Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักของอาเซ 2560 (EP.1-5 ตอนจบ) HD END

อาเซ (ซอ จียอน) สาวลูกครึ่งไทย-เกาหลี ถูกแม่ทิ้งไปตั้งแต่ยังเด็ก อาเซอยากเจอแม่ จึงเดินทางมาตามหาแม่ที่ประเทศไทย โดยมี กุ๊กไก่ (นารา เทพนุภา) เพื่อนสนิทคนไทยของเธอคอยช่วยเหลือ กุ๊กไก่พาอาเซไปออกรายการทีวีเพื่อประกาศหาแม่ แต่อาเซไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับแม่เลยจึงถูกรายการปฏิเสธ ป้อง (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) นักดนตรีหนุ่ม เห็นอาเซร้องไห้ก็รู้สึกสงสารจึงอยากจะหาทางช่วยเหลือ ระหว่างการตามหาแม่อาเซได้พบรัก แต่รักครั้งนี้จะดีหรือไม่


Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักของอาเซ 2560

รักของอาเซ เป็นเรื่องเล่าจาก อาเซ (ซอ จียอน) สาวลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี ที่มาตามหาแม่ที่เมืองไทยที่ไม่เจอนานถึง 20 ปี แม่อาเซเป็นคนไทยย้ายไปอยู่กับพ่อที่ประเทศเกาหลี ตอนอาเซยังเล็กๆ พ่อกับแม่ทะเลาะกัน แล้วแม่ก็หนีกลับเมืองไทย ปล่อยให้พ่อเป็นคนเลี้ยงอาเซตามลำพัง พ่ออาเซไม่ต้องการให้อาเซพูดถึงแม่ แต่อาเซก็โหยหาความรักจากแม่มาตลอด อาเซจำได้ว่าเมื่อรักอาเซมาก อาเซมาเมืองไทยทั้งๆที่พ่อไม่เห็นด้วย อาเซไปพักอยู่กับ กุ๊กไก่ (นารา เทพนุภา) ที่รู้จักกับอาเซตอนไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เกาหลี

กุ๊กไก่เป็นนักปั้นนักแสดงทำให้รู้จักคนในวงการเยอะ กุ๊กไก่พาอาเซไปออกรายการทีวีเพื่อประกาศหาแม่ แต่อาเซไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับแม่มากนัก อาเซถูกคนร่วมมือกับทีมงานแอบอ้างว่าเป็นแม่ แต่กุ๊กไก่จับได้เสียก่อน อาเซสียใจมากที่ถูกหลอก ป้อง (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) แฟนเก่าของกุ๊กไก่แนะนำให้อาเซโทรไปถามข้อมูลจากพ่อ อาเซรู้สึกดีกับป้องและไม่รู้ว่าป้องกับกุ๊กไก่เคยคบกัน อาเซได้ชื่อและนามสกุลขอแม่มา กุ๊กไก่เสนอว่าควรให้รายการทีวีตามหาให้ เพราะเขามีพาวเวอร์ในการหาข้อมูลของทางราชการมากกว่า ในที่สุดทางรายการก็เจอแม่ที่แท้จริงของอาเซ

แม่ของอาเซคือ ชนิกา (ดี้ ชนานา) หรือชื่อเดิม พรพรรณ ทวิกาล ปัจจุบันชนิกาแต่งงานกับ ณพ (ทนงศักดิ์ ศุภการ)นักธุกิจที่ร่ำรวยเป็นที่รู้จักในสังคม ณพกับชนิกามีลูกชายด้วยกันคือท็อป ชนิกาได้รับการติดต่อจากทางรายการว่าลูกสาวกำลังตามหา ชนิกาตัดสินใจบอกความจริงกับณพ แต่ณพรับไม่ได้ที่ชนิกาปิดบัง ชนิกาตัดสินไปพบอาเซ แต่ทางรายการจะให้ออกรายการสดเพื่อเรียกเรตติ้ง ชนิกาไม่ต้องการออกทีวี แต่ทางรายการขู่แบลคเมล์ เพราะรมีหลักฐานการการเปลี่ยนชื่อ ณพโทรมาบอกชนิกาห้ามยอมรับว่าอาเซคือลูก ชนิกาออกมาเผชิญหน้ากับอาเซในรายการ อาเซร้องไห้ด้วยความดีใจและตื้นตันใจ แต่ทุกอย่างก็พังลงตรงหน้าเมื่อชนิกาบอกว่าตัวเองไม่ใช่แม่ของอาเซ

แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่ณพคิดเพราะมีเพื่อนของเขารู้เรื่องนี้ ณพให้ชนิกาเอาเงินไปให้อาเซ แล้วบอกให้กลับเกาหลีไป แต่ชนิการู้สึกผิดที่จึงชวนอาเซไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน อาเซตัดสินใจไปอยู่กับแม่ แต่ณพกับท็อปแสดงท่าทีรังเกียจ จนอาเซก็รู้ว่าที่นั่นไม่ใช่ที่ของเธอ ชนิกาก็ไม่มีความรู้สึกผูกพันกับอาเซ แต่ที่ทำไปเพราะรู้สึกผิด นิกาไม่มีเวลาให้จนอาเซรู้สึกเหงา จะมีก็แต่ป้องที่คอยคุยเป็นเพื่อน ทั้งสองคนสนิทกันมากขึ้นเรื่อย อาเซตัดสินใจไปอยู่กับกุ๊กไก่ กุ๊กไก่มีท่าทีแปลกเมื่อเห็นอาเซกับป้องสนิทกัน ชนิกาตามมาบอกอาเซว่าอย่ามายุ่งกับเธออีก อาเซเสียใจมากแต่โชคดีที่มีป้อง

อาเซกับป้องมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน แม้ไม่ได้รับความรักจากแม่ แต่ก็มีเพื่อนอย่างกุ๊กไก่ และมีคนรักคือป้อง กุ๊กไก่ขอร้องไม่ให้อาเซคบกับป้อง พยายามผักดันให้อาเซกลับเกาหลี แต่ป้องยืนยันว่าเขาจริงใจ ขอร้องไม่ให้อาเซกลับเกาหลีและสัญญาว่าจะดูแลอาเซ ความรักจากป้องช่วยเยียวยาบาดแผลในใจของอาเซจนหายสนิท แต่แล้วอาเซก็เจ็บเจียนตายเมื่อป้องมาบอกอาเซให้ลืมเขา เพราะเขาตัดสินใจไปคืนดีกับกุ๊กไก่ที่สามารถสนับสนุนให้เขาเข้าวงการได้ อาเซจะทำอย่างไรกับความรักของเธอ ติดตามชม

ผู้กำกับการแสดง วศินี คุณะนิติสาร
เขียนบทโดย วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ , ศศินันท์ พัฒนะ , นัฏฐามณี ทินกร
นำแสดงโดย จียอน , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร , นารา เทพนุภา
ดี้ ชนานา , ทนงศักดิ์ ศุภการ
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา