ซีรีส์ เสี่ยวซำน้อย 2564 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มป๊อบ เน็ตไอดอลสุดหล่อ ดีกรีนักบอลประจำโรงเรียนชายล้วนชื่อดังในกรุงเทพ จึงทำให้เขาต้องปกปิดชาติกำเนิดของตัวเองว่า แท้จริงเป็นลูกครึ่งอีสาน ทายาทคนสุดท้ายของกิจการ“รถแห่” ที่ใกล้จะปิดตัว 
เขาคือคนเดียวที่จะกอบกู้กิจการของครอบครัวไว้ได้ แต่เขายังคงพยายามทุกวิถีทางที่จะปฏิเสธการรับช่วงต่อกิจการนี้ เพราะคิดว่ามันไม่เหมาะสมกับความเป็นเน็ตไอดอล เอาซะเลย 
เแต่โชคชะตาก็ไม่เป็นใจ เพราะเมื่อยิ่งหนีความจริงของตัวเท่าไหร่ ก็หนีไม่พ้น เพราะดันไปมีเรื่องกับนักบอลไทบ้านฝีมือฉกาจ ที่เพิ่งย้ายมาจากอีสาน เพื่อตามฝันการเป็นนักบอลทีมชาติ
โชคชะตาก็ยังคงไม่เข้าข้างชีวิตทั้งคู่ดันตกกระไดพลอยโจน ต้องมาอยู่ด้วยกันช่วงปิดเทอมที่บ้านเกิดที่อีสาน แต่เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นกลับทำให้ จากคู่อริที่ไม่ลงรอย ค่อยๆ สร้างความสัมพันธ์ จนเริ่มมากเกินกว่าคำว่า “เพื่อน”
พวกเขาจะปิดเรื่องนี้เป็นความลับกับทุกคนได้นานแค่ไหน และกิจการรถแห่ของครอบครัวจะเป็นอย่างไร และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร เรื่องราวความสนุก เสียงหัวเราะปนน้ำตา จะจบลงอย่างไร


ซีรีส์ เสี่ยวซำน้อย 2564

ซีรีส์ เสี่ยวซำน้อย 2564

ละคร ซีรีส์ เสี่ยวซำน้อย 2564 EP.1-12 ตอนจบ

ฉากเด็ด ซีรีส์ เสี่ยวซำน้อย 2564

ปี้จนป่น Ost.เสี่ยวซำน้อย | Official MV

ชาบู (ละแม่นวา1.2) Ost.เสี่ยวซำน้อย | Official MV

โสดจริงหรือเปล่า Ost.เสี่ยวซำน้อย | Official MV

ขีดอันตราย Ost.เสี่ยวซำน้อย | Official MV

อีหล่าเอ๋ย Ost.เสี่ยวซำน้อย | Official MV


เรื่องราวของนักฟุตบอลหนุ่มไทบ้านจากจังหวัดบุรีรัมย์อย่าง รักษ์ (เชณรัช สุมนวัฒน์) ที่ได้ทุนมาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ อย่างกระทันหัน จนได้มาเจอเข้ากับกลุ่มทวยเทพ กลุ่มหนุ่มเสน่ห์แรงประจำโรงเรียนที่จับพลัดจับพลูมาเป็นนักฟุตบอลจำเป็น ซึ่งรักษ์ยังไปล่วงรู้ความลับเกี่ยวกับครอบครัวของตัวดาวเด่นประจำกลุ่มอย่าง ไอจี (นครินทร์ ผ่านวงษ์) ซึ่งเขาพยายามปิดมาตลอดเข้าโดยบังเอิญ ทำให้เขาต้องเข้ามาพัวพันกับไอจีอย่างช่วยไม่ได้โดยที่มีพี่สาวข้างบ้านสุดน่ารักอย่าง หนอยแน่ (มินตรา เชื้อวังคำ) ที่แอบชอบเขามานานแล้วแต่รักษ์ไม่เคยรู้ตัวมาคอยขัดขวางไม่ให้ความสัมพันธ์ระหว่างไอจีกับรักษ์ได้พัฒนา แถมพี่ชายผู้แสนเคร่งขรึมของรักษ์อย่าง นักรบ (ประชา ศรีประมาณ) ที่ตอนนี้กำลังประสบปัญหารักต้องห้ามกับ กระถิน (ยุคลเดช ปัจฉิม) ดาวเด่นของวงรถแห่แสงศิลป์ ทางด้านเพื่อนสนิทของรักษ์อย่าง กุ่ย (ภีมศมา ปุณณเลิศกุล) หนุ่มเจ้าชู้ตัวพ่อที่ไม่เคยเชื่อคำว่ารักต้องมาตกหลุมรักกับหนุ่มน้อยบ้านนาเพื่อนสนิทของรักษ์อย่าง เพชร (ศรัณญ์ กันยะมูล)

กำกับโดย ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ นำแสดงโดย

นักแสดง
เชณรัช สุมนวัฒน์ รับบท รักษ์
นครินทร์ ผ่านวงษ์ รับบท ไอจี
มินตรา เชื้อวังคำ รับบท หนอยแน่
ประชา ศรีประมาณ .รับบท นักรบ
ยุคลเดช ปัจฉิม รับบท กระถิน
ภีมศมา ปุณณเลิศกุล รับบท กุ่ย
ศรัณญ์ กันยะมูล รับบท เพชร