ซีรีส์ ดอกไม้สังเวียนทราย Like Flowers in Sand 2023 (EP.1-12 ตอนจบ) END อดีตนักมวยปล้ำอนาคตไกลเตรียมถอดใจ เมื่อพยายามเท่าไรก็ไม่รุ่ง จนกระทั่งเขากลับมาพบกับเพื่อนเก่าที่จุดประกายไฟในตัวให้คุกรุ่นอีกครั้ง

หลังทุลักทุเลในการหาทางประสบความสำเร็จ นักมวยปล้ำอัจฉริยะพร้อมที่จะออกจากวงการ จนกระทั่งได้กลับมาพบกับเพื่อนเก่าผู้จุดประกายความมุ่งมั่นของเขาขึ้นมาอีกครั้ง คิมแบคดูที่ท้อแท้กับที่อยู่ที่ยืนของตนในวงการมวยปล้ำ ตัดสินใจลงแข่งในสังเวียนใหม่ซึ่งเขาต้องต่อกรกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวแบคดูบังเอิญเจอเพื่อนเก่าที่ไม่ยอมรับว่ารู้จักเขาท่าเดียว ก่อนที่เธอจะกลายมาเป็นผู้จัดการทีมของเขา และทำให้เขาคาดเดาตัวตนของเธอได้


ซีรีส์ ดอกไม้สังเวียนทราย Like Flowers in Sand 2023

ซีรีส์ ดอกไม้สังเวียนทราย Like Flowers in Sand 2023

ซีรีส์ ดอกไม้สังเวียนทราย Like Flowers in Sand 2023 EP.1-12NETFLIX

ดอกไม้สังเวียนทราย คลิปอย่างเป็นทางการ Netflix


ซีรีส์ ดอกไม้สังเวียนทราย Like Flowers in Sand

เรื่องราวของ คิมแบคดู (รับบทโดย จางดงยุน) อดีตนักกีฬามวยปล้ำรุ่นเยาวชนที่มีชื่อเสียง เขาเติบโตมาในครอบครัวนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียงและได้รับการคาดหวังให้ประสบความสำเร็จในกีฬานี้ อย่างไรก็ตาม คิมแบคดูกลับประสบปัญหาต่างๆ มากมาย ทั้งการบาดเจ็บ แรงกดดันจากครอบครัว และการแข่งขันที่รุนแรง เขาจึงเริ่มท้อแท้และคิดที่จะเลิกเป็นนักกีฬามวยปล้ำ

จนกระทั่งวันหนึ่ง คิมแบคดูได้พบกับ โอยูคยอง (รับบทโดย อีจูมยอง) เพื่อนสมัยเด็กของเขา โอยูคยองเป็นนักมวยปล้ำหญิงที่เก่งกาจ เธอเป็นคนเดียวที่เข้าใจและสนับสนุนคิมแบคดูเสมอ การกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งสองคนได้จุดประกายความฝันและความมุ่งมั่นในตัวคิมแบคดูอีกครั้ง

คิมแบคดูและโอยูคยองจึงร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ บนเส้นทางการเป็นนักกีฬามวยปล้ำ พวกเขาต้องฝึกฝนอย่างหนักเพื่อพัฒนาฝีมือและเอาชนะคู่แข่งที่เก่งกาจ พวกเขายังต้องเผชิญกับแรงกดดันจากครอบครัวและสังคมที่คาดหวังให้พวกเขาประสบความสำเร็จ

นอกจากเรื่องราวของความรักและมิตรภาพแล้ว Like Flowers in Sand ยังสะท้อนให้เห็นถึงประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับกีฬามวยปล้ำ เช่น ความฝัน ความมุ่งมั่น ความพยายาม และแรงกดดันจากการแข่งขัน ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์และได้รับรางวัลมากมาย

กำกับโดย: คิมจินอู (จากซีรีส์ Queen of Mystery)
เขียนบทโดย: วอนยูจอง (จากซีรีส์ The Lies Within)

นักแสดง
จางดงยุน รับบท คิมแพคดู
อีจูมยอง รับบท โอยูกยอง
ยุนจงซอก รับบท มินฮยอนอุค
คิมโบรา รับบท จูมีรัน
อีแจจุน รับบท กวักจินซู
อีจูซึง รับบท โจซอกฮี