ละคร ฝ้ายแกมแพร
ทำไมรู้สึกเหมือนสลับบทกันอ่ะ แก้วเหมาะกับบทคุณหนูมากกว่ามารีน่า หรือว่าแก้วมีบารมีนางเอกมากกว่าเลยให้บทนี่หรอ
ละคร ฝ้ายแกมแพร
ทำไมรู้สึกเหมือนสลับบทกันอ่ะ แก้วเหมาะกับบทคุณหนูมากกว่ามารีน่า หรือว่าแก้วมีบารมีนางเอกมากกว่าเลยให้บทนี่หรอ
Share
เป็นฉากจูบในซีรี่ย์ BL ที่ดีที่สุดเท่าที่เลยดูมาเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่การจูบที่ขายความฟินให้กับคนดูแต่เป็นการจูบที่แฝงไปด้วยความรู้สึกต่าง ๆ มากมาย ทั้งดีใจ โหยหา หวั่นไหว หรือกังวล ปกติจะฟินจิกหมอนแต่ฉากนี้กลับทำให้ร้องไห้ตามตัวละครได้
เพียวเป็นคนนะคะไม่ไช่ ควาย ขำก๊าก555 ลูกสาวคุณแม่เป็นแรดนะคะ ไม่ใช่แมวน้อย ต่อให้เป็นกระซู่ทั้งฝูง ก็ทำอะไรลูกคุณแม่ไม่ได้หรอกค่ะ” โฮะ ด่าแซบมาก ตอนแรกด่าอย่างกะจะตบกัน พอรู้ว่าโดนถอดพรีเซนเตอร์หงอยอย่างกะแมวป่วย
😢 ตอนที่ตะโกนว่า สะใจจริงโว๊ย!!!!เห็นแล้วเราร้องไห้เลย เป็นความรู้สึกที่ว่า แบบๆๆๆๆๆ!!!! รักก็รัก แต่ต้องเลวใส่
(อเล็กเล่นดีมาก)
อินกับทุกฉากของครอบครัวนี้ เด็กๆแสดงดีทุกคน คัดเลือกนักแสดงเก่งมาก อินตาม ชอบหรีดตอนร้องเรียกแม่ ชอบหนูพุกแสดงตอนวิ่งไป เสียงฮือๆ เหมือนจริงมาก เหมือนทำอะไรไม่ถูก ชอบๆ แสดงถึงอารมณ์ทุกคน เก่ง ชอบหนังเรื่องนี้ทุกตอน ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา