สปอยหนัง The Room ห้องขอหลอน 2019
Read Full Post

สปอยหนัง The Room ห้องขอหลอน 2019

เมื่อ”ลูกเลี้ยง”อยากได้แม่”เป็นเมีย”เพราะสิ่งที่ตนเองขอ จึงเป็นเช่นนี้  หากในบ้านของคุณมีห้องวิเศษที่สามารถเสกอะไรก็ได้ คุณจะเสกอะไรขึ้นมา?
นี่คือเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยา แมต (เควิน แจนส์เซนส์) และ เคท (โอลก้า คูรีเลนโก) เมื่อทั้งคู่พบว่าในบ้านใหม่ของพวกเขานั้นมีห้องวิเศษที่สามารถดลบันดาลสิ่งของทุกอย่างตามที่ต้องการ
ในวันหนึ่งเคทได้ตัดสินใจเสกสิ่งที่ทั้งคู่พยายามแสวงหามาตลอดนั่นก็คือ “ลูกชาย” แต่แล้วพวกเขาก็ได้ค้นพบกฎของบ้านหลังนั้น เมื่อทั้งคู่พบว่าทุกสิ่งที่เสกขึ้นมาจะกลายเป็นเถ้าธุลีเมื่อออกห่างจากบริเวณบ้าน และมันก็ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายสำหรับทั้งคู่

movies
สปอยหนัง PeeNak 2 พี่นาค 2 2020
Read Full Post

สปอยหนัง PeeNak 2 พี่นาค 2 2020

และแล้วความสงบก็กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตร อีกครั้งหลังจากที่พระโหน่ง พระเฟิร์สและ พระบอลลูน เสร็จสิ้นภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น !” เคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สำเร็จพระทั้ง 3 หวังใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันทาให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทาการสึกแบบลับ ๆ และหอบข้าวหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตานานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด ต่อไป…
กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพ ร่อแร่ปางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคาสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก !
ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ

movies
สปอยหนัง Alive ปาฏิหาริย์สุดขั้วโลก 1993
Read Full Post

สปอยหนัง Alive ปาฏิหาริย์สุดขั้วโลก 1993

เมื่อต้องกินศพเพื่อนเพื่อเอาชีวิตรอด คุณจะกินเนื้อเพื่อนที่ตายไหม?
ภาพยนต์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ของผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตก บนเทือกเขาแอนดีส พวกเขาต้องเผชิญกับสภาพอากาศสุดเลวร้าย และความหนาวเย็นแบบสุดขั้ว มิหนำซ้าพวกเขายังต้องเผชิญกับความหิวโหยและการขาดแคลนอาหาร ทำให้มีคนเป็นจำนวนมากต้องตายลงไป ผู้รอดชีวิตที่เหลือหมดสิ้นหนทางและความหวัง สิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขามีชีวิตต่อไปได้คืออาหาร ซึ่งสภาพอากาศหนาวเย็นบนภูเขาไม่มีอะไรที่จะกินได้เลย ยกเว้นพวกเขาจะต้องกินศพเพื่อนๆที่ตายไปแล้วเท่านั้น

movies
สปอยหนัง What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย 2017
Read Full Post

สปอยหนัง What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย 2017

เมื่ออนาคตอันใกล้โลกต้องเผชิญวิกฤตประชากรล้นโลก รัฐบาลออกกฏบุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาดแต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็นแฝด 7 ซึ่งถูกตั้งชื่อตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้และแต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น …แต่แล้ววันหนึ่ง มันเดย์ พี่สาวคนโต ออกจากบ้านไปและไม่เคยกลับมา จุดชนวนการไล่ล่าที่เอาชีวิตของทั้ง 7 สาวเป็นเดิมพัน

movies
สปอยหนัง The​ Omen อาถรรพ์หมายเลข 6 1976
Read Full Post

สปอยหนัง The​ Omen อาถรรพ์หมายเลข 6 1976

เมื่อลูกชายของพวกเขาเกิดวันที่ 6 เดือน 6 เวลา 6 โมงเย็น ตามคำพยากรณ์ในคัมภีร์ไบเบิ้ล ถือว่าเป็นลูกของซาตาน (Antichrist) เป้าหมายของเด็กเวรนี่เกิดมาทำไม?

เรื่องราวของโรเบิร์ต ธอร์น (Gregory Peck) ทูตอเมริกันที่พบว่าภรรยาของตนเอง (Lee Remick) คลอดลูกออกมา แต่ลูกกลับเสียชีวิตไป ทว่าภรรยาเขายังไม่รู้ครับ แล้วจู่ๆ บาทหลวงประจำโรงพยาบาลแห่งนั้นก็เสนอให้โรเบิร์ตรับเด็กอีกคนไปเลี้ยงแทน เพื่อที่ภรรยาของเขาจะได้ไม่เสียใจ โรเบิร์ตก็ตกลง และตั้งชื่อลูกคนใหม่นี้ว่า เดเมี่ยน แล้วเขาก็เลี้ยงลูกจนโตขึ้น โดยหารู้ไม่ว่าลูกคนนี้ของเขาไม่ได้กำเนิดมาจากมนุษย์!

movies
สปอยหนัง Hugo ปริศนามนุษย์กลของฮิวโก้ 2011
Read Full Post

สปอยหนัง Hugo ปริศนามนุษย์กลของฮิวโก้ 2011

เด็กกำพร้ากับหุ่นปริศนาที่พ่อซ่อมไม่เสร็จ
นักสร้างหนังผู้ยิ่งใหญ่ กับ หุ่นกลปริศนาที่ถูกลืม

เรื่องราวของ เด็กชายฮิวโก้ (อัสซ่า บัตเตอร์ฟิลด์) วัย 12 ปี ที่พ่อหายตัวไปอย่างลึกลับ พร้อมกับทิ้งหุ่นกลปริศนาสิ่งประดิษฐ์อันมหัศจรรย์ของพ่อ (จู๊ด ลอว์) กับความลับของกุญแจรูปหัวใจที่สามารถปลุกชีวิตให้กับหุ่นกลนั้นได้ แล้ววันหนึ่ง ฮิวโก้ ก็ได้พบ อิซาเบล (โคลอี เกรซ มอเรทส์) เด็กสาวนิสัยประหลาดผู้รักการผจญภัย ที่มีกุญแจที่เขาต้องการ แต่ระหว่างนั้นก็ต้องคอยหลบ นายตรวจสถานีผู้เคร่งครัด (ซาช่า บารอน โคเฮน) และหาทางค้นพาว่าชีวิตของเขาเกี่ยวข้องกับเจ้าของร้านขายของเล่นท่าทางแปลก ๆ ยังไง

movies
สปอยหนัง Mindscape Anna จิตลวงโลก 2013
Read Full Post

สปอยหนัง Mindscape Anna จิตลวงโลก 2013

การสืบคดีโดยการเข้าไปในความทรงจำของผู้ต้องหา
ในอนาคตอันใกล้ มีอาชีพนักสืบความทรงจำผู้มีความสามารถในการเข้าไปในความทรงจำลูกค้าหรือผู้ป่วย ทั้งเข้าไปเพื่อรักษาเยียวยาสภาพจิตใจ ไม่ก็เข้าไปเพื่อไขความเป็นจริง ในคดีฆาตรกรรม จอห์นเคยเป็นหนึงในนักสืบความทรงจำระดับหัวแถว แต่ต้องทิ้งความรุ่งโรจน์ไปหลังจากภรรยาเสียชีวิต เวลานี้เขาได้กลับมาสู่งานที่ถนัดอีกครั้งโดยมีหน้าที่ช่วยเหลือเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่มีปัญหาคนหนึ่ง จากงานที่เขาคิดว่าธรรมดา กลับกลายเป็นความท้าทายที่สุดในชีวิต!!!

movies
สปอยหนัง The Resident แอบจ้อง รอเชือด 2011
Read Full Post

สปอยหนัง The Resident แอบจ้อง รอเชือด 2011

รู้หน้าไม่รู้ใจ! ผู้หญิงทุกคนต้องทบทวนอีกครั้ง เมื่อคิดว่าตัวเองเจอผู้ชายในฝัน
จูเลียตพยายามลืมเลือนอดีตแล้วใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข ตื่นเช้าตรู่ไปวิ่งออกกำลังกายสูดอากาศบริสุทธิ์ในสวนสาธารณะ แล้วค่อยแต่งตัวไปทำงานในห้องผ่าตัดช่วยชีวิตคนอย่างมุ่งมั่นทุ่มเท เลิกงานก็กลับบ้านมาทำกับข้าวง่ายๆ จิบไวน์ แล้วผ่อนคลายด้วยการนอนแช่น้ำในอ่าง ใต้แสงเทียนสลัวๆ ก่อนจะล้มตัวลงนอนอย่างเดียวดาย

หารู้ไม่ว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวเพียงลำพัง หากแต่มีสายตาลึกลับแอบจ้องมองอยู่ในความมืด

movies
สปอยหนัง Only the Brave คนกล้าไฟนรก 2017
Read Full Post

สปอยหนัง Only the Brave คนกล้าไฟนรก 2017

เรื่องจริงของวีรบุรุษนักดับเพลิง
เล่าเรื่องราวของ Granite Mountain Hotshots ซึ่งเป็นทีมนักผจญเพลิงชั้นยอดจากเพรสคอตต์รัฐแอริโซนาซึ่งสูญเสียสมาชิก 19 คนจาก 20 คน

movies
สปอยหนัง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2 2020
Read Full Post

สปอยหนัง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2 2020

เล่าถึง องค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องประชาชน แต่ก็ได้ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อค้นหาต้นตอของโรคระบาด ในขณะที่ โจฮักจู (รับบทโดจ รยูซึงรยง) กระหายอำนาจมากขึ้นเรื่อย ๆ ความขัดแย้งทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) ยังคงพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพ พวกเขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้หรือไม่ และใครจะเป็นผู้ที่ได้ครองบัลลังก์

movies
สปอยหนัง Warsgame สงครามล้างโลก 1983
Read Full Post

สปอยหนัง Warsgame สงครามล้างโลก 1983

เมื่อเกมที่คุณเล่นกลายเป็นเรื่องจริงยิงจรวดจริง
เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่บังเอิญเจาะรหัสของเกมจำลองสถานการณ์สงครามโลก ซึ่งเจ้าเกมนี้มันยังควบคุมรหัสยิงนิวเคลียร์ยามฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งพอเดวิดไปเล่นเกมกับเจ้าคอมพิวเตอร์ ปรากฎว่ามันไม่ยอมหยุดเล่นซะอย่างนั้น แถมการเล่นเกมของมันในโปรแกรมยังทำให้พวกกองทัพแตกตื่นคิดว่าโซเวียตยิงขีปนาวุธมาจริง ๆ จึงเตรียมการตอบโต้อันจะนำไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3

movies
สปอยหนัง Gladiator นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช 2000
Read Full Post

สปอยหนัง Gladiator นักรบผู้กล้าผ่าแผ่นดินทรราช 2000

ทาสที่ทำให้จักรพรรดิยังต้องยอมสยบแม่ทัพผู้ถูกทรยศ จนต้องกลายเป็นทาส
เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เกิดขึ้นที่กรุงโรมสมัยที่จักรพรรดิก็อมมอดุสปกครอง เล่าถึงมักซิมุส แม่ทัพโรมันที่สามารถนำทัพชนะศึกสงครามในการขยายอาณาเขตของโรมได้สำเร็จ ในขณะเดียวกันจักรพรรดิมาร์กุส เอาเรลิอุส หวังให้มักซิมุสมาสืบทอดตำแหน่งต่อจากตน ทำให้ก็อมมอดุสลูกชายไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง จึงลอบปลงพระชนม์พระบิดาและแกล้งทำเป็นว่าจักรพรรดิมาร์กุส เอาเรลิอุส สวรรคตด้วยโรคชรา และออกคำสั่งให้ตามจับมักซิมุสโดยกล่าวหาว่ามักซิมุสคิดจะชิงบัลลังก์ ทำให้มักซิมุสต้องหนีจากการจับกุม อีกทั้งลูกเมียเขายังถูกสังหาร เวลาต่อมามักซิมุสตกอยู่ในฐานะทาสและได้เข้าร่วมเป็นกลาดิอาตอร์นักรบเดนตายที่คอยแสดงฝีมือการต่อสู้ให้ผู้ชมได้ชม มักซิมุสต้องการแก้แค้นก็อมมอดุสที่พรากลูกเมียไปจากเขา

movies
Copy link
Powered by Social Snap