ซีรีย์ เกมรัก นักล่า บาร์ลับ The Jungle 2566 (EP.1-16) ผับลึกลับซึ่งซ่อนอยู่ชั้นใต้ดิน กับทางเข้าลับและรหัสผ่านที่เปลี่ยนทุกวัน เพื่อพบปะหนุ่มลึกลับทั้ง 6 หรือที่ใครๆ ก็เรียกพวกเขาว่า The Jungle

ใจกลางป่าคอนกรีตแห่งนี้ มีสถานที่แห่งหนึ่งที่เลื่องลือสําหรับนักท่องราตรี Rendezvous ผับลึกลับซึ่งซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินในมุมหนึ่งของย่านทองหล่อ กับทางเข้าลับและรหัสผ่านที่เปลี่ยนทุกวัน ค่ำคืนแห่งความลุ่มหลง ที่นี่คือแหล่งพบปะของหนุ่มลึกลับทั้ง 6 หรือที่ใครๆ ก็เรียกพวกเขาว่า The Jungle
กฎสําคัญที่ต้องจําให้ขึ้นใจ นั่นก็คือ เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดในผับแห่งนี้ เป็นความลับ… หกหนุ่ม หกสาว กับความรักและสถานที่ลึกลับกลางเมืองใหญ่ ทั้งสิบสองคน จะสามารถค้นพบหัวใจตัวเองได้หรือไม่ ลุ้นไปพร้อมๆ กัน ใน The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ


ซีรีย์ เกมรัก นักล่า บาร์ลับ The Jungle 2566

ซีรีย์ เกมรัก นักล่า บาร์ลับ The Jungle 2566

ซีรีย์ เกมรัก นักล่า บาร์ลับ The Jungle 2566 EP.1-16VIU

ซีน ซีรีย์ เกมรัก นักล่า บาร์ลับ The Jungle 2566


“ภายใต้ม่านท้องฟ้ายามวิกาล เหล่าสัตว์ป่ากําลังออกล่า ใจกลางป่าคอนกรีตแห่งนี้ มีสถานที่แห่งหนึ่งที่เลื่องลือสําหรับนักท่องราตรี Rendezvous ผับลึกลับซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินในมุมหนึ่งของย่านทองหล่อ ทางเข้าลับและรหัสผ่านที่เปลี่ยนทุกวัน ค่ำคืนแห่งความลุ่มหลง ที่นี่คือแหล่งพบปะของหนุ่มลึกลับทั้ง 6 หรือที่ใครๆ ก็เรียกพวกเขาว่า The Jungle

บาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อลึกลับที่ทุกคนเรียกว่า ฮันเตอร์ (มิกซ์) คือผู้คุมกฎหนึ่งเดียวของที่นี่ บาร์เทนเดอร์ที่แม้แต่กลุ่มจังเกิลยังต้องเกรง และกฎสําคัญที่ต้องจําให้ขึ้นใจ นั่นก็คือ เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดในผับแห่งนี้เป็นความลับกลุ่มหนุ่มหล่อลูกค้าประจํา ที่มักจะรวมตัวกันอยู่ที่โซฟามุมหนึ่ง สมาชิกประกอบไปด้วย เพทาย จากัวร์หนุ่มซูเปอร์สตาร์ผู้เย่อหยิ่ง น่านน้ํา อสรพิษหนุ่มที่ชอบความวินาศสันตะโร น่านฟ้า เสือหนุ่มเอาแต่ใจ นาที หมาป่าอารมณ์ร้อน แฮค แมงมุมขี้อ่อย และ ไพน์ สิงโตหัวหน้ากลุ่ม
เพทาย (ลี) ดาราดังระดับ A-list บนหน้าสื่อคือหนุ่มไนซ์ ใจดี แต่ความจริงแล้วเป็นคนหยิ่ง เอาแต่ใจ นิสัยเสีย​กลับถูก เกล (มุก) สาวซื่อที่เขาเคยดูถูกไว้ ล่วงรู้ความลับที่เขาปิดไว้มาโดยตลอด แถมเธอยังมีนิสัยเมาเมื่อไหร่ พูด
ทุกอย่างอีกต่างหาก ทางเดียวที่เขาจะปิดปากเธอไว้ได้ คือต้องให้เธอมาอยู่ข้างกายเขาเท่านั้น

น่านน้ํา (นนน) แฝดผู้พี่ ฉลาด โกหกเก่ง ไว้ใจไ่ม่ได้ ถูก นิทาน (มายด์) หญิงสาวที่โกหกไม่ได้เพราะโกหกเมื่อไหร่จะจามทันที ขอร้องให้มาช่วยเล่นละครเป็นคนรักของเธอ จนทําให้เขาและเธอเริ่มหวั่นไหวให้กันทีละนิด
น่านฟ้า (นนน) แฝดน้องที่ถูก ปลาดาว (ปันปัน) เข้าใจผิด คิดว่าเขาคือคนที่หักอกเพื่อนของเธอและทําให้เพื่อนของเธอต้องฆ่าตัวตาย ปลาดาวจึงตั้งใจทําให้เขาหลงรักแล้วหักอกเขาคืนบ้าง โดยไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วคนคนนั้นคือน่านน้ําต่างหาก
แฮค (คริส) หนุ่มสายเปย์ ตกกระไดพลอยโจนเป็น Friends with benefit กับ ไอริณ (ลูกจัน) เพื่อนในกลุ่มโดยไม่ตั้งใจ ทั้งที่ไอริณมีใจให้ไพน์อยู่แล้ว
 ไพน์ (ออฟ) หนุ่มหล่อสุดเย็นชา ที่คืนหนึ่งเขามีความสัมพันธ์กับ ออกัส (แพต) ทั้งคู่แอบคบกันแบบลับๆ จนวันหนึ่ง ออกัสตัดสินใจย้ายไปทำงานเมืองนอก และสร้างสถานการณ์ให้ไพน์เข้าใจผิด ทำให้ไพน์กลายเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเอง รักสนุกไปวันๆ และไม่กล้ารักใครอีกเลย จนกระทั่งทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

นาที (ลุค) ตอนกลางวันเป็นหนุ่มเนิร์ดไอที แต่งตัวเชย เก็บตัว ไม่มีใครสนใจ ตกกลางคืนเขากลายเป็นหนุ่มฮอตเนิร์ด ที่มีกฎเหล็กคือ ไม่นอนกับคนรู้จัก แต่ ฟลอเรนซ์ (อ้าย) เพื่อนสมัยม.ปลาย ดันมาเจอเขาที่นี่ และเป็นคนเดียวที่รู้ความลับนี้
หกหนุ่ม หกสาว กับความรักและสถานที่ลึกลับกลางเมืองใหญ่ ทั้งสิบสองคนจะสามารถค้นพบหัวใจตัวเองได้หรือไม่

กำกับการแสดงโดย : Snap25 Team
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

นักแสดง
ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เพทาย
มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท เกล
นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท น่านฟ้า, น่านน้ำ
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท ปลาดาว
มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท นิทาน
คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท แฮค
ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี รับบท ไอริณ
ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น รับบท นาที
อ้าย สรัลชนา อภิสมัยมงคล รับบท ฟลอเรนซ์
ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ไพน์
แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช รับบท ออกัส
มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ รับบท ฮันเตอร์
วิว เบญญาภา จีนประสม รับบท แก้วตา
กาย ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท กิตติ
กระปุก พัชรา ทับทอง รับบท ปุยนุ่น
บิ่มบี๊ม แพรขวัญ ผ่องสกุล รับบท แอลลี่
นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท ภีม
ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท กันตะ
แหม่ม วิชุดา พินดั้ม รับบท ร่มเกล้า
ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี รับบท เพ็ญ
โจม ศุกล ศศิจุลกะ รับบท นพ
หน่อง ณัชฌุกรณ์ ไหมกัน รับบท เมธ