ซีรีย์ เสิร์ฟรักมาทักใจ Cafe in Love 2566 (EP.1-10 ตอนจบ) END

ร้านกาแฟของกวี (นิธิกานต์) กำลังจะปิดตัวลง เพราะกวีทำกาแฟไม่เป็นเลย เขาจึงต้องหาทางให้ร้านอยู่รอด กวิน (ธนวัฒน์) พี่ชายของเขาแนะนำให้ไปขอความช่วยเหลือจากภูผา (นะเพียร) ที่เปิดร้านกาแฟเล็กๆ แต่คนแห่ไปกินกันเยอะมาก กวีไปที่ร้านเห็นภูผากอดกับผู้ชาย แป๊ว (ลอเรน) เพื่อนสนิทของกวีเสนอแผนการให้กวีไปอ่อยเพื่อให้ภูผาตกหลุมรัก แล้วขอให้เขามาช่วยเรื่องร้านกาแฟ กวีตัดสินใจทำตามแผน แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ติดตามเรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ของร้านกาแฟแห่งนี้ได้ใน “Café in Love เสิร์ฟรักมาทักใจ”


ซีรีย์ เสิร์ฟรักมาทักใจ Cafe in Love 2566

ซีรีย์ เสิร์ฟรักมาทักใจ Cafe in Love 2566

ซีรีย์ เสิร์ฟรักมาทักใจ Cafe in Love 2566 EP.1-10

ฉากเด็ด ซีรีย์ เสิร์ฟรักมาทักใจ Cafe in Love 2566


เริ่มแผนการไม่ร้ายให้กลายเป็นรัก “กวี” หนุ่มที่ต้องหาทางกู้คืนร้านคาเฟ่ของครอบครัว จนเกิดแผนการอ่อย “ภูผา” บาริสต้าชื่อดัง จากการร่วมมือของแป๊วเพื่อนซี้ จนเหตุการณ์พาไป ทำให้ “กวิน” พี่ชายสุดที่รักของ “กวี” ได้พบกับ “ต้นไม้” ลูกเจ้าของสนามมวย เรื่องไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น อีกทั้งผู้ช่วยของภูผาอย่าง “ก๊อก” ยังต้องคอยเคลียร์ใจกับเพื่อนรักอย่าง “ต่าย” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Café in Love 

เรื่องราวของกวี(เติร์ด) ที่พยายามจะรักษาร้านกาแฟของพ่อกับแม่ของเขาเอาไว้ หลังจากที่พ่อกับแม่เสียชีวิตไปในอุบัติเหตุ และกวีอาศัยอยู่กับพี่ชายก็คือกวิน(มิว) กวีพยายามทำให้ร้านอยู่ต่อได้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไปไม่รอดเพราะเขาไม่รู้เรื่องการชงกาแฟ กวินบอกให้กวียอมแพ้และปิดร้านไปซะ แต่กวีไม่ยอม กวีมุ่งมั่นจะหาทางทำให้ร้านกลับมาเฟื่องฟูให้ได้ กวินบอกกับน้องชายว่า เขามีคนๆหนึ่งที่จะช่วยกวีได้ เขาคนนั้นคือ ภูผา(นะ) บาริสต้าชื่อดังที่เปิดร้านเล็กๆ แต่คนกลับแห่ไปกินกาแฟที่ร้านนี้ กวีจึงตัดสินใจที่จะไปขอความช่วยเหลือจากภูผา กวีเข้าไปที่ร้านของภูผา เขาดันไปเห็นภูผากอดอยู่กับผู้ชาย เขาจงคิดว่าภูผาเป็นเกย์ กวีได้ความคิดทันทีว่า เขาจะทำให้ภูผาตกหลุมรักเขาให้ได้เพื่อ ที่จะให้ภูผามาช่วยทำให้ร้านกาแฟของเขากลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักและความโรแมนติก

ผู้อำนวยการผลิต, กัลยารัตน์ จารุกรจินดารัตน์
กำกับ ธนดล มีวงศ์ธรรม
ผู้ช่วยกำกับ ปัณณวิชญ์ เตชะพิชัยพงศ์
ผลิตโดยบริษัท Signature Film

นักแสดง
เติร์ด นิธิกานต์ สายยุเขตต์ 
พอร์ช จิตติพล ทัศวิชัย
มิว ธนวัฒน์ สานิชวรรณ
ทิคเกอร์ ธนวิชญ์ แต้ศิริเวชช์ 
วอร์ม ชลธร ตั้งอมรรัตน์
เอ่เอ๊ พรรณพนัช มีวงศ์ธรรม
โมนา นงค์ณพัฒน์ เพ็งบุบผา
ใหม่ จิรวัฒน์ วงศ์ดิลกวัฒน์
นะ นะเพียร เพิ่มสมบัติ