เขาแอบรักเธอมาตั้งแต่วันแรกที่เจอ จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความสุข ถึงแม้เธอจะไม่เห็นเขาอยู่ในสายตา

Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ 2560 เป็นซีรีส์รักโรแมนติก แบบรักเธอข้างเดียว เรื่องราวของ ดรีม สาวสวยไฮโซขี้เหวี่ยง กับ ดิน หนุ่มบ้านนอกแสนซื่อ ที่มีเหตุต้องมาเจอและอยู่ใกล้ชิดกัน ดินเป็นให้ดรีมได้ทุกอย่างที่เธอต้องการ เพราะว่าเขาแอบรักเธอตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน เขาจึงยอมทำทุกอย่างเเพื่อให้เธอมีความสุขถึงแม้เธอจะไม่เห็นเขาอยู่ในสายตา….


ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ – getsunova [Official MV]

Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ 2560

ดรีม (ชนม์ทิดา อัศวเหม) คุณหนูไฮโซ อยากไปเรียนต่อที่อังกฤษ แต่ทรงยศ (สุรจิต บุญญานนท์) พ่อของเธอกลับบังคับให้เธอสอบเข้าเรียนที่ม.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการดัดนิสัยของเธอ 1 ปี ถ้าเธอทำเกรดเฉลี่ยในปีแรกได้ 3.00 เขาจะส่งเธอไปเรียนต่อที่อังกฤษตามความต้องการของดรีม และฝากฝังให้เธอไปอยู่ในความดูแลของป้านวล (นัฏฐา ลอยด์) อดีตแม่นมของดรีมสมัยตอนเล็กๆ

เปิดเทอมวันแรกดรีมมาเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องสายจนถูกทำโทษคู่กับดิน (ธิติ มหาโยธารักษ์) หลานชายคนเดียวของป้านวลและเป็นเพื่อนเล่นกับดรีมตอนเด็กๆ พฤติกรรมการวีน เหวี่ยงของดรีม ทำให้บิว (อลิส ทอย) รุ่นพี่คณะเดียวกันเกิดอาหารหมั่นไส้และไม่ชอบขี้หน้าจนหาเรื่องกลั่นแกล้งดรีมอยู่บ่อยๆ การกลับมาเจอดรีมอีกครั้งในตอนโตทำให้ดินรู้สึกดีกับดรีมมากยิ่งขึ้น และเขาก็คอยดูแลเธอไม่ห่างตามคำสั่งของทรงยศและป้านวล แต่เขาก็ไม่สามารถเข้าใกล้เธอได้ง่ายๆ เมื่อพีท (จักรพันธ์ วงศ์คณิต) รุ่นพี่ที่คณะ หล่อ เท่ห์ เป็นขวัญใจสาวๆ เข้ามาจีบดรีม ทำให้ดินน้อยใจและยิ่งรู้สึกว่าตนเองต่ำต้อย ไม่คู่ควรกับดรีม จนวันหนึ่งดินบังเอิญได้กลับมาเจอกับแนน (ริต์ตา รามณรงค์) อดีตรุ่นพี่สมัยมัธยมที่เคยแอบชอบดิน ทำให้ความสัมพันธ์ของเขาและดรีมเริ่มถอยห่างออกไปเรื่อยๆ

นักแสดง
ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท ดิน
ชนม์ทิดา อัศวเหม รับบท ดรีม
ริต์ตา รามณรงค์ รับบท แนน
อลีสญาฌ์ ทอย รับบท บิว
จักรพันธ์ วงศ์คณิต รับบท พีท