ละคร สูตรรักแซ่บอีหลี 2563 (EP.1-45 ตอนจบ) HD END

แซ่บอีหลี (ประกอบละครสูตรรักแซ่บอีหลี) – ไมค์ , ลำเพลิน ,ข้าวทิพย์ ,ลำไย ,แซ็ค【MUSIC VIDEO】 สูตรลับ สูตรรัก (เพลงประกอบละคร สูตรรักแซ่บอีหลี) – ตงตง กฤษกร , มุก ณปภัช 【MUSIC VIDEO】

ละคร สูตรรักแซ่บอีหลี 2563

เรื่องราวของโรงงานผลิตน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ ของ นำพล (ไมค์ ภิรมย์พร) ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตโควิด 19 เล่นงาน จนทำให้โรงงานขาดทุนย่อยยับ แถมยังถูกคู่แข่ง อนวัช (ต๊อก ศุภกร) เจ้าของน้ำปลาร้าแซ่บปากเว่อร์ ซึ่งอดีตเคยเป็นลูกน้องคนสนิทที่ขโมยสูตรน้ำปลาร้าไป คอยโจมตีเพื่อหวังจะฮุบกิจการของนำพล ทำให้ คิริน (ตงตง กฤษกร) ลูกชายของนำพลต้องรีบเดินทางกลับจากเมืองนอกเพื่อมากอบกู้กิจการของพ่อ โดยมีเป้าหมายสำคัญคือ ทำให้น้ำปลาร้าแซ่บไมค์ เป็นที่ 1 ในตลาดน้ำปลาร้าให้ได้

ในขณะที่ธุรกิจน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ และน้ำปลาร้าแซ่บปากเว่อร์ กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด คิรินจำเป็นต้องตัดงบบริจาคให้กับบ้านเติมฝัน บ้านเด็กด้อยโอกาสที่นำพลเคยบริจาคเงินให้เป็นประจำทุกปี เพื่อพยุงกิจการให้ดำเนินต่อไป เป็นเหตุให้ พลอยใส (มุก ณปภัช) ผู้ดูแลบ้านเติมฝันไม่พอใจ จึงตั้งตนเป็นคู่ปรับกับคิริน

งานนี้เมื่อน้ำปลาร้ากลายเป็นชนวนความขัดแย้งทางธุรกิจ จนนำไปสู่ความรักระหว่างเขาและเธอ เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักที่แซ่บนัวจึงเกิดขึ้น ห้ามพลาดชมละคร สูตรรักแซ่บอีหลี

กำกับการแสดงโดย : นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ
นักแสดง
กฤษกร กนกธร รับบท คิริน
ณปภัช ฐิตะกวิน รับบท พลอยใส
ลำไย ไหทองคำ รับบท ลูกน้ำ
แช็ค ชุมแพ รับบท รวี
เจสสิกา สมปอง รับบท ณัฐริดา
ลำเพลิน วงศกร รับบท ก้องภพ
ข้าวทิพย์ ธิดาดิน รับบท แก้วตา
ไมค์ ภิรมย์พร รับบท นำพล
เบญจพล เชยอรุณ รับบท เจ๊เสือ
วิชุดา พินดั้ม รับบท เมริสา/นิสา
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม รับบท จ่าประสิทธิ์
ศุภกร กิจสุวรรณ รับบท อนวัช
ณุศรา ประวันณา รับบท พิม
แม็คกี้ ฤทธิศร รับบท กะปอม
สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท นิดา
วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท จอม