ละคร เรยา
เกมนี้ผมเป็นผู้เล่น แต่เธอเป็นคนคุมกฎกติกา จุดจบของผู้ชายนอกใจนับครั้งไม่ถ้วน โดนหลอกคืนทั้งหมดตัวทั้งเจ็บกว่าหลายเท่า
ละคร เรยา
เกมนี้ผมเป็นผู้เล่น แต่เธอเป็นคนคุมกฎกติกา จุดจบของผู้ชายนอกใจนับครั้งไม่ถ้วน โดนหลอกคืนทั้งหมดตัวทั้งเจ็บกว่าหลายเท่า
Share
ชอบวีตั้งเเต่กุหลาบไฟนางเอกสวยๆสามคนมีนาวมีเซฟมีอีกคนเรื่องนั้นวีหล่อมากถ้าผอมกว่านี้ก้อพระเอกไปเลยอย่ายอมเเพ้เวียรนะเคยค่เแรี้ยวเรื่องนึงหนังออกเเนวลึกลับน่าจะเป็นพระเอก
ถึงตัวละครนวลมันจะแรง ดูไม่แคร์ใคร แต่ลึกๆของนางก็ยังมีทั้งความน่าสงสาร และน่าสมเพช น่าสงสารตรงที่นางยังเฝ้ารักผู้ชายที่ไม่รักนาง ขนาดตอนนี้นางยังคิดว่าระหว่างนางกับจอมมันคือความรัก ทั้งที่เขาก็เคยพูดชัดว่าเขาไม่ได้รักนางเลย และในความน่าสงสารก็ยังมีความน่าสมเพชตรงนางโง่ไม่ยอมมูฟออนนี่แหละ นวลยังสาวพอจะหาผู้ชายคนใหม่ได้ แต่นางก็ยังจมตัวเองกับผู้ชายที่ไม่รักนาง แล้วยังมองนางเป็นปัญหาชีวิตเขา
สะใจตั้งแต่ อีพี1 เลยคะ ชอบคะ นางเอกที่รู้จักสู้คน ทันคน ทันเกมส์ ไม่ใช่รอคนมาช่วย ถึงจะใจร้อนไปนิด แต่นี่คืออารมณ์ชองมนุษย์ปุถุชน ที่ถูกรังแก ควรจะสู้เพื่อตัวเองบ้าง ดีคะ ดูแล้วหายเครียด เหมือนมีคนมาแก้แค้นแทนใจคนดูยังไงยังงั้นเลย.. ค่า ????️♀️?
ฐิสาเล่นเก่งแตกต่างจากบทนางเอกเรียบร้อยถือเป็นการพลิกบท บทนุ่นเล่นได้ดีคนดูอินตามเลย เป็นนางเอกต้องเล่นได้ทุกบทเก่งมากๆ