ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566 (EP.1-40 ตอนจบ) END ยึดมั่นในความรักอันยิ่งใหญ่ ไม่ลืมปณิธานเดิมของตน จึงจะกลายเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นจากที่แห่งนี้ เมื่ออายุได้แปดปี บุพการีทั้งสองถูกพรากไปต่อหน้าต่อตา เขายอมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยบุคคลอันเป็นที่รักกลับมา ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนอย่างหนักวันแล้ววันเล่า หรือการผจญกับเหล่าสัตว์มารแสนอันตราย ล้วนมิอาจทำลายปณิธานอันแรงกล้านี้


ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566

ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566

ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566 EP.1-40WETV

ซีน ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566


ซีรีย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 2566

หนุ่มน้อยผู้มีสายเลือดแห่งไท่กู่ไหลเวียนนามตงป๋อเสวี่ยอิง สูญเสียบิดาไปตั้งแต่ยังเด็ก สองพี่น้องพึ่งพากัน จากนั้นได้เข้าไปพัวพันกับสงครามของธรรมะและอธรรมเพราะต้องการช่วยมารดา ขณะกำลังต่อกรกับสิ่งต่าง ๆ มากมายจากเผ่ามาร เสวี่ยอิงก็เข้าสู่ภยันตรายนั้นอย่างกล้าหาญไร้ความเกรงกลัว เมื่อเผ่าเซี่ยมีภัย เขาก็ยังมุ่งมั่นไม่สั่นคลอน และทำลายขีดจำกัดตัวเองอย่างต่อเนื่อง ระหว่างนั้นเสวี่ยอิงได้พบกับทายาทหญิงของโฮ่วอี้แห่งเผ่าเทพและได้รักกัน ทั้งสองร่วมเผชิญความยากลำบาก ฝ่าอันตราย กลายเป็นคนรักและคนรู้ใจ ร่วมเป็นร่วมตาย ร่วมพิทักษ์เผ่าเซี่ย ปกป้องบ้านเกิด แสดงความเก่งกาจของคนหนุ่มแห่งเผ่าเซีย สุดท้ายก็ได้ทลายแผนชั่วของเผ่ามาร รักษาอาณาจักรให้ปลอดภัย เล่าบรรยายเทพนิยายเลือดร้อนอันสุดแสนประทับใจ ซีรีส์เรื่องนี้กำลังบอกเหล่าผู้ชมวัยรุ่นหนุ่มสาว ให้เชื่อมั่นในมนุษย์ ยึดมั่นในความรักอันยิ่งใหญ่ ไม่ลืมปณิธานเดิมของตน จึงจะกลายเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงได้

ผู้กำกับ : หลี่ต้าเชา (Lee Tat Chiu) 
ผู้เขียนบท  ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์เรื่อง : Snow Eagle Lord | อินทรีหิมะเจ้าดินแดน
ผู้ประพันธ์ : หว่อชือซีหงซือ (Wo Chi Xi Hong Shi)

นักแสดง
สวีข่าย รับบทเป็น ตงป๋อเสวี่ยอิง
กู่ลี่นาจา รับบทเป็น อวี๋จิ้งชิว
ไป๋ซู่ รับบทเป็น ปู้หยังป๋อ
ลู่ถิงอวี้ รับบทเป็น คงหยูเยว่
ซ่งซินหราน รับบทเป็น จี๋หรง
เจิ้งข่าย รับบทเป็น ซือชิวไป๋
หลี่อี้ถง รับบทเป็น ปู้เสี่ยวซือ
หลิวซือรุ่ย รับบทเป็น ตงป๋อชิงสือ
หลิงเฉิน รับบทเป็น ตงป๋อเสวี่ยอิง ตอนเด็ก
ตงหู่ รับบทเป็น ถงซาน
โจวจง รับบทเป็น จงหลิง
หยูยี รับบทเป็น ตงป๋อเลี่ย
หลิวหมิ่น รับบทเป็น ม่อหยางอวี๋
เกิงเล่อ รับบทเป็น ม่อหยางเชิน