ละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ 2563 (EP.1-43 ตอนจบ) END มหาเทพทั้ง 4 กับภารกิจที่ต้องตามหาของวิเศษทั้ง 4 อย่าง ได้แก่ มงกุฎมนตรา, สร้อยอารักขา, กำไลอัสนี และ แหวนสุริยัน ที่หากใครได้ของวิเศษเหล่านี้มาครอบครอง ผู้นั้นจะมีอำนาจเหนือทุกคน

โปรเจกต์ one universe ร่วมกับ ไลลาธิดายักษ์ และ ขุนปราบดาบข้ามภพ พวกเขาจะมารวมจักรวาลเข้าด้วยกัน! เมื่อความชั่วร้ายจากตำนานในอดีตกำลังจะกลับมา!! จึงต้องผนึกกำลัง 4 เทพ เพื่อพิทักษ์โลก ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ปลุกพลังความดี ด้วยพลังอำนาจจากของวิเศษ 4 อย่าง ได้แก่ มงกุฎมนตรา, สร้อยอารักขา, กำไลอัสนี และ แหวนสุริยัน ที่หากใครได้ของวิเศษเหล่านี้มาครอบครอง ผู้นั้นจะมีอำนาจเหนือทุกคน

[Highlight] 4เทพผู้พิทักษ์
ดินน้ำลมไฟ (เพลงประกอบละคร 4 เทพผู้พิทักษ์) – บอส ภคภพ【OFFICIAL MV】

ละคร 4เทพผู้พิทักษ์ 2563

เรื่องราวของ น้ำตาล (ผิงผิง ณิชา) นักข่าวสายอาชญากรรมที่ได้รับคำสั่งเสียก่อนตายจากพ่อของเธอให้ตามหาเทพทั้ง 4 คือ เทพปฐพี (ตงตง กฤษกร) ผู้ควบคุมดิน, เทพวายุ (เพชร โบราณินทร์) ผู้ควบคุมลม, เทพธารา (ก้อง วิทยา) ผู้ควบคุมน้ำ และ เทพอัคคี (ซูริ ซูซานน่า) ผู้ควบคุมไฟ ที่ถูกสาปให้ลงมาอยู่บนโลกมนุษย์ เพื่อทำภารกิจตามหาของวิเศษทั้ง 4 อย่าง ได้แก่ มงกุฎมนตรา, สร้อยอารักขา, กำไลอัสนี และ แหวนสุริยัน ที่หากใครได้ของวิเศษเหล่านี้มาครอบครอง ผู้นั้นจะมีอำนาจเหนือทุกคน

ซึ่ง ธนา (กาย รัชชานนท์) หัวหน้าแก๊งจงอางดำผู้กระหายอำนาจ ก็ต้องการของวิเศษนั้นมาครอบครองเพื่อให้มีพลังอำนาจเหนือทุกคนบนโลกมนุษย์ งานนี้น้ำตาลจะสามารถตามหาเทพทั้ง 4 พร้อมของวิเศษได้สำเร็จหรือไม่ ? ตามลุ้นกันได้ในละคร 4 เทพผู้พิทักษ์

สร้างโดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์
เขียนโดย ณัฐพันธ์ ศิริธนากิจ,อภิศรา วงศร,ยศกุล มูลสาร,สุนารี ฮิดดิง,สรวิชญ์ ภิญโญมิตร
กำกับโดย พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ
เพลงประกอบละคร : ดิน น้ำ ลม ไฟ – ภคภพ เต็งสุวรรณ์

นักแสดง
ตงตง-กฤษกร กนกธร รับบท พี ปฐพี
ผิงผิง-ณิชา ปิยะวัฒนานนท์ รับบท น้ำตาล
เพชร-เพชร โบราณินทร์ รับบท แบงค์ เกริกพล
ซูริ-ซูซานน่า เรโนล รับบท เตย กวินตรา
ก้อง-วิทยา เทพทิพย์ รับบท ปัน ภานุวัฒน์
กาย-รัชชานนท์ สุปะกอบ รับบท ธนา
รอน บรรจงสร้าง รับบท ดร.มงคล
สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบท หมอโชค
น้านง เชิญยิ้ม รับบท บก.ปกรณ์
อู๊ด เป็นต่อ รับบท โต
เหลือเฟือ มกจ๊ก รับบท ยอด
ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ยายจิต
เต้-ธีธัช จรรยาศิริกุล รับบท เสือ
เจมส์ จตุรงค์ รับบท เก่ง
ดรีม-พิชยา ทิพพาละ รับบท สา