สปอยหนัง Door Lock ห้องหลอนปริศนา 2018
Read Full Post

สปอยหนัง Door Lock ห้องหลอนปริศนา 2018

ถ้าคุณเป็นผู้หญิง แล้วมีคน”แอบมาลักหลับ”คุณทุกๆวัน คุณจะทำอย่างไร โจคยองมิน พนักงานแบ้งค์สาว หน้าตาดี พูดน้อย เป็นคนละเอียด ขี้ระแวง(แต่ไม่เวอร์) เช่าหอพักใกล้ที่ทำงานอยู่ตัวคนเดียว วันนึงก่อนไปทำงานเธอสังเกตุเห็นไอ้ตัวฝาเปิด-ปิด ตัวล็อคประตูห้องของเธอเปิดอยู่(ซึ่งทุกทีจะต้องปิดไว้) แน่นอน..เธอเปลี่ยนรหัสใหม่ทันที และคืนนั้นเธอต้องตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกกลัวและผวาสุดขีดเมื่อได้ยินเสียงใครก็ไม่รุ้พยายามมากดรหัส และเปิดประตูห้องของเธอ..

movies
สปอยหนัง Devil's Pass เปิดแฟ้ม บรรทึกมรณะ 2013
Read Full Post

สปอยหนัง Devil’s Pass เปิดแฟ้ม บรรทึกมรณะ 2013

คดีที่เป็นปริศนาที่สุดของรัสเซียภูเขากินคน สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.1959 นักไต่เขาชาวรัสเซีย 9 คน เดินทางเข้าไปในเทือกเขาอูราลที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ สองอาทิตย์ต่อมา ทั้งหมดถูกพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว เหยื่อหนึ่งคนลิ้นหายไป สองคนกระโหลกศีรษะแตก และเสื้อผ้าของทุกคนเปื้อนไปด้วยกัมมันตภาพรังสี สิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขายังเป็นปริศนาและไม่เคยมีการเปิดเผย… จนกระทั่งบัดนี้

movies
สปอยหนัง Black Swan แบล็ค สวอน 2010
Read Full Post

สปอยหนัง Black Swan แบล็ค สวอน 2010

ใช้อารมณ์ทางเพศ ปลุกเธอให้กลายเป็นราชินีหงส์ดำ เรื่องราวเกี่ยวกับราชินีหงส์ ในการแสดงชุดนี้ต้องการนักบัลเล่ต์ที่สามารถแสดงเป็นได้ทั้งหงส์ขาวที่บริสุทธิ์และหงส์ดำที่ยั่วยวน คนหนึ่งคือนีน่า(พอร์ตแมน)ผู้ที่สามารถเป็นหงส์ขาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนอีกคนคือลิลลี่(คูนิส)ผู้ที่เหมาะสมกับบทหงส์ดำ และเมื่อทั้งสองต้องแข่งขันกัน นีน่าก็เริ่มพบด้านมืดของตัวเอง

movies
สปอยหนัง Seventeen 17 วัยเปลี่ยนโลก 2019
Read Full Post

สปอยหนัง Seventeen 17 วัยเปลี่ยนโลก 2019

เรื่องราวของเฮคเตอร์ (Hector) ที่หนีออกจากสถานพินิจเพื่อพยายามตามหาสุนัขบำบัดที่เขาเลี้ยงและฝึกสอนในสถานพินิจแห่งนี้ แต่ว่าในอีก 2 วันเขาจะอายุ 18 ปี ทำให้เขาเริ่มเขาสู่วัยผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ถ้าเฮคเตอร์ทำผิดกฎหมายผิดในระหว่างนี้ละก็ เขาจะโดนส่งเข้าคุกทันที มันจึงเป็นเรื่องสุดลำบากให้กับพี่ชายของเขาอย่าง อิชมาร์ ทำให้เขาต้องร่วมเดินทางพร้อมกับน้องชายของเขาเพื่อตามหาสุนัขที่หายไป

movies
สปอยหนัง Knives Out ใครฆ่าคุณปู่ 2019
Read Full Post

สปอยหนัง Knives Out ใครฆ่าคุณปู่ 2019

คดีการตายปริศนาของนักเขียนนิยายสืบสวนชื่อดัง เรื่องราวคดีปริศนาฆาตกรรมในวันรวมญาติที่ผู้ต้องสงสัยคือทุกคนในครอบครัวนี้! “ตระกูลธรอมบีย์” มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการที่ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เป็นนักเขียนนิยายชื่อดังที่มีผลงานตีพิมพ์มากกว่า 80 ล้านเล่มทั่วโลก แต่ในเช้าหลังวันครบรอบวันเกิด 85 ปี เขากลับพบเป็นศพอยู่ในคฤหาสน์ของเขาเองอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมากฝีมืออย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” (แดเนียล เคร็ก) ได้เข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

movies
สปอยหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง 2019
Read Full Post

สปอยหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง 2019

หนังสือมรณะของสาวผิวซีด เหตุการณ์อันน่าสะพรึงภายในเมืองมิลวัลเลย์ อเมริกา ปี 1968 เมื่อเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้พบกับหนังสือของ ซาร่าห์ เบลโลวส์ ที่ได้บันทึกเรื่องเล่าสยองขวัญที่ราวกับหลุดออกมาจากความกลัวที่ซ่อนอยู่ภายในส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจ แต่ในเวลาต่อมาพวกเขากลับพบว่าเรื่องที่บันทึกในหนังสือเล่มนั้นกลับกำลังกลายเป็นเรื่องจริงที่กำลังจะคร่าชีวิตของพวกเขาไปทีละคน!

movies
สปอยหนัง Halloween ฮาโลวีน 2018
Read Full Post

สปอยหนัง Halloween ฮาโลวีน 2018

เขารอคอยกว่า 40 ปีเพื่อกลับมาล่าเรื่องราวของ Laurie Strode กำลังเผชิญหน้ากับศัตรู Michael Myers ซึ่งเป็นนักสังหารในคืน ฮาโลวีน(Halloween) เมื่อสี่สิบปีที่ผ่านมา ในปีนี้เขากลับมาเพื่อสร้างความสยองขวัญอีกครั้งซึ่งโชคร้ายของคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญในสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้วโดยที่พวกเขาไม่แม้แต่จะรู้ด้วยซ้ำ

movies
สปอยหนัง Percy Jackson เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับสายฟ้าที่หายไป 2010
Read Full Post

สปอยหนัง Percy Jackson เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับสายฟ้าที่หายไป 2010

ชายหนุ่มครึ่งมนุษย์-ครึ่งเทพ ที่โดนกล่าวหาว่าขโมยบางสิ่งไป ซุส (ฌอน บีน) กล่าวหาว่า เพอร์ซีย์(โลแกน เลอร์แมน) บุตรชายวัยรุ่นของเทพโพไซดอน (เควิน แมตคิตต์) เป็นผู้ต้องสงสัยขโมยสายฟ้า ซึ่งเป็นอาวุธที่ทรงอำนาจมากที่สุดในจักรวาล ไปจากเขา

เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์จากข้อกล่าวหาร้ายแรง และหลีกเลี่ยงสงครามระหว่างทวยเทพที่อาจปะทุขึ้น เพอร์ซีจำต้องออกผจญข้ามโลกไปจับขโมยตัวจริงมาลงโทษให้ได้ ตลอดการเดินทางครั้งสำคัญนี้เองที่เขาต้องประมือกับเหล่าอริศัตรูจอมโหดตนแล้วตนเล่าที่หมายมุ่งมาสกัดไม่ให้ภารกิจนี้สำเร็จลุล่วง แล้วยังจะต้องคอยปกป้องมารดาจากเฮดีส (สตีฟ คูแกน) เทพเจ้ากรีกที่มุ่งปองร้ายด้วย

movies
สปอยหนัง Dark Flight 407 เที่ยวบินผี 2012
Read Full Post

สปอยหนัง Dark Flight 407 เที่ยวบินผี 2012

เรื่องราวความระทึกขวัญ สั่นประสาท บนความสูงจากพื้นโลก 30,000 ฟุต ไม่มีทางหนี ไม่มีที่ซ่อน มีแต่ความตายที่รายล้อม
คน 8 คน กับความหวังว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอด แต่ด้วยหนทางไหนล่ะ!!!

movies
12 Monkeys 12 ลิงมฤตยูล้างโลก 1995
Read Full Post

สปอยหนัง 12 Monkeys 12 ลิงมฤตยูล้างโลก 1995

มนุษย์ต้องลงไปอยู่ใต้ดิน เพราะเชื้อไวรัส เขาจึงย้อนเวลากลับมาหาต้นตอของเชื้อโรค เรื่องราวของการเดินทางข้ามเวลาอนาคตที่ไวรัสทำลายล้างพันธุ์มนุษย์จนไม่สามารถอาศัยอยู่บนพื้นดินได้ต้องอาศัยอยู่ในเมืองใต้ดิน จนกระทั่งวันหนึ่ง เจมส์ โคล (Bruce Willis) นักโทษของรัฐในปี 2578 อาสาขึ้นไปบนเพื่อเก็บตัวอย่างสิ่งมีชัวิตอื่นๆ จนพบกับป้ายที่มีรูปลิง 12 ตัว พวกเขาเชื่อว่าลิงทั้งหมดนี้มีส่วนในการแพร่เชื่อไวรัสที่อันตราย เจมส์ โคล ตกลงที่จะเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันโรคระบาดร้ายแรงช่วงที่ไวรัสยังไม่แพร่พันธุ์ เขาต้องย้อนกลับไปในปี 2533 หกปีก่อนที่จะเริ่มเป็นโรคระบาดเขาถูกจำคุกในโรงพยาบาลจิตเวชเพราะเขาเคยเตือนเรื่องไวรัสแต่ไม่มีใครสนใจและมองว่าเขาบ้า

movies
สปอยหนัง The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์...สัมผัสสยอง 1999
Read Full Post

สปอยหนัง The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์…สัมผัสสยอง 1999

เจ้าหนูคนนี้ได้เห็นในสิ่งที่เค้าไม่อยากเห็น
หนึ่งปีผ่านไป ในฤดูใบไม้ร่วง มัลคอล์มก็ได้พบกับ โคล เซียร์ (ฮาลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์) เด็กชายวัย 9 ขวบ ที่มีพฤติกรรมแปลก ๆ ค่อนข้างเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใครและดูเหมือนว่ามีความลับอะไรเก็บงำอยู่ โดยโคลอยู่กับลินน์ (โทนี่ คอลเล็ตต์) แม่เพียงสองคน โดยที่พ่อและสามีของทั้งคู่ได้แยกกันอยู่นานแล้ว

ตามร่างกายของโคลมักมีบาดแผลปรากฏเสมอ ๆ ตามแขนหรือลำตัว แรกเริ่มมัลคอล์มเชื่อว่าคงเกิดจากการทุบตีของแม่ แต่เมื่อโคลได้บอกความจริงให้ฟัง มัลคอล์มก็ยังไม่เชื่อ จนเมื่อเขาได้ประสบเหตุการณ์นี้กับตัวเอง ซึ่งทำให้เขาแทบช็อก และเรื่องราวความลี้ลับก็เกิดขึ้น

movies
สปอยหนัง American Pie 1 แอ้มสาวให้ได้ก่อนปลายเทอม 1999
Read Full Post

สปอยหนัง American Pie 1 แอ้มสาวให้ได้ก่อนปลายเทอม 1999

เมื่อเด็กหนุ่มต้องการสละซิงก่อนเรียนจบ เรื่องราวกล่าวถึงกลุ่มนักเรียนวัยรุ่นชาวอเมริกันที่อยู่ในช่วงในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งด้านชีวิต ความรัก และประสบการณ์ทางเพศ จิม เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยังบริสุทธิ์ เพื่อนๆจึงวางแผนให้เขามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนต่างชาติอย่าง นาเดีย แต่ก็ไม่สำเร็จ ดังนั้น พวกเขาจึงเปลี่ยนให้ จิม ลองมีความสัมพันธ์กับมิเชลล์ นักดนตรีวงดุริยางค์สาวประจำโรงเรียน แต่แล้วจิมก็ตระหนักได้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาอยากรู้เกี่ยวกับเซ็กซ์นั้น เขาต้องเริ่มต้นที่พายแอปเปิ้ล

movies
Copy link
Powered by Social Snap