกเขายังต้องสร้างมหาวิทยาลัยปลอมขึ้นมาโดยใช้โรงพยาบาลโรคประสาทที่ร้างอยู่นานมาเพื่อตบตาอีกต่างหาก แต่แล้วพวกเขาก็ต้องปวดหัวหนักเมื่อเว็บปลอมที่พวกเขาสร้าง ดันมีคนสมัครเรียนจริง แถมยังโอนเงินค่าเทอมมาแล้วเรียบร้อย

movies
สปอยหนัง Alien covenant เอเลี่ยน โคเวแนนท์ 2017
Read Full Post

สปอยหนัง Alien covenant เอเลี่ยน โคเวแนนท์ 2017

เมื่อมนุษย์อยากไปตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น การสำรวจดวงดาวดวงใหม่ไม่เคยจบสิ้น ยาน Covenant ออกสำรวจค้นหาดาวดวงใหม่ และแล้วพวกเขาก็ค้นพบสถานที่แห่งหนึ่ง แต่กลับไม่มีสิ่งมีชีวิตใดๆอาศัยอยู่ทั้งสิ้น มีเพียง เดวิด หุ่นยนต์ ที่เคยมาจากยาน Prometheus เท่านั้น สถานที่ที่พวกเขาคิดว่ามันคือดินแดนแห่งทรวงสวรรค์ แท้จริงมันไม่ได้เป็นสิ่งที่พวกเขาคาดคิด…

movies
สปอยหนัง Gladiator นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช 2000
Read Full Post

สปอยหนัง Gladiator นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช 2000

ทาสที่ทำให้จักรพรรดิยังต้องยอมสยบแม่ทัพผู้ถูกทรยศ จนต้องกลายเป็นทาส
เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เกิดขึ้นที่กรุงโรมสมัยที่จักรพรรดิก็อมมอดุสปกครอง เล่าถึงมักซิมุส แม่ทัพโรมันที่สามารถนำทัพชนะศึกสงครามในการขยายอาณาเขตของโรมได้สำเร็จ ในขณะเดียวกันจักรพรรดิมาร์กุส เอาเรลิอุส หวังให้มักซิมุสมาสืบทอดตำแหน่งต่อจากตน ทำให้ก็อมมอดุสลูกชายไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง จึงลอบปลงพระชนม์พระบิดาและแกล้งทำเป็นว่าจักรพรรดิมาร์กุส เอาเรลิอุส สวรรคตด้วยโรคชรา และออกคำสั่งให้ตามจับมักซิมุสโดยกล่าวหาว่ามักซิมุสคิดจะชิงบัลลังก์ ทำให้มักซิมุสต้องหนีจากการจับกุม อีกทั้งลูกเมียเขายังถูกสังหาร เวลาต่อมามักซิมุสตกอยู่ในฐานะทาสและได้เข้าร่วมเป็นกลาดิอาตอร์นักรบเดนตายที่คอยแสดงฝีมือการต่อสู้ให้ผู้ชมได้ชม มักซิมุสต้องการแก้แค้นก็อมมอดุสที่พรากลูกเมียไปจากเขา

movies
สปอยหนัง Bestseller หลอนซ่อนระทึก 2010
Read Full Post

สปอยหนัง Bestseller หลอนซ่อนระทึก 2010

นักเขียนนวนิยายขายดี ที่เขียนเรื่องสยองขวัญจากคำบอกเล่าของผี!!
เรื่องนี้เล่าการถูกคุกคามของนักเขียนขายดี ที่ระยะหลังโดนวิจารณ์ว่าผลงานซ้ำซาก และถูกกล่าวหาว่าลอกงานคนอื่น
การเดินทางไปพักในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งทำให้เธอพบเรื่องลึกลับ และปริศนาบางอย่างถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ

movies
สปอยหนัง The Eyes of My Mother 2016
Read Full Post

สปอยหนัง The Eyes of My Mother 2016

ฝันร้ายอันสวยงาม ตั้งแต่ต้นจนจบ เมื่อหญิงสาวจับเหยื่อขังไว้ในโรงนา และเริ่มที่จะลงมือทำบางอย่างอันชวนชวนวิปริต-วิปลาส!!! หญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Francisca เธอมีความเหงากับความโรคจิตที่คนธรรมดาๆยากจะหยั่งถึงและเข้าใจในสิ่งที่เป็นเธอ

movies
RRRrrrr!!! อาร์ร์ร์! ไข่ซ่าส์! โลกา...ก๊าก!!
Read Full Post

สปอยหนัง RRRrrrr!!! อาร์ร์ร์! ไข่ซ่าส์! โลกา…ก๊าก!! 2004

สงครามแย่งชิงยาสระผม มหากาฬศึกชิงเเชมพู เมื่อ 35,000 ปีที่ผ่านมา ยังมีชาวเผ่าสองเผ่าอาศัยอยู่เป็นเพื่อนบ้านกันอย่างสันติสุขไม่มากก็น้อย เผ่าผมเงางาม พยายามที่จะเก็บรักษาความลับเรื่องสูตรลับแชมพู ในขณะที่ เผ่าผมมัน ก็พยายามจะขโมยสูตรลับนั้น และในคืนหนึ่ง ความสงบสุขของเผ่าผมเงางามก็ถูกทำลายลง นั่นนับได้ว่าเป็นการเกิดอาชญากรรมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่เคยมีมนุษย์คนใดฆ่ากันเลย ชาวเผ่าเริ่มงงงวย : ทำไมจะต้องฆ่าคนอื่นด้วย ในเมื่อวันหนึ่งข้างหน้า คนๆ นั้นก็จะต้องตายอยู่ดี แต่มันแย่กว่านั้น เพราะมันกลับกลายไปเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง ซึ่งได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในโลก ในขณะที่เผ่าผมเงางามกำลังอยู่ท่ามกลางความสับสนยุ่งเหยิง ศัตรูผู้ริษยาของเขาก็ได้ส่งสายลับหญิงสาวเข้ามาเพื่อฉกฉวยสูตรลับนั้น แต่เธอกลับตกหลุมรักหนุ่ม ซึ่งนับเป็นผู้ที่ทำหน้าที่แอบซุ่มระวังภัยคนแรกของโลก แต่เขากลับมั่วแต่ยุ่งอยู่กับการคิดรหัสสัญญาณและการจัดแถว เกินกว่าเรื่องการอาบน้ำและสระผมกับเธอ

movies
สปอยหนัง The Proposal ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ 2009
Read Full Post

สปอยหนัง The Proposal ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ 2009

เจ้านายสาวต้องจับลูกน้องมาแต่งงาน เพื่อใบอนุญาตทำงาน
เรื่องราวของบรรณาธิการสาวจอมจู้จี้ ที่ไม่มีลูกน้องคนไหนชอบ กำลังจะส่งกลับประเทศแคนาดา เพราะใบอนุญาตการทำงานในอเมริกาจะหมดอายุลง เธอจับเลขามาแต่งงานกับเธอแบบสายฟ้าแลบ เพื่อเธอจะได้รับสัญชาติเป็นอเมริกัน โดยแลกกับการตีพิมหนังสือของเลขา เลขาต้องพาเธอกลับไปจัดงานแต่งงานที่อลาสก้า จนทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์

movies
สปอยหนัง I Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ 2014
Read Full Post

สปอยหนัง I Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ 2014

หาใช่เพียงพระเจ้าเท่านั้นที่สรรค์สร้างมนุษย์ เรื่องราวของสัตว์ประหลาดจากการทดลองของ ดร แฟรงค์เกนสไตน์ ที่ชื่อ อดัม (แอรอน เอ็คฮาร์ท จาก The Dark Knight)ที่มีชีวิตมานานนับศตวรรษจนถึงยุคสมัยปัจจุบัน เขาอาศัยอยู่ในมุมมืดของมหานคร ที่จะปรากฏตัวในช่วงยามรัตติกาลเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อดัม ก็ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติเพียงหนึ่งเดียวบนโลกใบนี้ ยังมีสัตว์ประหลาดในตำนานอีกมากมายที่ซ่อนตัวอยู่ และเขาเองก็อยู่ท่ามกลางงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ต่อสู้ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ

movies
สปอยหนัง The Hills Have Eyes 2 โชคดีที่ตายก่อน 2 2007
Read Full Post

สปอยหนัง The Hills Have Eyes 2 โชคดีที่ตายก่อน 2 2007

คนบ้าสายหื่น จับคนมาสืบพันธุ์ คนกลุ่มหนึ่งที่โดนตัวประหลาดไล่ล่าในทะเลทราย ดินแดนนรก มันไม่ใช่ผี และไม่ใช่มนุษย์ นักศึกษาฝึกงานวิชาความมั่นคงของประเทศกลุ่มหนึ่งพบว่าตนเองต้องตกอยู่ท่ามกลางถิ่นของมนุษย์ผ่าเหล่าที่นิยมบริโภคเนื้อมนุษย์เป็นอาหารในวันสุดท้ายของการฝึกกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้าง

movies
สปอยหนัง Errementari พันธนาการปิศาจ 2017
Read Full Post

สปอยหนัง Errementari พันธนาการปีศาจ 2017

เมื่อปีศาจร้ายไม่ยอมอยู่แค่ในนรก ปัตชี ช่างตีเหล็กที่จับปีศาจตนหนึ่งมาทรมานในโรงตีเหล็กอันห่างไกลเพราะความแค้นส่วนตัว จนกระทั่งวันหนึ่ง เด็กสาวชื่ออูซูเอได้พลัดหลงเข้ามายังสถานที่นี้ และเผลอปลดปล่อยมันให้เป็นอิสระ

movies
สปอยหนัง Black Swan แบล็ค สวอน 2010
Read Full Post

สปอยหนัง Black Swan แบล็ค สวอน 2010

ใช้อารมณ์ทางเพศ ปลุกเธอให้กลายเป็นราชินีหงส์ดำ เรื่องราวเกี่ยวกับราชินีหงส์ ในการแสดงชุดนี้ต้องการนักบัลเล่ต์ที่สามารถแสดงเป็นได้ทั้งหงส์ขาวที่บริสุทธิ์และหงส์ดำที่ยั่วยวน คนหนึ่งคือนีน่า(พอร์ตแมน)ผู้ที่สามารถเป็นหงส์ขาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนอีกคนคือลิลลี่(คูนิส)ผู้ที่เหมาะสมกับบทหงส์ดำ และเมื่อทั้งสองต้องแข่งขันกัน นีน่าก็เริ่มพบด้านมืดของตัวเอง

movies
สปอยหนัง Seventeen 17 วัยเปลี่ยนโลก 2019
Read Full Post

สปอยหนัง Seventeen 17 วัยเปลี่ยนโลก 2019

เรื่องราวของเฮคเตอร์ (Hector) ที่หนีออกจากสถานพินิจเพื่อพยายามตามหาสุนัขบำบัดที่เขาเลี้ยงและฝึกสอนในสถานพินิจแห่งนี้ แต่ว่าในอีก 2 วันเขาจะอายุ 18 ปี ทำให้เขาเริ่มเขาสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ถ้าเฮคเตอร์ทำผิดกฎหมายผิดในระหว่างนี้ละก็ เขาจะโดนส่งเข้าคุกทันที มันจึงเป็นเรื่องสุดลำบากให้กับพี่ชายของเขาอย่าง อิชมาร์ ทำให้เขาต้องร่วมเดินทางพร้อมกับน้องชายของเขาเพื่อตามหาสุนัขที่หายไป

movies
Copy link
Powered by Social Snap