Posted: 18 พฤษภาคม 2024
ชอบโจ้ด่าแม่แลคุยายได้สะใจ คุณยายต้องเจอผู้ชายแบบนี้โจ้ ฉากนี้โจ้พูดถูกทุกอย่างว่าทุกคนรักแต่เงินแม้แต่คุณหญิงยายเองก็เช่นกัน นี่แหละเขาถึงพูดว่าทำไม่ดีก็ถูกลูกหลานมันถอนหงอกเอาสะใจโจ้จริงๆ.
Posted: 15 พฤษภาคม 2024
บทนี้ใบเฟิร์น เอาอยู่มาก ทั้งน้ำเสียง กิริยาท่าทาง จริตจะก้าน คือ สาวสองที่แท้จริง อาชัชน่ารักนะ ไม่แปลกที่นิราจะรักเพราะในบ้านนางมีคนจิตปกติอยู่สองคน คือ อาชัช กับแม่ของนาง … นอกนั้นเป็นไบโพล่าระยะสุดท้ายหมด ทั้งพ่อของนางและอาของนาง
Posted: 12 พฤษภาคม 2024
ถ้าเราไม่ไว้ใจกัน เราไม่ควรคบกัน ฉันไม่ชอบที่คุณมาหลอกฉัน
Posted: 9 พฤษภาคม 2024
บทเด่นมากๆ ด่าได้สะใจดี กลัวรอยทำงานเด่นกว่า ก็เลยพยายามไล่รอยออกจากที่ทำงาน แต่ทำไมเราขำอะเวลาอีรอยด่าหรือเราประสาทแบบมันวะ😅
Posted: 6 พฤษภาคม 2024
เป็นฉากที่ชอบที่สุด ดีไปหมด ชอบเวลาสองคนนี้อยู่ด้วยกัน มันฟินมาก ส่งอารมณ์ได้ดีมาก ธรรมชาติมากทั้งคู่ ใจเหลวไปหมด🥺 ฟังใกล้ ver สารวัตร โครตอินฟินจิกหมอน ขอสารวัตรแบบนี้อีก 1 คน
Posted: 2 พฤษภาคม 2024
มันยุ่งยาก หมอช่วยทำให้หน่อยได้ไหมค่ะ หมอเบสถึงกับไปต่อไม่ถูก เมื่อเจอคนไข้รุกแรงแบบนี้ แถมยังขอเบอร์หมออีกด้วย อย่างนี้หมอเบสจะรับมือไหวไหมนะ…
Posted: 7 มิถุนายน 2020
คริสหอวังเล่นใด้ประทับใจจริงๆ
Posted: 18 ธันวาคม 2023
หนังเรื่องนี้ตลกน่ารักดีค่ะคู่พระนางแบบนี้เหมาะสมดีนะ เหมาะทุกคู่เลย อยากให้มีภาค2
Posted: 7 มกราคม 2026
กลุ่มคนที่ถูกปลุกขึ้นมาจากห้องแช่แข็ง (Cryo pods) ใน Vault 31 ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีการถกเถียงกันถึงจุดประสงค์ของการปลุกครั้งนี้ ตัวละครหนึ่งประกาศว่าตนเองคือผลผลิตของพันธุวิศวกรรมตลอด 200 ปี และเป็นหนึ่งใน “เผ่าพันธุ์สุดยอดผู้จัดการ” โดยบอกว่าทุกคนที่นี่ถูกเลือกให้มาทำงานให้เขา
มีการกล่าวถึงว่าการที่ทุกคนถูกล็อคอยู่ใน Vault 31 ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นแผนการที่วางไว้ และสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่คือ “การทดสอบสุดท้าย” ของกลยุทธ์ระดับองค์กร พวกเขาต้องร่วมมือกันหาทางออกไปข้างนอกให้ได้ เพื่อพิสูจน์ค่าของกลยุทธ์องค์กร และใครที่ทำงานได้รวดเร็วและสามัคคีจะได้รับ “จุดเกียรติคุณ” (Merit points)
Posted: 26 ตุลาคม 2022
ชอบเวียนเล เล่นดี ทั้งท่าทาง สายตา เป็นคนกรุงเทพเว้าอีสานเรื่องแรกพูดไทญ้อได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้ว และภาษาอีสานแต่ละจังหวัดก็พูดสำเนียงไม่เหมือนกันด้วย
Posted: 29 มกราคม 2024
ว่าที่พระชายาสาวิตรี มีคุณสมบัติในการเป็นพระชายาทุกย่างแต่ขาดอย่างเดียว คือ คุณธรรม
Posted: 9 มีนาคม 2022
เกลียดและชอบมาก เกลียดไอ้ชูชก แต่ชอบคุณเต๋ามาก แสดงโคตรดี
Posted: 5 มกราคม 2022
ชะนีหัวอ่อนแต่ปากดีต้องเจอแบบนี้
Posted: 16 ธันวาคม 2020
สะใจตั้งแต่ อีพี1 เลยคะ ชอบคะ นางเอกที่รู้จักสู้คน ทันคน ทันเกมส์ ไม่ใช่รอคนมาช่วย ถึงจะใจร้อนไปนิด แต่นี่คืออารมณ์ชองมนุษย์ปุถุชน ที่ถูกรังแก ควรจะสู้เพื่อตัวเองบ้าง ดีคะ ดูแล้วหายเครียด เหมือนมีคนมาแก้แค้นแทนใจคนดูยังไงยังงั้นเลย.. ค่า ????️♀️?
Posted: 3 มีนาคม 2024
ฮัทช์ (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) ดูเหมือนผู้ชายธรรมดาๆ ที่อยู่หลังรถบัส เมื่อคนขี้เมาเหล่านี้มาเห็นเขา ก็หาเรื่องโดยไม่รู้เลยว่า หาเรื่องผิดคนแล้ว เขาพร้อมที่จะบวกกับนักเลงพวกนี้ทั้งคืน ชม Bob Odenkirk ในซีนแอ็คชั่น ในฉากการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 1 ที่น่าทึ่งนี้
Posted: 27 มิถุนายน 2020
พระนางคู่นี น่ารักมาก แสดงดี เหมือนแฟนกันจริงๆ