ละคร ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 2565 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series แนวซีรีส์วายสายเกิร์ลเลิฟ (Girl’s Love) แนวโรแมนติก-ดรามา ที่สร้างมาจากนิยายเรื่อง GAP ทฤษฎีสีชมพู โดยเจ้าปลาน้อย ซึ่งเป็นซีรีส์เกิร์ลเลิฟเรื่องแรกของประเทศไทย นำเสนอเรื่องราวของระยะห่าง (GAP) ระหว่างคนสองคนที่มีความรักให้กัน ไม่ว่าจะเป็นระยะห่างของชนชั้นทางสังคม ระยะห่างของอายุ และระยะห่างของฐานะทางการเงิน โดยเป็นผลงานเรื่องที่สองของค่าย IDOL FACTORY ควบคุมการแสดงและกำกับการแสดงโดย นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ นำแสดงโดย สโรชา จันทร์กิมฮะ และ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง


ละคร ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 2565

ละคร ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 2565

ละคร ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 2565 EP.1-12

Highlight ละคร ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series 2565

ฟรีนเบค – ทฤษฎีรักนี้สีชมพู (Love theory is PINK) Ost.ทฤษฎีสีชมพู | Official MV [ Official Audio ] Because of you – Pinpin Ost.ทฤษฎีสีชมพู GAP The series [ Official Audio ] คิดเหมือนกัน – Becky Rebecca Ost.ทฤษฎีสีชมพู GAP The series [ Official Audio ] Whisper – Freen Sarocha Ost.ทฤษฎีสีชมพู GAP The series

หม่อมสาม หรือ คุณสาม ผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ รวยทรัพย์ และสติปัญญา เธอคือผู้หญิงที่ทำให้ ม่อน เติบโตขึ้นมาและอยากจะเป็นให้ได้แบบนั้น ม่อนถึงขนาดยอมสมัครเข้ามาทำงานที่เดียวกันเพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิด อาจจะเพราะตอนเด็ก ๆ ม่อนฝังใจกับรอยยิ้มกว้างจนหน้ายับไปหมดแบบนั้น จนมันกลายเป็นความรักในรูปแบบที่ม่อนก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าผู้หญิงสามารถตกหลุมรักกับผู้หญิงด้วยกันเองได้

แต่เพราะเราแตกต่างกันเกินไป ทั้งฐานะชาติตระกูลและอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี มิหนำซ้ำยังเป็นเพศเดียวกันอีก แค่เริ่มต้นความรักของม่อนก็เป็นไปไม่ได้แล้ว แต่จะทำยังไงล่ะ ก็มันรักไปแล้วนี่นา ถ้าถอยหลังไม่ได้ ก็คงทำได้อย่างเดียวนั่นคือเดินหน้าต่อไป ความแตกต่างเหรอ…มันคงไม่สำคัญเท่ากับหัวใจหรอก ติดตามชมซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู

สร้างโดย IDOL FACTORY
เค้าโครงจาก GAP : ทฤษฎีสีชมพู โดย เจ้าปลาน้อย
กำกับโดย นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์

นักแสดง
คุณสาม แสดงโดย สโรชา จันทร์กิมฮะ
ม่อน แสดงโดย รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง
หม่อมย่า แสดงโดย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
เกริก แสดงโดย อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์
จิ๋ม แสดงโดย อรธารา พูลศักดิ์
พ่ออ้น แสดงโดย จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร
แม่พร แสดงโดย อมตา ปิยะวานิช
ป้าหมี แสดงโดย นที ธีระเสรีวงศ์
น้อย แสดงโดย สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์
ยูกิ แสดงโดย อุรัสยา มาลัยวงศ์
นพ แสดงโดย รัชชานนท์ กันเพรียง
เกด แสดงโดย ปุณณิศา ศิริสังข์
ตี้ แสดงโดย ณัฐนิชา วรกิตติคุณ
หยา แสดงโดย ณัฐสินี เจริญสิทธิทรัพย์
ชิน แสดงโดย จิรภัทร พิงคานนท์
คุณหนึ่ง แสดงโดย สวรส เนขขัมม์
คุณสอง แสดงโดย โพธิดา บุญมี

นักแสดงรับเชิญ
หม่อมหลวงภูมิ แสดงโดย ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา
นิตา แสดงโดย อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น
เฌอ แสดงโดย สุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์
ริสา แสดงโดย ไปรยา ผดุงสุข
บิลลี่ แสดงโดย ภัทรชนน อ่อนสอาด
เซ้ง แสดงโดย วิชัย แซ่ฟ่าน

งานสร้าง
เริ่มประกาศเปิดตัวนักแสดงหลักของซีรีส์ในวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2564 โดยประกาศว่าเป็นซีรีส์ยูริ (Yuri) เรื่องแรก ๆ ของประเทศไทย และจัดให้มีการแคสติ้งหานักแสดงที่จะมาร่วมโปรเจกต์ในวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โดยรอบแรกคัดได้นักแสดงหญิงมา 20 คน จากนั้นก็เข้าสู่ช่วง Workshop พร้อมคัดนักแสดงไปจนสุดท้ายได้นักแสดงหญิงมา 9 คนในรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2564

แต่หลังจากการปล่อย Trailer Pilot ในวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ก็โดนกระแสด้านลบในสื่อโซเชียล ทำให้ทางทีมงานต้องทำการปรับบท เปลี่ยนคอสตูม เปลี่ยนโลเคชั่นในการถ่ายทำ และเลื่อนการถ่ายทำออกไป จนได้เปิดถ่ายทำคิวแรกในวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และถ่ายทำคิวสุดท้ายในวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565 รวมทั้งหมด 26 คิว โดยมีการบวงสรงในวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และจัดงาน World Premier ดูตอนแรกพร้อมกันที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน พร้อมทั้งออกอากาศตอนแรกทางช่อง 3 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565