สปอยหนัง About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก 2013
Read Full Post

สปอยหนัง About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก 2013

เมื่อพ่อบอกว่าคุณสามารถย้อนเวลากลับไปได้ ตอนอายุได้ 21 ปี ทิม เลก (โดห์นัลล์ กลีสัน) พบความจริงว่าเขาสามารถเดินทางข้ามเวลาได้… หนึ่งคืนหลังจากงานฉลองเทศกาลปีใหม่ที่แสนน่าเบื่อผ่านพ้นไปอีกปี พ่อของทิม (บิลล์ ไนฮีย์) ได้บอกลูกชายของเขาว่าผู้ชายในตระกูลของเขามีความสามารถพิเศษที่จะเดินทางข้ามกาลเวลาได้ ทิมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นและเคยเกิดขึ้นในชีวิตของเขาเองได้ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะทำให้โลกของเขาดีขึ้น…ด้วยการหาแฟน แต่น่าเสียดายที่ทุกอย่างมันไม่ง่ายเหมือนที่คุณคิด

movies
สปอยหนัง 50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ 2004
Read Full Post

สปอยหนัง 50 First Dates 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ 2004

ผู้ชายที่จีบแฟนของเขาใหม่ในทุกๆวั เรื่องราวของชายหนุ่ม เฮนรี่ ร็อธ คนที่ไม่เคยคิดอยากผูกมัดกับใครที่ดันไปตกหลุมรักหญิงสาวหน้าตาน่ารัก ลูซี่ วิทมอร์ (ได้ Drew Barrymore นักแสดงสาวที่มาพร้อมรอยยิ้มโลกสดใสมารับบทนางเอก) แต่น่าเสียดายที่ทุกๆ วันความทรงจำของเธอจะถูกลบไป เพราะผลกระทบจากอุบัติเหตุรถชน เพียงแค่ 24 ชั่วโมงที่ได้เจอและจดจำ ไม่ว่าวันนี้ทั้งคู่จะได้รักกัน พูดคุยหรือเฟลิร์ตกัน พรุ่งนี้เขาจะกลับไปอยู่ในสถานะคนแปลกหน้า กลับไปเริ่มต้นทำให้เธอตกหลุมรักเขาอีกครั้ง

movies
สปอยหนัง Beyond The Edge เกมเดิมพัน คนพลังเหนือโลก 2018
Read Full Post

สปอยหนัง Beyond The Edge เกมเดิมพัน คนพลังเหนือโลก 2018

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมนุษย์เข้าถึงจิตไร้สำนึกได้ แต่แล้วไมเคิลก็ผุดไอเดียสุดวิเศษขึ้น เนื่องจากชายคนที่ขโมยเงินเขาไปนั้นใช้พลังวิเศษ เขาจึงตัดสินใจที่จะรวบรวมทีมของเหล่าคนมีพลังวิเศษเพื่อเงินจำนวนหนึ่งที่เขาต้องการจากคาสิโน ไมเคิลพบกับชายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ คนที่มีพลังเคลื่อยย้ายวัตถุ และยังพบกับคนที่สามารถสะกดจิตที่สามารถสั่งงานคนอื่น และพบกับชายที่สามารถควบคุมกล้องและอุปกรณ์ต่างๆได้ พวกเขาพร้อมใจรวมกันเป็นทีมโดยมีหญิงสาวที่สามารถอ่านความคิดคนอื่นได้ โดยเธอจะเป็นคนส่งต่อความคิดให้คนอื่น

movies
สปอยหนัง Flight of the Phoenix เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ 2004
Read Full Post

สปอยหนัง Flight of the Phoenix เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ 2004

เมื่อพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดกลางทะเลทราย เครื่องบินลำเลียงสินค้าประสบกับพายุและ.ตกลงกลางทะเลทรายโกบีที่ห่างไกลผู้คนและ.ตัด ขาดจากการสื่อสาร ขณะที่ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด ผู้โดยสารคนหนึ่งได้ปลุกระดมให้ลูกเรือที่สิ้นหวังที่เหลือ ช่วยกันสร้างเครื่องบินลำใหม่ขึ้นมาจากซากเครื่องบินลำเก่าที่เสียหาย นี่คือเผลงานที่หยิบภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 1965 มาสร้างใหม่ให้ยิ่งใหญ่ สุดระทึก และ.เต็มไปด้วยเอ็ฟเฟ็กต์สุดยอด

movies
สปอยหนัง megamind จอมวายร้ายพิทักษ์โลก 2010
Read Full Post

สปอยหนัง megamind จอมวายร้ายพิทักษ์โลก 2010

วายร้ายก็สมหวังได้นะ เมกะมายด์ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) เป็นซูเปอร์วายร้ายที่ชาญฉลาดที่สุดเท่าที่โลกใบนี้เคยรู้จัก?และประสบความสำเร็จน้อยที่สุดด้วย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาพยายามจะครอบครองเมโทร ซิตี้ให้ได้ด้วยทุกวิถีทาง แต่ความพยายามทุกครั้งกลับกลายเป็นความล้มเหลวขนาดใหญ่ทุกครั้งไป ด้วยฝีมือของซูเปอร์ฮีโรใต้ผ้าคลุม ที่เป็นที่รู้จักในนามของ ?เมโทร แมน? (แบรด พิตต์) จนกระทั่งวันที่เมกะมายด์ล้มเขาได้จริงๆ ในแผนการชั่วร้ายครั้งหนึ่งของเขา ทันใดนั้น ชะตากรรมของเมโทร ซิตี้ก็สั่นคลอนเมื่อวายร้ายใหม่ได้ปรากฏโฉมและความวุ่นวายโกลาหลเกิดขึ้นไปทั่ว ทำให้ทุกคนต้องสงสัยว่า ?สมอง? ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเป็นคนกอบกู้โลกได้จริงๆ รึเปล่า

movies
สปอยหนัง A Day 2017
Read Full Post

สปอยหนัง A Day 2017

เมื่อ”ความตาย”ไม่ได้จบเพียงครั้งเดียว หมอที่มีชื่อเสียงด้านมนุษยธรรมคิมจุนยอง เขาอยู่ในเหตุการณ์ที่ลูกสาวของตัวเองถูกรถชนเสียชีวิต เขาพยายามหาวิธีที่ช่วยลูกสาวตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่มีที่สิ้นสุด

movies
สปอยหนัง A Dog's Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2017
Read Full Post

สปอยหนัง A Dog’s Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2017

สุนัขกามเทพที่กลับชาติมาเกิดถึง 4 ครั้งเพื่อช่วยเจ้านายหาเมีย หนังบอกเล่าเรื่องราวที่ยาวนานกว่าห้าสิบปี เสียงของสุนัขผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พาเราเดินทางไปบนเส้นทางที่น่าตื่นเต้นและอิ่มใจ ที่สัมผัสหัวใจคนรักสัตว์ทุกคน ถึงแม้มันจะกลับชาติมาเกิดเป็นสุนัขซ้ำแล้วซ้ำอีกหลายครั้งตลอดหลายสิบปี แต่สายใยที่ไม่เคยจางหายของมัน ที่มีต่อเพื่อนร่วมจิตวิญญาณชื่อ อีธาน คือสิ่งที่นำพาและกระตุ้นให้หมาตัวหนึ่ง เดินทางผจญภัย เพื่อค้นหาเป้าหมายที่แท้จริงของชีวิตสำหรับเด็กชายของมัน

movies
สปอยหนัง Warcraft the beginning กำเนิดศึกสองพิภพ 2016
Read Full Post

สปอยหนัง Warcraft the beginning กำเนิดศึกสองพิภพ 2016

อาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบ กำลังใกล้จะเกิดสงครามปะทุขึ้นเมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว นั่นก็คือ พวกนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ จากทั้งสองด้านที่ต่างกัน สองวีรบุรุษต้องมาปะทะกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูลของพวกเขา รวมถึงประชาชนร่วมเผ่าพันธุ์ และบ้านของพวกเขาด้วย
นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่พัวพันกับอำนาจและการเสียสละ ที่ซึ่งสงครามมีหลายโฉมหน้า และทุกคนต่างต่อสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่าง

movies
สปอยหนัง The Time Traveler's Wife รักอมตะของชายท่องเวลา 2009
Read Full Post

สปอยหนัง The Time Traveler’s Wife รักอมตะของชายท่องเวลา 2009

เรื่องราวของความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา แคลร์ (เรเชล แม็คอดัมส์) หลงรัก เฮนรี่ (อีริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอเชื่อว่าเขาทั้งสองถูกลิขิตให้อยู่ร่วมกัน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยรู้ได้ว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะต้องถูกพรากจากกัน เฮนรี่เป็นนักท่องเวลา เขาเหมือนถูกสาปด้วยความผิดปกติทางยีนส์ ที่ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตข้ามเส้นแบ่งเวลา และกระโดดข้ามไปมาในช่วงชีวิตอย่างควบคุมไม่ได้ แม้ว่าในความเป็นจริง การเดินทางของเฮนรี่จะทำให้พวกเขาต้องห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

movies
สปอยหนัง The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ 2016
Read Full Post

สปอยหนัง The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ 2016

ถ้าหากโลกเรามีดินแดนยักษ์! จะเป็นยังไง? เรื่องราวเกี่ยวข้องกับจินตนาการของเด็กหญิง และยักษ์ที่แนะนำให้เธอรู้จักกับความมหัศจรรย์ของดินแดนยักษ์ เดอะ บีเอฟจี (มาร์ค ไรแลนซ์) เป็นยักษ์ใหญ่ใจดี สูง 24 ฟุต ผู้มีหูอันใหญ่โต และประสาทการดมกลิ่นเป็นเลิศ เขาค่อนข้างจะทึ่มและขี้อาย ในทางกลับกัน ยักษ์ตนอื่น ๆ อย่าง บลัดบ็อตเลอร์ (บิล เฮดเดอร์) และเฟลชลัมพ์อีตเตอร์ (เจอร์เมน เคลมองต์) ตัวใหญ่ และน่ากลัวกว่าเขามาก และเป็นที่รู้กันว่าพวกเขากินมนุษย์เป็นอาหาร ในขณะที่ เดอะ บีเอฟจี ชอบกิน สนอซคัมเบอร์ และฟร็อบสคอตเทิล มากกว่า

movies
Copy link
Powered by Social Snap