เราจะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน

ซีนนี้เป็นซีนที่ชอบอีกหนึ่งซีน เอาเป็นว่าชอบทุกซีนล่ะ(พี่มิวแสดงได้ดีมาก) เหมือนอัดอั้นอยากจะถามมานาน อยากฟังจากปากพี่เธียรว่ารักหรือแค่ชดใช้ที่เมยลงไปช่วย พอพี่เธียรบอก ที่ทำไปยังไม่รู้อีกหรอว่า”รัก” คือบ่อน้ำตาแตกเลย???? ชอบนะที่เมยไม่งอลกันไปงอลกันมาทำให้หนังไม่น่าเบื่อเพราะชีวิตจริงคนเราก็ไม่ต่างจากนี้ถึงเมยจะโกรธบ้างแต่ก็”รัก” ฟินนน

ถ้าพี่พูดอะไรต้องเชื่อฟังพี่…เข้าใจ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ​ ฉากนี้​ ล้านกว่าวิวภายในวันเดียว​ แถมมีฝรั่งคอมเม้นท์มาเยอะมาก​ ไม่ต้องแปลกใจ​ บทฟิคเจอร์ของฝรั่ง จีน​ เกาหลี​ นั้น​ ส่วนใหญ่เป็นบทรุนแรง​ แต่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ​ และจบแบบกระทันหัน​ ไม่เหมือนไทย​ หวานละมุน​ นัวเนีย​ น่ารักซะขนาดแบบของไทยในละครเรื่องนี้​ รับรองว่าไม่มี​ให้เห็น​ในหนังหรือซีรีส์ของเขา ทำให้ต่างชาติเข้ามาดู​ พร้อมคอมเม้นท์ขอให้ลงซัปภาษาอังกฤษเยอะมาก​ แถมบอกว่า​ ดูแล้ว​ เหมือนมีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้อง​ เขาหมายถึง​ ยิ่งดูยิ่งลุ้น​ จนเสียวท้องนั่นเอง..ช่างเล่นเหมือนจริงเหลือเกินนะ.. พี่เธียร​ น้องเมย​ นี่คือคือฤทธิ์เดชละครไทยจ้า 5..5..5.? ?? ? ?‍?‍?‍?

แฉจริง ตบจริง ไม่ได้ต้องฉาก

ตัวแม่กับตัวแม่มาเจอกันก็มันส์สิ ได้บทแต่ล่ะเรื่องคือเหมือนชีวิตจริงจังเลย สงสัยผู้จัดคงเห็นอะไรในตัวละครจริงๆสินะถึงได้บทแต่แบบนี้ รุ้สึกเดี๋ยวนี้แตงโมแสดงดีขึ้นดูเข้ากับบทบาทได้ดี พิงกี้เล่นบทแบบนี้ชอบมากทำให้คนเขาดูอินตาม

เล่นน้ำฝนให้น้ำตาที่ไหลมาเป็นน้ำฝน

ร้องไห้อยู่ แต่กลัวเขารู้ แล้วทำเป็นเล่นน้ำฝนให้น้ำตาที่ไหลมาเป็นน้ำฝนเนี่ย คือโคตรเจ็บเลย

สิ่งที่ยากที่สุดของการแอบรัก คือ อย่าทำให้เค้ารู้ว่ารักเพื่อที่เราจะใด้รักเค้าต่อใด้ ฉากร้องให้บนหลัง ยกให้เป็น the best ของละครไทยได้เลย ภาพสวย feeling นักแสดงได้ แสง ฉากประกอบ มุมกล้อง คือมันได้ โครตเจ็บบ

เมื่อทุกคนต้องแข่งกันฆ่าคนตรงหน้า วิ่งซะ

เป็นการนองเลือดที่ได้รับการฝึกฝนทักษะการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดด้วยมือ ในขณะที่เด็ก ๆ เหล่านี้ในตอนนั้นไม่ได้รับเลย มันยุ่งเหยิงและโหดร้ายโดยสิ้นเชิง ทำให้การรับชมดูน่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีกอย่างยิ่ง เมื่อเด็ก ๆ ทุกคนปล่อยเสียงกรีดร้องหรือเสียงร้องของสงครามเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสังหารหมู่ที่กำลังจะมาถึง

สายสุดท้ายของเหยื่อ

ในห้วงเวลาเดียวกัน ระหว่างที่อารัญกำลังจับผู้ร้าย พิมพ์ดาวที่ซื้อเค้กเพื่อมาเซอร์ไพร์สวันเกิดของอารัญกลับถูกผู้ร้ายตามล่า โดยมีสายแห่งความหวังของไอริน คอยรับสายให้ความช่วยเหลืออยู่

ลูกต้องไปขอโทษเมียน้อยของพ่อ

ไม่ต้องไปขอโทษอ่ะดีเเล้ว เมียน้อยก็เรื่องมากเกิ๊นไอ้ที่เมียน้อยเข้า
โรงพยาบาลก็เพราะเมียน้อย อยากเข้าไปยุ่งกับครอบครัวของเค้าเองที่จริงโลกใบนี้สิ่งที่น่าเกียจที่สุดคือคำว่า เมียน้อย

เรามันคนระดับ ไม่ลดตัวไปแย่งลูกค้ากัน

น้องแก้วเด็ก VIP เพิ่งมาใหม่ รับงานเฉพาะเพื่อนกินเที่ยว มีแขกสนใจหลายคน จนเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ เพราะทำเป็นไฮโซสูงส่ง แต่ก็ขายตัวนั้นแหละ สุดท้ายก็จบลงที่บนเตียง 

ขอตามใจตัวเอง

อะไรที่มันไม่ใช่ตัวเอง แกจะทำได้ไม่นานก้อง ไม่ได้ขออะไรเลยแค่อยากทำอะไรสนุกๆบ้าง ไม่มีใครเห็น ไม่มีใครตัดสิน งั้นขอทิ้งท้ายเลยละกัน

ถึงเวลาเอาคืนผัวเลว

เกมนี้ผมเป็นผู้เล่น แต่เธอเป็นคนคุมกฎกติกา จุดจบของผู้ชายนอกใจนับครั้งไม่ถ้วน โดนหลอกคืนทั้งหมดตัวทั้งเจ็บกว่าหลายเท่า

ภูมิทนไม่ได้ กินข้าวในคุกต้องมีค่าคุ้มครอง

ขาใหญ่ในคุก นักเลงใจสปอร์ตชอบช่วยเหลือผู้อื่น ถ้าไม่อยากมีปัญหา น้องใหม่ต้องจ่ายค่าคุ้มครองให้ทุกเดือน ให้ญาติเอามาให้หรือโอนเข้าบัญชีก็ได้ จำชื่อพี่ไว้นะ พี่ชื่อแรมโบ้จากนั้นก็ลงไปคุยกับรากมะม่วงยาวๆ