สปอยหนัง The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ 2016
Read Full Post

สปอยหนัง The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ 2016

ถ้าหากโลกเรามีดินแดนยักษ์! จะเป็นยังไง? เรื่องราวเกี่ยวข้องกับจินตนาการของเด็กหญิง และยักษ์ที่แนะนำให้เธอรู้จักกับความมหัศจรรย์ของดินแดนยักษ์ เดอะ บีเอฟจี (มาร์ค ไรแลนซ์) เป็นยักษ์ใหญ่ใจดี สูง 24 ฟุต ผู้มีหูอันใหญ่โต และประสาทการดมกลิ่นเป็นเลิศ เขาค่อนข้างจะทึ่มและขี้อาย ในทางกลับกัน ยักษ์ตนอื่น ๆ อย่าง บลัดบ็อตเลอร์ (บิล เฮดเดอร์) และเฟลชลัมพ์อีตเตอร์ (เจอร์เมน เคลมองต์) ตัวใหญ่ และน่ากลัวกว่าเขามาก และเป็นที่รู้กันว่าพวกเขากินมนุษย์เป็นอาหาร ในขณะที่ เดอะ บีเอฟจี ชอบกิน สนอซคัมเบอร์ และฟร็อบสคอตเทิล มากกว่า

movies
สปอยหนัง The Shawshank Redemption มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง 1994
Read Full Post

สปอยหนัง The Shawshank Redemption มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง 1994

เมื่อคุณต้องติดคุกตลอดชีวิต โดยที่ไม่ได้ทำความผิด ภาพยนตร์อเมริกัน แนวดราม่า ที่ออกฉายในปี 1994 (พ.ศ. 2537) กำกับการแสดงโดย แฟรงก์ ดาราบอนต์ ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา สร้างจากเรื่องสั้นของสตีเฟน คิง นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน เรื่อง Rita Hayworth and Shawshank Redemption ในปี ค.ศ. 1982 นำแสดงโดย ทิม ร็อบบินส์ แสดงเป็นแอนดี้ ดูเฟรย์ และ มอร์แกน ฟรีแมน แสดงเป็น เอลลิส บอยด์ “เรด” เรดดิง ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวเกือบ 2 ทศวรรษของแอนดี้ในคุกชอว์แชงค์และมิตรภาพกับเรด รวมถึงเรื่องราวชีวิตสะเทือนอารมณ์ของผู้คนในเรือนจำชอว์แชงค์

movies
สปอยหนัง The Book of Eli คัมภีร์พลิกชะตาโลก 2010
Read Full Post

สปอยหนัง The Book of Eli คัมภีร์พลิกชะตาโลก 2010

ในยุคที่น้ำมีค่ามากกว่าเงินทอง อีไล (เดนเซล วอชิงตัน) ผู้เป็นนักสู้ด้วยความจำเป็นไม่ใช่ด้วยทางเลือกของตัวเขาเอง ต้องการเพียงความสงบสุข แต่ถ้าเขาถูกท้าทายเมื่อไหร่ล่ะก็ เขาก็จะล้มคู่ต่อสู้ของเขาก่อนที่พวกเขาจะทันรู้ซึ้งถึงความผิดพลาดของตัวเอง สิ่งที่เขารักษาอย่างหวงแหนไม่ใช่ชีวิตของตัวเขาเองหรอก หากแต่เป็นความหวังสำหรับอนาคตต่างหาก มันเป็นความหวังที่เขาอุ้มชูและคุ้มครองมา 30 ปีและมุ่งหวังที่จะทำให้มันกลายเป็นจริง ด้วยความมุ่งมั่นนี้ และการได้รับการนำทางด้วยความศรัทธาในสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเอง อีไลทำในสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตรอดและเดินหน้าต่อไป

movies
สปอยหนัง the machinist หลอน...ไม่หลับ 2004
Read Full Post

สปอยหนัง the machinist หลอน…ไม่หลับ 2004

ชายที่หลอนไม่หลับ”นานนับปี”ภาพยนตร์กล่าวถึงช่างคุมเครื่องจักรในโรงงาน ชื่อ “เทรเวอร์ เรซนิก” (รับบทโดย เบล) ที่ป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับมานานแรมปี จนกระทั่งร่างกายผ่ายผอมจนเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก เรซนิกมีพฤติกรรมแปลกๆ จนเพื่อนร่วมงานสงสัยว่าติดยาเสพติด และพากันหนีห่าง เขากลายเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว คบหากับคนรู้จักเพียงไม่กี่คน ได้แก่ “สตีวี” โสเภณีคู่ขา (รับบทโดย เจสัน ลีห์) “มาเรีย” สาวเสิร์ฟในร้านกาแฟ (รับบทโดย ซานเชซ-กีฮอน) และ “นิโคลัส” ลูกชายของมาเรีย อาการของเรซนิกเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มองเห็นภาพซ้ำๆ กัน จนมีอาการจิตหลอน

movies
สปอยหนัง โพรมีธีอุส กำเนิดพิภพเอเลี่ยน Prometheus 2012
Read Full Post

สปอยหนัง โพรมีธีอุส กำเนิดพิภพเอเลี่ยน Prometheus 2012

เมื่อวิทยาศาสตร์อยากรู้ว่า ใครเป็นผู้สร้างมนุษย์ ?
ทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้สำรวจบนยานโพรมีธีอุส ไม่มีจุดหมายใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการเดินทางไปหาคำตอบในข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกซึ้ง นักวิทยาศาสตร์หนุ่มมสาวผู้อัจฉริยะทั้งสอง ชอว์ (นูมี ราเพซ) และ ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) ซึ่งมีแรงจูงใจตรงกันข้ามกันเป็นผู้นำการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความศรัทธา เธออยากพบกับ “พระเจ้า” ในแบบที่ใกล้เคียงกับจินตนาการของเธอด้านศาสนาที่เก่าแก่ ขณะที่ฮอลโลเวย์กำลังมองหาข้อหักล้างความคิดทางศาสนาพวกนี้ จากภารกิจของพวกเขาในฐานะของนักโบราณคดี พวกเขาได้พบกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วโลก ทั้งหมดเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา จึงมีการโน้มน้าวบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดสรรทุนสำหรับภารกิจนี้

movies
สปอยหนัง The Invisible Guest แขกไม่ได้รับเชิญ 2016
Read Full Post

สปอยหนัง The Invisible Guest แขกไม่ได้รับเชิญ 2016

หรือฆาตกรจะเป็นมนุษย์ล่องหน เรื่องราวของ ดอเรีย นักธุรกิจหนุ่มที่มีกราฟชีวิตการทำงานแบบพุ่งทะลุในระดับกระฉูดแตก ได้รับรางวัลนู่นนี่นั่น เจรจาธุรกิจก็ไปได้สวย แต่ทว่าชีวิตของเขาต้องมาแปดเปื้อน จากการถูกกล่าวหาว่า ทำการฆาตกรรมชู้รักของตนเอง ดอเรีย จึงต้องจ้าง เวอจิเนีย ทนายฝีมือดีเข้ามาช่วยให้เค้าหลุดพ้นคดีนี้

movies
สปอยหนัง IN TIME ล่าเวลาสุดนรก 2011
Read Full Post

สปอยหนัง IN TIME ล่าเวลาสุดนรก 2011

เมื่อคนรวยเป็นอมตะ ส่วนคนจนมีชีวิตแค่วันต่อวัน 
ในโลกที่เวลาคือทุกสิ่งทุกอย่าง
มนุษย์จะมีอายุยืนยาวได้ถึง 1,000ปี
เมื่อคุณใช้เวลาในการซื้อของแทนเงิน
เรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อประชากรโลกถูกควบคุมจำนวน โดยที่อายุของมนุษย์จะถูกกำหนดให้หยุดแค่ 25 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นจะต้องใช้เงินแลกซื้ออายุ เวลากลายเป็นสิ่งมีค่ามหาศาล บุคคลที่ร่ำรวยสามารถซื้อหาเวลาให้กับชีวิตของตัวเองให้สามารถมีชีวิตอยู่ไปได้ตลอดกาล แต่สำหรับคนยากจนอาจจะแก่ตายด้วยอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น กระทั่งวันหนึ่งหนุ่มจากสลัมถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมเศรษฐีรายหนึ่ง เพื่อฉกเงินซื้ออายุต่อให้ตัวเอง เขาจำต้องหลบหนีการไล่ล่า พร้อมกับพิสูจน์ตัวเองและตามหาความจริง

movies
ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป Knocked Up 2007
Read Full Post

สปอยหนัง ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป Knocked Up 2007

นักข่าวสาว พลาดท้องกับหนุ่มขี้เกียจหน้าเด๋อ

เบ็น(เซธ โรเก้น) กับเอลิสัน(แคทเธอรีน ไฮกล์) พบกันที่บาร์ในคืนหนึ่ง และมีอะไรกันแบบขอแค่คืนเดียว จากนั้นก็ทางใครทางมัน 8 สัปดาห์ต่อมา เอลิสันมาหาเบ็น พร้อมข่าวช็อคว่าเธอตั้งครรภ์และเขาก็เป็นพ่อของเด็ก ทั้งคู่จึงต้องทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เพื่อเตรียมตัวรับสมาชิกใหม่ที่กำลังจะลืมตาดูโลกในไม่ช้า

movies
สปอยหนัง Sherlock Holmes ทั้ง 2 ภาค
Read Full Post

สปอยหนัง Sherlock Holmes ทั้ง 2 ภาค

นักสืบที่ฉลาดที่สุดของยุค เชอร์ล็อก โฮมส์ เป็นนักสืบชาวลอนดอนผู้ปราดเปรื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านทักษะการประมวลเหตุและผล ทักษะด้านนิติวิทยาศาสตร์ โดยอาศัยหลักฐานและการสังเกตอันคาดไม่ถึงเพื่อคลี่คลายคดี

movies
Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น 2017
Read Full Post

สปอยหนัง Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น 2017

เธอต้องหนีเอาชีวิตรอดจากพวกคนเลว
เรื่องราวของ “คอรี่” (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว “เจน” (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอย และสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย

movies
Elizabeth Harvest 2018
Read Full Post

สปอยหนัง Elizabeth Harvest 2018

เรื่องราวของหญิงสาวหน้าตาดีคนนึงที่ได้แต่งงานกับมหาเศรษฐีเจ้าของคฤหาสน์หลังมหึมาที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวของเขา ซึ่งเขาอนุญาติให้เธอเป็นเจ้าของทุกสิ่งทุกอย่างภายในนี้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเงินทอง เพชรพลอย เสื้อผ้าดีๆ โดยมีข้อแม้ง่ายๆว่า”ห้ามเปิดประตูเข้าไปในห้องนั้น” ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ สุดท้ายสาวเจ้าจึงได้เปิดประตูเข้าไปและพบกับความจริง ที่ต้องเรียกได้ว่าสะพรึงจนขนหัวลุกเลยทีเดียว…

movies
สปอยหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด 2018
Read Full Post

สปอยหนัง Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด 2018

ซอมบี้นาซีโคตรโหด!!เป็นอมตะและยิงหัวมันก็ไม่ตาย Overlord เป็นเรื่องราวของกลุ่มทหารอเมริกา ที่อยู่ฝ่ายสัมพันธมิตร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พวกเขาได้รับมอบหมายให้ไปถล่มหอส่งวิทยุที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส ที่ทหารเยอรมันยึดครองอยู่ ความโชคร้ายเกิดขึ้น เมื่อพวกเขาเข้าไปในหมู่บ้านท่ามกลางสมรภูมิที่กำลังเดือด และพบว่าใต้ฐานทัพนั้นเองมีการทดลองลับของฝ่ายนาซีอยู่ นำพาความสะพรึง สยดสยองมาสู่คนดู ถ้าหากอยากสนุกจงหลบสปอยล์ไว้ให้มั่น เข้าไปดูแบบไม่รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้นจะเพิ่มดีกรีความผวาเข้าไปอีกขั้น

movies
สปอยหนัง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน 2020
Read Full Post

สปอยหนัง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน 2020

เมื่อคุณสามารถหายตัวได้ ทำอะไรก็ได้โดยที่ไม่มีใครรู้ ซีซิเลีย แคส (รับบทโดย อลิซาเบธ มอสส์ จาก The Handmaid’s Tale) หญิงสาวบ้านๆ ตัดสินใจหนีจากความสัมพันธ์เลวร้ายกับแฟนจอมโหด ซึ่งเป็นทั้งนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดล้ำแถมรวยล้นฟ้า ผ่านพ้นไปไม่นานนักซีซิเลียทราบข่าวว่าแฟนเก่าจอมบงการเสียชีวิตกะทันหัน พร้อมมอบมรดกให้เธอหลายล้านดอลลาร์ ตามมาด้วยเรื่องราวประหลาดมากมายหลังการตายของแฟนเก่า ซีซิเลียเริ่มคิดว่าเธอกำลังถูกตามล่าโดยแฟนเก่าที่กลายเป็นมนุษย์ล่องหนได้อย่างใจ จนทุกคนคิดว่าเธอเพี้ยนและเสียสติ ทางเดียวที่จะไขความจริงได้คือการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคนที่มองไม่เห็นไม่ใช่ไม่มีอยู่จริง

movies
Rabid เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด 2019
Read Full Post

สปอยหนัง Rabid เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด 2019

การศัลยกรรมที่เปลี่ยนคน ให้กลายเป็นซอมบี้
เรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ แต่ต้องมาเจอกับอุบัติเหตุที่ทำให้เสียโฉมอย่างที่ไม่สามารถกลับมาดูดีได้ แต่แล้วก็มีคลินิกหนึ่งมาเสนอทำศัลยกรรมให้โดยใช้วิธีปลูกถ่ายสเตมเซลล์ แต่สิ่งที่ได้มามากกว่าใบหน้าสวย ๆ คือการกลายเป็นอมนุษย์ที่คอยดูดเลือดมนุษย์และแปลงให้คนเหล่านั้นกลายเป็นซอมบี้

movies
Copy link
Powered by Social Snap