แพ้ผู้ชายขี้อ้อน

แสดงธรรมชาติมากอ่ะ ชอบคู่นี้ น่ารัก อยากให้มีซีนเยอะๆ😻 ปกติคาริสาจะสวยนะแต่เรืองนี่น่าเกียวกับแต่งหน้าและทรงผมมันดึผมน้อยฤดูชื้นๆๆยังไงไม่รุ้ผุ้จัดควรดุข้อนี้หน่อยนะคะนางเอกเสื้อผ้าหน้าผมโอเค

ฉากเด็ด หยาดทิพย์ ทั้งแสบ ทั้งแซ่บแบบไม่รู้ลืม

หยาดทิพย์เล่นดีมากเลยครับสวยน่ารักและเก่งรวมถึงพลอยด้วยเล่นดีทั้งคู่เลยครับฉากกรี๊ดแล้วเปิดน้ำล้างหน้ามาล้างหน้าตัวเองเหมือนโดนตบ ดูขำมั้ยอ่ะ แบบคนดูทั่วประเทศต้อง wtf เรยาคงคิดนะว่า wtf จัง

คืนที่ผิดพลาดของนุ่นกับเนติวัต

ฐิสาเล่นเก่งแตกต่างจากบทนางเอกเรียบร้อยถือเป็นการพลิกบท บทนุ่นเล่นได้ดีคนดูอินตามเลย เป็นนางเอกต้องเล่นได้ทุกบทเก่งมากๆ

เตียงสะเทือนจนเสาเรือนจะพัง พ่อไม่รู้เหรอว่าเราทำอะไรกัน

ชอบเวียนเล เล่นดี ทั้งท่าทาง สายตา เป็นคนกรุงเทพเว้าอีสานเรื่องแรกพูดไทญ้อได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้ว และภาษาอีสานแต่ละจังหวัดก็พูดสำเนียงไม่เหมือนกันด้วย

ยอมกลายเป็นผี เพื่อจะล้างแค้น

หลวงนฤบาลบุรีรักษ์ประหารชีวิตตัวเองเพื่อทำพิธีกรรมสาปวิญญาณตัวเองเป็นผีร้าย เพื่อรอล้างแค้น ไอ้ปั้น กับ นางสารภี

ตี๋เหรินเจี๋ยพบหลักฐานชิ้นใหม่

คดีฆ่าคนที่ผู้ต้องสงสัยยอมรับว่าได้กระทำจริง โดยพยานหลักฐานพร้อมที่จะปิดคดี แต่ตี๋เหรินเจี๋ยยังข้องใจในคดี เขาจึงเริ่มหาหลักฐานและผู้ต้องสงสัยอีกครั้ง

เพื่อนกำลังท้อ เลยร้องเพลง 18+ เพื่อด่าปลอบใจ

ตกลงอยากให้รู้สึกดีขึ้นหรือท้อหนักกว่าเดิม? 😂  LOSER Baby เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราชอบมากของ ซีรีย์นี้ ในบางครั้ง ถ้าเราไม่รู้จะปลอบใจเพื่อนของเราอย่างไร เราก็สามารถนั่งอยู่ข้างๆ เขา บอกเขาได้ว่า ไม่ใช่เธอคนเดียวที่เศร้า ไม่ใช่เธอคนเดียวที่เจ็บ เราต่างก็มีช่วงเวลาแย่ๆ เป็นขี้แพ้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องไปคิดมาก เป็นตัวของตัวเอง ยอมรับตัวเอง และ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ❤️❤️

นินทากันแรงเบอร์นี้ ขอยอมฟังไม่รู้เรื่องดีกว่า

เมื่อต้องไปกินข้าวกับครอบครัวแฟนที่เป็นคนจีน คุยกันทีฟังไม่รู้เรื่อง งานนี้ต้องใช้ AI ช่วย แต่พอเข้าใจแล้วบอกเลยว่ามีน้ำตาตกใน ถ้าหน้าจะออกชัดขนาดนั้น ไม่ต้องให้AI แปลก็ได้ ถ้าชีวิตจริงเจอครอบครัวแฟนแบบนี้ เลิกทันทีจ้า เหนื่อยต้องมาฟังท็อกซิก

คู่นี้หวานน่ารักมาก

คู่รักอยู่ด้วยกันกำลังหวาน มีโมเมนต์น่ารักๆ จับมือ กอด หอม ความรักที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น โรแมนติก หวานหยด ทำอาหารและกินข้าวด้วยกัน นอนดูหนังด้วยกัน จนหลับ

ถังเฮ่ากับถังซานดูซิว่าใครกล้าขวางทาง

เฮ่าเทียนปรากฏ สวรรค์สั่นสะเทือน ปฐพีเลื่อนลั่น นภาหวั่นหวาด ผลาญชีวาศัตรู ข้าชื่อถังเฮ่า​ ราชทินนามเฮ่าเทียน ป๊าเฮ่ามาอย่าง​เท่ห์ ลุงอย่างเทพ ดุดันไม่เกรงใจ​ใครเลย สามคนยังเอาไม่ลง