หลังหายนะจากการทำลายล้างด้วยนิวเคลียร์ ผู้คนจะต้องอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพื่อปกป้องตนเองจากรังสี เธอผู้มาจาก บังเกอร์ใต้ดิน ออกไปผจญภัยในดินแดนรกร้างที่ถูกทำลายล้าง เธอต้องพบกับอันตรายและมนุษย์กลายพันธุ์

ซีรีส์ Fallout ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู 2024 ซีรีส์แนวระทึกขวัญภัยพิบัติเอาตัวรอด เรื่องราวของโลกอนาคตในอีก 200 ปีข้างหน้าหลังยุคสงครามนิวเคลียร์ล้างโลก เมื่อบรรดาคนรุ่นหลังที่อาศัยอยู่ในหลุมหลบภัยจำเป็นต้องกลับขึ้นมาเผชิญกับนรกบนดินที่เต็มไปด้วยพิษร้ายจากสารกัมมันตรังสีที่เหล่าบรรพบุรุษทิ้งไว้ให้เป็นมรดกตกทอด และค้นพบว่าโลกใบใหม่ที่รอพวกเขาอยู่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์สุดแปลกและแสนอันตราย!


ซีรีส์ Fallout ฟอลล์เอาท์ 2024

ซีรีส์ Fallout ฟอลล์เอาท์ 2024

200 ปีผ่านไป หลังโลกล่มสลาย ที่เกิดจากสงครามนิวเคลียร์ ทั้งเมืองพังทลายลง ซึ่งผู้รอดชีวิตอาศัยอยู่ในห้องนิรภัยใต้ดิน เมื่อเวลาผ่านไป ความสงสัยในสิ่งต่างๆ ทำให้ หญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจออกขึ้นไปข้างบน มาในดินแดนรกร้างเป็นครั้งแรก เธอต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์กลายพันธุ์ ผู้บุกรุก ที่พยายามฆ่าเธอ และความงามอันแปลกประหลาดของโลกใหม่อันโหดร้ายนี้

ดูพร้อมกันครบทุกตอน 11 เมษายน 2567 ที่ Prime Video

ซีรีส์ดัดแปลงจากหนึ่งในวิดีโอเกม Fallout ที่ยอดเยี่ยม
ผลงานจาก โจนาธาน โนแลน และ ลิซ่า จอย สองผู้สร้างซีรีส์ Westworld

นำแสดงโดย เอลลา เพอร์เนล, แอรอน โมเท็น และ วอลตัน ก็อกกินส์

เอลลา เพอร์เนลล์ รับบทเป็น ลูซี่ ผู้อยู่อาศัยในห้องนิรภัยในวัยเยาว์ และเป็นตัวเอกหลัก
แอรอน โมเทน รับบทเป็น แม็กซิมัส สมาชิกของกลุ่มภราดรภาพแห่งเหล็กกล้า
Walton Goggins รับบทเป็น The Ghoul / Cooper Howard มือปืนกลายพันธุ์และนักล่าเงินรางวัลที่ยังมีชีวิตอยู่ตั้งแต่ก่อนที่ระเบิดจะถล่ม