ละคร หัวใจลูกผู้ชาย
พี่ก็หล่อ น้องก็หล่อ เพื่อนก็ดูดี ผู้ร้ายก็เท่ มีความบอยแบนเลยเรื่องนี้ สนุก
ละคร หัวใจลูกผู้ชาย
พี่ก็หล่อ น้องก็หล่อ เพื่อนก็ดูดี ผู้ร้ายก็เท่ มีความบอยแบนเลยเรื่องนี้ สนุก
Share
รู้เช่นเห็นชาติแต่พฤติกรรมของคนอื่น แต่พฤติกรรมชั่วชั่วของตัวเองเนี่ยมองไม่เห็นเลยนะคะ เหมือนคนตาบอด!!! การที่คุณสาดความเลวใส่คนอื่นมันทำให้คุณสูงขึ้นงั้นเหรอคะ
เพียวเป็นคนนะคะไม่ไช่ ควาย ขำก๊าก555 ลูกสาวคุณแม่เป็นแรดนะคะ ไม่ใช่แมวน้อย ต่อให้เป็นกระซู่ทั้งฝูง ก็ทำอะไรลูกคุณแม่ไม่ได้หรอกค่ะ” โฮะ ด่าแซบมาก ตอนแรกด่าอย่างกะจะตบกัน พอรู้ว่าโดนถอดพรีเซนเตอร์หงอยอย่างกะแมวป่วย
เอาจริงคู่นี้สูสีนะ ปากแซ่บทั้งคู่ สุดยอด อีนี่ก็ใช่คนดีหรอกชอบพูดเหน็บแนมคนอื่น ก็สมควรนะที่อีรอยจะด่าสันดานแบบนี่สมควรโดน.
สะใจตั้งแต่ อีพี1 เลยคะ ชอบคะ นางเอกที่รู้จักสู้คน ทันคน ทันเกมส์ ไม่ใช่รอคนมาช่วย ถึงจะใจร้อนไปนิด แต่นี่คืออารมณ์ชองมนุษย์ปุถุชน ที่ถูกรังแก ควรจะสู้เพื่อตัวเองบ้าง ดีคะ ดูแล้วหายเครียด เหมือนมีคนมาแก้แค้นแทนใจคนดูยังไงยังงั้นเลย.. ค่า ????️♀️?