สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำ

เรื่องราวของเงินและทองคำ

นี้คือ เงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินสด ทอง หรือ เงินดิจิตอล เรารู้ว่า เงินทำให้โลกหมุนไปได้ และมูลค่าของเงินขึ้นอยู่กับความไว้ใจกับเครื่องจักรที่ขับเคลื่อนจะไม่ล้มเหลว

สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำ

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำ มีทั้งหมด 5 คลิปวีดีโอ
1.สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำ
2.สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำแท้
3.เจาะลึกทุกขั้นตอนก่อนจะเป็น…”ทองคำ”
4.สารคดี ตอน นักล่าทอง แร่มีค่าจากกองขยะ HD
5.23 ความจริงเกี่ยวกับทองคำ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับเรื่อง สารคดี เรื่องราวของเงินและทองคำ
แค่ก้อนเดียวก็รวยกว่าหวยแล้ว ตามปกติเงินมักต้องค้ำด้วยทองเสมอ ทองเป็นสากล แต่อเมริกาพอมีอำนาจก็เอาเงินตัวเองมีค่าโดยไม่ต้องใช้ทอง แต่ค้ำด้วยปืนและระเบิด ให้เงินตัวเองเป็นสากลได้เหมือนทอง ใครที่จะแข่งหรือหนีเลี่ยงกฎนี้ มักจะโดนมักกันเล่น

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี ปริศนาแผนที่ดาว nebra โบราณ ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ปริศนาแผนที่ดาว nebra โบราณเก่าแก่ ที่ใครๆก็อยากได้เห็น มันมีราคาที่สูงมาก เขาพบโดยบังเอิญบนหุบเขาในประเทศเยอรมัน ตอนพบครั้งแรกบอกได้เลยว่า มันต้องติด 1 ใน 10 ในโบราณคดี สารคดี ปริศนาแผนที่ดาว nebra โบราณ ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ ...
สารคดี การขุดเจอเพชรและแร่อัญมณีล้ำค่า
สารคดี การขุดเจอเพชรและแร่อัญมณีล้ำค่า ท้าลมท้าแดด พวกเขาคิดว่าจะขุดพบหนึ่งในโทแพซที่ใหญ่ที่สุด พวกเขาทั้งครอบครัวเตียมพร้อมที่จะหยุดช่วงหน้าหนาว และสิ่งที่พวกเขาพบทำให้เขาหายเหนื่อย เหมืองในที่อยู่ในเขตลับสุดยอด พวกเขาคือนักล่าสมบัติลึกลับ พวกเขาต้องเผชิญกับบรรยากาศร้ายๆ หินถล่ม ความโลภที่เดิมพันให้เสี่ยงชีวิต ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สารคดี การขุดเจอเพชรและแร่อัญมณีล้ำค่า ไทยเราขุดไม่ได้ครับ ของแผ่นดิน เว้นแต่ยาบ้าถึงจะเป็นของเรา อ.มวกเหล็ก ...
สารคดี หอกแห่งโชคชะตา
สารคดี หอกแห่งโชคชะตา หากถือมัน คุณจะอยู่ยงคงกระพันผู้นำทหารแทบหลงใหลและก็คิดจะเป็นเจ้าชองมัน ในปี 1938 อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ในยึดสิ่งที่ตำนานบอกว่า คือ อาวุธที่เท่าพลังที่สุดในประวัติศาสตร์มาได้ มันถูกกล่าวว่า คือ หอก ที่แทงสีข้างพระเยซู และด้วยหอกที่เขา คว้ามาได้ ...
Copy link
Powered by Social Snap