ละคร โฮะ แฟมิลี่ 2562 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของครอบครัวสุดป่วนระหว่าง 4 พี่น้องต่างแม่ ต่างเชื้อชาติ แล้วต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

หนึ่งที่หมาย หลายที่มา OST. โฮะ แฟมิลี่ | เก้า จิรายุ Feat. ปิงปอง ธงชัย [Official MV]

ละคร โฮะ แฟมิลี่ 2562

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่ หมูป่า (จิรายุ ละอองมณี) ลูกชายคนเล็กของบ้านเห็ดเจริญดี ต้องแบกรับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ คือการสืบทอดกิจการเห็ดของพ่อ รวมถึงดูแลพี่ ๆ ต่างแม่ต่างเชื้อชาติ ที่ดูไม่ปกติสักคน

พี่ชายคนโตลูกครึ่งอเมริกาใต้ จีซุน (ธงชัย ทองกันทม) เรียกได้ว่าเป็นยีนส์เด่นของบ้าน ดูจากหน้าตาและขนาดตัว นอกจากหน้าตาดีแล้วไอคิวยังพุ่งกระฉูด ความสามารถพิเศษเอาขยะมาทำเป็นอาหารให้น้อง ๆ กินได้ และพี่สาวอีกคน ทรัฟเฟิล (คารีสา สปริงเกตต์) ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีซุปตาร์นางแบบ Import มาจากลอนดอน เป็นคนใช้เงินเกินตัว เสพติดของแบรนด์เนม ผู้ชายที่คิดจะจีบเธอบอกก่อนต้องพร้อมเพย์ก่อนเสมอ

หมูป่าเป็นโรคเกลียดเห็ดเข้ากระดูกเลยขอยื่นข้อเสนอกับพ่อว่าจะหาเงินให้ได้ 10 ล้านบาทก่อนอายุ 25 เพื่อมาแลกกับอิสระภาพ แต่ดันพกคำว่าเจ๊ง เรื่องมันพีคตรงการมาของ หลินจือ (สุทัตตา อุดมศิลป์) สมาชิกคนที่ 4 พี่สาวต่างแม่ที่มาจากจีน และที่สำคัญจะมาทำให้ความลับสุดยอดของตระกูลต้องถูกเปิดเผย แถมทำให้ชีวิตของหมูป่าปั่นป่วนหนักกว่าเดิม และเรื่องราวของ 4 พี่น้องกับความวุ่นวาย X 4 ในบ้าน โฮะ แฟมิลี่ จึงเริ่มต้นขึ้น หากคุณกำลังมองหาความสุขจากการรับชมซิทคอมสุดฮา เข้าใจง่าย ดูแล้วสบายใจ สบายตา โฮะ แฟมิลี่ คือคำตอบสำหรับคุณ…. ติดตามชม

นักแสดง

จิรายุ ละอองมณี
สุทัตตา อุดมศิลป์
คารีสา สปริงเก็ตต์
ธงชัย ทองกันทม
พัน พลุแตก
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์
เสฏฐวุฒิ พรธนาวุฒิ
ณัทธนพล ทินโรจน์