Posted: 18 พฤษภาคม 2024
ชอบโจ้ด่าแม่แลคุยายได้สะใจ คุณยายต้องเจอผู้ชายแบบนี้โจ้ ฉากนี้โจ้พูดถูกทุกอย่างว่าทุกคนรักแต่เงินแม้แต่คุณหญิงยายเองก็เช่นกัน นี่แหละเขาถึงพูดว่าทำไม่ดีก็ถูกลูกหลานมันถอนหงอกเอาสะใจโจ้จริงๆ.
Posted: 15 พฤษภาคม 2024
บทนี้ใบเฟิร์น เอาอยู่มาก ทั้งน้ำเสียง กิริยาท่าทาง จริตจะก้าน คือ สาวสองที่แท้จริง อาชัชน่ารักนะ ไม่แปลกที่นิราจะรักเพราะในบ้านนางมีคนจิตปกติอยู่สองคน คือ อาชัช กับแม่ของนาง … นอกนั้นเป็นไบโพล่าระยะสุดท้ายหมด ทั้งพ่อของนางและอาของนาง
Posted: 12 พฤษภาคม 2024
ถ้าเราไม่ไว้ใจกัน เราไม่ควรคบกัน ฉันไม่ชอบที่คุณมาหลอกฉัน
Posted: 9 พฤษภาคม 2024
บทเด่นมากๆ ด่าได้สะใจดี กลัวรอยทำงานเด่นกว่า ก็เลยพยายามไล่รอยออกจากที่ทำงาน แต่ทำไมเราขำอะเวลาอีรอยด่าหรือเราประสาทแบบมันวะ😅
Posted: 6 พฤษภาคม 2024
เป็นฉากที่ชอบที่สุด ดีไปหมด ชอบเวลาสองคนนี้อยู่ด้วยกัน มันฟินมาก ส่งอารมณ์ได้ดีมาก ธรรมชาติมากทั้งคู่ ใจเหลวไปหมด🥺 ฟังใกล้ ver สารวัตร โครตอินฟินจิกหมอน ขอสารวัตรแบบนี้อีก 1 คน
Posted: 2 พฤษภาคม 2024
มันยุ่งยาก หมอช่วยทำให้หน่อยได้ไหมค่ะ หมอเบสถึงกับไปต่อไม่ถูก เมื่อเจอคนไข้รุกแรงแบบนี้ แถมยังขอเบอร์หมออีกด้วย อย่างนี้หมอเบสจะรับมือไหวไหมนะ…
Posted: 8 กันยายน 2020
ชอบปรางมากตบกับ แบบหน้าด้านๆที่มันด่า ออกมา โอ๊ยตอนแรกก็ว่าจะถอยออกให้ แต่พอเจอคน นิสัยเหมือนกันมันมากเลยค่ะ
Posted: 19 มีนาคม 2021
ทำไมผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์มากๆ แซ่บที่สุด
หาคนเทียบได้ยากจริงๆพี่นุ่นเล่นได้ทุกบทบาทเข้าถึงทุกอารมณ์
Posted: 24 กุมภาพันธ์ 2026
“วิกกี้” ดาวรุ่งพุ่งแรง… แห่งแผนกถ่ายเอกสาร!
ในโลกของการทำงาน บางครั้ง “ความไว” ก็คืออาวุธลับที่น่ากลัวที่สุด! พบกับ “วิกกี้” หญิงสาวผู้มาพร้อมฉายา มือวางอันดับ 1 ที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่มาเพราะสกิลการจัดการเอกสารระดับเทพที่เร็วข้ามมิติ จนพี่ ๆ ในออฟฟิศต้องอึ้ง
แต่ภายใต้กองกระดาษเหล่านั้น เธอยังมีความฝันที่ใหญ่กว่าการเป็นควีนหน้าเครื่องถ่ายเอกสาร… นั่นคือการก้าวสู่เส้นทาง “ล่าม” มือโปรที่เธอมุ่งมั่น!
Posted: 14 กรกฎาคม 2020
ชอบตอนนางทำหน้าทำตาเเล้วก็ตบหน้าพากตัวเอง??
Posted: 28 พฤศจิกายน 2023
กลัวทำไมแค่เข็ม เจ็บนิดเดียวเอง วีธีเบี่ยงเบนความสนใจแบบ “หมอเกด” ทำเอาคนไข้ถึงกับเขินคุณหมอเลย
Posted: 6 พฤศจิกายน 2023
ผู้ชายแบบตัวละครภัค อยู่ด้วยโครตอึดอัด ใช้ความดีบังความผิด มีแต่ข้ออ้างเพื่อผลประโยชน์ นี่มองยังไงภัคก็คบลิตา เพราะผลประโยขน์ ตัวละครนี้บ่งบอกเลยว่าเห็นแก่ตัว แม้จะทำให้ดูน่าสงสารแต่ก็นะ ลิตารักเขาไปแล้ว ไม่ได้บอกว่าตัวเองไม่ผิดหรือเสียใจในสิ่งที่ทำ แล้วก็ไม่ต้องการอยู่เป็นแค่เงาของริน ด้วยตัวลิตาต้องดิ้นร้นกว่าจะมาเจอพ่อ แถมภัคยังเอาใจใส่เพราะเป็นลูกเจ้านายหวั่นไหวก็ไม่แปลก ตัวรินคบกับภัคมา 10 ปี ภัคไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟังนี่แสดงออกได้สองทาง ไม่ไว้ใจ กับ ไม่กล้าเล่า แต่กับลิตาเล่าให้ฟังเฉย นักแสดงทุกคนเล่นดีมากทำเราทั้งแค้น ทั้งสะใจ
Posted: 10 มกราคม 2024
เมื่อคืนเมาจนไม่รู้ตัวว่าตัวเองทำอะไร ผมไม่ได้ฉวยโอกาสนะ แต่พี่เป็นคนเริ่มก่อน
Posted: 26 กุมภาพันธ์ 2022
ในเมื่อคุณหลวงมีลูกให้เจ้าคุณพ่อไม่ได้ เลยคิดแผนการวานบ่าวคนสนิททำลูกกับเมียในนามแทน!!!
Posted: 16 มิถุนายน 2020
สารวัตรแบบ555555 ทั้งสงสารทั้งขำ ชอบการที่เรียกทั้งหนูเรียกทั้งชื่อ แล้วมีแววกลัวเมียด้วยนะนั่น?
“หนูไปไหนอ่า”
“ไปไกลๆหนูเลยนะ” แงงงชอบคู่นี้ น่ารักกกก
Posted: 5 พฤศจิกายน 2023
ทำไมนายถึงชอบคนที่เคยเจอเพียงไม่กี่ครั้งล่ะ