Posted: 23 เมษายน 2024
สอนบุญปลูก แต่โดนอีพิไล555 หน้าหงายไปเลย พิไลทำท่าจะเอาน้ำชามาให้ม้าพอได้ยินที่ม้าพูดเท่านั้นแหละกูกินเองดีกว่า🤣🤣🤣
Posted: 21 เมษายน 2024
เพียวเป็นคนนะคะไม่ไช่ ควาย ขำก๊าก555 ลูกสาวคุณแม่เป็นแรดนะคะ ไม่ใช่แมวน้อย ต่อให้เป็นกระซู่ทั้งฝูง ก็ทำอะไรลูกคุณแม่ไม่ได้หรอกค่ะ” โฮะ ด่าแซบมาก ตอนแรกด่าอย่างกะจะตบกัน พอรู้ว่าโดนถอดพรีเซนเตอร์หงอยอย่างกะแมวป่วย
Posted: 19 เมษายน 2024
หลวงนฤบาลบุรีรักษ์ประหารชีวิตตัวเองเพื่อทำพิธีกรรมสาปวิญญาณตัวเองเป็นผีร้าย เพื่อรอล้างแค้น ไอ้ปั้น กับ นางสารภี
Posted: 17 เมษายน 2024
คดีฆ่าคนที่ผู้ต้องสงสัยยอมรับว่าได้กระทำจริง โดยพยานหลักฐานพร้อมที่จะปิดคดี แต่ตี๋เหรินเจี๋ยยังข้องใจในคดี เขาจึงเริ่มหาหลักฐานและผู้ต้องสงสัยอีกครั้ง
Posted: 15 เมษายน 2024
แม่อรทั้งงามทั้งเก่ง คุณตาอยากให้แม่อรเป็นหลานสะไภ้หรือเจ้าคะเห็นหน้าปุ๊บถูกชะตาปั๊บนะเจ้าคะคุณตา❤
Posted: 13 เมษายน 2024
ตกลงอยากให้รู้สึกดีขึ้นหรือท้อหนักกว่าเดิม? 😂 LOSER Baby เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เราชอบมากของ ซีรีย์นี้ ในบางครั้ง ถ้าเราไม่รู้จะปลอบใจเพื่อนของเราอย่างไร เราก็สามารถนั่งอยู่ข้างๆ เขา บอกเขาได้ว่า ไม่ใช่เธอคนเดียวที่เศร้า ไม่ใช่เธอคนเดียวที่เจ็บ เราต่างก็มีช่วงเวลาแย่ๆ เป็นขี้แพ้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องไปคิดมาก เป็นตัวของตัวเอง ยอมรับตัวเอง และ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ❤️❤️
Posted: 29 พฤศจิกายน 2025
พลังเหนือธรรมชาติมอบพรวิเศษให้ เกรท นักศึกษาทายาทมหาเศรษฐีด้วยความสามารถในการมองเห็นและย้อนเวลาได้ 4 นาทีสั้น ๆ ซึ่งไม่เคยอยู่ภายใต้การควบคุมของเขาเลย และเมื่อโลกแห่งความจริงเริ่มบิดเบี้ยวจากการที่เขาเข้าช่วยเหลือเพื่อนจากภัยร้าย เขาก็ได้พบกับ ธาม นายแพทย์ผู้สุขุมที่เข้ามาเติมเต็มทุกช่องว่างในใจได้อย่างประหลาด แต่ความรู้สึกนี้คือกับดัก เมื่อธามก้าวเข้ามาพร้อมกับความแค้นที่ฝังลึก จากการตายของพ่อแม่ซึ่งมีต้นตอมาจากครอบครัวเกรท… ความรักที่อันตรายจึงเบ่งบานอยู่บนพื้นฐานของการหลอกลวง ในขณะเดียวกัน ชะตากรรมก็ผูกปมมืดมิดของ กรณ์ พี่ชายเกรท และ ต้นกล้า คนรักของเขา เข้ากับภารกิจแก้แค้นให้น้องชายผู้จากไปอย่างไม่เป็นธรรม เรื่องราวของพวกเขาคือวงจรแห่งการฆาตกรรม การปิดบังความจริง และการพยายามไถ่บาปผ่านเส้นเวลาที่ถูกปรับเปลี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่า สุดท้ายแล้ว เส้นทางแห่งความสุขที่เกรทและธามตามหาจะแลกมาด้วยบาดแผลที่ไม่มีวันสมานของคนรอบข้างอย่างไร
Posted: 6 กรกฎาคม 2024
ขอเพียงท่านสั่ง ข้ายอมทำตามทุกอย่าง องค์หญิงยอมพลีกายให้นายพล เพื่อที่ต้องการอำนาจ
Posted: 2 ธันวาคม 2023
ไม่ต้องไปขอโทษอ่ะดีเเล้ว เมียน้อยก็เรื่องมากเกิ๊นไอ้ที่เมียน้อยเข้า
โรงพยาบาลก็เพราะเมียน้อย อยากเข้าไปยุ่งกับครอบครัวของเค้าเองที่จริงโลกใบนี้สิ่งที่น่าเกียจที่สุดคือคำว่า เมียน้อย
Posted: 24 กันยายน 2020
อยากให้นางรับเล่นบทอย่างอื่นบ้างอะ บทแบบนี้เหมาะกับนางก็จริง แต่เล่นบ่อยคนก็อาจเบื่อ อะไรก็ได้ นางยังวัยรุ่นอยู่ ก็เล่นแบบ แก่นๆสาวห้าวๆแบบนี้น่าจะได้อยู่
Posted: 2 กรกฎาคม 2020
เป็นเพื่อนกัน มันดีอย่างงี้ นี้เอง
Posted: 23 กุมภาพันธ์ 2022
แม้ถึงริบบิ้นกับต้นมีอะไรกัน แต่ต้นก็ยังรักลูกโช่มาก
Posted: 23 มีนาคม 2022
ชอบตอนที่หมอบอกว่า “ถ้าผมบอกทุกคน ผมก็จะไม่ได้อยู่ใกล้ๆคุณไง” น้ำเสียงหมอแบบอบอุ่นมาก ถ้าเป็นชั้นยืนฟังอยู่ตรงนั้นคงลงไปนอนกองแทบเท้าหมอแล้วอ่ะ ..พ่ออบอุ่นไมโครเวฟของชะนีน้อย?
Posted: 13 มิถุนายน 2022
ฉากนี้ทำให้ฉันนึกถึงประโยคที่ตัวละครของเบนิซิโอ เดล โทโรพูดในภาพยนตร์เรื่องแรก เขากำลังพูดถึงภารกิจขบวนรถของพวกเขาเมื่อพวกเขากลับมาที่สหรัฐอเมริกา “อย่าไว้ใจตำรวจของรัฐ… พวกเขาไม่ใช่คนดีเสมอไป” เขากำลังพูดถึงสถานการณ์เดียวกันนี้ การทุจริตเกิดขึ้นได้ทุกที่
Posted: 16 มิถุนายน 2022
แอบเห็นด้วย ที่ไม่ควรมีบทแบบนี้ ในเรื่องนี้ เริ่มเรื่องมาคือน่ารักหมด หลังๆมันมุ่งชี้ ไปทางนางเอกเป็นที่ระบายความใคร่ทั้งโลกมนุษณ์และโลกหิมพาน
มีฉากแนวนี้ได้ แต่ควรให้นางเอกเอาตัวรอดได้ดีกว่านี้หน่อย เนื้อเรื่องน่ารักมาตลอด เสียฉากนี้ล่ะ เหมือนยัดเยียดเรื่องอย่างว่าเกินไป
Posted: 28 มกราคม 2024
ยศให้แหวนลอออรเป็นของขวัญตั้งแต่เด็กก่อนจากไปเรียนต่างประเทศ ทำให้ลอออรรู้สึกดีกับยศมาก