ละคร ยุทธการสลัดนอ 2560 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

 เมื่อความรักไม่สมหวังและทำชีวิตพวกเธอพัง สามสาวสวย โรสริน, บัววารี และมารีญา จึงตั้งปณิธานว่า จะแรดให้โลกจำและจะทำให้ผู้ชายกลายเป็นของเล่น ปฏิบัติการ “ล่าแต้ม” จึงเกิดขึ้น !!! 

ละคร ยุทธการสลัดนอ 2560

ร้ายให้โลกจำ – หน้ากากดอกไม้ | MV ประกอบละคร ยุทธการสลัดนอ

เมื่อสาวแรดประกาศ ‘สลัดนอ’ ขอพิชิตใจหนุ่ม เส้นทางสู่การเป็นกุลสตรีจึงเริ่มขึ้น! แก๊ง ‘แรดตัวแม่’ คือแหล่งรวมตัวของสามสาวผู้ช้ำรัก ปณิธานของกลุ่มคือ พวกเธอจะ ‘แรด’ แบบไม่แคร์สื่อ ผู้ชายเจ้าชู้ได้ ผู้หญิงก็ต้องทำได้เหมือนกัน! แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าเปรี้ยงกลางแดดจ้า เมื่อ โรสริน เจ๊ใหญ่ของแก๊งประกาศยุติความแรดอย่างเป็นทางการ เพราะเจอชายในฝันแล้ว สองสาวสมาชิกที่เหลืออย่าง บัววารี และ มารีญา จึงเกิดแรงฮึด ขอ ‘สลัดนอ’ ทิ้งบ้าง เพื่อหวังชนะใจชายหนุ่มแสนดีที่แอบหมายปอง แต่เส้นทางการเป็นหญิงไทยใจงามล้วนเต็มไปด้วยอุปสรรค โดยเฉพาะเมื่อคนหนึ่งเป็นถึงเจ้านายหนุ่มผู้เพียบพร้อม ส่วนอีกคนเป็นนักศึกษาแพทย์ข้างบ้าน เรื่องหวังจะพิชิตใจหนุ่มเพอร์เฟกต์แบบนี้น่ะหรือ บอกได้เลยว่ายาก! แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสมาชิกแก๊งแรดตัวแม่เสียอย่าง เรื่องยากกว่านี้ยังผ่านมาได้ แล้วเพื่อหัวใจตัวเอง ใครจะไปยอมแพ้ง่ายๆ กันล่ะ!

โรสริน (มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล) เจ้าของกิจการโรงแรมเล็ก ๆ และบังเอิญได้พบกับ เจ้าคุณ (ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่แสดงออกทันทีว่าชอบเธอ ทั้งสองคนก็มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน จากที่ไม่เคยคิดว่าจะรัก กลับกลายเป็นว่าโรสรินตกหลุมรักเจ้าคุณเข้าเต็มเปา เมื่อโรสรินรู้ตัว เธอจึงเลือกที่จะไม่ติดต่อกับเจ้าคุณและหยุดความสัมพันธ์ทุกอย่างไว้แค่นั้น วันหนึ่งดูเหมือนว่าโรงแรมของโรสรินจะไปไม่รอด เธอจึงตัดสินใจประกาศขายกิจการ คนที่ยื่นมือเข้ามารับช่วงต่อกิจการของเธอ คือ เสี่ยอนุวัฒน์ (อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท) คนที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น จึงยื่นข้อเสนอเป็นการร่วมหุ้นแทนการซื้อกิจการ โดยให้โรสรินเป็นผู้บริหารกิจการเหมือนเดิม โรสรินตัดสินใจรับข้อเสนอของเสี่ยอนุวัฒน์ เพราะมันจะทำให้เธอยังมีรายได้ แถมไม่ต้องเสียโรงแรมไปอีกด้วย
บัววารี (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร) ลาออกจากที่ทำงานเก่า เพราะไม่อยากเห็นภาพเก่าระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม และเธอได้เข้าไปสมัครงาน บริษัท โกลบิวตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของ อิศรา (กรรณ สวัสดิวัตน์) ที่เพิ่งถูกเรียกตัวกลับมาทำงานแทนพี่ชาย เหตุเพราะพี่ชายโดนผู้หญิงสลัดรักจนไม่เป็นอันทำการทำงาน อิศราได้เห็นใบสมัครของบัววารี เขาตัดสินใจรับเธอเข้าทำงานในตำแหน่งเลขาส่วนตัว เมื่อบัววารีได้เห็นอิศราเธอก็ตกหลุมรักเขาทันที แต่อิศรากลับทำตัวเฉยชาใส่ จนบางครั้งเธอเองก็รู้สึกว่าเหมือนโดนแกล้ง เพราะงานที่อิศราให้เธอทำแต่ละอย่างมันช่างห่างไกลกับตำแหน่งเลขาฯ เหลือเกิน แต่เธอก็ทนทำงานเพราะเธอแอบรักอิศรา

มารีญา (แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) เธอตั้งท้องแล้วโดนแฟนทิ้งไปกับหญิงอื่น มารีญาเลือกที่จะเก็บเด็กไว้ แต่เธอก็ไม่ได้ให้ความรักกับลูกชายเธอ และยังบังคับให้ลูกเรียกเธอว่าพี่แทนคำว่าแม่ ภูธร (เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์) ชายหนุ่มเพื่อนสนิทของเธอเป็นคนช่วยดูแล ลูกหนู (อิชิ-ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมพ์เพราะ) ลูกชายของเธอ ภูธรคอยอยู่เคียงข้างมารีญาเสมอไม่ว่าเธอจะทำอะไรเขาไม่เคยห้าม แต่จะคอยเตือนเธอตลอด แต่มารีญากลับไม่เคยมองเห็นความหวังดีของภูธรเลย วันหนึ่งมารีญาได้พบกับ จิรายุ (ท๊อปแท๊ป-ณภัทร โชคจินดาชัย) เพื่อนบ้านคนใหม่ ดีกรีนักศึกษาแพทย์ หนุ่มรูปหล่อ มารีญาก็ตกหลุมรักเขาทันที

เมื่อถึงวันครบรอบ 2 ปี ที่ทั้งสามสาวได้รู้จักกัน โรสรินนัดทุกคนมาเจอกันที่ร้านประจำ และประกาศต่อหน้าสองสาวว่าเธอจะ “เลิกแรด” และกำลังจะแต่งงาน บัววารีและมารีญาตกใจที่โรสรินประกาศแบบนี้ พวกเธอจึงทวงถามถึงสัญญาที่ให้ไว้ว่า “จะไม่จริงจังกับผู้ชายคนไหน” แต่โรสรินยืนยันกับแก๊งแรดให้โลกจำว่า “ถึงเวลาที่แก๊งแรดจะต้องสลัดนอทิ้งได้แล้ว”

บัววารีเดินหน้าจีบอิศราอย่างจริงจัง แต่ด้วยลุคที่ดูแรงของเธอ ทำให้ วนิดา (แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์) แม่ของอิศราส่ง ชิดชมัย (อาทซ์-อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์) มาสอดแนม ส่วนอีกหนึ่งสาวสวยแสนเรียบร้อย ปุราณี (แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล) เพื่อนของเธอที่แอบชอบอิศรา ทำให้บัววารีรู้สึกถอดใจ เพราะเธอดูไม่มีอะไรจะสู้ปุราณีได้เลย แต่จู่ ๆ อิศรากลับหันมาสนใจบัววารี เรื่องรู้ถึงหูวนิดา เธอยิ่งรู้สึกเกลียดบัววารีมากขึ้น เลยส่งกำลังเสริมอย่าง ฝนทิพย์ สาวน้อยหน้าใสมาคอยเป็นไม้กันหมาอีกคน

ด้านมารีญาเปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง ทำตัวเป็นหญิงสาวเรียบร้อย ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน จนจิรายุเริ่มที่จะเปิดใจรับเธอ ภูธรเตือนเธอเรื่องที่เปลี่ยนตัวเองและไปหลอกจิรายุแต่มารีญาไม่สนใจ แถมยังขอให้ภูธรเอาลูกหนูไปดูแลให้เธออีกด้วย

ส่วนโรสรินมีโอกาสได้ไปพบกับลูกชายของเสี่ยอนุวัฒน์ แล้วเธอก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อรู้ว่าเจ้าคุณเป็นลูกชายเสี่ยอนุวัฒน์ ทั้งเจ้าคุณและโรสรินต่างอึดอัดกับฐานะแม่เลี้ยงลูกเลี้ยง เธอพยายามหาทางออกกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ สุดท้ายแล้วปฎิบัติการ “สลัดนอ” ของทั้งสามสาวจะเป็นสำเร็จหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร..? ติดตามชมได้ในละคร ยุทธการสลัดนอ

บทประพันธ์โดย : หัสวีร์
บทโทรทัศน์โดย : เผด็จ อ่อนละฮุง, พิมพ์บุญญา ธนรัชรวงศ์
กำกับการแสดงโดย : วราธร สิริพรรณ
ผลิตโดย : บริษัท มอนทาจ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : นัฐฐพนท์ ลียะวณิช

นักแสดง
ศกลรัตน์ วรอุไร รับบท บัววารี
กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา รับบท อิศรา
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท โรสริน
ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เจ้าคุณ
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ รับบท มารีญา
ณัฐชา จันทพันธ์ รับบท ภูธร
โอลิเวอร์ พูพาร์ท รับบท เสี่ยอนุวัฒน์
ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมพ์เพราะ รับบท ลูกหนู
ณภัทร โชคจินดาชัย รับบท จิรายุ
ศิรภัสรา สินตระการผล รับบท ปุราณี
ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท วนิดา (แม่ของอิศรา)
อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ รับบท ชิดชมัย
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับบท ราชิต
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท เอกภพ

ยุทธการสลัดนอ เป็นละครโทรทัศน์ แนว เมโลดราม่า-คอมเมดี ผลิตโดย บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในเครือ บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ควบคุมการผลิตโดย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช สร้างจากบทประพันธ์ของ หัสวีร์ เขียนบทโทรทัศน์โดย เผด็จ อ่อนละฮุง , พิมพ์บุญญา ธนรัชรวงศ์ กำกับการแสดงโดย วราธร สิริพรรณ ออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ผ่านระบบฟรีทีวีดิจิตอล ช่องเวิร์คพอยท์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 – 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม – วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2560 ต่อจากละครเรื่องนางแค้น

โดยที่ก่อนรับชมละคร ยุทธการสลัดนอ ในแต่ละตอนที่ได้ออกอากาศไปนั้น ทางทีมงานของละครเรื่องนี้ได้ขึ้นคำเตือนก่อนรับชมละครว่า เรื่องราวในละคร “ยุทธการสลัดนอ” สร้างขึ้นเพื่อเป็นแง่คิดสะท้อนสังคมสมัยใหม่ ให้เห็นผิดชอบชั่วดี มิได้มีเจนตนาส่งเสริมให้เกิดการลอกเลียนแบบค่านิยมผิดศีลธรรมหรือขัดต่อวัฒนธรรมไทย ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่เยาวชน และที่สำคัญระหว่างละครออนแอร์นั้นทีมงานได้ขึ้นคำเตือนอยู่ใต้เรท น. 18+ เป็นหลักในทุกตอนที่ได้ออกอากาศไปหรือบางตอนก็มีเรท น. 13+ ตามความเหมาะสมในการออกอากาศ