สปอยหนัง Monster Trucks บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด 2017
Read Full Post

สปอยหนัง Monster Trucks บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด 2017

เรื่องราวของทริปป์ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา เจ้ารถบิ๊กฟุตพลังมอนสเตอร์คันนี้จะพาเขาไปซิ่งตามความฝันของเขาได้หรือไม่

movies
สปอยหนัง Contagion สัมผัสล้างโลก 2011
Read Full Post

สปอยหนัง Contagion สัมผัสล้างโลก 2011

เมื่อโรคระบาดเกิดจากค้างคาว โคโรน่า นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางมาถึงเคาน์เตอร์ที่มีขนมขบเคี้ยวในสนามบิน ก่อนยื่นบัตรเครดิตของเธอให้แก่พนักงาน การประชุมทางธุรกิจเริ่มต้นด้วยการจับมือกัน ชายคนหนึ่งไอบนรถบัสที่มีผู้คนเต็มรถ…

เพียงสัมผัสด้วย เพียงชั่วพริบตาเดียว ไวรัสที่รุนแรงถึงชีวิตก็ถูกแพร่กระจายได้

movies
The Time Machine กระสวยแซงเวลา 2002
Read Full Post

สปอยหนัง The Time Machine กระสวยแซงเวลา 2002

จะเป็นอย่างไรถ้ามนุษย์สามารถคิดค้นเครื่องไทม์แมทชีนได้ 
เดินทางข้ามเวลาเพื่อช่วยชิวิตหญิงสาวอันเป็นที่รัก นักวิทยาศาสตร์จอมประดิษฐ์ อเล็กซานเดอร์ ฮาร์ทเดอเจน มีความตั้งใจอันแรงกล้า ที่จะพิสูจน์ความเป็นไปได้ในการเดินทางข้ามเวลา และกลับกลายเป็นความมุ่งมั่น จากการสูญเสียคนรัก เอ็มมา ที่ผลักดันให้เขาต้องการกลับไปแก้ไขอดีต

movies
Knowing รหัสวินาศโลก 2009
Read Full Post

สปอยหนัง Knowing รหัสวินาศโลก 2009

การดำรงอยู่ของมนุษย์เพื่อจุดประสงค์ใด หรือมีใครเป็นคนกำหนดมัน
เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายชื่อ คาเล็บ ซึ่งเป็นลูกของจอห์น ได้สิ่งของจากแคปซูลย้อนเวลาของเด็กที่ผู้หญิงที่เคยเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกับลูกชายของจอห์น ซึ่งเด็กผู้หญิงคนนี้ก็คือแม่ของไดอาน่าในปัจจุบัน ทั้งนี้กระดาษใบนี้มีแต่ตัวเลขเต็มแผ่นกระดาษ และเมื่อจอห์นได้บังเอิญเจอเหตุการณ์หนึ่งจึงได้ถอดรหัสได้ว่า ตัวเลขที่อยู่บนกระดาษนี้ คือ การทำนายอนาคตว่าจะเกิดหายนะขึ้นที่ไหน วันที่เท่าไร กี่โมง จำนวนคนตายกี่คน แล้วเมื่อจอห์นรับรู้ถึงความลับนี้แล้วจึงได้หาหนทางที่จะยับยั้งไม่ให้เกิดเรื่องราวเลวร้ายเหล่านี้ขึ้น

movies
Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว..เดี๋ยวจัดให้ 2005
Read Full Post

สปอยหนัง Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว..เดี๋ยวจัดให้ 2005

ถ้าคุณจีบสาวไม่เก่งผู้ชายคนนี้ช่วยคุณได้ เรื่องราวของ อเล็กซ์ ฮิตเช่นส์ เรียกสั้นๆว่า ฮิตช์ (วิล สมิธ) ชายหนุ่มผู้มีอดีตที่ขมขื่นกับความรักทำให้เขาศึกษาวิธีการต่างๆเกี่ยวกับความรัก จนเขาลืมไปว่าความรักจริงๆมันเป็นอย่างไร จนเขาได้ไปพบกับนักข่าวซุบซิบสาวสวยอย่าง ซาร่า (เอวา เมนเดส) ซึ่งทุกครั้งที่อยู่หน้าเธอฮิตช์จะทำตัวไม่ค่อยถูก วิธีการต่างๆในการจีบหญิงจะหายไปหมด เขาจะกลายเป็นหนุ่มซุ่มซ่ามธรรมดาๆคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ

movies
World War Z มหาวิบัติสงคราม ซี 2013
Read Full Post

สปอยหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม ซี 2013

เมื่อเชื้อไวรัสแพร่ระบาดไปทั่วโลก คุณจึงต้องเอาชีวิตรอด
เจอร์รี่ เลน (แบรด พิตต์) พนักงานในสหประชาชาติ ที่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่จะหยุดการระบาดของ ซอมบี้ ที่บุกเข้ามาถล่มรัฐบาลและกองทัพ รวมไปถึงทั่วโลกและต้องปกป้องครอบครัวของเขาด้วย

movies
The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก 2004
Read Full Post

สปอยหนัง The Day After Tomorrow วิกฤติวันสิ้นโลก 2004

เมื่อโลกต้องกลายเป็นยุคน้ำแข็ง
เรื่องราวของศาสตราจารย์ด้านอุตุนิยมวิทยาโบราณ
ที่ระบุว่า สภาวะโลกร้อนอาจเป็นชนวนเหตุแห่งหายนะการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของภูมิอากาศโลก แกนน้ำแข็งที่เขาทำการเจาะในทวีปแอนตาร์กติก ชี้ว่า โลกเคยเกิดยุคน้ำแข็งมาแล้วเมื่อ 10,000 ปีก่อน เขาจึงรีบส่งคำเตือนไปยังหน่วยงานของทางการว่า มันอาจเกิดขึ้นอีกครั้ง หากไม่รีบดำเนินการโดยทันที
แต่คำเตือนของเขา… ช้าเกินไป

movies
The Butterfly Effect เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย 2004
Read Full Post

สปอยหนัง The Butterfly Effect เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย 2004

แค่อ่านบันทึกประจำวันก็ย้อนเวลาได้ ช่วงสำคัญในชีวิตของเขา หายสาบสูญไปกับการหลงลืม Evan Treborn ประสบกับภาวะไฟดับในช่วงเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของเขา เมื่อเขาโตขึ้นเขาพบวิธีที่จะจดจำความทรงจำที่หายไปเหล่านี้และวิธีที่เหนือธรรมชาติในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาโดยการอ่านบันทึกประจำวันของเขา

movies
Children of Men พลิกวิกฤต ขีดชะตาโลก 2006
Read Full Post

สปอยหนัง Children of Men พลิกวิกฤต ขีดชะตาโลก 2006

เมื่อโลกนี้ไม่มีเด็กเกิดใหม่นาน 18 ปี
จะเป็นอย่างไร ถ้าสังคมมนุษย์ในอนาคต ไม่สามารถสืบพันธุ์ได้
หลังจากที่มนุษย์ไม่สามารถให้กำเนิดบุตรได้อีกต่อไป จึงเริ่มเกิดการจลาจลและสงคราม กลุ่มปฏิวัติได้ลักพาตัว ธีโอ แฟรอน (ไคลฟ์ โอเว่น) ซึ่งเป็นอดีตนักเคลื่อนไหว ให้ไปพบกับ จูเลียน เทย์เลอร์ (จูเลียน มัวร์) อดีตคนรัก นักเคลื่อนไหวสายพิราบ ที่ปัจจุบันเป็นผู้นำของกลุ่มปฏิวัติ เพื่อขอให้ธีโอพาหญิงสาวแอฟริกันอพยพชื่อ คี (แคลร์-โฮป อะชิเตย์) หลบหนีออกนอกประเทศ เพื่อไปขึ้นเรือของโครงการ The Human Project ซึ่งเป็นกลุ่มเคลื่อนไหวแนวสันติวิธีที่ต้องการสร้างสังคมมนุษย์ที่ดีกว่าให้เกิดขึ้น เมื่อธีโอพบว่า คี หญิงสาวอพยพใจแตกกำลังท้องแก่ และใกล้ถึงกำหนดคลอดบุตรคนแรกที่มนุษยชาติต่างรอคอย รวมทั้งพบว่าสมาชิกกลุ่มปฏิวัติสายเหยี่ยวต้องการจับอาวุธขึ้นสู้

movies
The crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน 2010
Read Full Post

สปอยหนัง The crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน 2010

ซอมบี้เวอร์ชั่นอัพเกรด มีสมองคิดเป็นชอบล่ามนุษย์เป็นชีวิตจิตใจ
เมืองเล็กๆเมืองนึง ที่ต้องเจอกับชะตากรรมสุดเลวร้าย เมื่อเครื่องบินที่บรรทุกอาวุธชีวภาพตกลงที่ลำน้ำ  ซึ่งเป็นต้นทางของน้ำกินในหมู่บ้าน ชาวเมืองเริ่มติดเชื้อ มีอาการกึ่งคนกึ่งซอมบี้ ที่ออกไล่ฆ่าคน  พอทางการรู้เรื่องก็ส่งทหารมาจัดการ แต่เหตุการณ์วิกฤติหนักจนควบคุมไม่อยู่ พวกทหารตัดสินใจขั้นเด็ดขาด คือยิงมิสไซส์ล้างเมืองทันที ชาวเมืองที่เหลือจะหนีทันมั้ย และจะหนีจากซอมบี้ที่บ้าคลั่งได้อย่างไร

movies
Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก 2013
Read Full Post

สปอยหนัง Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก 2013

รถไฟแห่งชนชั้น และ ความเหลื่อมล้ำ
เมื่อทุกที่ทั่วโลกเต็มไปด้วยทุ่งหิมะ สิ่งมีชีวิตไม่สามารถมีชีวิตได้นอกจากอาศัยบนรถไฟเท่านั้น… เรื่องราวของรถไฟแห่งอนาคต ที่รักษามนุษย์กลุ่มสุดท้ายของโลกเอาไว้
เรื่องราวของ Snowpiercer เกิดขึ้นในปีคริสตศักราช 2031 หลังจากความพยายามในการหยุดยั้งวิกฤตโลกร้อนประสบความล้มเหลว ทำให้โลกเข้าสู่ยุคน้ำเแข็งอีกครั้งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก เหลือแต่เพียงรถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ที่ออกเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดหมาย โดยใช้พลังงาน “เครื่องจักรนิรันดร์” ขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยสภาพอากาศภายนอก อย่างไรก็ตามภายในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและริดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็ทำให้การปฏิวัติจากชนชั้นล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

movies
Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก 2012
Read Full Post

สปอยหนัง Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก 2012

เขาเเกล้งกระโดดตึกเบี่ยงเบนความสนใจคนทั้งเมืองจาก…นิค อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพิ่งถูกตัดสินให้จำคุก 25 ปี ในคดีที่เขาไม่ได้ก่อ และในที่สุดเขาจึงตัดสินใจแหกคุกออกมา เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองและสืบหาผู้ร้ายตัวจริง โดยเขามีเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ในการปฏิบัติภารกิจนี้ แต่เวลาที่จำกัดมันท้าทายน้อยเกินไป เพราะเขาต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างที่ว่ามา บนระเบียงตึกสูงกว่า 20 ชั้น ถ้าพลาดเพียงก้าวเดียวนั่นหมายถึงการจบชีวิต

movies
Copy link
Powered by Social Snap