ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023 (EP.1-10 ตอนจบ) END ความสัมพันธ์ของเคทและเลียมก็กลายเป็นรักสี่เส้าหลังจากได้พบกับดาสตันและมิก้า ในซีซัน 2 เคทและเลียมยังคงเป็นคู่รักกันที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ปารีส-จาการ์ตา อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อเคทได้รับข่าวว่าแอนนากำลังประสบปัญหา ในขณะนั้น Bad Boys และ Crazy Girls กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและวางแผนสุดเจ๋งเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขา ตลอดทางจากปารีส เคทกลับไปจาการ์ตาเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเธอ การกลับมาของเคททำให้ความสัมพันธ์โรแมนติกของเธอกับเลียมแย่ลงโดยไม่คาดคิด

เคทกับเลียมจำใจต้องคบกันแบบระยะไกล ซึ่งถือเป็นความท้าทายใหม่ของพวกเขาเลย ยังไม่รวมที่แบดบอยส์กับเครซี่เกิร์ลส์ต่างก็ต้องแยกย้ายไปใช้ชีวิตตัวเอง แต่เมื่อเคทได้ข่าวว่าแอนนากำลังมีปัญหา แบดบอยส์เครซี่เกิร์ลส์ก็จะกลับมารวมตัวพร้อมแผนบ้าระห่ำเพื่อช่วยเพื่อนสุดที่รัก และเมื่อมีคนหน้าใหม่โผล่เข้ามา เลียมกับเคทก็เริ่มตระหนักว่าพวกเขากำลังเจอความท้าทายและปัญหาที่ใหญ่กว่าเดิม และครั้งนี้ ทางออกที่ดีที่สุดอาจจะเป็นการแยกทางกัน


ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023

ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023

ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023 EP.1-10VIU

ซีน ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023

Teaser | Bad Boys VS Crazy Girls 2 | Megan Domani, Devano Danendra, Antonio Blanco Jr Trailer | Bad Boys VS Crazy Girls 2 | Megan Domani, Devano Danendra, Antonio Blanco Jr

ซีรีส์ Bad Boys VS Crazy Girls 2 2023

ขณะที่ KATE เพลิดเพลินกับการเรียนที่ปารีส อาจารย์ของเธอขอให้ KATE ช่วยจัดงานแฟชั่นที่นั่น อนาคตของ KATE สดใสมาก ในทางตรงกันข้าม อาชีพนักดนตรีของ LIAM ในจาการ์ตาไม่ได้ไปด้วยดี เลียมถูกคุกคามโดยคำสัญญาที่ทำไว้กับพ่อของเขา ถ้าเลียมไม่สามารถพิสูจน์ความสำเร็จของเขาในด้านดนตรีได้ เขาก็ต้องทำตามความปรารถนาของพ่อที่จะเรียนธุรกิจในลอนดอน เลียมซึ่งอารมณ์ไม่ดีในที่สุดก็ตัดสินใจไปพบกับเคทที่ปารีส

LIAM และ KATE กลับมาพบกันอีกครั้ง เลียมยังคงซ่อนตัวจากเคทว่าเขาอาจจะทิ้งดนตรีและเรียนธุรกิจในลอนดอน LIAM ไม่มั่นใจในความสำเร็จของ KATE ตอนนั้น JANE โทรหา KATE แล้วบอกว่า ANNA กำลังประสบปัญหาร้ายแรง ตอนนี้แอนนาติดอยู่ในสถานที่ที่รองรับวัยรุ่นที่มีปัญหา เคทและเลียมตัดสินใจกลับไปจาการ์ตา KATE ร่วมมือกับ CRAZY GIRLS เพื่อปลดปล่อย ANNA จากสถานที่นั้น ANGGA (แฟนของ ANNA) ก็รวบรวม BAD BOYS เพื่อช่วย ANNA จากสถานที่นั้นด้วย BAD BOYS และ CRAZY GIRLS กลับมาพบกันอีกครั้งเพื่อ ANNA เคทกลับมารวมตัวกับเพื่อนชายในอดีตของเธอ ผู้ชายที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ KATE กับ LIAM สั่นคลอนในที่สุด เลียมซึ่งอยู่ในช่วงตกต่ำที่สุดในชีวิตต้องรับมือกับเด็กชายผู้มีทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้ชายที่รักเคทอย่างชัดเจน ความสัมพันธ์ของ KATE และ LIAM จะรักษาไว้ได้หรือไม่?

Production Company Viu
Producer Ajish Dibyo
Main Cast Megan Domani, Devano Danendra
Cinematographer Muhammad Arif
Editor Super8mm Studio

นักแสดง
โดย เมแกน โดมานี่, เดวาโน ดาเนนดรา, อันโตนิโอ บลังโก จูเนียร์, ดาวิน่า คารามอย, เซเนีย เซน, มอนต์เซอร์รัต จิเซลล์, เกรซ เอ็มมานูเอลา, เรซา เอ. ฟาห์เลวี, อดัม ฟาร์เรล, ลาคลัน กิบสัน, กาเบรียลลา เอคาปูตรี, นิโคล รอสซี และมาซิห์ บันยัค ลากี