ละคร นางฟ้าอสูร 2564 (EP.1-22 ตอนจบ) HD END

นางฟ้าอสูร เมฆ (ปวิช เวียงนนท์) หนุ่มเลือดน้ำเค็มที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล ดาริกา (ชาเคอลีน มึ้นช์) คุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำใจจับตัวดาริกาไปเพื่อใช้ต่อรองเรื่องเรือของเขาที่พ่อของดาริกายึดไป เพราะขาดส่งค่างวด เขาและเธอต้องเดินทางและอยู่ร่วมกันจนกว่าจะได้เรือคืน เกิดเรื่องราวมากมายกับชีวิตทั้งสอง ดาริกาต้องจำยอมมากับเมฆซึ่งในสายตาเธอคือโจรลักพาตัว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มจากความโกรธ เกลียดและความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เมฆพาดาริกามาซ่อนตัวอยู่เกาะแห่งหนึ่ง เมื่อได้มาสัมผัสตัวตนจริง ๆ ของเมฆทำให้ดาริการู้ว่าคนติดดินอย่างเมฆไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดละคร นางฟ้าอสูร 2564

ละคร นางฟ้าอสูร 2564

ละคร นางฟ้าอสูร 2564 EP.1-22

ฉากเด็ด นางฟ้าอสูร 2564เรื่องราวของหนุ่มเลือดน้ำเค็มที่มีชีวิตอยู่กับท้องทะเล แต่มีเหตุให้ต้องไปจับตัวสาวสวยรวยทรัพย์ลูกสาวมหาเศรษฐีมาต่อรองทวงความเป็นธรรม เมื่ออยู่กันไปนานวันความดีก็เริ่มทำให้ความโกรธเกลียดของสาวสวยเปลี่ยนเป็นความรัก

เมฆ (แม็ค ปวิช เวียงนนท์) หนุ่มเลือดน้ำเค็มที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล ดาริกา (แจ็คกี้ ชาเคอลีน มิ้นซ์) คุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำใจจับตัวดาริกาไปเพื่อใช้ต่อรองเรื่องเรือของเขาที่พ่อของดาริกายึดไป เพราะขาดส่งค่างวด

เขาและเธอต้องเดินทางและอยู่ร่วมกันจนกว่าจะได้เรือคืน เกิดเรื่องราวมากมายกับชีวิตทั้งสอง ดาริกาต้องจำยอมมากับเมฆซึ่งในสายตาเธอคือโจรลักพาตัว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มจากความโกรธ เกลียดและความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เมฆพาดาริกามาซ่อนตัวอยู่เกาะแห่งหนึ่ง เมื่อได้มาสัมผัสตัวตนจริง ๆ ของเมฆทำให้ดาริการู้ว่าคนติดดินอย่างเมฆไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด

สุดท้ายทั้งคู่ต้องพรากจากกันเพราะ ปกรณ์ (นาท ภูวนัย) พ่อของดาริกามาพาตัวเธอไป เรื่องราวของเมฆกับดาริกาจะเป็นอย่างไร และเข้มข้นขนาดไหน

บทประพันธ์โดย : วรรณิศา
บทโทรทัศน์โดย : แสงแรก
กำกับการแสดงโดย : ธีรเดช สพันอยู่
ผลิตโดย : ค่าย อัครพลโปรดักชั่น
ควบคุมการผลิตโดย : พิศาล อัครเศรณี

นักแสดง
แม็ค ปวิช เวียงนนท์ รับบท เมฆ
แจ็คกี้ ชาเคอลีน มิ้นช์ รับบท ดาริกา
ก้อง ห้วยไร่ รับบท หมึก
แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย รับบท พัชรี
ใหญ่ ศิระ แพทย์รัตน์ รับบท เดชา
น้ำ ณิชกานต์ สุขจิตสำราญ รับบท นวล
นาท ภูวนัย รับบท ปกรณ์
หงส์ สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท รัศมี
ปิยะ ตระกูลราษฎร์ รับบท ลุงแต้ม
ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี รับบท เจ๊ไข่มุก
หมู สมภพ เบญจาทิกุล รับบท กำนันสรวง
คมกฤช ยุตติยงค์ รับบท ตาช่วง
เม้า สุดา ชื่นบาน รับบท ยายบัว
จเร เชิญยิ้ม รับบท ย้อย
ดี้ ปัทมา ปานทอง รับบท หยก
เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร รับบท ภาคภูมิ
โบว์ ณฐอร อินทรสกุล รับบท ขวัญ
ไผ่ บุรีรัมย์ รับบท ณัฐวุฒิ
อ้วน มนตรี รับบท เสี่ยสี่
มาร์ค สรรเสริญ เพิ่มสกุล รับบท อานู
การ์ตูน ศุทธินี วิเชียรชอย รับบท ลูน่า