ตำรวจอย่างเขาที่ศรัทธาในความยุติธรรม ถูกใส่ร้ายจนกลายเป็น”นักโทษ” เมื่อความยุติธรรมเป็นแค่คำสวยหรู เขาจึงรวมกลุ่มนักโทษ ออกล่าเพื่อทวงความยุติธรรม

ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567 ซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ดราม่า ที่ดุเดือด เลือดพล่านไปกับการล้างแค้น ท่ามกลางความเหนียวแน่นของมิตรภาพ เรื่องราวของ หมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจหนุ่มผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์ กลับถูกใส่ร้ายจนต้องกลายมาเป็นนักโทษบน “เกาะลืม” ที่นี่เองทำให้เขาได้รู้จักกับ “อำไพ” อดีตตำรวจน้ำดีที่ถูกใส่ร้าย และ “เสือหม่อม” เสือชื่อดังจอมกะล่อนแต่เปี่ยมไปด้วยคุณธรรม บนเกาะลืม เต็มไปด้วยเหล่านักโทษที่ต่างมีเรื่องราวอันน่าเศร้า ห้าว อำไพ และเสือหม่อม กลายเป็นกลุ่ม “สัตย์เสือ” คอยช่วยเหลือเพื่อนนักโทษที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ

ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ได้ค้นพบความลับอันดำมืดของ “พัศดี” บนเกาะนี้ ว่าแท้จริงแล้วพวกมันคือโจรสลัดที่ลักลอบปล้นเรือสินค้าของชาวบ้าน สัตย์เสือ จึงต้องตัดสินใจร่วมมือกันต่อสู้กับเหล่าโจรสลัด ภารกิจอันยากลำบากนี้ เต็มไปด้วยอันตราย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าโจรสลัดที่โหดเหี้ยม ต่อสู้เพื่อความถูกต้อง และค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีที่ทำให้พวกเขาต้องกลายเป็นนักโทษ

เรื่องราวการต่อสู้ของ “สัตย์เสือ” พวกเขาจะสามารถเอาชนะเหล่าโจรสลัด ล้างแค้นผู้ที่ใส่ร้ายพวกเขา และทวงคืนอิสรภาพกลับมาได้หรือไม่?


ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567

ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567

ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567 EP.1-18MONOMAX

ซีน ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567

สัตย์เสือ – CN Feat.โป่ง หินเหล็กไฟ OST.สัตย์เสือ (Official Music Video)

ซีรีส์ สัตย์เสือ BROMISE 2567

เรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” (ธนบดี ใจเย็น) นายตำรวจหนุ่มผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์แต่กลับถูกใส่ร้ายจนต้องกลายมาเป็นนักโทษที่ “เกาะลืม” ที่นี่เองทำให้ห้าวได้รู้จักกับ “อำไพ” (ชาคริต แย้มนาม) และ “เสือหม่อม” (สมชาย เข็มกลัด) อำไพคืออดีตตำรวจน้ำดีที่ถูกใส่ร้าย ส่วนเสือหม่อมคือเสือชื่อดังจอมกะล่อนแต่มากไปด้วยคุณธรรม นอกจากนี้ห้าวยังได้รู้จักกับ “มิหรำ” (สุพิชชา สังขจินดา) พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาทำการค้ากับพัศดีที่เกาะลืมแห่งนี้

ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้ความลับของพัศดีและพวก ว่าคนพวกนี้คือโจรสลัดที่ลักลอบปล้นเรือสินค้าของชาวบ้าน ทำให้พวกเขาต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย การปล้นครั้งแรกของทั้งหมดพังไม่เป็นท่า เพราะพวกเขาทนไม่ได้ที่เห็นพัศดีและพวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี ทำให้เกิดการต่อสู้กันจนเรือล่ม ต่างฝ่ายต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต หลังจากที่หนีรอดจนขึ้นฝั่งมาได้มิหรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตัวเอง

จนพวกพัศดีตามมาแก้แค้นและทำให้แม่ของมิหรำตาย มิหรำจึงต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว อำไพ และเสือหม่อมเพื่อออกตามหาพ่อ ขณะที่พวกห้าว อำไพและเสือหม่อม ต่างก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือตามล้างแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่และพวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็ใส่ร้ายจนพวกเขาต้องกลายมาเป็นนักโทษให้สิ้นซาก

ผู้กำกับ ธนากร โปษยานนท์
นักแสดง ชาคริต แย้มนาม , สมชาย เข็มกลัด , ธนบดี ใจเย็น , สุพิชชา สังขจินดา , ภคชนก์ โวอ่อนศรี , พิชานา อยู่สุข , ชัชชญา สำเริงราชย์ , พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ , ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ , สุทธิรักษ์ ตั้งสุทธิชัย