ละคร The Writers แนวสุดท้าย 2561 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

【Official Lyrics Video】ควัน OST. แนวสุดท้าย

ละคร The Writers แนวสุดท้าย 2561

ชาคริต (โทนี่ รากแก่น) ถูกส่งมาสัมภาษณ์เพื่อเข้าทำงานในหน่วยสืบราชการลับ เขาได้รับคัดเลือกเนื่องจากเป็นคนที่มีคุณบัติครบถ้วน คือ เขาไม่มีภาระทางครอบครัว ควบคุมอารมณ์และความรู้สึกได้ดี มีความสามารถในการจดจำและใช้ภาษา

ชาคริตได้พบกับ ผู้การ (บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ซึ่งผู้การได้พาเขาไปทดสอบและฝึกเพื่อเอาตัวรอดตอนเป็นสายลับ นั่นทำให้ชาคริตรู้จักกับ กานดา (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล), หมวดแจ็ค (อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม) และ บุญส่ง (บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต) พวกเขามีหน้าที่เตรียมข้อมูลและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการออกปฏิบัติหน้าที่ และคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกอย่างที่ชาคริตต้องการ
งานแรกที่ ชาคริต ได้รับคือ ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเพื่อล้วงความลับจาก กวางอันซู (หลิน-มชณต สุวรรณมาศ) นักเต้นสาวสวย ที่ผู้การสงสัยว่าเป็นสายลับของผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ

ชาคริตจึงย้ายเข้าไปอยู่ห้องข้าง ๆ กับกวางอันซู แต่ระหว่างการทำงานชาคริตกลับพบว่า กวางอันซู เป็นเพียงผู้หญิงน่าสงสารที่ต้องยอมทำงานทุกอย่างที่ได้รับคำสั่งมา เพื่อแลกกับชีวิตของผู้ชายที่เธอรักอย่าง เลียวเวียนซาน (ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์) ซึ่งถูกจับเป็นนักโทษ

กวางอันซู ไว้ใจชาคริต และรู้สึกดีกับชาคริตจนทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง สุดท้ายภารกิจของชาคริตจะดำเนินต่อไปอย่างไร เขาจะเข้าถึงตัว เลียวเวียนซาน ได้หรือไม่ต้องติดตาม

บทประพันธ์โดย : ทมยันตี
กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
อำนวยการผลิตโดย : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
อำนวยการสร้างโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

นักแสดง
โทนี่ รากแก่น รับบท ชาคริต
พศุตม์ บานแย้ม รับบท แจ็ค
จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท กานดา
มชณต สุวรรณมาศ รับบท กวางอันซู
ธันย์ชนก ฤทธินาคา รับบท เอเลน ยัง โฮน
จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต รับบท บุญส่ง
ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบท ร้อยตรี ดนัย
โจเซฟ แองเจโล รับบท จอห์น
นิคกี้ บุญธรรม รับบท เดวิด
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ผู้การ
นภัสกร มิตรธีรโรจน์ รับบท เลียวเวียนซา