ซีรีส์ โตใต้โต๊ะ 2565 (EP.1-13 ตอนจบ) HD END


ซีรีส์ โตใต้โต๊ะ 2565

เรื่องราวที่พร้อมตีแผ่มุมมองต่าง ๆ ในโลกธุรกิจที่หน้าฉากเต็มไปด้วยความสดใส รวบรวมความหวังและความมุ่งมั่นของใครหลาย ๆ คน แต่เบื้องหลังกลับเคลือบแฝงไปด้วยธุรกิจสีเทา และบางครั้งทำให้คนกลายเป็นอีกคนไปได้

โต (อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์) หนุ่มหัวดื้อ ลูกชายคนเดียวของ ปิติ (บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อดีตข้าราชการระดับสูง ผู้มีฐานะและทรัพย์สินมั่งคั่ง โตร่วมกับ สิงห์ (ม่อน ไซม่อน เครสเลอร์) เพื่อนสนิท ทำ Start Up ที่กำลังอยู่ในการระดมทุนระดับ Seed Fund ต้องการเม็ดเงินจากนักลงทุนเกือบ 10 ล้านบาท ซึ่งปิติผู้เป็นพ่อไม่เห็นด้วย เพราะอยากให้โตเรียนให้จบก่อน แต่โตดื้อแพ่ง เดินหน้าพิสูจน์ว่าตนทำได้ ไม่ต้องเรียนให้จบ

ทุกอย่างเดินหน้าต่อไป โตเข้าสู่โลกของเส้นสาย และใต้โต๊ะ แต่นานวันเข้าเขาเริ่มเห็นร่องรอยของสิ่งที่เขากำลังทำ มันกำลังฉายสะท้อนย้อนความที่เขาพอจำได้ ว่าคือสิ่งที่พ่อเขาทำมาตลอด จริง ๆ แล้วเขาโตมากับ เส้นสาย และใต้โต๊ะ โตเริ่มสับสนกับสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ กับสิ่งที่เขาต้องการจริง ๆ เพราะสิ่งที่เขาต้องการคือโตด้วยลำแข้งตัวเอง หรือว่าเขาต้องการโตใต้โต๊ะอย่างที่เขาโตมากันล่ะ ? โตจะเลือกอย่างไหน ? ติดตามชมกัน

บทโทรทัศน์โดย : ช่างเขียน
กำกับการแสดงโดย : ฉ่อย สิทธิชัย
ผลิตโดย : บริษัท เจน วาย ซิ้นส์ ไนน์ทีน เอทตี้โฟร์ โปรดักชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ไวยกรณ์ แก้วศรี

นักแสดง
อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์
บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
มิเชล เบอร์แมนน์
ม่อน ไซม่อน เครสเลอร์
แพททริค นิพัธ เจริญผล
โกะ ธัญดิศ ธเนศนัฎฐ
จอห์น บราโว่
ตั้ว ประดิษฐ ประสาททอง
จิม สุนทร มีศรี