สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน


สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน

 พวกเขาเป็นคนทำภารกิจเพื่อฆ่า โอซามา บิน ลาเดน แม้จะอยู่ในหมู่ทหารชั้นนำ แต่พวกเขาเป็นสายพันธุ์ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาเป็นคนของ Seal Team SIX หน่วยทหารลับมาก จนคุณคิดว่าไม่ควรมีอยู่ ไม่ล้มเหลว ไม่ล้มเลิก

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน

ไทยมีหน่วยเก็บเงินเวลาตั้งด่านพวกเขาเก็บแบบเร็ว

ของพี่ไทยสุดยอดกว่า ปัจจุบัน พุงกางหมดแล้ว

ไม่มีครอบครัว ไม่มีตัวตน ไม่มีคนรัก ไม่มีที่พัก ไม่มีใครรู้จัก จนกว่าจะปลดระวาง

ภูมิใจที่ได้รับราชการที่สหรัฐ ภูมิใจที่มีโอกาสได้รับการศึกษาอย่างถูกต้องจากประเทศที่หลายๆคนอิจฉา ภูมิใจที่ข้าราชการธรรมดาของสหรัฐคนนี้ได้มีบุตรชาย 6 ขวบลูกครึ่งไทย-อเมริกันร่วมกับแพทย์หญิงภรรยาสุดที่รักที่ให้เกียรติผู้คนทุกเชื้อชาติและมีมุมมองชีวิตว่าทุกอาชีพเท่าเทียมกัน ภูมิใจที่ประเทศนี้สอนให้ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง ภูมิใจที่มีรายได้มาช่วยเหลือครอบครัวอย่างพอเพียงและเพียงพอระยะยาว ภูมิใจที่รัฐบาลสหรัฐฯรับตัวคุณแม่ผู้ให้กำเนิดของข้าพเจ้าเดินทางจากเมืองไทยมารักษาตัวจนหายดี และ ภูมิใจที่สุด ที่ได้ร่วมงานกับประเทศที่ยอดเยี่ยมกับเหล่าเพื่อนๆที่มีมิตรภาพเปิดใจและให้โอกาสผู้ลี้ภัยหรือนักศึกษาทุกเชื้อชาติที่มีอุดมการและความสามารถได้มาร่วมดำรงในประชาธิปไตยเต็มใบแห่งนี้ USA USA USA National Anthem: United States Star Spangled Banner The god bless USA.

ทำไม อิสลามต้องเป็นผู้ก่อการร้ายเสมอ หรอ

จ้างมายิงลุงแถวบ้านหน่อย55

ทุกอย่างถูกสร้างมาเพื่อทำประโยนช์พอหมดประโยนช์ก็สั่งเก็บเหมือนบินลาเดน

ทหารไทยเกก่งแต่มาเบ่งกับปชช และยึดอำนาจปชช เรื่องทหารอาชีพแบบนี้อย่าหวังว่าจะมีสัส

หน่วยนี้ทำภาระกิจลับทำอะไรได้ทุกอย่าง หรือจะต้องฆ่าคนบริสุทธิแล้วสหรัฐก็ออกข่าวโยนความผิดให้ใครก็ได้ที่เป็นศัตรูกับสหรัฐ เรื่องเลวมากมายที่สหรัฐทำแล้วโยนความผิดให้คนอื่น

มีเครื่องบินล่องหน ไว้หลบเรด้า เข้าไปสังหารกลางดึก สุดยอดอ่ะ เทคโนโลยีพอๆกับรัสเซียนั่นแหละ ใครๆก็กลัวอเมริกา เจ้าเทคโนโลยีของจริง

หน่วยซิวไทยเก่งเหมือนกันแต่พวกนายพลเก่งแต่เบ่งกับปชช ตาดำๆหวังแต่อำนาจเงินทองปล่อยพลทหารผู้น้อยอดอยาก

บินลาเดน เสียชีวิตไปก่อนหน้า1ปีในปากีสถาน พอเมกาทราบข่าวการเสียชีวิตของท่านมันก็กลัวเสียหน้า เลยกู้เรื่องการไล่ล่าปิดฉากบทผู้ก่อการร้ายหมายเลข1 อย่างท่านขึ้นมา เพราะความจริงมันไม่อาจปิดฉากและมาอธิบายประชาชนชาวเมกาของมันได้ การให้เรื่องนี้มีน้ำหนักขึ้นต้องเอาหน่วยซิวคนหนึ่งออกมาเสียสละ และแสดงเป็นตัวประกอบด้วยวิธีการออกมาเปิดโป่งความลับของพวกตัวเอง ทั้งๆที่เรื่องนี้ไม่เคยมีการเปิดเผ่ยมาก่อน แปลกไม่ละลองคิดตามสิ

ละครลวงตา สารคดีลวงโลกของมะกันอีกแล้ว bin laden มันตายที่ไหน ตั้งแต่เหตุการณ์ 911 ยัน การฆ่าบินลาเดน อเมริกามันทำเองทั้งนั้นได้ก๊าซธรรมชาติผลประโยชน์เท่าไหร่ คนอเมริกาหลายส่วนยังยอมรับ. มีแต่เด็กเสพย์ติดหนังทหารที่เชื่อเรื่องลวงโลกหละงานนี้

ขอแหล่งอ้างอิงที่เชื่อถือได้หน่อยครับ เหตุผล แรงจูงใจ คิดได้ไงฆ่าพลเรือนของชาติตัวเอง เสียหายเท่าไหร่ทั้งชีวิต ทรัพย์สิน เศรษฐกิจ ความมั่นคง ที่ประชาชนของเขายอมรับว่ารัฐบาลเป็นคนจัดฉากเหตุการณ์ทั้งหมด ส่วนหนึ่งมาจาก เสรีภาพทางความคิด เพราะทุกคนในชาติเขามีสิทธิ์เห็นต่างและวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลได้ ใครจะเชื่อรัฐบาลหรือไม่เชื่อเขาไม่ได้บังคับอยู่แล้ว ผมว่าที่คุณกล่าวอ้างมายังไม่น่าเชื่อถือเสียยิ่งกว่าอีก เห็นเขาพูดต่อๆกันมาเเละก็จำกันมาผิดๆ อุปทานหมู่บ้างอะไรบ้าง แต่ก็เอาเถอะคุณมีสิมธิ์เห็นต่างในสิ่งที่คุณเชื่อ


สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี เสืออากาศทะเลทราย
สารคดี เสืออากาศทะเลทราย ทั้งที่จำนวนและอาวุธที่น้อยกว่า แต่เครื่องบินขับไล่ อิสราเอลก็ทะยานสู่การรบ เครื่องไอพ่นของพวกเขาไม่ได้ถูกออกแบบมาให้บินต่อสู้ระยะประชิด แต่ตอนนี้ ไม่เข้าฟาดฟันก็ตาย ชนะหรือรอดชีวิต ขึ้นอยู่กับการบินที่เหนือชั้นและความกล้า บัดนี้คุณอยู่ในห้องนักบิน เชิญสัมผัสการรบ วิเคราะห์กลยุทธ คืนชีพให้สมรภูมิเดือดแห่ง เสืออากาศทะเลทราย
สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ
การจารกรรมข้อมูลลับ ปี 1945 อาวุธที่จะเปลี่ยนโลกผ่านการทดสอบ ไม่นานอาวุธปรมณูก็แพร่ไปทั่วโลก และเป็นภัยต่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ การค้นพบเอกสารครั้งใหม่ทำให้เผยเรื่อง ปรมณูช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แผนลับของหน่วยจารกรรมของอเมริกันได้ตั้งเป้าไปที่โครงการระเบิดปรมณูของเยอรมัน สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ   สารคดี ตอน ข้อมูลลับหลักฐาน CIA และคุกลับในไทย       ความคิดเห็น เกี่ยวกับ ...
สารคดี ภาพความทรงจำที่โหดร้ายจากนาซี ในสงครามโลกครั้งที่ 2
บทเกรินนำ ep10.คลับ ขึ้นชื่อว่าสงคราม... คงไม่มีใครอยากจะจำ และก็ไม่อยากจะเจอ แต่ถ้าเราอยากรู้ก็คงมีแต่เรื่อง น่าเศร้า ความโหดร้าย ต่างๆ ที่ขึ้นชื่อว่า สงคราม ชีวิตทหารนาซีในที่นั้น จะเป็นอย่างไร? คุณจะได้รู้ ในสิ่งที่ทหารนาซีไม่อยากให้ใครรู้ ...
สารคดี นาทีหายนะ The Bismarck บิสมาร์ค สุดยอดเรือยักษ์ราชนาวีเยอรมัน
สารคดี นาทีหายนะ The Bismarck บิสมาร์ค สุดยอดเรือยักษ์ราชนาวีเยอรมัน 19 พ.ค 1941 เรือรบหนักของนาซีออกเดินทางจากเยอรมนี พร้อมกับเรืออีกลำหนึ่ง ซึ่งภารกิจของเรือทั้ง 2 ลำ คือ เอ็กซ์เชอร์ไซส์ไลน์ ...
สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น
สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น กองกำลังป้องกันตัวเองของญี่ปุ่นวันนี้ มีกองทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดของโลก เกินครึ่งศตวรรษมันยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับกองทัพเรือสหรัฐ ปกป้องน่านนํ้าในตะวันออกกลาง และ เส้นการเดินเรือที่สำคัญรอบหมู่เกาะญี่ปุ่น แต่ก่อนเกิดเรื่องนี้ทั้งสองกองทัพถูกขังอยู่ในสมรภูมิสงครามทางเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 1.ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น | HD2.สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ ...
Copy link
Powered by Social Snap