ซีรีส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ 2561 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน Ost.LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ – ขนมจีน กุลมาศ

ซีรีส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ 2561

พบกับเรื่องราวความรักสุดไบโพล่าร์ เมื่อดาราสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ต้องมาเจอกับการสลับตัวของสองพี่น้องฝาแฝด “แสงเหนือ” และ “แสงใต้”

เมื่อ “แสงใต้” หนุ่มช่างแต่งหน้าสุดหล่อแต่ใจสาว ดันประสบอุบัติเหตุทำให้หัวแตกแขนหัก เขาจึงมาขอร้องให้น้องชายฝาแฝดชายแท้ทั้งแท่งของเขา “แสงเหนือ” ปลอมตัวเป็นช่างแต่งหน้าแทนเขาก่อน ด้วยบุญคุณ108ของแสงใต้ แสงเหนือต้องจำยอมทำตาม ทำให้เขาต้องสวมบทเป็น “กะเทยช่างแต่งหน้าใจสาว” แทนพี่ชายของเขา และนั่นก็ทำให้แสงเหนือ ได้พบกับ ‘เวนนี่’ นักแสดงสาววีนเก่งที่ผู้คนในวงการต่างคอนเฟิร์มในความเยอะของเธอ

ไม่รู้ว่าบาปบุญใดในโลกนี้ที่ทำให้แสงเหนือจะต้องมารับบทเป็นช่างแต่งหน้าสาวของเวนนี่ และเขายังต้องปิดบังเรื่องราวทั้งหมดไม่ให้เธอรู้ ติดตามเรื่องราวความรักสลับร่าง ได้ใน “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ”

สร้างโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ,จีเอ็มเอ็มทีวี,บจก. ออนแอนด์ออน อินฟินิตี้
เขียนโดย สิริรัตน์ เอื้อน้อมจิตต์กุล
กำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล

รายชื่อนักแสดง
โทนี่ รากแก่น รับบท แสงเหนือ / แสงใต้
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบท เวนนี่
คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท แอริน
ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท คณิต
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท ยุพิน
ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท ขุนพล
ทัชชกร บุญลัภยานันท์ รับบท ตุ๊กติ๊ก

เพลงประกอบ
ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ เป็นละครสั้น ประเภทโรแมนติกคอมเมดี้ ผลิตโดยจีเอ็มเอ็มทีวี บริษัท ออนแอนด์ออน อินฟินิตี้ จำกัด และบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, คารีสา สปริงเก็ตต์ และ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล ออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 วันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. เริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561 และออกอากาศตอนจบในวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2561