สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน


สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน

 พวกเขาเป็นคนทำภารกิจเพื่อฆ่า โอซามา บิน ลาเดน แม้จะอยู่ในหมู่ทหารชั้นนำ แต่พวกเขาเป็นสายพันธุ์ที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาเป็นคนของ Seal Team SIX หน่วยทหารลับมาก จนคุณคิดว่าไม่ควรมีอยู่ ไม่ล้มเหลว ไม่ล้มเลิก

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สารคดี Seal Team SIX หน่วยสังหารโอซามา บิน ลาเดน

ไทยมีหน่วยเก็บเงินเวลาตั้งด่านพวกเขาเก็บแบบเร็ว

ของพี่ไทยสุดยอดกว่า ปัจจุบัน พุงกางหมดแล้ว

ไม่มีครอบครัว ไม่มีตัวตน ไม่มีคนรัก ไม่มีที่พัก ไม่มีใครรู้จัก จนกว่าจะปลดระวาง

ภูมิใจที่ได้รับราชการที่สหรัฐ ภูมิใจที่มีโอกาสได้รับการศึกษาอย่างถูกต้องจากประเทศที่หลายๆคนอิจฉา ภูมิใจที่ข้าราชการธรรมดาของสหรัฐคนนี้ได้มีบุตรชาย 6 ขวบลูกครึ่งไทย-อเมริกันร่วมกับแพทย์หญิงภรรยาสุดที่รักที่ให้เกียรติผู้คนทุกเชื้อชาติและมีมุมมองชีวิตว่าทุกอาชีพเท่าเทียมกัน ภูมิใจที่ประเทศนี้สอนให้ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง ภูมิใจที่มีรายได้มาช่วยเหลือครอบครัวอย่างพอเพียงและเพียงพอระยะยาว ภูมิใจที่รัฐบาลสหรัฐฯรับตัวคุณแม่ผู้ให้กำเนิดของข้าพเจ้าเดินทางจากเมืองไทยมารักษาตัวจนหายดี และ ภูมิใจที่สุด ที่ได้ร่วมงานกับประเทศที่ยอดเยี่ยมกับเหล่าเพื่อนๆที่มีมิตรภาพเปิดใจและให้โอกาสผู้ลี้ภัยหรือนักศึกษาทุกเชื้อชาติที่มีอุดมการและความสามารถได้มาร่วมดำรงในประชาธิปไตยเต็มใบแห่งนี้ USA USA USA National Anthem: United States Star Spangled Banner The god bless USA.

ทำไม อิสลามต้องเป็นผู้ก่อการร้ายเสมอ หรอ

จ้างมายิงลุงแถวบ้านหน่อย55

ทุกอย่างถูกสร้างมาเพื่อทำประโยนช์พอหมดประโยนช์ก็สั่งเก็บเหมือนบินลาเดน

ทหารไทยเกก่งแต่มาเบ่งกับปชช และยึดอำนาจปชช เรื่องทหารอาชีพแบบนี้อย่าหวังว่าจะมีสัส

หน่วยนี้ทำภาระกิจลับทำอะไรได้ทุกอย่าง หรือจะต้องฆ่าคนบริสุทธิแล้วสหรัฐก็ออกข่าวโยนความผิดให้ใครก็ได้ที่เป็นศัตรูกับสหรัฐ เรื่องเลวมากมายที่สหรัฐทำแล้วโยนความผิดให้คนอื่น

มีเครื่องบินล่องหน ไว้หลบเรด้า เข้าไปสังหารกลางดึก สุดยอดอ่ะ เทคโนโลยีพอๆกับรัสเซียนั่นแหละ ใครๆก็กลัวอเมริกา เจ้าเทคโนโลยีของจริง

หน่วยซิวไทยเก่งเหมือนกันแต่พวกนายพลเก่งแต่เบ่งกับปชช ตาดำๆหวังแต่อำนาจเงินทองปล่อยพลทหารผู้น้อยอดอยาก

บินลาเดน เสียชีวิตไปก่อนหน้า1ปีในปากีสถาน พอเมกาทราบข่าวการเสียชีวิตของท่านมันก็กลัวเสียหน้า เลยกู้เรื่องการไล่ล่าปิดฉากบทผู้ก่อการร้ายหมายเลข1 อย่างท่านขึ้นมา เพราะความจริงมันไม่อาจปิดฉากและมาอธิบายประชาชนชาวเมกาของมันได้ การให้เรื่องนี้มีน้ำหนักขึ้นต้องเอาหน่วยซิวคนหนึ่งออกมาเสียสละ และแสดงเป็นตัวประกอบด้วยวิธีการออกมาเปิดโป่งความลับของพวกตัวเอง ทั้งๆที่เรื่องนี้ไม่เคยมีการเปิดเผ่ยมาก่อน แปลกไม่ละลองคิดตามสิ

ละครลวงตา สารคดีลวงโลกของมะกันอีกแล้ว bin laden มันตายที่ไหน ตั้งแต่เหตุการณ์ 911 ยัน การฆ่าบินลาเดน อเมริกามันทำเองทั้งนั้นได้ก๊าซธรรมชาติผลประโยชน์เท่าไหร่ คนอเมริกาหลายส่วนยังยอมรับ. มีแต่เด็กเสพย์ติดหนังทหารที่เชื่อเรื่องลวงโลกหละงานนี้

ขอแหล่งอ้างอิงที่เชื่อถือได้หน่อยครับ เหตุผล แรงจูงใจ คิดได้ไงฆ่าพลเรือนของชาติตัวเอง เสียหายเท่าไหร่ทั้งชีวิต ทรัพย์สิน เศรษฐกิจ ความมั่นคง ที่ประชาชนของเขายอมรับว่ารัฐบาลเป็นคนจัดฉากเหตุการณ์ทั้งหมด ส่วนหนึ่งมาจาก เสรีภาพทางความคิด เพราะทุกคนในชาติเขามีสิทธิ์เห็นต่างและวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลได้ ใครจะเชื่อรัฐบาลหรือไม่เชื่อเขาไม่ได้บังคับอยู่แล้ว ผมว่าที่คุณกล่าวอ้างมายังไม่น่าเชื่อถือเสียยิ่งกว่าอีก เห็นเขาพูดต่อๆกันมาเเละก็จำกันมาผิดๆ อุปทานหมู่บ้างอะไรบ้าง แต่ก็เอาเถอะคุณมีสิมธิ์เห็นต่างในสิ่งที่คุณเชื่อ


สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี คอมมานโด ในยุคโบราณ
คอมมานโด ในยุคโบราณ ในปี 1537 ซาร์อีวานที่ 4 วาซิลเยวิช (อังกฤษ: Ivan IV Vasilyevich) หรือที่รู้จักกันว่า อีวานผู้เหี้ยมโหด ขึ้นครองบัลลังก์รัสเซีย ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า ที่จะขยายดินแดนรัสเซียของไปในแผ่นดินของเพื่อนบ้าน ...
สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น
สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น กองกำลังป้องกันตัวเองของญี่ปุ่นวันนี้ มีกองทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดของโลก เกินครึ่งศตวรรษมันยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับกองทัพเรือสหรัฐ ปกป้องน่านนํ้าในตะวันออกกลาง และ เส้นการเดินเรือที่สำคัญรอบหมู่เกาะญี่ปุ่น แต่ก่อนเกิดเรื่องนี้ทั้งสองกองทัพถูกขังอยู่ในสมรภูมิสงครามทางเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 1.ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น | HD2.สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ ...
สารคดี นาทีหายนะ The Bismarck บิสมาร์ค สุดยอดเรือยักษ์ราชนาวีเยอรมัน
สารคดี นาทีหายนะ The Bismarck บิสมาร์ค สุดยอดเรือยักษ์ราชนาวีเยอรมัน 19 พ.ค 1941 เรือรบหนักของนาซีออกเดินทางจากเยอรมนี พร้อมกับเรืออีกลำหนึ่ง ซึ่งภารกิจของเรือทั้ง 2 ลำ คือ เอ็กซ์เชอร์ไซส์ไลน์ ...
สารคดี ความจริงที่ถูกปิดไว้เกี่ยวกับ “Pearl Harbor”
สารคดี ความจริงที่ถูกปิดไว้เกี่ยวกับ “Pearl Harbor" เราจะย้อนไปไกลกว่าตำราประวัติศาสตร์ที่ว่าเรื่องการโจมตี เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เพื่อเผยถึงปฏิบัติการลับของการโจมตีฮาวายด้วยเรือดำนํ้าและค้นพบเรือที่จมหายไปนานแสนนาน เปิดเผยที่จะลอบสังหารนักวางแผนของญี่ปุ่นผู้อยู่เบื้องหลังการโจมตี รวมทั้งเรื่องราวที่ไม่เคยมีการบอกเล่ามาก่อนถึงการยิงครั้งแรกระหว่างกองกำลังญึ่ปุ่นกับอเมริกาช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 ธันวาคมพ.ศ. 2484 ญี่ปุ่นเริ่มลงมือด้วยการซ่อนกองเรือบรรทุกเครื่องบินแล้วเข้าใกล้อ่าวเพิร์ลฮาเบอร์ให้ได้มากที่สุดแล้วนำเครื่องบินบินต่ำหลบคลื่นเรดาร์ ...
สารคดี สงครามหกวันสมรภูมิไซนาย
สารคดี สงครามหกวันสมรภูมิไซนาย  ตะวันออกกลาง ปี 1967 รถถังของอิสราเอลจู่โจมเข้าสู่ทะเลทรายไซนาย เขาคิดว่าไม่มีใครหยุดเขาได้ พวกเขาได้นำรถถังบุกเข้า ปะทะ รถถังหุ้มเกราะของอียิปต์ มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของพวกเขาที่เชื่อว่าอียิปต์ไม่รู้วิธีสู้ ศึกครั้งนี้คือชะตากรรมของตะวันออกกลาง สงครามหกวัน (อังกฤษ: Six-Day War; ฮีบรู: מלחמת ששת הימים‎) เป็นสงครามระหว่างอิสราเอลกับอียิปต์ หลังจากวิกฤตการณ์สุเอซ ญะมาล ...
Copy link
Powered by Social Snap