ซีรีส์ Melodies of Life ตอน คนไม่มีแฟน 2559 (EP.1-12 ตอนจบ) HD END

  อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มสาว 3 คน ต้องโสดเฉียบพลันกลายเป็น คนไม่มีแฟน พร้อมกันในวันสิ้นปี ?


ซีรีส์ Melodies of Life ตอน คนไม่มีแฟน 2559

โช (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) หนุ่มติสท์เจ้าของกิจการชิลค์สกรีนเสื้อยืด ต้องช็อกเมื่องานเซอร์ไพรส์ ขอแฟนแต่งงานในวันสิ้นปีกลับล่มเพราะโดนปฏิเสธกลางอากา ติมอร์ (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) Fashion Buyer สาวแรงเพื่อนสนิทของ โช ตั้งแต่สมัยมัธยม ก็ต้องมา อกหักเสียเซลฟ์ในวันเดียวกัน เมื่อถูกแฟนฝรั่งบอกเลิกแทนที่จะขอหมั้นเธออย่างที่เธอมโนไปเอง ขณะที่ ไซย่า (เฟรม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญพงษ์) หนุ่มเนิร์ตน้องชายของ โช ค้นพบควาจริงว่าสาวเซ็กซี่ที่คุยกันมานานทางไลน์ไม่มีตัวตนอยู่จริง เป็นแค่การแกล้งแบบแสบ ๆ ของเพื่อน ๆ !

ทั้งสามสะอึกกับการโสดแบบสายฟ้าแลบ จน อีฟแซง (รัดเกล้า อามระดิษ) แม่หม้ายไฮโซ เสียงใส เจ้าของบ้านที่ โช เช่าเป็นโฮมออฟฟิศ ต้องเชียร์อัพให้ทุกคนโสดแบบไม่เศร้า แถมยังสัญญาว่าจะให้รางวัลชิ้นใหญ่กับคนที่หาแฟนใหม่ได้ก่อนสิ้นปีหน้า ภารกิจเปลี่ยนสเตตัสจึงเริ่มต้นขึ้น ! ไซย่า…ต้องหาแฟนเพื่อลบล้างตำแหน่ง ผู้ชายที่ไม่น่าเอาด้วยที่สุดแห่งปี โดยตามจีบ โฮล์มส์ (เมย์-ศิตาภา อรรถบุรานนท์) ติวเตอร์สาวมหาลัยที่จริง ๆ แอบรัก โช ส่วน โช ก็เริ่มออกเดทคบคนใหม่ทั้งที่ยังทำใจไม่ได้กับรักเก่า

ขณะที่ติมอร์ซึ่งย้ายมาอยู่กับ โช ก็ต้องปรับตัวอยู่บ้านเดียวกับเพื่อนหนุ่มน้องชาย และข้าวปั้น (ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ Attitude Straight Guy of the Year) เพื่อนชี้ของ โช ที่ซิกแพคแน่นเวอร์แต่ออกหลวม ๆ ในอวัยวะส่วนอื่น นอกจากนั้นเธอยังต้องรับมือกับหนุ่ม ๆ ที่อยากเข้ามาฟิเจอวิ่งในชีวิตเธอรวมถึง เรย์ (เนม ปราการ Gelsunova) ไฮโซลึกลับ ที่เข้ามาในชีวิตเติมอร์อยู่เรื่อย ๆ อย่างคาดเดาไม่ได้ ใครจะได้กับใคร ? ใครจะมาวิน และได้เปลี่ยนสเตตัสก่อนใคร ? ติดตามได้ในละคร คนไม่มีแฟน

ครีเอเตอร์โดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับการแสดงโดย : ไท ประดิษฐเกสร

นักแสดง
รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ รับบท โช
กันติชา ชุมมะ รับบท ติมอร์
ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญพงษ์ รับบท ไซย่า
รัดเกล้า อามระดิษ รับบท อีฟแซง
ศิตาภา อรรถบุรานนท์ รับบท โฮล์มส์
ชัยธวัช ไพศาลศิริ รับบท ข้าวปั้น
ปราการ ไรวา รับบท เรย์