ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย 2558 (EP.1-19 ตอนจบ) HD END

 เกษมราช (ดิลก ทองวัฒนา) เศรษฐีพันล้านเจ้าของธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ชื่อดังป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย เขาต้องการตามหาครอบครัวที่เหลืออยู่ของ จักรพจน์ (รอน บรรจงสร้าง) เพื่อนสนิทผู้ล่วงลับที่เขาเคยหักหลังแล้วฮุบกิจการที่สร้างร่วมกันมา เพื่อชดใช้ในสิ่งที่ตนเคยทำ เกษมราชให้คนตามสืบจนพบกับ น้ำหนึ่ง (ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ) ลูกสาวคนเดียวของจักรพจน์

เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง (Ost.ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย) – TONO & The DUST【OFFICIAL MV】 HIGHLIGHT ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย 2558

น้ำหนึ่งอาศัยอยู่กับ แม่พิมพิศ (ปวีณา ชารีฟสกุล) ทั้งคู่เปิดร้านทำผมเล็ก ๆ ใช้ชีวิตอยู่อย่างพอมีพอกิน เกษมราช ขอให้พิมพิศยกโทษให้ตน แต่พิมพิศกลับใจแข็ง เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนพินัยกรรมยกสมบัติครึ่งหนึ่งให้กับน้ำหนึ่งเพื่อเป็นการ ไถ่โทษ หลังเกษมราชเสียชีวิต ก้องภพ (พุฒิชัย เกษตรสิน) ลูกชายคนเดียวของเกษมราชก็สั่ง ทนายเทียนชัย (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) ให้เปิดพินัยกรรม แต่ก้องภพก็ต้องผิดหวังและโกรธจัดเมื่อรู้ว่าพ่อแบ่งสมบัติครึ่งหนึ่งให้กับผู้หญิงที่ไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า ก้องภพบังคับให้เทียนชัยเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ

ก้องภพกลายเป็นทายาทพันล้านที่เนื้อหอมที่สุดในวงสังคม มีหญิงสาวมากมายเข้ามารุมล้อม คนแรกคือ พรฟ้า (มาลินี โคทส์) คุณหนูไฮโซหลานสาวของ รัตนา (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) น้าสะใภ้ของก้องภพ คนที่สองคือ แพรวรุ่ง (สิตางศุ์ ปุณภพ) ดาวเด่นอันดับหนึ่งใน The Harem Member Club กิจการของครอบครัวก้องภพ และคนที่สามคือ เจนนี่ (แอริน ยุกตะทัต) ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ประจำ The Harem Disco Theque ก้องภพต้องรับมือสาว ๆ ทั้ง 3 ในขณะเดียวกัน ก็ต้องจัดการกับเสี้ยนหนามอย่างน้ำหนึ่งด้วย แต่ความแข็งกร้าวของน้ำหนึ่งทำให้ก้องภพรู้ว่าการเอาชนะใจเธอไม่ใช่เรื่องง่าย เขาจึงต้องทำให้เธอรักเขาให้ได้ ก้องภพสามารถเอาชนะใจพิมพิศจนเป็นที่ไว้วางใจ

ในระหว่างที่ก้องภพมาหาน้ำหนึ่งที่บ้านเป็นประจำ เขาก็ได้เจอกับ ต่อ (ชินวุฒ อินทรคูสิน) เพื่อนสนิทที่แอบรักน้ำหนึ่ง ก้องภพจึงชวนน้ำหนึ่งมาทำงานที่คอมเพล็กซ์เพื่อให้เธออยู่ห่างจากต่อ นับตั้งแต่วันแรกที่น้ำหนึ่งเข้ามาทำงานเป็นช่างเสริมสวยของร้านที่คอมเพล็กซ์ บรรดาสาว ๆ ของก้องภพก็เข้ามาวุ่นวายกับน้ำหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก้องภพก็ทำทุกอย่างให้น้ำหนึ่งประทับใจด้วยการปกป้องและให้เกียรติ จนในที่สุดความพยายามของก้องภพก็สำเร็จ น้ำหนึ่งหลงรักก้องภพจนก้องภพรับรู้ได้ เขาจึงขอน้ำหนึ่งแต่งงานทันทีและเธอก็ตอบตกลง แต่แล้วความสุขของเธอก็พังทลายหลังจากเซ็นต์ใบทะเบียนสมรสเพียงไม่กี่วินาที เมื่อเธอได้รู้ความจริงเรื่องพินัยกรรม และก้องภพ ก็ยอมรับว่าที่ตนทำไปทั้งหมดก็เพื่อสมบัติ พิมพิศจึงตัดสินใจเล่าเรื่องระหว่างเกษมราชและจักรพจน์ให้น้ำหนึ่งฟัง น้ำหนึ่งจึงคิดแก้แค้นและเอาคืนก้องภพด้วยการไม่ยอมหย่า ทำให้ก้องภพแค้นมากที่น้ำหนึ่งไม่ว่าง่ายอย่างที่คิด

ก้องภพเริ่มไม่พอใจและหึงหวงเมื่อเห็นความสนิทสนมมากผิดปกติของต่อและน้ำหนึ่ง เขาจึงเอาชนะน้ำหนึ่งด้วยการ ปลุกปล้ำเธอ หลังจากคืนนั้นก้องภพเริ่มรู้ตัวว่าตนหลงรักน้ำหนึ่ง ซึ่งน้ำหนึ่งเองก็รู้สึกไม่ต่างกัน พรฟ้าสังเกตเห็นความรู้สึกที่ ก้องภพมีต่อน้ำหนึ่ง จึงไปบอกก้องภพว่าน้ำหนึ่งให้ต่อยืมเงิน 5 ล้านบาทเพื่อใช้หนี้ ทำให้ก้องภพทั้งเสียใจและผิดหวังเพราะคิดว่าน้ำหนึ่งให้ต่อยืมเงินด้วยความรัก ก้องภพจึงตัดสินใจขอหย่ากับน้ำหนึ่งทันที โดยไม่ต้องการสมบัติของเธอคืน ส่วนน้ำหนึ่งเอง ก็เสียใจมากที่ก้องภพเข้าใจผิด เธอจึงตัดสินใจหย่าให้ก้องภพ และจากไปโดยที่ไม่ยอมเอาทรัพย์สมบัติไปด้วยแม้แต่แดงเดียว ความรักที่เริ่มต้นจากการหลอกลวงจะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับ ผู้ชายเสน่ห์เหลือร้าย ก้องภพ และ ผู้หญิงหัวดื้อ น้ำหนึ่ง ได้ใน ละครร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย

บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล
กำกับการแสดงโดย : บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์

นักแสดง
พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท ก้องภพ
ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ รับบท น้ำหนึ่ง
ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบท ต่อ
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท พิมพิศ
ดิลก ทองวัฒนา รับบท เกษมราช
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท เทียนชัย
รอน บรรจงสร้าง รับบท จักรพจน์
มาลินี โคทส์ รับบท พรฟ้า
ปณิตา ธรรมวัฒนะ รับบท รัตนา
สิตางศุ์ ปุณภพ รับบท แพรวรุ่ง
แอริน ยุกตะทัต รับบท เจนนี่

ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่า สร้างจากเค้าโครงเรื่องโดย นิพนธ์ ผิวเณร, ณัฐิยา ศิรกรวิไล ผลิตโดยบริษัท เอ็กแซ็กท์ – ซีเนริโอ จำกัด เป็นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2545 (ช่อง 5) และ พ.ศ. 2558 (ช่องวัน)

ครั้งแรก ปี พ.ศ. 2545 เขียนบทโทรทัศน์โดย ณัฐิยา ศิวกรวิไล กำกับการแสดงโดย นิพนธ์ ผิวเณร นำแสดงโดย เจษฎาภรณ์ ผลดี, พิยดา จุฑารัตนกุล, พีรชัย โปษยานนท์, สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ, รัญญา ศิยานนท์, สุวัจนี พานิชชีวะ, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ไอริณ ศรีแกล้ว, กาญจนา จินดาวัฒน์, เกริกเกียรติ พันธุ์พิพัฒน์ ออกอากาศตอนแรก 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2545 – 13 ตุลาคม พ.ศ. 2545 ทาง ช่อง 5

ครั้งที่สอง ปี พ.ศ. 2558 เขียนบทโทรทัศน์โดย พิณนมา-นริดา กำกับการแสดงโดย บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ นำแสดงโดย พุฒิชัย เกษตรสิน, ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, ชินวุฒิ อินทรคูสิน, นท พนายางกูร, ปณิตา ธรรมวัฒนะ, สิตางศุ์ ปุณภพ, มาลินี แอดเดอเลด โคทส์, แอริน ยุกตะทัต, ปวีณา ชารีฟสกุล, พลวัฒน์ มนูประเสริฐ ออกอากาศตอนแรก 3 มิถุนายน พ.ศ. 2558 – 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ทาง ช่องวัน