ซีรีส์ รักนาย My Ride The Series 2565 (EP.1-10 ตอนจบ) HD END

บนเส้นทางความรักที่แตกต่าง สู่เส้นทางของชีวิตที่แสนจะธรรมดา นำพาความรักที่จะมาเติมเต็มทุก ๆ หัวใจ ให้ทุกคนค้นหาคำว่ารัก อันแสนจะอบอุ่น
“ตะวันออก” เป็นแพทย์ประจำบ้านสาขาอายุรกรรม แพทย์คนหนึ่งที่ไม่ได้โดดเด่นอะไร ได้เจอกับ “พี่ปอ”ทันตแพทย์หนุ่มที่ตะวันแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาแพทย์และเพราะจังหวะดี จึงทำให้ทั้งคู่ได้คบกัน ส่วน”หมอก”ก็เป็นหนุ่ม ปวช.จากชุมพร ที่ตามแฟนสาวเข้ามาอยู่ในกรุงเทพ ขี่วินมอเตอร์ไซค์ส่งแฟนเรียนต่อ จนกระทั่งพบว่าที่จริงแล้วแฟนเขานอกใจ เลยกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง และตั้งเป้าหมายชีวิตว่าคงไม่คิดจะคบกับใครอีกแล้ว และเพราะ ความบังเอิญ ทำให้ทั้งสองมาเจอกัน เช่นเดียวกับที่คนปกติทั่วไป เจอกันได้ตามท้องถนนในทุกๆวัน แต่เป็นเพราะ คนปกติธรรมดา นั่นแหละ เรื่องรักที่เกิดขึ้นจึงทำให้เรา เข้าใจ เข้าถึงได้ง่าย มิตรภาพง่ายๆระหว่าง ผู้โดยสาร กับ วินมอเตอร์ไซค์ จะกลายเป็นความรักได้อย่างไรต้องติดตาม


ซีรีส์ รักนาย My Ride The Series 2565

ซีรีส์ รักนาย My Ride The Series 2565

ซีรีส์ รักนาย My Ride The Series 2565 EP.1-10

ฉากเด็ด ซีรีส์ รักนาย My Ride The Series 2565

Three Man Down – หยุดหัวใจ [Official MV] OST.รักนาย My Ride


หมอเรสซิเดนท์หนุ่ม ตะวัน (เฟม ชวินโรจน์) ที่ได้ตัดสินใจคบกับ พี่ปอ (ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์) รุ่นพี่ที่แอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน และตะวันต้องเดินทางไปคอนโดพี่ปอโดยนั่งวินมอเตอร์ไซค์บ่อย ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาได้พบกับ วินหนุ่มสุดหล่ออย่าง หมอก (ฟลุ๊ค พงศกร) แต่แล้วเรื่องราวก็เกิดพลิกผัน ทำให้ทั้งสองคนมาตกหลุมรักกัน

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป มิตรภาพและความรัก ที่เริ่มจากการเป็นผู้โดยสาร สถานะทางสังคมที่แตกต่าง จะกลายเป็นกำแพงขวางกั้นหรือแค่ใจสื่อถึงกัน ร่วมเดินทางไปค้นหาความหมายของความรัก ความธรรมดาอันแสนอบอุ่น ที่จะรักษาทุกหัวใจให้กลับมาเบิกบานอีกครั้ง

บทประพันธ์โดย : รังสิมันต์ (หมอตุ๊ด)
กำกับการแสดงโดย : ปอ สโรช น่วมสำราญ
ผลิตโดย : บริษัท เคเท็นโกบลอลคอนเทนต์ จำกัด

นักแสดง
เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล รับบท ตะวัน
ฟลุ๊ค พงศกร วงศ์เพียร รับบท หมอก
ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท ปอ
โอ๊ต สุเมธี นามเกิด รับบท มะยม
กิ่ง อารียา ผลฟูตระกูล รับบท นาเดีย
ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร รับบท ทอย
เบสท์ ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล รับบท บอส