ละคร ฝ้ายแกมแพร
ทำไมรู้สึกเหมือนสลับบทกันอ่ะ แก้วเหมาะกับบทคุณหนูมากกว่ามารีน่า หรือว่าแก้วมีบารมีนางเอกมากกว่าเลยให้บทนี่หรอ
ละคร ฝ้ายแกมแพร
ทำไมรู้สึกเหมือนสลับบทกันอ่ะ แก้วเหมาะกับบทคุณหนูมากกว่ามารีน่า หรือว่าแก้วมีบารมีนางเอกมากกว่าเลยให้บทนี่หรอ
Share
เซียงอวิ๋นเธอเสียใจที่เหลาหลี่ตายไป เธอคิดไม่ถึงว่าเขาจะตายได้ง่ายๆ เธอต้องการหาฆาตกรให้เจอเพื่อแก้แค้นให้เหลาหลี่ เธออ้อนวอนเหล่าเทพเซียนทั้งหลาย อย่าจากเธอไปไหนอีก ชูคง รับปากจะช่วยเธอและไม่จากไปไหน
บทละครมันแรงมากๆ ทำไมต้องสะท้อนความรู้สึกแบบนี้ มันไม่ make sense ดูแล้วสะเทือนใจมากน่าจะให้เป็นผู้หญิงก่อนพอพิสูจความสามารถได้แล้วรักษาคนไข้หายหลายคนแล้วค่อยมาเปิดความจริงเรื่องเพศดีกว่า แบบนี้คนไข้จะรักและยอมรับเราอย่างไม่มีเงื่อนไขแน่นอนเพราะช่วยชีวิตคนไว้หลายคน
เป็นพระเอกพระเอกที่ร้องไห้แล้วน่าสงสาร เล่นบทเลิฟซีน ได้ละมุน ดูไม่หยาบ ดูแล้วอิน บทละครถือว่าดีเยี่ยม ไม่มากไม่น้อย ดูแล้วเขิน
แสดงได้สุดยอดมาก ขนลุก อินขนาดใจเต้นตุบๆเลยตอนไหมแก้วเชือดเฉือนอารมณ์ ยกให้เป็นละครแห่งปีเลย สุดปัง ????

