สารคดี ความน่ากลัวของพลังเฮอริเคน

ความน่ากลัวของพลังเฮอริเคน

มันคือธรรมชาติที่โหดร้ายที่สุด บ้ารเรือนพังพินาศ หลายเมืองจมบาดาล ผู้คนหลายพันเสียชีวิต เฮอริเคนมันเป็นพายุที่ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นบนโลก พวกมันได้รับพลังงานมหาศาลแบบนี้ได้่อย่างไร เป็นปัญหาที่ต้องหาคำตอบ นักวิทยาศาสตร์ติดตามวงจรพายุเพชรฆาตเหล่านีั้ตั้งแต่เกิดขึ้นจนสลายตัวไป เพื่อเข้าใกล้ปริศนา เราจึงต้องเข้าใกล้เมฆ เพื่อเปิดเผยที่แท้จริงของเฮอริเคน

สารคดี ความน่ากลัวของพลังเฮอริเคน

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

สารคดี ความน่ากลัวของพลังเฮอริเคน มีทั้งหมด 8 คลิปวีดีโอ
1.สารคดี พลังของเฮอริเคน
2.สารคดี นักล่าพายุ เฮอริเคน
3.สารคดี – พายุเฮอร์ริเคนแคทรีนา
4.สารคดี ตอน พายุเฮอริเคนที่รุนแรง ที่สุดในโลก Hypercane
5.สารคดี – พายุเฮอร์ริเคนแคทรีนา
6.สารคดี เฮอริเคนแคทรีนา
7.ตะลึง! เฮอริเคน‘เออร์มา’ดูดน้ำทะเลหายเกลี้ยงชายหาด
8.เฮอริเคนฮาร์วีย์ (Harvey) พายุที่ทรงพลังที่สุดในรอบ 12 ปี

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ สารคดี ความน่ากลัวของพลังเฮอริเคน
เฮอรีเคนที่รุนแรงและจำชื่อได้ดีที่สุด น่าจะเป็น เฮอรีเคนแคทเทอรีน่า

ไม่กลัวเเต่กลัวหลุมดำดูดโลกมากกว่าไม่กลัวทอร์นาโดเลยเพราะว่ามันไม่รู้ว่าเราไปไหนบ้างภ้าบอกมันก็ไม่อยู่ดี🌏หนูเป็นลูกครึ่งอังกฤษค่ะ🇦🇺☯เกิดในแอตแลน

ติคเรียกเฮอริเคน แปซิฟิคเรียกไต้ฝุ่น มหาสมุทรอินเดียเรียกไซโคลน

บ้านเค้ามีอันครายจากธรรมชาติแต่ของเราอันตรายจากคนใทยด้วยกัน เพราะคนใทยป่วยทางจิตเยอะมาก เช่นข่าววันนี้แม่ฆ่าลูกวัย 15 ปีใม่กี่อาทิตย์ก่อนก็ลูกทำร้ายแม่ เศร้าสุดๆ

สารคดีที่คล้ายกันแนะนำ

สารคดี หายนะแผ่นดินไหว
สารคดี หายนะแผ่นดินไหว ปี 2011 ญี่ปุ่นถูกถล่มด้วยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ มันกระตุ้นให้เกิดสึนามิขนาดมหึมา ชาติที่ก้าวหน้าที่สุดในโลกชาติหนึ่ง กำลังตกอยู่ในความเสี่ยงที่กำลังล่มสลาย นี้คือการบันทึกนาทีต่อนาทีจากผู้เห็นเหตุการณ์ แล้วต่อจากนี้มันจะเกิดขึ้นที่ไหนกัน 1.สารคดี บันทึกนาทีต่อนาที หายนะแผ่นดินไหว2.สารคดี แผ่นดินไหว3.สารคดี บันทึกนาทีต่อนาที หายนะแผ่นดินไหว4.สารคดี มหาวิบัติแผ่นดินไหว5.สารคดี ...
สารคดี ภูเขาไฟพินาตูโบในฟิลิปปินส์
ภูเขาไฟพินาตูโบในฟิลิปปินส์ ภูเขาไฟระเบิดตัวเองออกมา การระเบิดครั้งประวัติการณ์ด้วยพลังอันเหนือจินตนาการ การระเบิดใหญ่ของสองเท่าของหายนะที่กลบฝังเมืองโบราณ ปอมเปอี และเป็นสิบเท่าการระเบิดของ ภูเขาไฟเซนต์เฮเลน การปะทุของภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจับภาพได้และเป็นหนึ่งในการทำลายครั้งใหญ่ที่สุด ภูเขาไฟพินาตูโบในฟิลิปปินส์ วันที่ 15 มิถุนายน ปี 1991 การติดอยู่ในหายนะเช่นนี้ เหล่าชายหญิงที่อยู่หรือตาย ...
สารคดี ปริศนาปอมเปอี
ปริศนาปอมเปอี ปอมเปอี คือ เมืองหนึ่งของอาณาจักรโรมันอันรุ่งเรือง และเมื่อย้อนไปในปี ค.ศ. ที่ 79 ได้เกิดเหตุภูเขาไฟ วิสุเวียส ระเบิด แล้วก็พ้นเถ้าถ่านออกมา ปกคลุมทั่วทั้งเมือง แล้วก็คราชีวิตผู้คนไปเป็นจำนวนมาก และถึงว่าเหตุการณ์นั้นจะผ่านมาหลายพันปีแล้วก็ตาม แต่สภาพศพชาวปอมเปอีที่ถูกค้นพบ ...
สารคดี ภัยพิบัติการระเบิดของภูเขาไฟที่ทำให้โลกแปรปรวน
ภัยพิบัติการระเบิดของภูเขาไฟที่ทำให้โลกแปรปรวน ภูเขาไฟระเบิดใหญ่ที่สุดในโลกในรอบ 2 ล้านปี มันเป็นตัวแม่ของการระเบิดทั้งปวง 75,000 ปี ก่อน ภูเขาไฟระเบิดโทบา ทำให้โลกเกิดความวุ่นวายทางภูมิอากาศ เป็นผลกระทบทางอากาศทั่วทั้งโลก อุณหภูมิทั่วทั้งโลกลดลงโลกเราเข้าสู่ฤดูหนาว ภูเขาไฟระเบิด และ มนุษยชาติถูกผลักไปสู่การสูญพันธุ์ การระเบิดเพียงครั้งเดียว ...
สารคดี มหาวิบัติน้ำท่วมโลก มันกำลังจะมาถึง
สารคดี มหาวิบัติน้ำท่วมโลก มันกำลังจะมาถึง เมื่อพูดถึงเรื่องภัยพิบัติ อุทกภัยหรือน้ำท่วมเป็นภัยพิบัติที่สำคัญของโลกมาก เพราะพื้นที่ ...
Copy link
Powered by Social Snap