สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ

การจารกรรมข้อมูลลับ

ปี 1945 อาวุธที่จะเปลี่ยนโลกผ่านการทดสอบ ไม่นานอาวุธปรมณูก็แพร่ไปทั่วโลก และเป็นภัยต่ออนาคตของมวลมนุษยชาติ การค้นพบเอกสารครั้งใหม่ทำให้เผยเรื่อง ปรมณูช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แผนลับของหน่วยจารกรรมของอเมริกันได้ตั้งเป้าไปที่โครงการระเบิดปรมณูของเยอรมัน

สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ มีทั้งหมด 3 คลิปวีดีโอ
1.สารคดีNEW2016 ตอนการจารกรรมข้อมูลลับ
2.สารคดี ตอน ข้อมูลลับหลักฐาน CIA และคุกลับในไทย
3.หนังใหม่ 2016 ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2016 หักแผนจารกรรม สะท้านโลก full HD

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับ สารคดี การจารกรรมข้อมูลลับ
ในการพิจารณาคดีที่นูเรมเบิร์กปี 1946 ผู้พิพากษาศาลได้พิจารณาโทษแก่จอมพล รุนชเตด ว่าเป็นอาชญากรสงคราม แล้วได้ถ่มไปว่า เราอยู่ในโลกที่เจริญแล้วทำไมคุณต้องก่อสงคราม มันทำให้มนุษยชาติทุกคนเดือดร้อน และเป็นภาพที่รับไม่ได้เมื่อผมเห็นร่างชาวยิวกระจัดกระจายทั่วยุโรป
นายพล แกร์ด ฟอน รุนชเตดแห่งนาซี ตอบกลับไปว่า “ผมไม่เชื่อว่าผมอยู่ในโลกที่เจริญแล้ว ผมเห็นพวกคุณสะสมอาวุธและนิวเคลียร์เพื่อฆ่าฟันกันเองและรับไม่ได้ที่ผมเห็นร่างของเด็กสาวชาวญี่ปุ่นหายวับไปกับตาและเหลือทิ้งไว้เพียงจักรยานสีแดง ผมขอถามคุณกลับ เราต่างกันหรือไม่ พร้อมทิ้งท้ายด้วยการตบหน้าศาลโดยพูดคำว่า ไฮล์ ฮิตเลอร์” ต่อมาคำนี้โด่งดังมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกเพราะหลังจากนั้นเกิดการสะสมอาวุธและกลายเป็นสงครามเย็น ลองไปหาฟิลม์ปี1946มาดูครับ

อาวุธนิวเคลียร์และเทคโนโลยีต่างๆ สหรัฐก็ได้มาจากนาซีนี่แหละ แต่อ้างว่าพัฒนาพร้อมๆกัน เพื่อจะได้ไม่เสียหน้า พอนาซีแพ้สงคราม แม่งก็กอบโกยเทคโนโลยีและยังจับตัวนักวิทยาศาสตร์อัฉริยะกลับประเทศตนเองหมด ถ้าไม่มีเยอรมัน สหรัฐคงไม่ได้เป็นมหาอำนาจทางทหารหรอก

รัสเชียได้ข้อมูลนิวเคลียร์จากเมกา
เมกาได้ข้อมูล ยานอวกาศ จากรัสเชีย
เป็นมวยถูกคู่จริงๆ
แต่พวกที่เก่งสุดคือ เยอรมัน คนทำต้องขอบคุณสัมการของไอสไตร์ แต่ดูประวัฒิไอสไตร์แล้ว ไม่ได้ฝักไฝ่สงครามเลย

นักวิทยาศาสตร์..นาซี..เก่งๆทั้งนั้น…แต่มีศัตรูรอบด้านก็เลยแพ้สงคราม…เมกา..รัสเซีย..ได้นักวิทยาศาตร์ นาซี มาพัฒนาประเทศตัวเอง

คนก็เหมือนเหรียญที่มีอยู่2ด้าน ต่อให้คนคนนั้นกำลังแสดงเหรียญในด้านที่ดีอยู่ แต่ก็ยังซ่อนด้านที่เลวร้ายไว้ในมุมที่ใครมองไม่เห็น ไม่ต่างจากการแพ้ชนะของสงคราม เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ย่อมเกิดการสูญเสีย อย่าพูดเลยว่าเป็น วีรบุรุษที่แท้จริง

ญีปุ่นกับเยอรมัน ประเทศเล็กๆแต่กล้าหารจริงๆเป็ผมก็ไม่รูว่าจะชนะสงครามยังไงประเทศเล็กกว่า สหรัฐอเมริกา 25 เท่ากว่าๆ เล็กกว่ารัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐเดียวอีกครับ
สหภาพโซเวียต 22,402,200 ตารางกิโลเมตร
รัสเซีย 17,124,442 ตารางกิโลเมตร
สหรัฐอเมริกา 9,629,091 ตารางกิโลเมตร
ฝรั่งเศส 640,294 ตารางกิโลเมตร
รัฐแคลิฟอร์เนีย 423,970 ตารางกิโลเมตร
ญี่ปุ่น 377,930 ตารางกิโลเมตร
เยอรมนี 357,114 ตารางกิโลเมตร
สหราชอาณาจักร 244,820 ตารางกิโลเมตร

อเมริกามันชอบฉกฉวยของคนอื่น

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น
สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น กองกำลังป้องกันตัวเองของญี่ปุ่นวันนี้ มีกองทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดของโลก เกินครึ่งศตวรรษมันยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับกองทัพเรือสหรัฐ ปกป้องน่านนํ้าในตะวันออกกลาง และ เส้นการเดินเรือที่สำคัญรอบหมู่เกาะญี่ปุ่น แต่ก่อนเกิดเรื่องนี้ทั้งสองกองทัพถูกขังอยู่ในสมรภูมิสงครามทางเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ สงครามโลกครั้งที่ 2 1.ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ จักรวรรดิญี่ปุ่น | HD2.สารคดี ประวัติศาสตร์กองทัพเรือ ...
สารคดี ก่อร่างสร้างอาณาจักรมายา
ซากลึกลับของอารยธรรมที่สาบสูญ ซึ่งมีอาณาเขตไปทั่วทวีปเป็นเวลากว่า 1000 ปี พวกเขาคือ ชาวมายาโบราณ ผู้ปกครองของพวกเขาสร้างปีระมิดสูงตระหง่าน พวกเขาเก่งมากในเรื่องการตักตวงพลังงาน สร้างงานศิลปะ และ วิศวกรรมที่ซับซ้อนอย่างหน้าอัศจรรย์ และรักษาอารยธรรมมาได้กว่า 1,500 ปี ...
สารคดี คอมมานโด ในยุคโบราณ
คอมมานโด ในยุคโบราณ ในปี 1537 ซาร์อีวานที่ 4 วาซิลเยวิช (อังกฤษ: Ivan IV Vasilyevich) หรือที่รู้จักกันว่า อีวานผู้เหี้ยมโหด ขึ้นครองบัลลังก์รัสเซีย ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า ที่จะขยายดินแดนรัสเซียของไปในแผ่นดินของเพื่อนบ้าน ...
สารคดี สงครามหกวันสมรภูมิไซนาย
สารคดี สงครามหกวันสมรภูมิไซนาย  ตะวันออกกลาง ปี 1967 รถถังของอิสราเอลจู่โจมเข้าสู่ทะเลทรายไซนาย เขาคิดว่าไม่มีใครหยุดเขาได้ พวกเขาได้นำรถถังบุกเข้า ปะทะ รถถังหุ้มเกราะของอียิปต์ มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของพวกเขาที่เชื่อว่าอียิปต์ไม่รู้วิธีสู้ ศึกครั้งนี้คือชะตากรรมของตะวันออกกลาง สงครามหกวัน (อังกฤษ: Six-Day War; ฮีบรู: מלחמת ששת הימים‎) เป็นสงครามระหว่างอิสราเอลกับอียิปต์ หลังจากวิกฤตการณ์สุเอซ ญะมาล ...
สารคดี เมื่อน้ำทะเลหายไป จะพบซากอะไรบ้าง
เมื่อน้ำทะเลหายไป จะพบซากอะไรบ้าง  จากสงครามโลกครั้งที่2 ซากที่หลงเหลืออยู่ใต้ทะเลในสงครามโลกครั้งที่ 2 ความลึกลับของมันหลับใหลอยู่ใต้ทะเล ลองคิดภาพว่า เราทำให้นํ้าทะเลหายไป เพื่อจะเปิดเผยความลับที่อยู่ใต้ทะเลลึก เพื่อไขข้อสงสัยที่คาใจของเราอยู่มานาน... สารคดี ตอน เมื่อน้ำทะเลหายไป จะพบซากอะไรบ้าง วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป* สารคดี เมื่อน้ำทะเลหายไป จะพบซากอะไรบ้าง ...
Copy link
Powered by Social Snap