ละคร ช่วยด้วยครับ ผมรักลูกสาวเจ้าพ่อ 2554 (EP.1-25 ตอนจบ) END คิมและบีบีได้เจอกันครั้งแรก บีบีถูกลักพาตัวไปโดยแก๊งค์โจรของน้าค่อม คิมจึงตัดสินใจช่วยเธอออกมา และทั้งสองคนก็ได้ตกหลุมรักกัน

 เมื่อต้องแบกรับภาระแทนแม่ที่กำลังจะไร้ที่อยู่คิม (แดน วรเวช) จึงต้องยอมเข้าแก็งค์โจรกิ๊กก๊อกของ น้าค่อม ตามคำชวนของ บ๋วย เพื่อนสนิท เพื่อหาเงินก้อนโตมาใช้หนีแทนแม่ ภายในแก๊งค์ยื่นงานให้ลักพาตัวเด็กเพื่อเรียกค่าไถ่ แต่เกิดการผิดพลาดคิมดันไปลักพาตัว บีบี (กิ๊บซี่) ลูกสาวเจ้าพ่อเบอร์ใหญ่ของเมืองไทย ที่กำลังเบื่อหน่ายชีวิต และกำลังโหยหาอิสระ จึงทำให้บีบีเต็มใจไปกับคิมแต่โดยดี …


ละคร ช่วยด้วยครับ ผมรักลูกสาวเจ้าพ่อ 2554 

เมื่อเรื่องถึงหูของพ่อบีบี มาเฟีย จึงให้ ที (แท็ค ภรัณญู) คู่หมั้นของบีบี ออกตามลากคอคิม โดยมี ขิง และ ดอง เป็นลูกมืออีกที …บีบีและคิมเห็นทีจะอยู่ไม่ได้ คิมจึงพาบีบีกลับไปหาแม่ ลินดา ที่จ.ราชบุรี….ความสัมพันธ์ระหว่างบีบีและคิมเริ่มก่อตัวจนกลายเป็นความรัก แต่สุดท้ายก็ต้องวุ่นวายเพราะเมื่อมี หนูนา และ จ่อน เข้ามาเป็นตัวป่วนอยู่เสมอ

ในที่สุด ที และพ่อของบีบีก็ตามหาตัวบีบีและคิมจนเจอ บีบีพยายามอธิบายทุกอย่างให้พ่อเธอฟัง แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ เหตุผลเดียวของพ่อในตอนนั้นต้องการให้เธอกลับไปแต่งงานกับ ที ลูกชายของคุณ อิทธิพล ผู้มีอิทธิพลสมชื่อที่ขนาดพ่อของบีบียังต้องเกรงใจ ..จนในที่สุดคิมและบีบีก็ถูกแยกออกจากกัน คิมตัดสินใจตามหาบีบี จนได้ล่วงรู้ความลับที่ทีต้องการฆ่า อิทธิพล พ่อเลี้ยงของตนเอง และโยนความผิดทั้งหมดให้พ่อของบีบี และฮุบเอากิจการของทั้งสองเจ้าพ่อนั้นมาเป็นของตัวเอง

คิมจึงวางแผนจัดการเรื่องนี้เอง จนเรื่องร้ายก็พลันจบสิ้นลง ทีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนอิทธิพลต้องมาสู้คดีในชั้นศาลข้อหาฆ่าพ่อแท้ๆ ของทีตาย แต่ดูท่าทางอิทธิพลไม่รู้สึกท้อเลยสักนิด เพราะมีกำลังใจที่ดีจากลินดา แม่ของคิม ภรรยาที่พลัดพลาดจากกันไปซะนานแสนนาน คิมพา จ่อน หนูนา บ๋วยและพรรคพวกในแก๊งค์ รวมถึง ขิงและดอง ที่อาสาเป็นลูกน้องสุดฮาของคิมต่อไป ร่วมกันสานต่อกิจการของอิทธิพล พ่อแท้ๆ ของเขา แต่ครั้งนี้ทุกอย่างเป็นไปได้สวยและสะอาดบริสุทธิ์ ส่วนเรื่องของความรักนะเหรอ ไม่ว่าคิมจะเป็นผู้นำของคนในแก๊งค์แต่สำหรับบีบีแล้วก็ยังเป็นคิม คร๊าบบ..คนเดิม…