ละคร Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก 2561 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END


ละคร Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก 2561

เรื่องราวของ สัตยา (จ็อบ ธัชพล) ดีเจหนุ่มตกผังรายการแต่บังเอิญได้จัดรายการแฉชื่อดังในหัวข้อแอ๊บแตก สัตยานึกสนุกแกล้งแอ๊บว่าตัวเองเป็นเกย์หวังเกาะกระแสจนทุกคนเชื่อว่าเขาเป็นเกย์จริง ๆ ทำให้เขากลายเป็นดีเจชื่อดังเพียงชั่วข้ามคืน โดยมี จริงใจ (ไข่มุก อาภาสิริ) เออาร์สาวผู้ดูแลศิลปินน้องใหม่ที่สัตยาแอบชอบมาเป็นผู้ดูแล แต่สำหรับจริงใจนั้นกลับคิดกับเค้าแค่เพื่อนสาวเท่านั้น แถมมี เมจิก (เบสท์ อนาวิล) ดาราหนุ่มคู่จิ้น ของสัตยาที่ก็แอบชอบจริงใจและตั้งหน้าตั้งตาจีบเธออย่างจริงจัง และยังมี พี่เกม (ป๊อบ คำเกษม) เจ้านายสุดหล่อที่พยายามใกล้ชิดกับสัตยา คนที่จะทำให้รักครั้งนี้ยิ่งเพิ่มความซับซ้อนเข้าไปอีกหลายเท่าตัว ความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร สัตยาจะต้องแอ๊บสาวเพื่อชื่อเสียงจากกระแสคู่จิ้นหรือจะทิ้งเงินทองและความก้าวหน้าเพื่อผู้หญิงที่เขารักได้ไหม

กำกับการแสดง : “ปราชญ์” – ณุชาชิษ วิลาวรรณ
ผลิต : บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

นักแสดง
สัตยา – หนุ่มขี้เล่นวัยยี่สิบต้นๆ ดีเจตกผังรายการฮอตฮิตที่ต้องไปจัดรายการช่วงเวลาตี 3 – 6 โมงเช้า แต่บังเอิญได้จัดรายการแฉชื่อดังในหัวข้อ “แอ๊บแตก” และนึกสนุกแกล้งแอ๊บว่าตัวเองเป็นเกย์หวังเกาะกระแสจนกลายเป็นดีเจชื่อดังในชั่วข้ามคืน สัตยากำลังหลงไหลในชื่อเสียงเงินทองที่ได้มาอย่างง่ายดาย เพราะในอีกมุมหนึ่งเขาคือหนุ่มใช้เงินมือเติบ ติดแบรนด์เนม พนันบอล และมีหนี้สินก้อนใหญ่

จริงใจ – เออาร์สาวหน้าตาจิ้มลิ้มผู้มีหน้าที่ดูแลศิลปินน้องใหม่และยังเป็นผู้ดูแลคิวงานให้สัตยาด้วย ใครๆก็รู้ว่าจริงใจเป็นสาววายตัวแม่ จริงใจจึงคือผู้คอยบิ้วกระแสคู่จิ้นระหว่างสัตยาและเมจิก ด้วยความจำเป็นในการทำงานทําให้จริงใจและสัตยาสนิทสนมกันมากขึ้นจนเกิดความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน ในขณะที่จริงใจต้องคอยเตือนตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าเขาเป็นแค่ “เพื่อนสาว” นะแก!

พี่เกม – เกย์หนุ่มมาดสุขุมมือขวาคนสนิทของมายาวี หนุ่มอีกคนที่แอบชอบสัตยา พี่เกมอาศัยตำแหน่งหน้าที่เพื่อได้ใกล้ชิดกับสัตยา โดยมีจริงใจพยายามจับให้เป็นคู่จิ้นแต่ก็ต้องแพ้ให้กับซีนจิ้นของเมจิก ดาราน้องใหม่ที่พี่เกมเป็นผู้ดูแล

เมจิก – คู่ปรับอันดับหนึ่งกับพี่เกมอย่างที่เรียกได้ว่ามีจังหวะทีไรทั้งสองก็จะต้องมีเรื่องเถียงกันตลอด เมจิกเป็นดาวรุ่งมาดกวนที่มีทัศนคติไม่ดีกับเกย์ แต่เหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เมจิกต้องแอ๊บเป็นคู่จิ้นกับสัตยา และกระแสคู่จิ้นของทั้งคู่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจนยกให้เป็น ”คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ”

มายาวี – เอ็มดีหัวเรือใหญ่ของค่ายเพลง บอสสาวผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังกระแสคู่จิ้น ผู้ควบคุมอำนาจชื่อเสียง และกระแสความนิยมของดาวรุ่งในสังกัด