ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน คืนหลอนบ้านลับ 2562 (EP.1-4ตอนจบ) END ตั้งแต่ป้าบุหลันตายไป ผีป้าบุหลันก็มาปรากฏให้เห็นทุกคืนโดยที่ให้นิศาช่วยเหลืออะไรบางอย่างให้เธอ เรื่องราวต่างๆจะเป็นอย่างไร แล้วเด็กชายทู แท้จริงแล้วคือใครกันแน่ แถมผีป้าบุหลันต้องการให้นิศาช่วยเหลืออะไร

ซัน ถูกคุณแม่ไหว้วานให้มางานศพของป้าบุหลัน ที่ต่างจังหวัดแทน ด้วยความที่ไม่ผูกพันอะไรกันมาก ทำให้เขาต้องฝืนใจเดินทางมา โดยได้เข้าพักที่บ้านของป้าบุหลัน ที่นั่น ซันต้องพบเจอกับเรื่องประหลาด ทั้งยังเหมือนมีใครบางคนกำลังจ้องมองเขาตลอดเวลาจากมุมนึงของบ้าน และวิญญาณที่ปรากฎตัวหมายเอาชีวิตเขา! ทำไมซันต้องมาเจอเรื่องราวสุดหลอน? ร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกัน!


ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน คืนหลอนบ้านลับ 2562

ซัน(มาร์ค-อภิวิชญ์) เด็กหนุ่มวัยเริ่มทำงานเดินทางไปงานศพของป้าบุหลัน(ปู-นาตยา) ที่ต่างจังหวัดแทนแม่ แม้ว่าซันจะไม่เต็มใจเพราะเขาไม่มีความผูกพันธ์อะไรกับป้า ที่งานศพป้า ซันได้พบกับเด็กชายวัย 9 ขวบที่ชื่อทู ลูกชายที่ป้าบุหลันรับมาเลี้ยงดู ซันต้องพาทูกลับไปที่บ้านป้าและพักที่นั้นต่อจนกว่าจะถึงวันเผาศพ ที่บ้านป้าบุหลันบรรยากาศวังเวง แถมยังมีห้องปิดตายในบ้านด้วย เขารู้สึกว่ามีใครไม่รู้มองเขาอยู่ตลอดเวลา รุ่งเช้าซันได้คุยกับแม่จนรู้ว่า เด็กที่ป้าบุหลันรับมาเลี้ยง ที่แท้เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี

ทำเอาซันอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก จึงได้รู้ว่าสายตาที่จ้องมองเขาอยู่ตลอดเวลาก็คือ นิศา(นนนี่-ณัฐชา) ลูกเลี้ยงของป้าบุหลันนั่นเอง ซันต้องใช้ความพยายามในการสื่อสารกับนิศา เพราะเธอเป็นเด็กพิเศษ ซันพานิศาไปที่วัด แต่เธอมีพฤติกรรมแปลก ๆ ที่ชวนขนลุกนั้นก็คือ เธอมักจะเข้าไปกระซิบกระซาบที่โลงของป้าบุหลัน อีกทั้งเธอยังโดนผีป้าบุหลันเข้าสิงจนหมดสติ ซันพานิศากลับมาที่บ้านทันที นิศาได้สติจึงเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่ป้าบุหลันตายไป

ผีป้าบุหลันก็มาปรากฏให้เห็นทุกคืนโดยที่ให้นิศาช่วยเหลืออะไรบางอย่างให้เธอ เรื่องราวต่างๆจะเป็นอย่างไร แล้วเด็กชายทู แท้จริงแล้วคือใครกันแน่ แถมผีป้าบุหลันต้องการให้นิศาช่วยเหลืออะไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมกับซันได้ในเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน คืนหลอนบ้านลับ

รายชื่อนักแสดง
มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล รับบท ซัน
นนนี่-ณัฐชา เจกะ รับบท นิศา
ปู-นาตยา จันทร์รุ่ง รับบท บุหลัน
แวร์ โซว รับบท อาภากร