ละคร รองเท้านารี
แก้วตบด้วยแฟ้มว่าโหดแล้ว โฟร์ตามตบเป็นคอมโบเลยจ้า
ละคร รองเท้านารี
แก้วตบด้วยแฟ้มว่าโหดแล้ว โฟร์ตามตบเป็นคอมโบเลยจ้า
Share
ชอบคำพูของจีมากกกคะโดนสุดๆ”คนอย่างจีอะทำอะไรก็ไม่เคยดีอยู่แล้ว ทั้งๆที่หนูไม่เคยอยากทำร้ายใครแต่ทำไมหนูต้องตกเป็นจำเลยทุกข้อหาเลย” “คนอย่างหนูอะทำดีแทบตายก็ไม่มีใครว่าดี”
รอมานาน แระ ละครที่ นางเอก ฉลาด และ สู้คน
ไม่อ่อนแอ ให้โดนข่ม มีเพาเว้อร์ เซ๊ฟตัวเอง
เม้นท์ ประโยคเดิม อีกทีนะ ว่ามันไกล้เคียง
กับ ชีวิตมนุษย์จริง ๆ ที่ไม่ยอมให้คนที่ไม่ใช่พ่อ
ไม่ใช่แม่ แท้ ๆ ทำร้าย แล้วไม่สู้
ถ้าเป็นพรรณอรเราไม่มีทางเลี้ยงสองคนแม่ลูกนี้ไว้ในบ้านหรอกส่งเสียทุกอย่างให้ลูกเมียน้อยอยู่สุขสบายเรียนสูงแต่ทำตัวให้วงศ์ตระกูลเขาอับอายนอนกับผู้ชายไปทั่วทำเหมือนชีวิตตัวเองพังแต่ชีวิตพลับพลาดีมากๆนางทำตัวเอง. #อิน
ตอนชมพู่เล่นดูทะเยอทะยานแบบแรงๆ แต่พลอยจะมีมุมโก๊ะๆเยอะกว่า ไม่รู้มันเป็นเพราะบทหรือเพราะอะไร ส่วนตัวชอบพลอยมาก พลอยเป็นนางเอกอันดับหนึ่งในใจเลย อย่างผู้ใหญ่ลี กับสามีตีตราคือบทส่งพลอยมาก สามีตีตราเวอร์ชั่นแอน ก้อต่างกับพลอย แต่พอพลอยเล่นเป็นกะรัตใส่ความโก๊ะเค้าไปมันดูน่ารัก แต่ความโก๊ะแบบพลอยพอมาใส่ในตัวเรยาแล้วมันยังไงไม่รู้