สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ

สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ

เรื่องราวของการค้นพบ/การพบเจอสิ่งมีชีวิตปริศนาที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมาป่าลึกลับที่ดูแปลกไปจากหมาป่าทั่วไป เอปที่เชื่อว่าอาจจะเป็นบิ๊กฟุต ไปจนถึงรอยเท้าของสัตว์โบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโล

สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สิ่งมีชีวิตปริศนา ที่เพิ่งถูกค้นพบ
อันดับที่ 5. รอยเท้าปริศนาบน
พื้นทะเลลึกของประเทศจีน
เกิดจากสัตว์ที่อยู่ในยุค 500 ล้านปีก่อน
เเต่ว่าตอนช่วงนั้น
ถ้าให้คาดเดาเเบบมั่วๆ
พื้นใต้ทะเลตอนนั้นคง
เป็นพื้นผิวที่ยังไม่ลึกเท่าไหร่เหมือนตอนนี้ สัตว์ก็เลยเดินไปเหยียบหรือมุดเเละขุดได้ เเต่เพราะรอยเท้าที่
ี่ทับถมเเละย่ำกันเยอะ
เลยมองไม่ออกว่าเป็น
สัตว์ชนิดไหน
รึว่าอาจจะมีอยู่ในยุคนี้
เเละตอนนี้เพียงเเต่เรายัง
ไม่ค้นพบ
..นี่เป็นการ์ณคาดเดา
เเบบคนไม่เอาถ่าน..

เป็นไปได้รึเปล่าที่สัตว์ประหลาดที่ทหารโซเวียตเจอคือศัตรูนั้นแหละแต่อาจจะเป็นชุดพลซุ้มยิง
มั้งนี่คือความคิดผม

ผมคิดว่าเรื่องราวนี้อาจจะมีคนไม่เชื่อนะเเต่ผมรู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตอีก100,000สายพันธุ์ที่มนุษย์ยังเคยพบก็เรื่องราวนี้ตามความเชื่อส่วนบุคคลครับ

ความคิดส่วนตัวผมเรื่องงูยักษ์ มันแปลกน่ะครับ
งูมีความยาว 15 เมตร ผมพอเชื่อน่ะ แต่ผมเริ่มไม่เชื่อตรงที่ อยู่บนเฮลิคอปเตอร์สูง 150 เมตร
สามารถเห็น หัวมันกว้าง 60 ซม. แม่ขากรรไกรยาว 90 ซม. ลำตัวสีน้ำตาล(โอเครพอรับได้เพราะสีมันเห็นได้จากที่ไกลๆอยู่ละ)
แมีท้องสีขาว ก็พอมีความเป็นไปได้ที่จะเห็นเวลามันแพแม่เบี้ย

งูที่หนีจากสงครามนี่ของจิงคับ แล้วก้แวมไฟทะเลทราย จิงๆมันคือ ญิน เรียกว่าผีดีกว่า ส่วนประกอบของญินมีทั้งวิญญานคนตายและไซตอนเลยได้ร่างแปลงมา ดังนั้น จึงสามารถประกดตัวได้ตามใจต้องการ มันมีญินดีกับร้าย ญินดีจะปกปักรักษาตามสถานที่ดีๆต่างๆ ตามแต่ละศาสสาของตน อ้ะญินมีศาสนาหรอ ป่าวญินมีส่วนประกอยของวิญญานไง ญินร้ายนั้นจะหลอกหลอนคนและลงมือได้ เข้ารายละเอียดการเปนญิน 1.ต้องไช้วิญญาน วิญญานไม่สามารถทำอะไรและไม่มีไครมองเปนอย่างถาวร 2.ไซตอน ตัวนี้จะมีหน้าที่หลอกหลอนและชักจูงเราเท่านั้น ไม่สามารถลงมือเองได้ ตามภาษาไทย ก้น่าจะไกล้เคียงจิตด้านทืดอ้ะ มันเปนตัวที่นึกคิด ตัวที่จะควบคุมเราไปไนทางไม่ดี ตัวนี้เราจะหนุดทันได้โดยการนั่งมาธุและอยู่ไนศิล5 ส่วนทางอิสลามก้ละมาดและทำตามหลักปติบัติ5ข้อ และหลักความเชื่ออีก6ข้อ จบ.

เรือเยอรมันตอนนั้นสมัยสงครามโลกครั้งที่2ไม่ใช่หรอครับแล้วเรือถูกโจมตีด้วยตัวอะไรก็ไม่รู้จนเรือเกิดเป็นรูลูกเรือพยายามยิงด้วยปืนใหญ่เรือดํานํ้าก่อนที่มันจะหายไปแล้วเรือไม่สามารถดํานํ้าไเ้เพราะเกิดรูพอเรือล่าตะเวณอังกฤษมาเห็นเค้ายอมมอบตัวดีๆจนอังกฤษแปลกใจแล้วกัปตันเรือดํานํ้าได้เล่าให้เรืออังกฤษฟังแล้วไม่กี่วันต่อมากัปตันกับลูกเรือก็ทยอยเสียชีวิต

สาเหตุที่มนุษย์สำรวจนอกโลกมากกว่าใต้มหาสมุทรนั้นเป็นเพราะว่านอกโลกแรงดันอากาศน้อยกว่าใต้มหาสมุทรนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยีที่จะส่งคนลงไปใต้น้ำมันยังไม่ล้ำพอ ยิ่งลึกลงไปมากแรงกันดันอากาศใต้น้ำมันจะมากขึ้นไปด้วย แต่แรงดันอากาศนอกโลกนั้นรุ้สึกว่าจะน้อยมากเพราะถ้าแรงดันมันเยอะหมวกนักบินคงแตกไปแล้วเมื่อไปยุ่บนดวงจันทร์ อันนี่คือความรุ้เท่าที่รุ้มาของผม มันสามารถหาคำตอบได้ว่าทำไมใต้น้ำถึงสำรวจได้แค่90% อาจจะมีคำตอบมากกว่านี้ก้ได้..

ในหนังเรื่อง The Core มนุษย์สามารถไปถึงแกนโลกได้แล้ว ถ้ามนุษย์สามารถสร้างแร่อันออฟเทเนียมเหมือนในหนังได้ ก็อาจจะสามารถไปถึงแกนโลกได้เลยนะ

เบอร์มิวดานี่ ถ้าลองข้ามมาอีกซีกโลก จะเป็น พื้นที่ทะเลปีศาจของญี่ปุ่นพอดีเป๊ะ เป็นไปได้มั้ย ว่าจะมีทฤษฏีรูหนอน อยู่ใจกลางระหว่างสองพื้นที่นี้

ผมสันนิษฐานเรื่องเบอร์มิวด้า ว่า ที่มีปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ เพราะเกิดมาจาก ยุคไดโนเสาร์เเน่นอน ซึ่งการสูญพันธ์ของไดโนเสาร์ คืออุกกาบาตตกลงมาเเน่นอน เพราะ ลูกสุดท้ายมีขนาดใหญ่ มหึมา หล่นลงมา ที่จุดสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า เเต่ถ้าว่า อุกกาบาต มีขนาดใหญ่กว่ารูนั้น ผมสันนิษฐานอีกว่า ทราย ที่อยู่ในมหาสมุทร ถูกกลบในบางส่วน เเละ ที่เรือหายสาบสูญ นั้น มาจากสนามเเม่เหล็กขนาดใหญ่ ที่มาจากอุกกาบาต มีอยู่ 3 สมมติคือ โลกดูดอุกกาบาต หรืออุกกาบาตเเข่งดูดกับโลก เเต่อุกกาบาตเเพ้ เเละ อุกกาบาตโดนเหวี่ยงมาจาก ดาวพฤหัส ครับ

ปรักหักพังพบกำปั่นในแหล่งโบราณคดีบ้านเชียงนักโบราณวัตถุได้ค้นพบไหแตกและโครงกระดูกยาวมากเมื่อนักธรณีวิทยาได้ตรวจสอบปรากฏว่า เออผู้คนไม่ได้อพยพมาจากมองโกเลียนะ ไม่ได้ย้ายมาจากตอนใต้ของจีนนะแต่ผู้คนอยู่ที่นั้นกันมาและที่สำคัญค้นพบอาวุธทำจากสำริดเยอะมากพวกไหแตกและอาวุธพวกนั้นผ่านมาแล้ว5,000ปี

ทะเลลึกถึง20,000ฟุต(หรือเมตร)ขนาดนั้นมันก้อต้องสิงมีชีวีตที่เรานึกไม่ถึงหรือไม่เคยมีใครเหนมาก่อนก้อได้

มนุษย์เราเก่ง ส่งยานอวกาศออกไปสำรวจดวงจันทร์ ดาวอังคาร เราไปไกลขึ้นทุกที
แต่มนุษย์ก็ยังไม่สามารถสำรวจมหาสมุทรในโลกได้อย่างทั่วถึง
ลึกล้ำ ล้ำลึก ความลับมากมายอยู่ใกล้ตัวเรานี่เอง
มหาสมุทรสุดล้ำลึกเกินหยั่งถึงจริงๆ

สัตว์ทะเลที่พวกเราค้นพบนั้น
เป็นแค่1%ทั้งหมดของโลก

Kraken มีจริงครับ ถูกค้นพบเเล้ว มันอยู่ใต้น้ำที่ลึกลงไป 5,672 เมตร เรือดำน้ำ ALVIN-372 ที่ใช้ค้นหาเรือไททานิค ค้นพบ ความยาวตั้งเเต่ดวงตาถึงหนวดของมัน ยาวกว่าวาฬขาวขนาดปกติ เเต่ไม่สามารถระบุได้เเน่ชัดว่า คราเคนนั้นยาวที่สุดรึยัง เพราะยังไม่ได้วัดตั้งเเต่หัวจรดปลายหนวด เเละยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นตัวที่โตเต็มวัยรึยัง นักวิจัยสัตว์ท้องทะเล คาดว่า หนวดของคราเคนตัวที่เรือดำน้ำ ALVIN-372 ค้นพบนั้นยังไม่มีปลายเเหลมออกมาจากหนวดเล็กน้อยเลย คาดว่า เป็นวัยเด็กเเรกเกิด 2 ปีตามข้อเปรียบเทียบกับมนุษย์เเต่ถ้าวัดตามอายุสัตว์ทะเลอย่างวาฬขาวขนาดปกติ มันจะมีอายุประมาณ 90-150 ปี เเละตัวเเม่ของมันถูกนักวิจัยได้ตั้งสันถิฐานไว้ว่าจะมีลำตัวใหญ่กว่ามันถึง 56 เท่า หรือใหญ่มากกว่าถึง1.5เท่า ของเกาะขนาดใหญ่เเถบยุโรป เท่าทั้งเกาะได้เลย เเต่ยังไม่มีการค้นพบ มันจนถึงตอนนี้ ด้วยเหตุนี้เหล่านักสำรวจเเละนักวิจัยสัตว์ทะเลลึก จึงเรียกมันว่า คราเคน ตามขนาดตัวของมันที่มีขนาดใหญ่กว่าตามตำนานโบราณ

โลกเรา มี ทะเล 100% ของโลกเเต่มนุษย์เรายังค้นหาได้เเค่ 5%ของโลกใบนี้ ดังนั้นถ้าคนที่เชื่อหรือไม่เชื่อก็ไม่ใช่เรื่องเดปลกหรอกครับเเต่ส่วนตัวผมเชื่อเพราะว่าทะเลยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมากมายหลายเเห่งฟันทงได้เลยว่าไม่มีใครที่จะสามารถหาคำตอบจากทะเลได้100%

มอธแมนเหมือนจะเป็นตัวส่งสัญญานว่าจะมีภัยเพราะเคยมีข่าวลือว่า มีเด็กหญิงนอนฝันร้ายว่าบ้านกำลังถูกไฟไหม้อยู่แต่เด็กก็ได้ยินเสียงร้องเสียงแหลมก็เลยสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วก็มองเห็นแสงสีแดงที่สาดส่องจากดวงตาของมอธแมนที่หน้าต่างทำให้เด็กคนนั้นกลัวจึงรีบไปหาพ่อแม่ให้รีบออกจากบ้านหลังและบ้านหลังนั้นก็ถูกไฟป่าพัดไล่มาทำให้ไฟไหม้บ้านพ่อแม่ที่ตกอยู่ในอาการผหวาได้ถามเด็กว่าทำไมถึงรู้ว่าบ้านจะไฟไหม้เด็กก็เลยตอบไปว่า “หนูฝันว่าบ้านถูกไฟไหม้แล้วหนูก็ได้ยินเสียงแหลมหนูก็เลยสะดุ้งตื่นและก็เห็นนกฮูกตาสีแดงหนูกลัวมากก็เลยไปหาพ่อกับแม่”

หนูว่ามอธแมนน่าจะเป็นนกจำพวกนกฮูกขนาดใหญ่และเสียงที่เกิดขึ้นคือเสียงนกร้องเช่นเสียงนกแสกจะมีเสียงที่แหลมคล้ายเสียงเบกรถและขนาดของนกชนิดนี้จะมีขนาดใหญ่มากแต่เสียอย่างเดียวคือมันไม่มีหางยาว
นี่ในความคิดของหนูนะคะเพราะมันมีความใกล้เคียงกัน

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง
ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง เราของโลกเกิดขึ้นมาได้อย่างไร เราเกิดจากอะไร จักรวาลเกิดจากบิ๊กแบงหรือไม่ มีอะไรเกิดก่อนบิ๊กแบง จักรวาลมีขอบเขตหรือไม่ หรือคือคำถามที่มนุษยชาติได้ตั้งข้อสังเกตุมาตั้งแต่อดีตกาลแล้ว ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่อง ชีวิตของเราอาจจะเป็นแค่โปรแกรมจำลอง อาจจะเป็นได้ว่า 1.เราเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่อยู่ในเกม ที่ประมานว่าเป็นเกม Simulator 2.มนุษย์ต่างเผ่าพันธ์ุอาจสร้างSeverให้เราอยู่ 3.ถ้าเราป่วย,หิว,กระหาย,ต้องการ มันก็คือเรื่องที่เป็นกฎของSeverที่ เขาสร้างใว้ 4.พระเจ้านั้นคือAdmin ผมเชื่อว่าต้องเคยมีคนทดลองสร้างโลกจำลองมาเเล้ว99%เพราะผมเคยเห็นนักบินอวกาศเคยบีบน้ำและใส่สีลงไปบนยานอวกาศและน้ำก็ลอยหมุนกล้ายโลกมาก ถ้าเราตายเราอาจจะไปในชีวิตของความเป็นจริง? ผมคิดว่า มันต้องมีบั๊คหลงเหลืออยุ่แน่เลยครับ อย่างเช่น ...
สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์
สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ วิทยาศาสตร์คือหนึ่งในความรู้ที่สำคัญของมวลมนุษยชาติที่ช่วยให้ชาวโลกไขความลับในสิ่งต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตระดับจุลภาคไปจนถึงความกว้างใหญ่ในห้วงอวกาศที่ยากเกินกว่าจะเข้าใจ สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์   -
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ
ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ เหล่ามนุษย์ชาติพันธุ์แปลกประหลาด ที่ถูกนักสำรวจและนักประวัติศาสตร์โบราณจารึกเอาไว้ พวกเขาเหล่านั้นเป็นใคร ? ทำไมถึงได้มีรูปลักษณ์ผิดแปลกไปจากที่คนปกติควรเป็น ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ ความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง ชนเผ่าแปลกประหลาด ที่ถูกบันทึกไว้ว่ามีจริงจากนักประวัติศาสตร์โลกโบราณ ผมก็สงสัยนักปรัชญาสมัยนั้น เค้าไปเจอไปเห็นอะไรมาบ้างวะ ความคิดบางอย่างล้ำหน้า จนเราต้องย้อนเวลากลับไปศึกษาคำพูดของเขา ที่ผ่านมาเป็นพันๆปี -ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แค่ดูดกัญชา แล้วเพ้อแค่นั้นเอง -คนเก่งๆ มันตายไปหมดละ ...
การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์แดนอีสาน
ไดโนเสาร์แดนอีสาน  ฟอสซิล การค้นพบฟอสซิลที่สำคัญของไทย คือ ฟอสซิลเกือบสมบูรณ์ทั้งตัวของไดโนเสาร์กินพืชที่ภูกุ้มข้าว จ.กาฬสินธุ์ เป็นการค้นพบที่สำคัญ และพบได้ยากมาก ทำให้มีการพัฒนาภูกุ้มข้าว เป็นพิพิธภัณฑ์ คลังเก็บฟอสซิล และห้องปฏิบัติการด้านบรรพชีวินวิทยาที่สมบูรณ์ที่สุด ฟอสซิลแต่ละชิ้นเป็นหลักฐาน ร่องรอยที่สำคัญในการสืบค้นเรื่องราวในยุคดึกดำบรรพ์ นักวิทยาศาสตร์ ใช้หลักฐานเหล่านี้ ...
Copy link
Powered by Social Snap