“เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร” ไขปริศนาทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018

“เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร” ไขปริศนาทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018

เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ไม่รู้จะพูดอย่างไร กับผลงานของทีมชาติไทยก็ต้องให้กำลังใจกันต่อไป แต่เมื่อผลออกมาแบบนี้ ตัวเลขหรือสกอร์มันบอกอะไรได้หมด ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทีมชาติไทยกำลังถอยหลังลงคลอง

“เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร” ไขปริศนาทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

“เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร” ไขปริศนาทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 มีทั้งหมด 12 คลิปวีดีโอ
1.วิจารณ์ยับ ! บอลไทยสุดห่วย แต่ยังอวดดี โดย Media Industry 2
2.ย้อนประโยคเด็ดจาก “โค้ชซิโก้” !! กล่าวไว้หลังจากประกาศลาออกจากกุนซือทัพช้างศึก ทีมชาติไทย โดย ราชาลูกหนังทั่วโลก V2
3.เดือดปรอทแตก! “กนก” จวกยับ “โค้ชโย่ง-สมยศ” หลังฟุตบอลไทยตกรอบ ลืมหมดคำพูดที่คุยโว ลั่น! โดย ล่อเป้า นอกสนาม
4.คอมเมนท์ชาวเวียดนาม หลังสื่อเหงียนเสนอบทสัมภาษณ์คุณสมยศ หลังทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ โดย Farangthink
5.ลาก่อนจาการ์ตา!!! คอมเมนท์ชาวอาเซี่ยน หลังทีมชาติไทย ตกรอบแรกฟุตบอลเอเชี่ยนเกมส์อย่างเป็นทางการ โดย Farangthink
6.วิกฤตบอลไทย! ตกรอบเอเชียนเกมส์ในรอบ 24 ปี ! โดย ตูดูบอลไทย
7.ความคิดเห็นแฟนบอลเอเชีย หลังฟุตบอลทีมชาติไทยชาย ตกรอบแรกเอเชียนเกมส์ ครั้งแรกในรอบ 24 ปี โดย BigHitThailand
8.[ฟุตบอลทีมชาติไทย]สมยศกล่าว “ขนาดเยอรมันแชมป์โลกยังตกรอบแรก” โดย BigHitThailand
9.อายไหม? บอลชายตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ในรอบ 24 ปี โดย ดูสิวะ
10.คอมเม้นท์ชาวเวียดนามหลังไทยตกรอบเอเชียนเกมส์ พร้อมสัมภาษณ์โค้ชจะอยู่หรือจะไป? โดย Banana Boy
11.มาแล้วจ้า !! ‘เจนรบ’ โพสต์ล่าสุด หลังช้างศึกร่วงเอเชียนเกมส์ โดย ราชาลูกหนังทั่วโลก V2
12.”แต่สำหรับผม ผมอายครับ ผมทนไม่ได้ ” ท่านสมยศได้กล่าวไว้ โดย BigHitThailand

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับเรื่อง เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร” ไขปริศนาทีมชาติไทยตกรอบแรกเอเชี่ยนเกมส์ 2018
ที่มาของเนื้อหานี้มาจากที่ผมได้ไปดูรายการนึงของช่องT-Sport จึงถอดบทความของพิธีกรมา รวมถึงนำคอมเม้นท์ของแต่ละเพจที่น่าสนใจและใส่รายละเอียดเพิ่มเติมนิดหน่อยมาผนวกเข้าด้วยกัน จึงเป็นที่มาของสกู๊ปพิเศษนี้ เห็นว่าน่าสนใจดี เลยอยากนำเสนอ และไม่มีเจตนาพาดพิงถึงใคร เพียงแต่อยากให้ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจลองคิดทบทวนถึงสิ่งที่จะทำต่อในอนาคตให้ดีคับ เราไม่ควรจะลองผิดลองถูก ตรงกันข้ามเราควรที่จะเริ่มต้นได้แล้วคับ กับการพัฒนาวงการฟุตบอลของไทย หากเพื่อนท่านใดเห็นด้วย สามารถกด ไลท์ หรือถ้าไม่เห็นด้วยก็ดิสไลท์ที่คลิปนี้ได้เลยคับ และร่วมพูดคุยกันได้ใต้คลิปนะค้าบ
-???ใช่ครับ@พูดถูกเป็นเพราะการเมืองทำงงานแบบเกรงใจกัน เค้าอาจบอกว่าอยู่กันเเบบพี่แบบน้อง แต่แท้จิงแล้วคือเอาแต่พวกพ้องตัวเอ ง โค๊ชโย่งเคยคุมทีมชลบุรี โค๊ชเฮงก็ทำทีมชลบุรี ชลบุรีถึงได้ตกต่ำ ที่พูดแบบนี้ผมก็เป็นแฟนบอลชลบุรี ตกรอบครั้งนี้นี่เเหละคือบทเรียนที่ได้รับเพราะไม่มีพี่หัวใจของทีม มีแต่เด็กๆเล่นก็ไม่เกรงใจกันต่างคนต่างเล่น (ประหยัดงบได้แด็กกันเองไม่ต้องจ้างโค๊ชดีๆหรอก)
-บทความนี้ดีตรงไหน หาว่าอวดดี มันดีตรงไหน รู้ทั้งรู้ว่าไม่ใช่ชุดที่ดีที่สุด มันชุดเด็กมัน ลูกมัน ไอ้ดีๆ ไม่ใช้ เอาคนของมันไปหาประสบการณ์ ไม่สนผลงานบอลไทย มันไม่ได้เรียกว่าอวดดีครับ มันเรียกว่า ++++เล่นพักเล่นพวกเว้ย++++

น้องๆ นักเตะทำหน้าที่ดีที่สุดแล้วครับ ถึงบางคนมาเก่งในโซเชียล ก็เถอะ มันล้นเหลวที่ทีมบริหารครับ ไล่ตั้งแต่ นายกสมาคม (ห่วยดีแต่แก่แต่ไร้ประสิทธิภาพ)
ประธานเทคนิค (ใส่กันเอง)
โค้ช (ห่วยตั้งแต่เป็นนักเตะ และยังห่วยลากยาวถึงตอนเป็นโค้ช)
ออกเถอะครับ คนเก่งๆ มีความสามารถ รอทำเพื่อประเทศอีกหลายคน

เด็กชุดนี้ส้วนใหญ่เป็นตัวสำรองของทีมในไทยลีค.เป็นตัวเสริมที่มีรุ่นพี่คอยบัญชาเกมส์ทั้งนั้น..เปรียบเป็นเหมือนผู้ช่วยกุ้กซึ่งทำหน้าที่ได้ดีในบทบาทของตน..แต่พอเจอปัญหาใหญ่ๆก็จะโกลาหลวุ่นวาย…เราเคยได้สูงสุดแค่ที่4ในเอเชี่ยนเกมส์.เป้าหมายอย่างน้อยเราควรได้ที่3ขึ้นไปสิไม่ใช่บอกเอาแต่เด็กมาหาประสบการณ์โดยไม่ดูสถานะการณ์ดูกระแสหรือคำทัดทานของแฟนบอล…เมื่อคุณบอกไม่สนใจกระแสแฟนบอล..ต่อไปนี้แฟนบอลก็จะไม่สนใจคุณเช่นกัน.คอยดูเถอะบอลไทยลีคยอดผู้ชมจะจกต่ำลงอีกแค่ไหนในยุคของพวกคุณที่ทำบอลแบบไซด์ไลน์

งง คนไม่มีความสามารถกลับมานั่งเก้าอี้บริหารสมาคม คนที่พาบอลไทยถอยหลังลงคลองกลับได้นั่งเก้าอี้ประทานเทคนิก ส่วนโคชที่คุมทีมไม่ประสบความสำเร็จกับได้มาทำทีม ผมหละงงกับการบริหารจัดการของประเทศเราจริงๆคนไม่มีความสามารถแต่กับได้ทำงาน อย่างงั้นจะไปเรียนกันทำเฮี้ยไรวะ ทุกวงค์การมันสู้จิกโก๋หลังห้องไม่ได้จริงๆ คนดีมีความสามารถทุกวันนี้อยู่ยาก

ไม่ใช้โควต้าแต่ถ้าทำผลงานได้ผ่านถึงรอบน๊อคเอาท์ แล้วไปแพ้ทีมใหญ่มันก็พอให้อภัยได้นะ แต่นี่ ตกรอบแรก มันตอกย้ำว่าโค้ชมือไม่ถึงมากกว่าครับ

สมาคมฟุตบอลไทยห่วยมันกระจอกโค้ชทีมชาติไทยพวกมันกากสุดๆพวกมันบ้ามันกระจอกมันกากทั้งนายกสมาคมไทยสมเย็ดและทีมงานพวกมันห่วยแตกกระจอก+กากสุดไม่มีฝีมือเอาชะเลย

นักแตะปากดี โค๊ดโง่ ประธานเทคนิคแก่ล้าหลัง นายกไม่รู้เรื่องฟุตบอล โทษแต่คนอื่น ไร้สปีริต สรุปไม่ต้องดูทั้งทีมชาติ ทั้งสโมสร ขับไล่มันออกไป

ถามไอ้ยสดูว่ามันชิบหายเพราะใคร​ ถูกแล้วที่มันบอกว่ามันเป็นข้าราชการมาก่อน​ ตอนนี้มันก็เลยเอานิสัยเหี้ยๆของมันมาใช้เมื่อมีมนุษย์หัวควยอุ้มมันเข้ามาเป็นนายกมีอำนาจต่อมันก็บริหารไม่เป็นเพราะมันไม่เคยบริหารมันเคยแต่รีดไถ​ ทุกอย่างมันเหี้ยมาตั้งแต่​ ส่อแววล้มมาตั้งแต่ไอ้ตัวที่เห็นวงการฟุตบอลกำลังรุ่งเรืองแฟนบอลกำลังคลั่งฟุตบอลก็เลยหวังผลการเมืองจากตรงนี้ก็รีบวางตัวคนของตัวเองเข้ามาคุม​ แต่รู้ใว้ว่าคนที่เคยสนับสนุนคนทำงานคนที่เคยเป็นสปอร์นเซอร์​เขารู้เขาก็หยุดเพราะคงไม่มีใครลงทุนร่วมกับโจรเงินหมดจะจ้างคนมีความสามารถก็ไม่มีก็ต้องไปจ้างเอาไอ้พวกตกงานเพราะอย่างไรมันก็ต้องเอา

คิดดีๆนะยศถ้าดันทุรันไปอย่างนี้อีกต่อไปแฟนบอลไปดูเจลีกหมดไม่มี
คนเข้าสนามเลยพอไม่มีคนเข้าสนามสปอนเซอร์ต่างๆก็ถอนตัวแฟนบอลก็ไม่
มีแหละมึงจะรู้สึกพอคนหันไปดูเจลีกสโมสรเจ้งแน่พอเจ้งสโมสรก็ยุบเอาล่ะไม่อย่าจะคิด

มันอยู่ที่ความสามารถของบุคลากร.นะถ้าเด็กมันเก่งจริงๆอย่าง..เอ็มปับเป้.(เด็ก18ปีชุดแช้มป์โลก2018)ชาวฝรั่งเศษคิดว่าเราแช้มป์นอนมาส่วนเรื่องนักเตะโควต้าคือสิ่งที่เอเชี่ยนเกมส์ทำให้มีสีสันและเรียกคนดูรวมถึงจะพัฒนาเด็กชุดเล็กให้ได้เล่นกับรุ่นใหญ่จะได้ซึมซับและมีประสปการณ์เพิ่มเพื่อขึ้นชุดใหญ่แต่เรากลับละเลยเฮ้อปวดหัว…กับ สะ-มา-คม-ฟุต-บอล ค่ะสมควรด้วยประการทั้งปวงที่จะโดนด่าค่ะ

ทักษะของเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่ระบบมันห่วยๆ เห็นมาตั้งแต่ซีเกมส์ ระบบการเล่นไม่มีจินตนาการ แต่ละเกมส์กว่าจะชนะเขาได้ลุ้นกันเหยี่ยวเหนี่ยว ลุ้นออกได้สามหน้า แพ้ได้ทุกทีมไม่ว่าระดับไหน เมื่อก่อนในระดับอาซียนเราเป็นต่อมาก ไม่ว่าจะรูปเกมส์ หรือชื่อชั้น ทุกวันนี้มีแต่ชื่อ และกำลังจะหายไป

ผมไม่รู้เรื่องฟุตบอล แต่ผมมาบิรหารงานสมาคมฟุตบอล ผมเอาประธานฝ่ายเทคนิคมา แต่ผมยังไม่เห็นผลงานชิ้นโบว์แดงสักชิ้น ผมเอาโค๊ชมา แต่ผมมองไม่ออกว่าโค๊ชคนนี้มีผลงานอะไรมากมายมั้ย เขาให้โค้วต้า นักเตะอายุเกิน แต่ดันไม่เอา พอไปเจอทีมที่ดีกว่า กลับบอกว่่าเขาเตรียมทีมมาดี ผุ้เล่นดี แต่เรามีผุ้เล่นดี กลับไม่เอามาใช้ คนแบบนี้เรียกว่า คนหัวแข็ง แต่ให้ทุกคนพูดยังไง กูก็จะอยู่ ในตำแหน่งต่อไป นี่เหละครับ อีกหน่อยบอลไทยก็ตามหลังชาติอื่นๆ

พวกเก่งแต่ปาก ขี้โม้ มาบริหารทีม. มันก็มีผลเป็นอย่างนี้ต่อไปคงตกต่ำมากกว่านี้

ชาติอื่นเขาพากันพัฒนาขึ้นแต่ไอ้สามตัวนี้กับมาพาบอลไทยพัฒนาลงแถมแถไปเรื่อยอย่างหน้าด้านๆกูจะดูต่อไปมึงจะไปได้ซักกี่น้ำตอนจบมึงจะเป็นยังไง

ซิโก้ทำมาโครตดีเสียแค่บอลโลกไอ้เฮงมันเก่งเชื่อใหมครับบอลของมันทรงบอลมันคือบอลโยนไปข้างหน้าเหมือนคืนบอลให้ฝั่งโน้นไอ้สมยศไอ้โย่งมึงลาออกกันทั้งสามคนเลยไอ้เหี้ยทั้งแผงเลยพวกมึง

เห็นบอลทีมชาติไทยทุกวันนี้ชุดใหม่มันไม่ีความกระหายชัยชนะเลยมีแต่เก็กหล่อไปวันๆงั้นๆแหละถ้าไปแตะกับบอลอบต.คิว่าแพ้ว่ะและถ้าอนาคตเด็กพวกนี้จะมาเล่นต่อขึ้นเป็นชุดใหญ่บอกได้เลยว่าวงการฟุตบอลไทยฉิปหายแน่ๆๆๆ…..กากมาก

อยากถามสมยด กับ เฮง ว่า ตอนนี้เด็กได้ประสพอะไรมาบ้างกับวิธีคิดโง่ๆแบบพวกคุณ โดนด่าทั่วทั้งอาเซี่ยน ได้เตะแค่3นัด เพราะตกรอบแรก เด็กๆเองเสียกำลังใจเพราะโดนด่าจากแฟนบอลเกีอบทุกประเทศในอาเซี่ยน บริหารทีมโง่ๆอย่างพวกคุณยังมีน่ามาบอก ไม่มีใครต้องรับผิดอีกเหรอ เลวๆจริงครับท่าน

เขาเรียกว่าหาประสบการณ์ ที่ตกรอบแรกในรอบ20ปีนะซี และมัวแต่มองไปอนาคตแต่ไม่ทำโอกาศปัจจุบันให้ดี อย่างนี้เมื่อตกรอบมาก็จะบอกว่าให้เด็กได้ประสบการณ์อีก แล้วเมื่อไรจะถึงที่หมายสักครั้งละเนี่ย มันเป็นการแก้ตัวหรือไม่รับความจริง

แสดงว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้แต่แรกได้เข้ามาแข่งแล้วตกรอบแรกก้อบรรลุสำเร็จละงั้นสิ ถึงว่าขนาดแพ้ตกรอบแรกก้อมองเปนเรื่องเฉยๆมาหาประสบการณ์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไรเลยยังหน้าด้านไม่มีใครรับผิดชอบ ถ้างั้นก้ออย่าส่งแข่งเลยนะทุกๆรายการ เปลืองงบฯ อายยยยยชาติอื่น

ผลงานมันก็ไม่ดีมาตั้งนานแล้ว มาเจอผลงานแบบนี้อีกแฟนบอลเขารับไม่ได้ ถ้าต้องประท้วงสมาคมฟุตบอลให้ลาออกยกชุด แฟนบอลต้องร่วมมือกันงดเข้าดูฟุตบอลไทยลีก 3 เดือน รับรองไปยกเข่งแน่ครับ

มันไม่มีปริศนาอะไรหรอกครับ ก็แค่เกิดจากนักบอลที่คุณภาพต่ำ โค้ชที่โง่เขลาแต่อวดดี นายกสมาคมและทีมที่ไร้ความสามารถและความรู้ เท่านี้ครับ เท่านี้จริงๆ แต่ผลของมันรุนแรงมากครับ รุนแรงต่อความรู้สึกของคนไทย ต่อศักดิ์ศรีและเกียรติภูมิของชาติไทย แต่ดูเหมือนยังไม่สำนึกกันเลย ความรับผิดชอบ ความเป็นลูกผู้ชายมันหายไปหมด สุดท้ายก็เป็นความซวยของคนไทยและประเทศไทยเพราะคนพวกนี้ยืนยันจะอยู่ต่อครับ

สมควรโดนด่าแล้วครับ สมยศ ออกมาพูด มันแค่คำแก้ตัว ของนักการเมือง และเคยสังเกตุดูไหม บอลในลีคคนดูก็น้อยลง นี่หรือการพัฒนาของ สมเย็ด??✌✌

คิดว่าทีมบอลไทยเป็นของพวกมึงไม่กี่คนหรือไงวะถึงได้ไม่ฟังเสียงใครเลย แม้แต่มาถึงตอนนี้แฟนบอลทั้งประเทศรุ่มด่าพวกมึงจะไม่ออกมาขอโทษหรือยอมรับความผิดของตัวเองสักตัว

ผมเห็นใจโค๊ชโยง นะครับ
แต่ควรจะเอา คุณสมยศ ออกได้แล้ว แกบริหารไม่เป็น ดูดิบอลไทย ตกต่ำลงทุกที ดูแกพูดดิลินพันกันไปหมดแล้ว พูไม่รู้เรื่อง

เราพอใจแค่ ซูซูกิคัพ หรอก แค่ชนะในอาเซียหรอ ถ้าทำได้แค่นี้ ผมอายผมลาออกดีกว่า ไอ้สมยด มึงพูดไม่ใช่หรอ

ทุกสิ่งที่เกิดมันต้องมีเหตุมีปัจจัย
ท่านๆทำอะไรไว้ มันเริ่มส่งผล
ความชิบหายมาเยือน

เกาหลีใต้เขาเก่งกว่าพวกมึงเป็นร้อยๆเท่าเขายังเอาพวกอายุเกินมาเล่นเลยแต่พวกมึงไม่เอาพวกมึงคิดเอาเองนะแม่งกากจริงๆ

ผมไม่ได้โทษผู้เล่นครับ แต่ผมโทษสมาคม ผู้จัดการทีม โค้ช ทีมงาน ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ในการจัดการ วางแผน และ การบริหาร พอผลมันออกมาก็อ้างเหตุผลมากมาย ไม่ต้องมาแก้ตัวครับ ขอให้แสดงความรับผิดชอบด้วยครับ เปิดโอกาสให้คนที่เขาที่มีศักภาพเข้ามาจัดการ วางแผน บริหาร ดีกว่าครับ ความผิดครั้งนี้ต้องให้ใบแดง เท่านั้นครับ พิจารณาตัวเองกันด้วยครับ

คำว่าให้ลาออก.มันฟังดูดีเกินไป.หน้าจะใช้คำว่าขับไล่พวกมันออกไปน่าจะเหมาะสมกว่า..บัดซบกันจริงๆเรย…อ่าเฮ่อ.

ไล่มันออกทั้งแก๊งมันเลยมันเข้ามาหาผลประโยชน์. และไม่มีความจริงใจหานักเตะที่มีคุณภาพเลย. ก่อนจะพังกว่านี้

มันไม่ออกหรอกเพราะหน้าด้านเงินตราบ้าอำนาจ เราคนฟุตบอลไทยมาคิดดูว่าจะทำอย่างไรที่จะให้พวกนี้ออกไปจากวงการฟุตบอลไทยอย่างถาวร พวกกาก

นึกย้อนไปสมัยไทยอัปยศล้มบอลที่เวียดนามได้หรือป่าวครับแฟนบอลชาวไทย จำได้มั๊ยมีใครมั่งเอ่ยอยู่ในชุดบริหาร และจำได้มั๊ยนักเตะมีใครมั่ง เค้ากลับมากันแล้วมาเพื่อทำให้วงการฟุตบอลไทยตกต่ำอีกครั้ง

อย่างที่นาย ก สมาคมว่านั้นแหละเอาระบบราชการ มาบริหาร. ก็รู้ๆกันอยู่ มันเป็นยังไง
สงสารตัวเองและแฟนบอลคนไทยที่ตั้งตาเชียร์บอลไทย
ตัวอัปยศไม่ไป บอลไทยคงได้แค่นี้จริงๆ. เอาน้องนักฟุตบอลมาทำลายอนาคตกันเล่นซะงั้นน่าสงสาร

ถ้าไม่มีการเปลียนแปรงก็ไม่ต้องเชียร์บอลไทยอีกต่อไปให้มันรู้ไปเลยว่าแฟนบอลสำคัญแค่ใหนถ้าทีมไทยลงแข่งแล้วคนไทยเชียร์ทีมตรงข้ามความรู้สึกจะเป็นอย่างไร

ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป อยากเห็นอนาคตบอลชายไทยไหมครับ
ลองหลับตาสิ่ครับแล้วจะเห็น?
ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป หนทางที่จะไปฟุตบอลโลกคงเหลืออยู่ทางเดียวก็คือ การเป็นเจ้าภาพนั่นแหละครับ

ความเห็นของผม จุดบอดของเราคือกองหน้าจบสกอร์ไม่ได้ มีโอกาสทำไม่ได้ เกมเจอการ์ต้า บังกลาเทศ เรามีจังหวะทำเเต่ทำไม่ได้เองครับ โป้งเดียวปิดบัญชีไม่มี

เจลีกที่มันเข็นให้สปอนเซอร์ไทย ซื้อลิขสิทธิ์มา ลองไม่มีเงินจากสปอนเซอร์ไปฟาดหัวยุ่น มันไม่ปล่อยนักเตะไทยลงสนาม ไม่ให้เพื่อนส่งบอลให้หลอก เห็นเกมส์ไฮไลท์ชนาธิป ถือว่าชนาธิปเอาตัวรอดได้ดี

เห็นด้วยครับ เราควรใช้
โควต้าตามสิทธิ์ ถ้าจะ
สร้าง ควรสร้างแบบดรีม
ทีมในอดีตคือทำเป็นระ
บบ เราจะได้สายเลือด
ใหม่จนมามีซิโก้หรือ
ตะวัน ดุสิต ซึ่งเก่งแบบ
ไม่อายใครในเอเซียหรือต้องได้แบบพรสวรรค์
เช่นปิยะพงษ์ วรวรรณ
เฉลิมวุฒิ วิฑูรย์พวกนั้น
อยู่ในทีมซึ่งมันหายาก
การทำทีมชุดนี้แค่คิดก็ผิดแล้ว ต่อให้คุณเก่ง
แบบบราซิลก็ต้องใช้สิทธิ์ทั้งนั้นเพราะเขาหวังผลการแข่งขัน

ตกต่ำแน่นอนไปอีกหลายปีจนกว่ามันจะพ้นตำแหน่ง มันต้องทำทีมบอลไทยให้ห่วยมากที่สุด เพราะมันอยากเป็นบอร์ดฟีฟ่า เหมือนนายกสมาคมคนเก่า ยิ่งทีมชาติไทยปวกเปียกอ่อนแอ ชาติอาเซียน อาหรับ จะช่วยกันหนุนมันดันให้มันไปเป็นบอร์ดในฟีฟ่า เนี่ยแหละสันดานผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการกีฬาไทย อยากมีตำแหน่ง อยากเป็นใหญ่ อยากโกอินเตอร์ ใช้ผลประโยชน์ลิขสิทธิ์ฟุตบอลไทยลีก ไปอุดปากสื่อฯกีฬาไทย ให้ช่วยกันอวยมัน ว่าคือบุคคลไปทำชื่อเสียงให้ชาติ เพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลไทย สร้างภาพตอแหลไปตามฟอร์ม

???ใช่ครับ@พูดถูกเป็นเพราะการเมืองทำงงานแบบเกรงใจกัน เค้าอาจบอกว่าอยู่กันเเบบพี่แบบน้อง แต่แท้จิงแล้วคือเอาแต่พวกพ้องตัวเอ โค๊ชโย่งเคยคุมทีมชลบุรี โค๊ชเฮงก็ทำทีมชลบุรี ชลบุรีถึงได้ตกต่ำ ที่พูดแบบนี้ผมก็เป็นแฟนบอลชลบุรี ตกรอบครั้งนี้นี่เเหละคือบทเรียนที่ได้รับเพราะไม่มีพี่หัวใจของทีม มีแต่เด็กๆเล่นก็ไม่เกรงใจกันต่างคนต่างเล่น

ตอบได้ไม่ยากเลยก็ตั้งแต่ไปไล่ซิโก้ออก…จากนั้นบอลไทยก็เริ่มตกต่ำ…นายกสมาคมขาดความรับผิดชอบ…เก่งแต่ปากราคาคุยพอทำจริงเละเทะไม่เป็นท่าจะพูดแรงแค่ไหน…คนมันหน้าหนาซะอย่างมันไม่สนใจหรอก…รู้ไหมท่านนายกสมาคมท่านขัดต่อหลักการของ…คสช…เป็นอย่างมาก…คืนความสุขให้ประชาชน..แต่ท่านกำลังสร้างความทุกข์ให้คนไทยที่รักฟุตบอลทั้งประเทศ

ผลไทยกำลังจะตาย เพราะนายกไปเชื่อ ไอ้เฮงเรื่องพัฒนา ไอ้เฮงหลอกแล้วมันก็เอาเด็กมันมาเล่น พวกมันมาเล่น ไม่เอานักฟุตบอลที่เก่งจากสโมสรอื่นมาเล่นหรือเอามาก็เป็นแค่ตัวสำรอง แล้วก็หาโค้ชที่หัวอ่อนไม่มีสมองเพือ ไอ้เฮงจะบงการได้ แล้วทุกอย่างก็ออกมาฉิบหายทั้งประเทศ ชบบุรีฉิบหายยังไม่พอ ลาออกชะ

ไอ้!!สมยศ ไอ้วิทยา ไอ้ควานออกไปเถอะก่อนหน้าที่พวกมึงจะเข้ามาบอลไทยกำลังไปได้สวยเลย แต่พอพวกมึงเข้ามา เหีเยเอ้ยยยย!!!บอลไทยแม่งร่วงลงมาเลย ไอ้สัสสส!เป็นไงไล่ซิโก้ออก แล้วเอาไอ้ฝาหรั่งกับไอ้โย่งเข้ามาแทนกูไม่เห็นบอลจะดีขึ้นเลยมีแต่ต่ำลงๆๆๆ ละอายใจบ้าง ออกไปเถอะให้คนที่เขามีความสามารถจริงๆเข้ามาดูแลเถอะนะไอ้พวกควาย….

ผมอยากเห็นเฮงทำทีมจริงๆจะเก่งแค่ใหน เอาสามคนมาก็ไม่ชนะหรอกครับ เพราะไอ้เด็กพวกยู23พวกนี้มันเซนต์บอลไม่ถึง เจ อุ้ม มุ้ยหรอก เขาไปเล่นญี่ปุ่นบอลญี่ปุ่นบอลที่นั้นเขาเล่นเร็ว เข้าเร็วจ่ายเร็ว จะมามัวเดินเล่นแบบเด็กเหี้ยพวกนี้พี่เขาตายแน่ๆจะมาแบกภาระเด็กพวกนี้

ประสบการณ์ที่หน้าอับอายของอาเชียนเวลาว่างฯฯก็ไม่เห็นเลือกมาฝึกซ่อมสมาคมมันโงคิดได้งัยเล่นแต่พักพวกความรับผิดชอบไม่มีมันบอกว่ากีฬามีแพ้มีชนะบังคลาเทศประพึงกอตั้งมึงยังแพ้อีกมึงมองไม่ออกหรือโคชไม่มีกึนควย

พวกทำลายกีฬาฟุตบอลชาติตัวเอง หยิ่งคิดว่าตัวเองเก่งเหนือใคร อยู่ในสมาคมหากินหาแดกกับงบประมาณ แค่ตอนเป็นนักเตะเก่งก็คิดว่าตัวเองเก่ง ยิ่งพวกฝ่ายเทคนิคตัวหลงตัวเองเลยจ้างทีมงานต่างชาติมาวางแผนดีกว่าเอามืออาชีพมาทำ พวกคุณทำมากี่ชาติแล้วมีดีขึ้นมั้ย หลงอยู่ในอำนาจเอาแต่พรรคพวกตัวเอง มันเสียสละตรงไหนไม่เคยมีสปิริตเก่งแต่เรื่องโยนความผิดให้คนอื่น แม่งเอยกูแทบไม่อยากจะเชียร์แล้วเห็นสภาพแล้วสงสารทีมชาติตัวเอง พอมีคนดีคนเก่งแม่งคิดแต่จะอิจฉา ขอให้แม่งชิบหายกันทั้งก๊กพวกมึงทีเถอะ

สมาคมฯและผู้เกี่ยวข้องต้องฟังครับ ถ้าคนไทยไม่ได้รักบอลไทยจริงคงไม่เกิดภาพที่เห็นนี้ครับ อย่าได้มีอัตตาสูง หาข้อแก้ตัวแบบข้างๆคูๆและดูถูกแฟนบอลนะครับ และยังอ้างอีกว่าตัวเองผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ มันบอกได้เลยว่าพวกคุณจัดเป็นคนประเภทใด และอย่าได้คิดเข้ามากอบโกยในสมาคมนะครับ ระวังจะอยู่ยากในบั้นปลายชีวิต

ใช่ๆๆครับ.. พอทีมไทยตกรอบแลัวสุดท้าย​สมาคม​ก็มีข้ออ้างแบบควายๆหลอกคนไทยต่างๆนาๆ​ขนาด​ประธานสมาคมฟุตบอลของไทยแม่งยังบอกว่าไม่รู้จักฟุตบอลอะไรเลยเพราะว่าเป็นตำรวจพูดมาแบบนี้แลัวบอลไทยเราจะไปในทางที่ถูกต้องได้อย่างไรคนทำงานดีก็ไล่ออกแลัวก็อ้างหลอกคนไทยไปวันๆๆ

โค้ชดีละครับเอาไว้ต่อ เอาขึ้นคุมชุดใหญ่ได้ยิ่งดี ส่วนประธานเทคนิคสุดยอดที่สุด ห้ามปลด แล้วนายกยิ่งแล้วใหญ่ ต้องยุต่อจนอายุ 120 ปี ห้ามไล่ครับ

มันเป็นเพียงจุดเริมต้นที่ถูหต้องแล้วมันไม่ได้เป็นความอวดดี ถ้าไม่เปิดใจแต่ติดกับว่าจะต้องชนะดูกีฬาแต่ไม่รู้จักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการวางแผนการจักการไทยลีกผิดพลาดต้องแก้ไข ไม่ต้องดูไกลเท่าที่ดูฟุตบอลเป็นมานี้เรายังไม่เห็นผู้บริหารสมาคมที่ทำงานได้ชักเจนมีระบบเท่าชุดนี้มาก่อน ถ้าใครมีข้อมูลว่าเคยมีผู้บริหารที่ทำผลงานที่ถูกต้องและมีระบบช่วยกรุณายกตัวอย่างให้ได้เป็นความรู้ด้วย

อาเซียนทำผลงานได้ดีแทบทั้งสิ้้นเลยแฮะ เวียดนาม มาเล อินโด ผ่านเข้ารอบได้ทั้งหมดแถมผลงานก็ดีด้วย ลาวก็ยังเก็บชัยชนะได้ หันมาดู Thailand 555555555555 สัส…เจ้าอาเซี่ยนไหมล่ะมึง

ซีเกมส์ผ่านไปไม่คิดจะปรับปรุง แบชื่อมามองออกเลยว่า รุปเกมส์เหมือนซีเกมส์ไม่มีทางสู้ได้แน่นอน กองหน้า ไทย อายุเกิน ที่อยุ่ใน ไทยลีค ก็มีนะคับ

ไม่มีประสิทธิภาพตั้งแต่หิ้วนักเตะบางคนที่มันไม่ใช่…แล้วฝืนดื้อว่าตนเก่งทั้งที่เราด้อยกว่าทุกทีมในเอเซียแต่ดันทุรังไม่เอาตัวหลักทีมชาติหลายคนในไทยลีกมีประสบการณ์ไปบวก..ที่สุดดูในเกมเอเชียนเกมแล้วไร้รูปแบบการเจ้าทำ…ต้องบอกว่าเป็นโค๊ชที่ไร้ประสิทธิภาพที่สุด
ออกไปเถอะทั้งคุณแบะไอ้ประธานพาทไทม์

สมาคมฟุตบอลไทย!!สุดท้ายหนีไม่ระบบยุคใครยุคมันเด็กมึงเด็กกู พวกกูพวกมึง เด็กใครจะติดทีมชาติได้ ถ้าไม่ใช่พวกกูก็อย่ามาหวังว่าจะได้เล่นทีมชาติ
ฟุตบอลไทนจะตกต่ำช่าวมัน พวกกูขออยู่จนครบวาระก็แล้วกัน ยังไงพวกกูขออยู่ทำความซิบหายต่อ

ผู้มีอำนาจของไทยในหลายสมาคมมักจะมีคติว่าโง่อยู่ต่อมึงเก่งไปไกล ๆ ต..เดี๋ยวเเย่งซีนหรือเเย่งอำนาจกู เพราะจะว่าไปคนโง่มักจ่ายหนักคนฉลาดมักไม่จ่าย หรือง่าย ๆ เลย คนโง่ใช่เส้นกับเงินส่วนคนเก่งมีใช้เเค่ศรัทธาเเละความสามรถ

เขวี่ยงนายกสมาคมกีฬา ทิ้งไปก่อน คำว่าตำรวจ ออกจากตำรวจไม่ควรให้ไปรับตำแหน่งใดในประเทศไทยอีกเด็ดขาด ตำรวจน่ากลัวที่สุดมาเนิ่นนานแล้ว นายกสมาคมกีฬาไทย ก็เช่นกัน เขวี่ยงทิ้งเหอะ

เจนรบ ฉายากองหน้าตัวยิง ไหนว่ะยิงได้กี่ประตู อวยกันจนมันต่างกันกับความเป็นจริงมาก ….. ไอ้ห่าด่าคนอวย

ผมขอแสดงความรับผิดชอบเองทั้งหมด ถ้านายกสมาควยฟุตบอลไทย ไอ้สมเย็ด ไม่ลาออก ถ้าโค๊ชโย่งหมาไม่แดก ไม่รับผิดชอบต่อการปากเก่ง ถ้าไอ้ เฮงซวยไม่รีบมุดหีหมาลาออก ไอ้สามตัวนี้ยังไม่แสดงการรับผิดชอบ ผมขอลาออกจากการเป็นแฟนบอลชาติไทยทั้งหมด ทุกกรณี ไม่ดู ไม่เสียเวลาดู เเละเชียร์ให้เจ็บคอ ผมจะไปดูเจลีก เชียร์น้องๆทั้งสามคนดีกว่า เอามุ้ยมาเป็นนายกสมาคม เอาอุ้มมาเป็นโค้ชทีมชาติ เอาเจมาเป็นประธานเทคนิค เพราะเจวิสัยทัศน์ดีกว่าเฮงซวยแน่นอน กูขอลาออกจากแฟนบอลชาติไทยนับแต่บัดนี้ เป็นต้นไป ขอหัวใจยืนยันหน่อยแอด ???

มันบอกว่าให้ไอ้โยงอย฿่ทำทีมต่อนี้สมาคมมึงยังน่าด้านอยู่อีกเหรอถูกดาขนาดนี้แล้วเออแล้วไอ้ชัยวัฒเหี้ยไรอะที่มึงออกทวิตเต้อแล้วพูดกวนตีนอะนะมึงรองถามตัวมึงเองดั้วยว่ามึงอยากมาเล้นจนตัวสันทำอย่างกะคนไทยโง้ไอ้ควายยอมรับความจริงกันดั้วยว่าฝีเท้ายังกากกันอยู่เข้าไม่โทษมึงหลอกแต่มึงมันร้อนตัวเองเพราะต้องการเอาชีวิตนักเตะเดิมพันไงถ้าพวกมึงผ่านพวกมึงก็ดังสโมสรต้องแย้งตัวกันแต่พวกมึงดันไปเตะกับโคชกากสมาคมกากต้องเจอปันหาไงไอ้ควายการเดิมพันคือการเสี่ยงจำไว่โคชไทยไล้มาตั้งแต่ชิโก้แล้วมาคนหัวโล้นสไตยบอลจะคร้ายกันมีไอ้โย้งตัวเดวทีเปรี่ยนแล้วเปนไงละสไตยพระเจ้าเหาตกตำเลยไอ้ควาย

อวดดี เลยอวดแพ้ อวดแย่ นี้แหละเขาเลือกว่าผลประโยชน์ไม่ลงตัว ทั้งๆ ที่ผู้ให้การสนับสนุนพร้อมทุกด้าน บริษัทยักษ์ใหญ่เบียร์ช้าง น้ำนรก คนบริโภคเบียร์ยอมรู้ว่าช้างศึกคืออะไร เด็กอนุบาลย่อมรู้เช่นกัน มีแต่รัฐบาล คสช. ปัญญาอ่อน เท่านั้นที่ไม่รู้ว่าช้างศึกมันคืออะไร ช้าง 2 เชือกหันหัวเข้าหากันมีีน้ำพุตรงกลางมันโฆษณาอะไรกัน สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยถึงเวลาเปลี่ยนแปลงได้แล้ว นี้แหละเขาว่ารำไม่ดีโทษปี่โทษกลอง สุกเอาเผากิน ครับท่าน

สมยศมันให้สัมภาษณ์ว่าทีมอื่นเขาก็พัฒนากันขึ้นมา แสดงว่าทีมไทย มึงไม่พัฒนาเลย แถมถอยหลังลงคลอง พม่าชนะอิหร่าน 2-0 มาเลเซียชนะเกาหลีใต้ 2-1 เวียดนามชนะญี่ปุ่น แถมบอกว่าผมให้วิทยาเลาหกุลเป็นคนเลือกโค้ชเพราะผมไม่รู้เรื่องฟุตบอล แถมโค้ชโย่งโค้ชร่างทรง ก็ ยังไม่ค่อยยอมรับผลงานตัวเอง นายกสมาคมก็แถแก้ตัวกันไปเรื่อย

ผมไม่โทษนักเตะเลย นักเตะเบสิคไม่เป็นใครในเอเชียด้วยซ้ำ สมยศ !! อย่าบอกนะว่ายังหน้าด้านอยู่ต่อ มันบอกว่าประเทซอื่นเค้าพัฒนาขึ้น ประเทศเทศไทยก็พัฒนาเหมือนกันแต่พัฒนาด้านตัวเลข 5555 ตัวเลขคนสนใจฟุตไทยน้อยลงอ่ะดิ กีฬาเค้าวัดกันที่คุณภาพ แต่มันจะรู้ไหมว่า ด้านคุณภาพประเทศไทย ไม่ได้ถอยหลังลงคลองนะ แต่เดินหน้าลงคลองต่างหาก คุณสมยศ คุณไม่เหมาะกับตำแหน่งทางกีฬาเลยเพราะเค้าวัดกันที่คุณภาพ ถ้าวัดทางตัวเลขคุณควรไปทางธุรกิจมากกว่า หรือคุณใช้สมาคมฟุตบอลไทยเป็นธุรกิจหาเงินของคุณ อย่าลืมเอา ออเฮงไปด้วยหละ

ผิดที่สมาคมฟุตบอลและโค๊ชโข่งเอาเด็กเส้นกากๆลงแม้กระทั้งอุ่นเครื่องเด็กเส้นกากๆก็ลงตัวจริงตลอดไม่เห็นมันพัฒนาเลย,แต่เด็กที่ฝีเท้าดีๆนั่งสำรองแล้วจะพัฒนาขึ้นได้อย่างไร.
ทีมมันเต็มเพราะเด็กเส้นกากๆเลยไม่ใช้โควต้าอายุเกินเพราะเดี๋ยวเด็กเส้นกากๆของมันจะไม่ได้ลงเล่น.
หากสมาคมฟุตบอลยังคงเป็นชุดของอ๊อต สวมหญิง กลุ่มพันธ์ม่วง ก็ต้องกดดันมันให้โล๊ะยกชุดด้วย :
1-ทุกๆคนไม่ต้องไปดูทั้งในโทรทัศสื่อต่างๆและงดเข้าไปดูเชียร์ในสนามกันให้หมด,ปล่อยให้บัตรมันขายไม่ได้ค้างอยู่อย่างนั้น
2- ต้องกดดันให้มันลาออกไป,เจอมันที่ไหนก็ช่วยกันจับกลุ่มนินทามันค่อยๆแล้วหันไปมองมันชี้มือไปตรงมันนินทามันกันต่อไป,ถ้ามันเดินมาถามมองชี้อะไรก็บอกมันไปว่าไม่มองและชี้ไปที่คุณซะหน่อยผมมองหาเพื่อนอยู่ที่เดินมาจากโน้นรอนานละไม่มาสักที.เผื่อบอลไทยมันจะดีขึ้น.

ฟังผู้ใหญ่บางคนพูดว่าเขาจะไม่ทำตามกระแส ไม่มีใครว่าอะไรหรอกทำไม่ทำ แต่ถ้ามันไม่ดีขึ้นจะรับผิดชอบอะป่าว เสียดายงบประมาณ สมาคมของไทยนี่ไม่ค่อยกรมเกียวกันเลยเนอะ เล่นพัก เล่นพวก

สงสารคนไทยทั่วประเทศที่มีความหวังสมๆๆแล้งๆๆๆๆๆ ไม่พัฒนาหวังแต่งบไปุลุง วังวนกีฬาไทย เหี้ยสุดๆๆๆ ดู้กาหลี ญี่ปุ่น เขาพัฒนาอย่างแทั้จริง ดูการได้เหรียญรู้ผ อายทีมแกวไหม

ที่ท่านทำอยู่มันเปนที่ถูกอกถูกใจเพื่อนบ้านเรามากเลยนะคับ ท่านทำงานได้ดีมากเลยคับ ดีจิงๆคับ เวียดนาม พม่า มาเล อินโด ภาคภูมิใจในตัวท่านๆทีมงานชุดนี้มากๆคับ เขาได้โงหัวขึ้นมาบ้างก้ทีมงานของท่านนี่แหละคับ สุดยอดจิงๆ เปนหน้าเปนตาให้ประเทศเรามากๆคับ ที่เพื่อนบ้านแฮปปี้ขนาดนี้

ผมคนนึงแหละไม่อยากให้เปลี่ยนนายกส.ฟุตบอล เพราะกลัวจะได้วางระบบใหม่ แต่อยากให้เปลี่ยนโค๊ชชุดนี้มากกกกกกกๆ นักเตะส่วนใหญ่เต็มที่ วิ่งสู้ฟัดในระดับนึงก็จริง แต่ทรงบอลมันห่วยมากกกกเอาง่ายๆคือโทษระบบของโค๊ชนั่นแหละ #เอาเด็กมาฆ่าแท้ๆโค๊ชโย่ง

ทีมชาติไทย ชุดเล็ก ชุดใหญ่ ไม่มีทางไปไกลหรอกคับ ตราบใดที่ ไอสมยศ เป็นนายกสามาคม ไอเฮงเป็นประธานเทคนิค เพราะพวกมัน โง่ หัวรั้น ไม่ฟังใคร แถมพูดจาใส่ร้ายคนเก่ง

ผมเห็นด้วยครับ นักแตะที่เก่งๆ หลายคนทำไมไม่ติด อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ เล่นดีมากๆในไทยหลีก ทำไมไม่ติด ผมก็งง และอีกหลายๆคนนะที่เล่นดีแต่ไม่ติดทีมชุดนี้เลย

บอลนอกแค่สะใจ บอลไทยคือสายเลือด ซูซูกิคัพ ถ้าไม่แชมป์ ยศ เฮง หาลองเท้าฟองน้ำ ถุงปุ่ย เก็บเสื่อผ้า รู้กันนะ

ยศ โย่ง เฮง กูหมดความอดทนกับพวกมึง 3 ตัวแล้ว ยิ่งให้สัมภาษณ์แบบแถหน้าด้านโต้ตอบแฟนบอลแบบนักเลงกวนส้นตรีนอีก ยิ่งของขึ้น อยากถอดรองเท้าเขวี้ยงหน้ามัน

ทำไมไม่ใช้สิทธโคว์ต้า 3 คน
1. พรรษา เล่นเซ็นเตอร์
2. ชนาทิป เล่นกลาง
3. ธีรศิลป์ เล่นกองหน้า
ทีมไทยแข็งแกร่งขึ้นมาอีกมากแน่นอน
นี่มันเป็นฟุตบอลรายการใหญ่ นะสมาคมฟุตบอลรู้หรือเปล่า

สมาคมมันยังเล่นพักเล่นพวกเหมือนเดิม…ฝันไปเถอะที่จะไปบอลโลก กรณี ซิโก้ แค่เป็นคนของใคร ก็ไม่เอาแล้ว

คุณพูดถูกบอลการเมืองเพราะซิโก้เป็นเด็กอีกฝั่งของตัวเองหาทางกดดันปลดซิโก้เมื่อก่อนผมดูแต่เดียวนี้ไม่

นักเตะแต่ละคนมีสโมสร​เล่นทั้งนั้นถ้าโค้ชเก่งแม่งก็แค่จูนให้เข้ากับระบบเรื่องไม่มีแรงวิ่งตัดไปได้แต่มึงทำได้แค่นี้ใครไม่อายแตู่กอายวะ

คนไทยดูเจลีกมากขึ้นมึงรู้ไหม คนไทยชอบล้มตอนจะยิงประตูจับได้หลายครั้ง และคนดูเขาไม่ชอบหน้าไอ้เหี้ยสมยศ ไอ้เหี้ยเฮงซวย ไอ้เหี้ยโย่งออกไปได้แล้ว

ผมคิดว่านะสมาคมแม่งห่วยจริงๆๆแต่สิ่งนึงที่เราๆๆทั้งหลายควรรุ้
คือ ต่อให้พวกเราจะทำอะไรกับไอ้พวกสมาคม
เน่าๆๆๆไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย สิ่งนึงที่ต้องยอมรับคือ
ทำอะไรมันไม่ได้ เพราะกุจะอยู่เพื่อแดก. นอกสะจากพวกเราต้องทำ. ( รัฐปะหาร )

บอลไทยยุคขาขึ้นคือยุคที่ทีมชาติเตะแล้วตั๋วผีระบาด คนแย่งกันซื้อตัว
ยุคตกต่ำก็คือ ทีมชาติเตะเข้าไปตีตั๋วนอนดูสบายๆ บางนัดแจกตั๋วฟรียังไม่ค่อยอยากจะไปดูเลย

วันนั้นบอก​ เราจะก้าวข้ามอาเซี่ยน​ วันนี้บอกใครๆก็พัฒนา​ วันนั้นบอก​ บอลไทย ใครคุมก็ชนะ​ วันนี้บอก​ แพ้​ ชนะ​ ​เป็นเรื่องของกีฬา​ วันนั้นบอก​ เมื่อล้มเหลว​ ควรลาออกดีกว่า​ วันนี้ล้มเหลวบอก​ ไม่มีใครผิด… ตกลงนี่คนเดียวกันป่าว​ ที่พูด

ชัดเจน พูดได้ดีมากคลิปนี้ แต่เสียตรงที่เสียงของแฟนฟุตบอลไทยทั้งประเทศไม่มีความหมาย พูดไปก้อไม่ได้ช่วยอะไรมาก เพราะมันมีคำว่าธุระกิจ พวกพ้อง คิดแค่ว่าก่อนที่สมยศมาเป่นนายกสมาคม ผมไมเคยรุ้จักหรือ ได้ยินมาว่าเกี่ยวของกับฟุตบอลหรือ กีฬาเลย แต่ทำไมสโมสรที่มีสิทเลือกถึงได้ ลงคะแนนให้เข้ามาเป่นนายกสมาคมฟุตบอล มันมีผลประโยชอะไรร่วมกันหรือป่าว ดูแค่ไทยลีกสิ ผมว่าเราพัฒนาต่างชาติมากกว่า ที่ผมรุ้นะ กองหน้าไทยลีก ใช้ต่างชาติเกือบทั้งหมด มีแค่ไม่กี่ทีมที่ใช่คนในชาติ แต่ก้อเป่นหน้าต่ำซะอีก มันถูกทางแล้วหรอ ผมคนนึงที่จะไม่ดูไทยลีก บอกตรงๆนี้ไม่ใช่การพัฒนา มันคือการเลือกข้างต่างหาก
#จุดจบวงการฟุตบอลไทย

แนะนำให้เขาไปทำอาชีพที่เขาถนัดดีที่สุดครับ อย่ามาฝืน ดื้อ ด้านอยู่แบบนี้เลยครับ มันทำลายศรัทธากองเชียร์ มินำซ้ำนักเตะที่ดีๆ ก็พลอยเสียไปด้วย..ผมเสียดายศรัทธา และความหวัง ที่แฟนบอลเขาอุตส่าห์เชียร์ด้วยความหวังและศรัทธา

เพราะพวกผู้ใหญ่ที่มันไม่ได้เรื่องแท้ๆ อยากให้บอลไทยตกต่ำถึงขีดสุด จนไม่มีผลประโยชน์หลงเหลืออยู่ จะได้ออกๆไปซะ เบื่อขี้หน้าตั้งแต่เข้ามาใหม่ๆแล้ว

ปัญญาอ่อน อย่างน้อยสมาคมก็กล้าคิดลองทำสิ่งใหม่ ไม่ใช่เอะอะอะไรก็ซิโก้ ถืงแม้วันนี้จะถอยหลังก็เถอะ ทีมชาติก็ไมได้อยู่ในระดับเอเชีย เจอทีมไหนก็แพ้ได้ทุกทีมนั่นแหละ เปลี่ยนทัศคติใหม่เถอะ ทีมชาติไม่ได้เก่งขนาดนั้น

ลงคลองในรอบ24ปี เอาใจช่วยครับ ในแม็ค
ต่อไปเราจะเขี่ยบอลเข้าประตูตัวเองเพื่อไม่เจอกับเจ้าภาพหรือกีฬา อบต. กลับยุคมึดอีกครั้ง เพราะเราเคยทำมาแล้ว

พวกผู้บริหาร ในสมาคมฟุตบอลและโค้ชแม่งด้านด่าเหี้ยอะไรไปแม่งก็ไม่สะทกสะท้านหรอก คนหรือควายว่ะ ผลงานแบบนี่พ่องเมิงเถอะเล่นเต็มที่ กูเลิกดูไทยลีคเพราะพวกเมิงนี่ล่ะ ตอนนี้หันไปดู เจลีคลนาธิปเล่น สนุกกว่าเยอะ อย่ามาโทษแฟนบอลว่าไม่สนับสนุนดูผลงานที่พวกเมิงทำสิ ควาย

พิจารณาตัวเองน้ะครับ ปนะโยคเดียวคือ พิจารณาตัวเองครับที่3ท่าน แทนที่จะเอาชัยชนะให้ประเทศ แต่ท่านเอาแต่พรรคพวกและความพ่ายแพ้อับอาบให้ประเทศ^_^

ไอ้โย่งทำทีมห่วยแตก กูเกลียดตั้งแต่ทำทีมเสมอ มองโกเลียแล้วเสมอ1-1 ทีมอื่นเขาอัดมองโกเลียเป็นครึ่งโหล ลาวยังยิงมองโกยับ กูอายแทนน่ะโย่ง ถ้ายังมีสามันสำนึกอยู่ก็ลาออกเถอะ ตั้งแต่สมเย็ด ยันโค้ช

สถุนโค้ชเหี้ย. ไอ้เบอเก้ายิ่งสถุน. ไอ้เจนรบ ไม่มีสนตีนทั้งความเร้วและทักษะ. มึงเป้นศูนย์หน้าได้ไงว่ะ บอลอวดดีสมน้ำหน้าแม่ง

ขอสาบานว่า หากมีโค๊ชแบบนี้ ไทยไม่ต้องส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์นาเม้นต่าง ๆ เพราะส่งไปก็แพ้ และก็จะไม่ดูทีมไทยแข่งขัน ของดูแค่ไทยหลีกก็พอละ.

ประธานหัวควย อวดดีไอ้สัส
เหี้ยทั้งโคตร ที่วางแผนในการจัดการทีมไม่ดี ทำให้ทีมแพ้ไปรอบแรก

มันอ้างมา40-50ปีแล้วกับคำว่า”หาประสบการณ์”มึงจะหาประสบการณ์ถึง200ปีไหม?เวรตะไล..เล่นพวกเล่นพ้องและเส้นสายไอ้พวกฉิบหาย..รีบออกไปทั้งสมาคมนะ!!

เอาควายมาบริหาร​สมาคม
ผลมันก็เป็นอย่างที่เห็น
ยังคงไม่จบแค่นี้แน่
ยังมีอีกหลายภาค​ ติดตามตอน​ต่อไป​

เมื่อผู้บริหารห่วยแตก ไม่ยอมรับสิ่งที่ดีที่สุด นักกีฬาก็ไม่ได้พกหัวใจไปทั้งหมดนี่คือความผิดพลาดของสมยศและไอ้เฮง

ไม่มีปัญญาทำให้ดีกว่าโก้ แค่โม้หาประโยชน์จากทีมชาติ.ออกไปเถอะ ให้คนดีมีความรู้ความสามารถเขามาทำ

ความอัปยศของทีมชุดนี้มันจะเป็นตราบาปของพวกมึงไปตลอดชีวิตไอ้พวก
เด็กเส้นส้นตีน ทักษะสกิลฟุตบอลยังไม่ถึงชั้นเสือกเล่นทีมชาติ

เอาคนดีแต่พูดมาเป้นผู้นำ…หยิ่ง ผยอง ดุถูกโค้ชไทย ถากถาง เหน็บแนม สารพัด……แถมยังไล่โค้ชเก่าๆที่ไม่ใช่พวกออกหมด ตั้งใจจะเอาโค้ชนอก ทุกชุด แต่เข้ามาทำแล้วเละกว่า…..จนต้องกลับมาใช้โค้ชไทย……ไม่เหลือโค้ชไทยเป็นพวกเลย เลยต้องต้องเอา โย่งมาขัดตาทัพ ทั้งๆที่ โย่งก่อนมาคุมทีมชาติก็ไม่ไ้ดมีผลงานอะไรเป็นที่เด่น เป็นชิ้นเป็นอัน หรือเป็นที่ยอมรับแฟนบอล…….โค้ชตามสโมสรดีกว่โย่ง มีเยอะแยะ…ก็ไม่เรียกมาทำ

ไอ้ยส มันบอกว่า มันไม่มีประสพการณ์ (อ้าวแล้วเงี่ยนเข้ามาทำไม) ไอ้เฮง มันเป็นคนเลือกโค๊ช (นี่โยนขี้ละ) ทั้งบอลหญิงบอลชาย ก็พอๆกันแต่ บอลหญิงไม่ได้ดูเลยไม่รู้ว่าทำไมถึงตกรอบ ในเมื่อรู้ปัญหาว่า เด็กไม่พร้อมแต่ละคนที่เอามาเป็นสำรองในทีมลีค ก็ควรจะไม่ต้องส่งลงมาให้อับอายจะอ้างว่า เพื่อศักดิ์ศรีมันยิ่งไปกันใหญ่ ไอ้ยศอ้าง เยอรมันยังตกรอบ เออ กรูเข้าใจตรรกะของมึงละ คือ ถ้ามึงแพ้มึงก็จะอ้างว่า ทีมฝรั่งระดับโลกยังแพ้ สิ่งสำคัญที่อาจจะเกิดขึ้นคือ ผลกระทบ ของความไม่เป็นลูกผู้ชาย ไม่แมนไม่ยื่นอก รับผิดชอบเสียชาติเกิด มึงต้องฝึกพูดแบบว่า ผมขอรับชอบแต่เพียงผู้เดียว สัส นี่มึงออกทีวี ลอยหน้าลอยตา อ้าง เยอรมันยังตกรอบแรก แล้วมึงก็ย้อนว่า ในอดีต นายกสมาคม ทำอะไร ทำไมไม่พัฒนา (เป็นบุญคุณอีก) หากเจอกระแสตีโต้ แฟนบอลไม่ดูบอลไทยลีค ไม่มาดูทีมชาติไทย วานนี้เห็น เจ อุ้ม และนักเตะรุ่นใหญ่ สวมเสื้อช้าง เบอร์ 12 นี่แสดงว่า ไปกดดันเขาอีกสิ มาเฟียชัดๆ ดังนั้นขอสรุปง่ายๆว่า มึงสามตัวถ้ายังอยู่ พวกเราคนไทยควรตอบโต้แรงๆ งดดูบอลลีค
1.กดดันให้ทีมสโมสร ใช้เด็กไทยมากกว่า ต่างขาติ
2.กดดันไปถึง สโมสรว่า คุณต้องร่วมมือกับปชช
3.ผลบังเกิด คนดูลดน้อยลงหรือไม่มีเลย ยิ่งดี (คงมีแฟนคลับ) จะเกิดแรงเสียดทาน
4.สภาพนี้ ที่เราเห็นคือ ไอ้โย่ง เถียงว่า มันไม่ผิด
ไอ้เฮง เงียบ
ไอ้ยส อ้าง เยอรมันยังตกรอบ
นักบอลบางคนบอก กูทำเพื่อชาติ # กูทำเพืี่อชาติ

พวกมึงคิด เอาญี่ปุ่นเป็นตัวอย่างได้อย่างไร ไทยเคยประสบความสำเร็จ มากมายเหมือนเขาใหม เราเคยสัมผัส แชมป์รายการใหญ่ๆๆ ใหม เคยไปบอลโลกใหม พวกมึงอวดดี ว่าเอาเด็กไปฝึกไปหาประสบการณ์ พวกมึงคิดอะไรอยู่ นี่เวที ระดับเอเซีย ไม่ใช่ บอล อ บ ต สัส เป็นไงล่ะ งามใส้ใหม

ผมเชื่อว่าท่านนายกสมาคม (ทำ) ฟุตบอลไม่เป็นครับ ไม่เข้าใจฟุตบอลจริงๆ มีสปิริต ลาออกเถอะครับ แล้วให้ (ซิโก้) มาเป็นนายก..!

ผมว่านะ อยากให้ค้นหานักแตะทักษะสกิลดีจริงๆๆ อย่าเอาพวกเด็กเส้นมาเล่น

ทีมชาติอะไรของมัน วะ
เล่นกันยังกับบอล อบต.
ก็อย่างที่พิธีกร พูดมานั่นแหล่ะ
กูก็อยากรู้เหมือนก้น ประสบการ เหี้ย ๆๆ

นายกสมาคมถูกเลือกเข้ามาโดยคะแนนเสียงจากสโมสรต่างๆในไทยลีกและสโมสรสมาชิกของสมาคมฟุตบอล ถ้าอยากให้นายกสมาคมฟุตบอลอยู่ไม่ได้ เราต้องช่วยกันกดดันโดยการไม่ซื้อตั๋วเข้าไปดูฟุตบอลไทยลีก เมื่อสโมสรต่างๆที่ลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลไม่มีคนซื้อตั๋วเข้าไปดูฟุตบอล เมื่อนั้นสโมสรต่างๆก็จะเกิดการขาดทุน เมื่อสโมสรขาดทุน สโมสรก็จะไปกดดันไม่สนับสนุนคะแนนเสียงให้นายกสมาคม แค่นี้ก็จบแล้ว (คงไม่มีสโมสรไหนที่จะยอมขาดทุนระยะยาวเพื่ออุ้มนายกสมาคมหรอกเชื่อผมเถอะ)ฉะนั้นถ้าไม่อยากมีนายกสมาคมที่ชื่ออัปยศเราต้องช่วยกันต่อต้านครับ

ยุกซิโก้นักบอลดูดีมีระเบียบเป็นหน้าตาให้กับคำว่าทีมชาติ เล่นบอลได้ใจกองเชียร์จนใครก็อยากสนับสนุน ยอมรับเสียเถอะค่ะว่ามันคือเรื่องจริง พวกคุณล้มเหลว พวกคุณไม่ได้บ้านะคะแต่พวกคุณเพี้ยนค่ะ ดิฉันพูดเยอะละค่ะ เจ็บคอ

นายกสมาควาย อวดชิบหายด่าซิโก้ ซิโก้มันยังได้แชมป์แต่ไอ้ควาย3ตัวนี่ทำตก

ทรงเกมส์มันออกตั้งแต่ซีเกมส์แล้ว จับพลัดจับพลู เฮงคว้าแชมป์รอดกลับมาได้
ไอ้ความคิดที่ต้องเอา มุ้ย อุ้ม เจ มาเล่น คิดแบบนี้ มรึงเจ๊งชัยแต่โก่โห่
จะนั่งรอแดร้กกกแต่บุญเก่า หน้าที่เมิงคือหาตัวมาเล่น
เสมอกาตาร์นัดแรก ออกตัวเลย เด็กมันมีของ อัดแขกแน่
จบสามแมตช์ แม่มม เห็นแต่เสียของ ไม่ก็ของออกนอกสนาม
จนเกือบเจ๊ง3นัดรวดกลับมา
ยังดีร่วงก่อน ขืนไปเจอเหงียนอัดร่วงอีก
แม่มม ยู23ที่โม้ไปถึงจักรวาล คงไปถึงเอกภพแน่

เข้ามาบริหารไม่เป็น ผลงานไม่มีทั้งชุดเล็กชุดใหญ่ เก่งอย่างเดียวเรื่องหน้าด้าน และให้สัมภาษณ์กวนตีนแฟนบอล โชวอำนาจ ว่าฆ่าคือนายก ฆ่าคือประธานเทคนิค แพ้ไม่เป็นไร เยอรมันยังแพ้ ไอสัส เยอรมันเค้ามีความสำเร็จมาก่อน ส่วนมึงเข้ามา มีความสำเร็จอะไรรึยัง ตั้งแต่พี่โก้ออกไป ไม่รูจะด่ามึงเป็นตัวอะไรถึงจะสาสม เพราะตัวเหี้ยยังดีกว่าพวกมึงทั้ง 3 ตัว

ซิโก้ คือฮีโร่ของวงการฟุตบอลไทย ได้ทั้งสปิริตนักเตะ ได้ทั้งใจแฟนบอล ตั้งแต่ไม่มีซิโก้ ทีมชาติก็ตกต่ำมาเรื่อย ไทยลีกก็คนดูหาย กระแสบอลก็ไม่บูม ตอนนี้เรียกได้ว่าเละเทะ

คงกะจะเอาเด็กต่ำกว่า23ล้วนๆมาเล่นหวังชนะแล้วได้หน้ากันสามคน พอเด็กเล่นไม่ได้ตามแผนก็เจ๊งสิคะ ซวยไปจนถึงไทยลีกเลย ใครจะเข้าไปดูคะ ดิฉันยังไม่ได้ไปดูหลายแมตแล้วบอลชาติไม่ได้ใจแล้วใครมันอยากไปดูบอลลีกล่ะคะ อายแทนเด้อค่ะเป็นผู้หญิงยังอ่านขาดเลยจ้าพ

จะอวดดีเหมือนใคร ก็โค้ชมันไง ปากดี คุยโต ดูแต่ละเว็บ ชาวบ้านด่าชิปหาย ยังไม่ยอมรับความคิดเห็นประชาชนส่วนใหญ่ ศรัทธาฟุตบอลกำลังจะหายไป มีหน้าโทษนายกคนก่อน บอกก่อนหน้านี้ทำอะไรกันอยู่…ผมเพิ่งเข้ามาเป็นนายกแค่ 2 ปี 555

คือถ้าระดับเอเชี่ยนเกมส์ ให้นักบอลไปหาประสบการณ์ งั้นเอาจริงของพวกมึงคืออะไร แก้ตัวได้หน้าด้านมากๆ มึงดูเพื่อนบ้านอาเซียนเราชนะทีมใหญ่ๆทั้งงั้น แสดงว่าแผนกลยุทธ์ในการเล่น การเลือกนักเตะ การฝึกซ้อมของไทย ต้องผิดทาง ถึงเล่นหมาไม่แดกมาหลายทัวร์นาเม้นท์ละ ทนมานานละกับการให้กำลังใจที่ผ่านมา **เราต้องช่วยกันขับไล่พวกห่วยแตกออกจากวงการบอลไทย

ทางสมาคมส่งตัวแทนมาพูด คำพูดจะพูดให้สวยงามยังไงก็ได้.การเอารุ่นพี่ไปประคองน้องๆในสนามมันจะเท่ากับสร้างความมั่นใจให้เด็กรุ่นใหม่ได้กล้าเล่นแบบเต็มที่.เหมือนพ่อที่คอยประคองลูกเวลาที่หัดเดิน เราไม่ควรปล่อยให้เค้าเดินลำพัง คุณคิดดูสิ ตอนที่เด็กเริ่มหัดเดิน ในแววตาของเด็กจะคอยเหลียวมองพ่อแม่ด้วยความกังวัลว่าพ่อแม่เราจะอยู่ใกล้ๆเรามั้ย..พอเด็กเห็นพ่อแม่คอยระวังอยู่ใกล้ๆเด็กเค้าก็มีความมั่นใจที่จะก้าวขาเดิน..ซึ่งถ้าทางสมาคมบอกว่าต้องการให้เด็กเจอเหตุการจริงๆ.ผมว่าการที่เราเอาพี่ไปประคองน้องมันจะดีกว่านะคัฟ.ไม่ใช่ปล่อยให้เด็ก11คนวิ่งวนชนกันเหมือนควายหลงฝูงแบบนี้..ผมว่าเหตุผลของสมาคมคิดโง่ๆคัฟ..ลองเอาระบบที่โค๊ชซิโก้มาทำต่อสิคัฟ ให้โค๊ชซิโก้กลับมา.ถ้ามันแย่แบบโค๊ชโย่งคุณมาด่าผมได้เลย..เพราะสมัยโค๊ชซิโก้เคยพิสูทธ์ความสำเร็จให้คนไทยเห็นมาแล้วไม่ใช่หรือคัฟ..เป็นผู้ใหญ่มีอำนาจอย่าเสือกทำแบบโง่ๆอีกนะครับ..(เด็กใต้)

มันก็ห่วยทั้งทีมนั้นละผลงานที่ออกมาอย่าแถอวยมากนักแตะบางรายออกมาเดือดไรวินัยนักแตะดิ่งลงเหวเลยพวกมึง

ให้เด็กหาประสพการณ์ในการเล่นโคตร…มึงสิเหี้ยมึงเอาชื่อเสียงประชาติไปล้อเล่นกับความคึกคะนองของมึงหรืออยากเก่งเหมือนซิโก้แต่ตัวโตโง่เหมือนควายระบบการเล่นก็ไม่มีมั่วแม่งเกือบทุกตำแหน่งเหมือนบอลหลังเขาบ้านกูเล่นเลยอ่ะทุกวันนี้เขาต้องการดูบอลแบบคลาสสิคมีระบบดูสวยงามในการเล่นลีลาสวยงามมึงเคยดูบาซ่าร์เล่นเปล่าถึงจะแพ้กูก็ชอบเพราะมันมีระบบระเบียบดูดีซิโก้ทำกูยังชอบเลยเพราะมีจังต่อบอลสวยงามให้เห็นดูมีลีลาคลาสสิคสวยงามแต่นี้โหห่วยไม่ได้เรื่องเลยจำไว้เลยการอวดเก่งของคุณทำให้ถูกด่าถึงบุพการีเลยหล่ะนี้คือเกมของชาติไม่ใช่เกมในลีกที่ต้องแข่งเป็น20-30นัดจะบอกให้อย่าให้ประชาชนเขาไล่ออกเลยแสดงสปิริตหน่อยแค่ลาออกหมดทุกคนตั้งแต่นายกสมาคมผู้จัดการโค้ชมันไม่ตายหรอกลาออกหน่ะข่าแก่มันจะเผ็ดแรงแต่คนแก่มันมีแต่จะสมองนิ่มไปเรื่อยนะนายกสมาคมออกเถอะขอร้องอย่าบริหารต่อเลยไปดูหลานเลนอยู่บ้านเถอะให้คนรุ่นใหม่เขาทำกันจะดีกว่านะ

เข้าใจว่าคุณตั้งใจทุ่มเทเพื่อชาติ แต่เมื่อผลงานออกมาแบบนี้ คือตกรอบแรกในรอบ24ปีแบบนี้ แฟนบอลหรือใครๆเขารับไม่ได้ ควรพิจารณาทีมงานสมาคมของคุณได้แล้ว ไม่ต้องให้เด็กเล็กเด็กน้อยมาด่าออกสื่อหรือตามโซเซียลเลย รับผิดชอบส่พแล้วจะแมนมั่กๆ(เราชื่นชมนักเตะนักครับ พวกน้องๆคืออนาคตทีมชาติต่อไป ยังงัยพวกพี่ก้อเชียร์ตลอดไปน่ะครับ)

กูอายฉิบหาย ทำบอลห่วยๆ. ทั้งนายกสมาคม ทั้งโค้ช หน้าด้านอยู่ได้ ต้ังแต่ซิโก้ไม่อยู่. บอลมันห่วยลงเรื่อยๆ ชื่อชั้นบาซ่าแห่งอาเซียน พังหายไปพร้อมกับโค้ชที่ทำทีมไทยจนทั่วโลกเขาต้องหวั่น. เมื่อเจอกับไทย ตราบใดที่ไอ้พวกนี้ยังทำทีมอยู่ บอลไทยล้มเหลวไม่เป็นท่าแน่ .ตั้งแต่ซิโก้ออกไป. กูก็ไม่เคยดูบอลไทยอีกเลย. เพราะดูไป. มันก็ไม่สนุก .

ไอ้เบอร์ 8ลูกใครไปสืบกันดูถ้าใครไม่รู้ เล่นห่วยมาก แต่ถ้าเอาตัวอายุเกินมาลูกมันก็ไม่ได้เล่นโชว์ผลงานให้ต่างชาติเห็น เพื่อประโยชน์กับตัวมันเองในวันข้างหน้า โกงโดยสุจริตเหรอ ระวังไว้นะไม่มีใครโกงใครได้ วันหนึ่งคุณก็ต้องจ่ายคืนแน่นอนกับสิ่งที่มึงทำกับประเทศชาติ

โค้ชสากกระเบือ หวังพึ่งปาฏิหารย์ถุยๆไอ้หน้าด้าน2018!คนมันห่วยแตกก็ต้องอวดดีเป็นธรรมดาถุย!ไอ้สากกระเบือ!!

เป็นไงล่ะมึงมั่นใจตัวผู้เล่นเกิน แต่ล่ะตัวกะโหลกจัด แม่งตังเยอะแยะไม่เอามาเอาไอ้ห่าอ่ะไรมาเล่นก็ไม่รู้ อย่างไอ้เจนลบเนี่ยมึงเอามาทำไม

เห็นด้วยกับพี่ๆนักข่าว อวดดีอวดเก่ง กึนไม่มี
ลาออกเถอะครับอยู่ไปทำให้วงการฟุตบอลไทยตกต่ำดิ่งลงเหวไม่เกี่ยวกับน้องๆนักฟุตบอลไทบครับ

ทีมชาติไทยเป็นของคนไทย ไม่ใช่ของไอ้ 3 ตัวนี้

กองหลังกองหน้าหมาไม่แดกโคชก็ห่วยไอ้ตัวจัดการใหญ่เฮงซังเม่งกากวะออกซะเถอะนะอย่าอยู่เลย

ไม่เข้าไปดูทีมชาติทุกชุดถ้าสมยศยังอยู่ และแฟนบอลไทยคงดิคเช่นผมเหมือนกัน เพราะสมยศบริหารบอลไม่เปง

ผมอยากให้ทีมงานบริหารชุดนี้ลาออกครับ.. และผมอยากให้น้องๆนักฟุตบอลชุดนี้ดูชนาธิป​เป็น​ตัวอย่าง.. ว่าพวกมึงติดทีมชาติ​เพื่อควยอะไร.. พวกมึงไม่อยากไปค้าแข้งต่างแดนได้เงินเดือนเยอะๆอย่างชนาธิป​รึไอ้พวกเด็ก​อ่อนแอมึงไม่พยายามตั้งใจทำอาชีพของพวกมึงให้ดีเลยพวกมึงพากันตกรอบแรกเนี่ย​นะ.. แมวมองที่ใหนเค้าจะมาชื้อตัวพวกมึงพวกมึงมันออ่นจิงพวกมึงมีโอกาส​แต่พวกมึงได้ทำลายมันไปแล้วและทำลายความรู้สึก​ของแฟนบอลที่เป็น​คนไทยทั้งชาติ.. กูเกลียดชังพวกมึงยิ่งนักไอ้พวกขายชาติ…

พูดถูกใจ.มากๆๆ.ดันๆๆดันๆๆ.ประสบการณ์..(อ้างหมาๆทั้งนั้นสมาคม.คับ???..อย่าไปเชียร์.ไปชมเลยกับชุด.ของไอ้โย่ง.หรือของ..ไอ้ลูกอ๊อด..อีกเลย ปปช.ที่รักทีมชาติ..เมิงไปเชียร์ก้อเสียตังค์เสียเวลา..ไม่เหมือนของยุคซิโก้แน่นอน???..ถึงจะแพ้.แต่รูปเกมส์ไม่มีเสียไม่มีเน่าแน่ๆ..คับ(สังเกตุ.รึป่าว.ชุดที่ซิโก้ทำทีมมา..ถึงจะแพ้แต่ทำไมยังมีคนชื่นชม.หั้ยกำลังใจ..และก้อไม่ทำหั้ยคนไทยผิดหวัง..กรุจะบอกอะไรหั้ยกับพวกเมิงรุ้ไว้.บอลโลกอย่าหวังที่จะได้ไปเล่นเลย.ไม่ว่าชุดไหนๆๆ
ขาก..กถุย..(ยกเว้นของซิโก้)❤???..ดีที่สุดในรอบ100ปี.เห็นจะได้.555+..แดกกันหั้ยอิ่มน่ะพวกเหี้ยทั้งหลาย(สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ..!)เชื่อ อีก1-2ปีข้างหน้า???พม่า เวียดนาม มาเลย์ อินโด หรือแม้กระทั้งทีมในเอเซียจะ..ขึ้นมาสยบทีมไทย.พวกเมิงคอยดู.น่ะ(พนันแลก..เมียเยดยังได้.ถ้าเมิงกล้า)..พวกสมาคม??หมั่นใส่มากๆไม่รุ้จะด่า.เหี้ยไรแล้ว..พอๆจบ.

อยากจะเป็นฮีโร่ กลายเป็นไอ้โง่ไปในพริบตา อวดดี ทำเป็นโชว์เหนือเอาเด็กๆลงอย่างซีเกมส์ ถุ่ย เวียดนามหัวเราะลั่นเลยไงมึง กูเชียร์ไทยนะ แต่งานนี้ต้องขอชมว่ามึงกระจอกจริงๆ

เปลี่ยนกฎเลือกนายกสมาคมฟุตบอลให้ประชาชนหรือแฟนบอลเป็นคนเลือกได้ไหมได้ไหมได้ไหมได้ไหมเอาซิโก้ผมคืนมา

ซิกโก้กลับมา….พวกเหี้ยออกไปไอ้ควายเฮงควายโย่งควายสมเยดออกไปไอ้สัส

ทำบอลเอเชี่ยนเกมส์ห่วยแตกสุดๆ
อันดับแพ้ประเทศลาวด้วยซ้ำครับ..
ลาวจบได้ที่3แต้มไทยจบแค่2แต้ม
ถ้าทีมงานไม่มีความรับผิดชอบ มัน
ก็เหมาะสมกับคำว่าเลวสุดๆเห็นแก่
ประโยชน์ส่วนตัวมากๆ(เงิน)

ยุบไปเลยคับบอลไทย ไม่ต้องมีคับ เล่นไปเสียข้าวสุก เปลืองงบประเทศชาติ ภาษีกุด้วย กุโคตรเกลียดบอลไทยบอกเลย เพราะแม่งห่วยโดยชาติกำเนิด ไม่มีทางพัฒนาไปกว่านี้ได้อีกแล้ว ไม่ว่าชุดไหน ยอมรับความจิงเถอะไอ้พวกติ่งเชียร์ทีมชาติไทยทั้งหลาย นึกซิ กุพูดถูกป่ะ

ไม่ว่าใครถ้ารับคำวิจารย์ของแฟนบอลไม่ได้ก็ออกไป..นายกสมาคม..ฝ่ายเทคนิค..โค้ช..นักฟุตบอล..คุณอย่าพูดเลยว่าทำเพื่อชาติ..คุณควรคิดซะใหม่ว่สคนในชาติต่างหากละที่เขาคอยสนับสนุนคุณอยู่คุณเล่นดีบริหารดีอย่างที่ตามมาก็คือชื่อเสียงเงินทองนั้นมันก็จะตามมาให้กับคุณยามคุณ้ล่นไม่ดีบริหารไม่ดีคุณควรรับฟังเหตุและผลด้วย

เสียด้ายงบมากเลยลงทุนโคตรแพงกลับได้ของไม่มีคุณภาพ ทำไมไม่จัดบอลอุ่นเครื่องในบ้านเราบ้างละครับ ทีมในลีกที1 ดีๆมีเยอะแยะ ได้ทั้งกระแสได้คนดูได้คัทตัวไปในตัวแล้วยังได้ค่าเข้าชมในสนามอีก

เราพัฒนาทุกมิติ..เราตัดความรำคาญให้นักเตะเราด้วยการทำให้ไม่มีใครไปดูบอลไทยอีก?โค้ชของเราก็ระดับอดีตศูนย์หน้าที่กากที่สุดในประเทศ ผลงานก็ระดับก้าวกระโดดจากแชมป์ซีเกมส์ที่ไม่มีใครอยากจดจำ และตอนนี้เราไล่ตามตีเสมอยอดทีมขายถั่วได้ให้คนทั้งโลกได้ประจักษ์…ขราาาากกก..ถุยยย

ช่วยกันเลิกเข้าสนามไทยลีกครับ กดดันมันทางอ้อมเพราะทางตรงมันหน้าด้าน เดี๋ยวไทยลีกอยู่ไม่ได้มันก็เด้งออกไปเอง เพราะนายกสมาคมมาจากการเลือกตั้งของสโมสรไทยลีก ยอมเสียเวลาปรังปรุงโครงสร้างซ่ะหน่อยก่อนที่มันจะแย่ไปกว่านี้???

ฟุตบอลไทย มาถึงยุคตกต่ำสุดขีดได้ไงว่ะเนี่ย
พวกมึงลาออกไปให้หมดเลยนะ ไอ้พวกดีแต่ปาก ทั้งหัวยันหาง ขี้กากยกเซต เหี้ย….กูไม่เชียร์พวกมึงหรอก ครวย!!
ปล…เอาโค้ชมหาชนของพวกกูคืนมา ซิโก้ เอามาด่วนเลย แล้วพวกมึงไปไหนก็ไป ไป๊!!!!

พี่พุดได้ดีได้ตรงคับ ช่วยเปนกะบอกเสียงเเทนเเฟนบอลไทยส่วนใหญ่ไปบอกสมยศ เฮง เเละบอกโย่งไปไกลๆก่อนๆที่ศรัทธาเเฟนบอลจะหมดหดหายไม่มีใครเข้าไปดูบอลทีมชาติทุกชุด

ตอนเป็นตำรวจ ยังบอกว่าเป็นงานอดิเรกทั้งๆที่เป็นมาเกือบทั้งชีวิต จะเอาอะไรกับการเป็นนายกสมาคมฟุตบอลที่พึ่งจะมาเป็นไม่กี่ปีจะจริงจังเหรอ…คุณสมยศ

โค้ชเฮง ฝืมือสู้โค้ชซิโก้ไม่ได้
โค้ชโย่ง ฝืมือสู้โค้ชซิโก้ไม่ได้
2ึคนนี้ขี้คุย แต่ทำไม่ได้
บอลไทยจึงตกต่ำ ให้คนอื่น
มาทำบอลดีกว่า
ส่วนคุณสมยศบ้าไปแล้ว
บอลแพ้ตกรอบแรกเอเชียนเกมส์
ไม่มีใครผิด และไม่อายด้วย 555

ชุดนี้ทังชุดรวมทั้งโค๊สและนักฟุตบอบ
บางคนที่เก่งแต่ปากสมควรไปใด้แล้ว
ทำงานกันไม่เปนแล้วหันมาด่าแฟน
บอลผมไม่เคยเหนคับไม่มีสปีริจ
ดันทุรังจอยุ่

พม่าเคยใช้เด็กอายุน้อยๆ เล่นซีเกมส์ มาก่อน สมัยนั้นพม่าปั้นเด็กเลยก็ว่าได้เตรียมไว้ซีเกมส์หนต่อไป ทำแบบนี้มาหลายครั้งแต่…….. ไม่เคยได้แชมป์ ………. คุณบอกดูญี่ปุ่นสิเขาทำแล้วเขาสำเร็จ….. ก่อนมึงจะทำแบบญี่ปุ่นมึงช่วยทำโครงสร้าง หรือ รูปแบบการเล่นให้มันเป็นทรงก่อนดีไหม เขาเรียกว่า ทำบอลเอาระบบ นี่ครวยย ทรงกระจอกไม่พอ อวดดีอีก กูโทษเฮงคนเดียว แต่สมยสผมยังมองว่าเขายังเป็นคนมีมุมมองที่ดี แต่แค่ติดหนี้บุญคุณคนอยู่ เลยเฉดหัวไปไม่ได้ กล้าๆหน่อย ทำก็ทำให้สุด

ทีมไทยหรา ชนะได้ก้อมี พม่า ลาว เวียดนาม(ยังเหนื่อย) มาเลเซีย อินโดฯ สิงค์โปร แค่นี้คับ เลยจากนี้ไป แพ้คับ! ใครอย่ามาพูดกับผมนะ เชียร์ทีมชาติไทยไปบอลโลก ผมบอกเลย มึงและมึงและมึง เกิดใหม่สิบชาติก้อไม่มีทางเป็นไปได้ 555

เอาคนที่ไม่มีประสพการณ์เหี้ยอะไรเลยมานั่งเป็นนายกสมาคมมาบริหารฟุตบอลผลงานมันถึงได้ออกมาเหี้ยๆอย่างนี้ไงเอาเหี้ยควยอะไรใครก็ไม่รุ้ทั้งที่อดีตที่ผ่านมาก็ไม่ทำผลงานอะไรที่ดีจริงๆเลยมาทำทีมมากุมบังเหียนผลงานมันจึงเป็นอย่างที่เห็นนี่ไงด่าแม่งอีก7ชาติก็สาสมไอ้ทีมงานชุดนี้ถึงยุคตกต่ำสุดขีดแล้วฟุตบอลไทยเลิกดูเลิกตามไปเลยดีกว่าทำทีมกันเหี้ยๆแบบนี้จะดูให้มีอารมณ์ไปทำไม

กุงง ตัวดีๆโควต้าได้ เสือกไม่เอา จ้องจะเอาแต่เกมส์รุก กุบอกเลย สมเย็ด เฮงซวย โย่งโพ่งง ควรจะพิจรณาตัวเองด่วน มึงไปย้อนดูผลงานยุคโค้ชโก้นะ แล้วมาเทียบสถิติเอา แล้วคิดด้วยว่ามึงจะรั้นทำพระแสงของ้าวยาวห้าเมตร ไปทำไม

ใช่เลิกดูเถอะพวกสโมสรที่เลือกนายกเข้าไปทีวีมีบอลใทยชุดนี้หรือสโมสร
ในลีกใทยก็เลิกดูเถอะคับ

แฟน​บอล​ชาวไทย​และสื่อมวลชน​คาดหวัง​ว่า​ทีม​ชาติ​ไทย​ชุด​นี้น่าจะทำได้ดีกว่านี่ ผลงาน​ออกมา​แบบ​นี้​ก็​ควรขอโทษ​คนไทย ไม่​ใช่​ต่อปากต่อคำกับแฟน​บอล​ของ​ตัวเอง​

จบซัะทื.นักข่าวตัวดี..(จะพูดหาอะไร..ล่ะ)..จบไปแล้ว..วันหน้าข่อยว่ากันใหม่..รอก่อน../มีแต่คนด่า..ไม่มีคนชมเชย….ตอนซิโก้.เข้ามาก็ชมผลงานดี..พอบอลแพ้มีแต่ด่าซิโก้ย่างเดียว…มันไม่มีความเปนธรรมเลย…หัดยอมรับบ้าง..ด่าไปแล้ว..โกธรแล้วมันเกิดประโยนชอะไร..คนไทยด้วยกันมั้ย…แพ้เราก็อเชืยรชนะเราก้อเชียร…เราคือคนไทย…มันไม่ใช่ด่าจนเขาท้อใจ..แล้วใครล่ะจะกล้ามารับใช้ชาติต่อไป ..(..พวกคุณด่าเขา..คุณต้องลองเล่นเอง..แล่วชนะทุกเม๊ตรดีมัย …กืฬามันมีแพ้.ชนะ.เสมอ…ดูย่างบลาซิล.และเยอรมัน..เขาก้อแพ้..รอเวลาอิก4ปีค่อยมาสู้กันใหม่..แค่นื้เอง….ด่าว่าเขามันเกิดอะไรดีขึ้นมั้ย..คิดแค่นื้ก็พอ…การให้กำลังใจเปนสิ่งที่ดีทื่สุด..นี่คืนความเปนธรรมแก่นักกีฬา ..ถามทั่ง11คนในสนาม..เขายากชนะหมดทุกคน..เขาไม่ยากแพ้หรอก….แล้วคุณล่ะให้กำลังใจเขารึยัง…?

ที่ไม่เอาโค้วต้าเพราะกลัวว่าเด็กในสังกัดไม่ติดชุดนี้ น่าจะมีเด็กหลายสายทีเดียว บอลระดับนี้เป็นบอลชิงแชมป์ ทุกเกมส์ต้องการชัยชนะไม่ใช่เพื่อทดลองทีมหรือเพื่อพัฒนา หน้าที่ประธานเทคนิคคือการลงไปดูควบคุมส่งเสริมในระดับเยาวชน ไม่ใช่มาครอบงำ ในระดับนี้ปล่อยให้โค้ชเขาตัดสินใจ …นายกสมาคมก็เหมือนกัน! และเด็กบางคนไม่น่ามาติดทีมชาติก็ยังติด

โค้ช 70 สมาคม 20 นักแตะ 10 โค้ชมีหน้าที่ คิดแบบแผน วางเทคติก หานักเตะ จะมีเวลามากน้อยมันแค่เวลารวมตัว คนทำงานจะมารอแค่มีคนครบถึงทำอะไรได้ เมื่อรู้สเกลรู้วันแข่งระยะเวลาต้องคิดวิธีการได้แล้วเจอกับใครเล่นยังไง ซ้อมแบบไหน มองหานักเตะที่จะใช้วางแผนซ้อมในเวลาที่มี ใช้ยังไง มันเป็นสากลทั่วไป มีเวลาทั้งปียังไม่รู้จะเอาใคร ใครเจ็บใครเล่นได้ ไม่ได้ ต้องรอจนวันปล่อยมารวมตัวถึงเริ่มวางแผนมันก็อย่างที่เห็น ถ้าบอกว่าทำงานกันทั้งปีหนักกว่าที่มครเห็นใครรู้แต่ได้แค่ที่เห็นยิ่งแย่ใหญ่ ออกมาห่วยขนาดนี้อย่าไปอวดใครเลย

สมาคม บอลไทย ก็อยากจ้างนักเตะทีมชาติไทยรุ่นเก่าๆ สมัยนั้นๆ จะใด้มีงานทำ ก็ยุติธรรมดี เป็นฟุตบอลระบบครอบครัว ไม่ต้องไปใหน? เพราะเป็นระบบครอบครัว

ผลงานห่วยแตก…ยังไม่ยอมรับ…คำว่าพัฒนา คือทำให้ดีขึ้น ไม่ใช่ถอยหลังลงคลอง กลับไปนับหนึ่งใหม่…คำพูดคนไม่ใช่ลมตด…มีศักดิ์ศรีก็ลาออกไป อย่าต้องให้ ปชช.ออกไปไล่…ไอ้ควาย

ตอนมันตั้งโค้ชโย้ง ทำไม ไม่คัดค้าน บอกได้คำเดียว โย้งใจเซาะ มันมีปัญหาตอนเป็นนักแตะ ถึงประกาศเลิกเล่นทีมชาต อายุ ยังไม่ถึง 30 เลย ถึง27 หรือป่าว ถ้า จำไม่ผิด
ต้องไปถาม ว่า ตั้งโย้งใจเซาะ เพือวัตถุ ประสงอะไร ผมเห็นมานานแล้ว ว่า สันดาล มันขุดยาก จะดันไปเพือ ….

มาทำทีมเพราะอยากดังอยากมีหน้ามีตาในวงสังคม แต่ไม่ดูสมองตัวเองว่าถึงขั้นที่จะรับผิดชอบทีมชาติของคนไทยได้หรือเปล่า สงสารแฟนบอลเขาบ้างสิครับ

ไม่สมราคาคุยเลยสมยศเอ้ยลาออกเถอะแค่ยกแรกก็แพ้ยับแล้วเอาปี๊บคลุมหัวเดินต่างตีนเถอะอายคนทั้งประเทศแล้วที่คุยไว้น่ะว่าถ้าแพ้จะลาออกทำตามที่พูดด้วยล่ะ

ผมคนหนึ่งล่ะไม่ชอบดูบอลไทย ห่วยแตกแถมอวดดีต่างหากไม่เชื่อฟังใครเอาความคิดตัวเองอย่าไปโทษคนอื่นต้องโทษคนเล่นมากกว่า เอะอะก็ใช้กำลัง บอลไทยถึงไม่ไปใหนไง นักเตะควรยอมรับความจริงและแฟนบอลทุกคน

ประเทศไทยกำลังอยู่ในยุคตกต่ำไม่ใช่แค่ฟุตบอลทุกๆอย่างตกต่ำหมด อิก20ปี พม่าลาวเวียดนามจะอยู่สุ่งกว่าไทยดีไม่ดีไม่ถึง20ปีด้วยซ้ำ ไม่โลกสวยครับลองคิดดูดีๆ

ใครฟอร์มดีควรให้โอกาสครับ ไม่ควรปิดกั้นเรื่องอายุครับ แต่โค้ชรู้ดีที่สุด ทุกทัวร์นาเมนต์ของทวีปสำคัญเสมอครับ ในแนวคิดของผม ผมเป็นแค่ส่วนเล็กเท่านั้นเองครับ

ซิโก้ยอมลดอีโก้ ลงมาทำบอลเด็ก 23 ปี ไหมหล่ะ คิดว่าซิโก้จะมาไหม?
ไปทำท่าเรือก็เกือบตกชั้น ยุคซิโก้มีตัวแบกกี่ตัวเอามาเรียบเทียบได้ยังไง ตลกพวกไม่เคยติดตามบอลไทย พอแข่งตกชั้นเกาะกระแสมารุมด่า กีฬามันมีแพ้มีชนะอยู่แล้ว แพ้ก็เอาใหม่แค่นั้นหล่ะ ไม่ใช่รอสนับสนุนตอนเขาประสบความสำเร็จอย่างเดีย

เขาดันเดกใหม่ก็ว่าเขา..เขาไม่เอาคนเก่ามาเล่น.ก้อด่า..(นักข่าวตัวดีเลย.). ..ถ่าทีมไทยเข้ารอบ..คุณก็ว่า..นายก.โคช้.นักกีฬาดี…ยอมรับหน่อยใด้มัย…จบไปแล้ว…ครั้งหน้ายังมีอ้ก..ไม่ข้า…ช่วยกันสร้างรุ่นใหม่.ก็แบบนื้ล่ะ…พอไม่เอารุ่นเก่าผสมก้อว่าโคช้..(นักข่าวล่ะตัวดีเลย)…ช่วยเปนสื่อทื่ดีด้วย..

การที่จะทำเรื่องใด สิ่งใด เป็นตัวคนประเทศ หรือของประเทศชาติ ต้องคิดให้ดี รอบขอบ วิเคราะห์ สิ่งที่จะตามฝ่ายหลัง ถ้าทำหน้าที่ดีไม่พอมั่ย โดยเฉพาะ ผู้บริหาร คนที่รับผิดชอบฟุตบอล ต้องนำวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน แก้ไข อย่าให้เกิดขึ้นอีก หรือเด็กๆ ไม่ทุ่มเท่ เพื่อชาติ ลงไปเล่น เค้าทำหน้าดีทีสุด แล้วรึยัง จุดอ่อน อยู่ไหน ปัญหาที่หลุ่มแหลว มาจากปัญหาอะไร เลิกโทษ คนนั้น คนนี้ สักที เบื่อไม่มีอะไรดีหร่อกนะ ผู้บริหารไม่เป็นมืออาชิพ เลย ไปดูงานต่างประเทศก่อไป เสียงบประมาณไปเท่าไร …ทำไม่ นำมา ปรับใช้ ให้เกิดประโยชน์ละ ครับ

กุมั่นใจแบบเต็มประดาเลยว่าถึงจะใช้นักเตะชุดนี้ต่อให้ไม่ใช้โควตาอายุเกินเหมือนกันแต่เปลี่ยนจากไอตือคุมมาเป็นซิโก้อย่างน้อยๆก็ต้องได้รองแชมป์กลุ่มนักเตะจะแสดงศักยภาพออกมาได้เตมที่แค่ไหนมันขึ้นอยู่กะการใช้งานและวางแทคติกของโค้ชด้วย

ไม่ใช่อวดดี ไม่มีสมองมากกว่าครับ
พี่ซิกโก้ทำทีมได้แช่ม แพ้ญี่ปุ่นโดนไล่ออก ไอ้โย่งโชว์ผลงานตอนซีเกมส์แบบฟรุ๊คคุณใช้งานมันต่อ แถมแก้ตัวให้กันอีก ค.ว.ย. สมเยส

ตอนที่ซิโก้คุมบอกว่าเราจะเอาแค่แชมป์ซีเกมหรือไง.แต่ผมว่านะถ้าเล่นอย่างนี้อนาคตเเชมป์ซีเกมก็จะไม่ได้.ถ้ามีสปริดก็บาออกกันไปเถอะ.ให้คนอื่นที่เขามีประสพการณ์มาทำทีม.อย่างเช่นซิโก้.หรือปิยพงษ์เอามาทำร่วมกันเลย.อย่าแก้ตัวทำทีมแพ้แล้วออกมาโขอโทษ.คนเขายังให้อภัยได้.อย่ามาแก้ตัวอวดฉลาดเลยนะ.ลาออกไปซะ

อวดดีไม่เอาชนาธิป สารักษ์ นฤบดินทร์ ฐิติพันธ์ ชนานันท์ พวกนี้เป็นรุ่นพี่ไม่เอามาช่วย3ถึง4คนป่านนี้เก็บชนะได้พาทีมชาติไทยเข้ารอบได้แค่ชนะบังคลาเทศและเสมออุชเบกิสถาน

ไทยอ่อน ตั้งแต่ สมาคม จนถึงโค้ต ปากเก่ง แต่ทำงานไม่เป็น ชอบเถียง อ้างอะไรเมื่อ 10 ปีที่แล้วเป็นไง เอาปัจจุบัน ควรลาออกได้แล้ว ให้คนที่มีความสามารถมากกว่านี้เข้าไปทำงาน

เราไม่ได้หวังว่าไทยต้องเปนแชมเอเชียนเกม..แต่ถ้าได้แชม.ก็ถือว่าเปนความสุขไป..แต่ที่แฟนบอลคาดหวังไว้คือ.ไม่ตกรอบแรก.คือตกรอบแรงมันรับไม่ได้จิงๆ.เห็นโค๊ตโย่งออกมาพูดว่าพาทีมได้แชมซีเกมมาทำเพื่อชาติมาเยอะ..คือบอกเลยว่า.คุนไม่ต้องเอาแค่แชมชีเกมมาอ้างหลอก..ขนาดชิโก้เขาพาไทยคว้าตั้งหลายแชม.ทำบอลน่าดูกว่าคุนเขายังไม่เอามาอ้างเลย..(ไม่ได้โกรธนักบอลหรือโทสนักบอลน่ะ)..โทสไอ่พวกนายกสมาคมเฮงซวยนั้นแหละทั้ง.อ.บ.ต.พวกมึงเลย.โชโง่

ล้มเหลว​ แสดงสปิริต​ด้วยการโทษนี่นั่น​ ด้านอยู่ต่อ​ เป็นกูมุดดินเป็นขอม​ ก็อย่างว่าแหละผลประโยชน์​ ลาภยศ​ เงินทอง​ อำนาจ​ บารมีมันช่างหอมหวลชะจริง​ สมเยสสสสสสส

ฟุตบอลไทยที่ตื่นขึ้นมาได้ก็เพราะซิโก้ แล้วมีควายสามตัวมาหำให้ฟุตบอลไทยหลับอีก แล้วก็น่าจะหลับไปอีกนาน ถ้ามีมันสามตัวยังอยู่

ลาออกได้แล้วไอ้เหี้ยสมเย็ด ไอ้เหี้ยเฮงซวยควยเล็ก และไอ้สัตว์นรกโย่ง
มึงเลวมากอวดดียะโสโอหัง ขาลงบอลไทยสมัยไอ้เหี้ยยศ

ชอบไช้กันนักมอ44ทำไมไม่เอาไอัเหี้ยสามตัวนี้ไปเก็บตัวที่โชมาเลียแบบถาวรเลยกูไม่อยากเห็นพวกสมองหมาขี้เรื้อนนี้อยู่ในไทยอีกตอไปแล้วพวกกากขั้นเทพ

Copy link
Powered by Social Snap