อดีตคู่รักที่เคยแต่งงาน และเลิกรากันไป ต้องมาเจอกันในที่ทำงานเดียวกันในฐานะอินเทิร์นห้องฉุกเฉิน ท่ามกลางความวุ่นอลวน งานนี้จะมีลุ้นรีเทิร์นหรือไม่

ซีรีส์ Emergency Couple 2024 ซีรีส์แนวรักโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้ เป็นความรักที่ยังไม่จบ ที่ทั้งสองคนต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดและความผิดพลาดจากอดีต ที่ยังต้องหาวิธีเยียวยารักษาใจจากบาดแผลในอดีต เรื่องราวของ “ปัณณ์” และ “ปัญญ์” ทั้งคู่เคยแต่งงานกัน แต่ชีวิตคู่กลับไม่ราบรื่น นำไปสู่การหย่าร้าง “ปัณณ์” เก็บความเจ็บปวดไว้ภายใน และเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการฝึกงานเป็นอินเทิร์นในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ที่นั่นเธอได้พบกับ “ปัญญ์” อดีตสามีของเธออีกครั้ง ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันขมขื่น ร่วมงานกันในห้องฉุกเฉิน ท่ามกลางความวุ่นวายและความกดดัน

ซีรีส์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ของเหล่าแพทย์ พยาบาล และอินเทิร์นในห้องฉุกเฉิน พร้อมกับ เรื่องราวความรัก ของปัณณ์และปัญญ์ที่ยังไม่จบสิ้น


ซีรีส์ Emergency Couple 2024

ซีรีส์ Emergency Couple 2024

ซีรีส์ Emergency Couple 2024 EP.1-18TRUEID

ซีรีส์ Emergency Couple 2014 เวอร์ชั่นเกาหลี EP.1-21VIU

ชังมินกับจินฮี ตั้งใจว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่การแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่ายดายอย่างที่คิด หลังจากแต่งงานได้ไม่นาน พวกเขาก็ตัดสินใจแยกทางกัน และคิดว่านั่นคือสิ่งที่ควรทำมากที่สุด สิ่งที่ได้จากการแต่งงานมีแต่ความเจ็บปวดและรอยแผลเป็น ทั้งคู่ต่างก็ออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ และคิดว่าคงไม่มีทางได้เจอกันอีกต่อไป แต่กลายเป็นว่า ทั้งคู่ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกัน เริ่มแรกทั้งคู่คิดจะกำจัดอีกฝ่ายและสร้างความเจ็บปวดแก่กันอีกครั้ง แต่เมื่อได้ทำงานร่วมกันในห้องฉุกเฉิน ได้รักษาผู้ป่วยมากมาย ทั้งคู่จึงเริ่มรักษาบาดแผลที่เคยสร้างให้กันไว้ในอดีต

ซีรีส์ Emergency Couple 2014 เวอร์ชั่นเกาหลี EP.1-21iQIYI

เรื่องราวของคู่รักที่แต่งงานแบบสายฟ้าแล่บขณะยังเป็นนักศึกษาแพทย์และนักโภชนาการ โดยไม่ฟังเสียงคัดค้านจากครอบครัว หลังใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่นานทั้งคู่ก็มีอันต้องหย่าร้างเพราะมีปากเสียงกันเป็นประจำ หลังผ่านไปนาน 6 ปี ทั้งคู่โคจรมาพบกันอีกครั้งในฐานะ ‘อินเทิร์น’ (นักเรียนแพทย์ที่เรียนจบแล้ว และกำลังฝึกปฏิบัติงานเพิ่มเติมในโรงพยาบาลภายใต้การดูแลของแพทย์รุ่นพี่) ประจำห้องฉุกเฉิน… มาลุ้นกันว่าการกลับมาพบกันของทั้งคู่ในครั้งนี้จะทำให้ถ่านไฟเก่าลุกโชนจนกลับมาเป็น

ซีน ซีรีส์ Emergency Couple 2024


ซีรีส์ Emergency Couple 2024

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าอดีตคู่แต่งงาน ปัญญ์ และ ปัณณ์ ที่เลิกรากันอย่างเลวร้ายที่สุด ครอบครัวสองฝ่ายทะเลาะกันอย่างไม่ใยดี แต่กลับต้องมาร่วมงานกันในฐานะอินเทิร์นห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือชีวิตคนไข้

เรื่องราวของของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรากันไป แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะหมออินเทิร์นห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบเพื่อเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังต้องปิดบังอดีตของตัวเองด้วยเหมือนกัน และลุ้นกันว่าจะสามารถผ่านบททดสอบหัวใจ ที่ดูซับซ้อนกว่าเดิมได้หรือไม่

ผู้กำกับ ชาญคชา ประทวน

นักแสดง
ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท หมอปัญญ์
บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รับบท หมอปัณณ์
อ้น นพพันธ์ บุญใหญ่ รับบท หมอกุ๊ก
อร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบท หมอเมย์
กระปุก พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์ รับบท อลิซ
ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต รับบท ฟลุ๊ค
เพ่ยเพ่ย ศันสนีย์ สว่างโรจน์ รับบท ฮันนี่
บอลชอน ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท เต๋อ
ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท สมร
ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท คุณหญิงวิมลทิพย์
ปรินทร์ วิกรานต์ รับบท ศ.กำธร