ซีรีย์ My Lovely Liar 2023 (EP.1-16 ตอนจบ) END “ไม่มีใครโกหกเธอได้” เธอที่มีความสามารถพิเศษ สามารถรู้ได้ว่าใครกำลังพูดความจริงหรือโกหก เธอได้พบกับหนุ่มนักประพันธ์เพลง ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม เธอต้องช่วยเขาแต่ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่หัวใจหวั่นไหว

“มกซลฮี” (คิมโซฮยอน) เป็นคนที่ไม่เชื่อใจใคร เนื่องจากเธอมีพลังพิเศษที่ทำให้สามารถจับโกหกคนอื่นได้ เธอเกลียดพลังนี้เพราะรู้สึกว่ามันเหมือนคำสาปมากกว่าพรจากฟ้า แต่แล้ววันนึงเธอก็เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่นักประพันธ์เพลง “คิมโดฮา” (ฮวังมินฮยอน) ตกเป็นผู้ตกสงสัย เขายืนยันว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่กลับไม่มีใครเชื่อเขาเลยแม้แต่คนเดียว


ซีรีย์ My Lovely Liar 2023

ซีรีย์ My Lovely Liar 2023

ซีรีย์ My Lovely Liar 2023 EP.1-16VIU

Teaser ซีรีย์ My Lovely Liar

+

โลกที่เต็มไปด้วยการโกหกและการหลอกลวง มกซลฮีเป็นเด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษตั้งแต่แรกเกิด โดยเธอสามารถบอกได้ว่าใครกำลังพูดความจริงและใครกำลังพูดโกหก แม้ว่าความสามารถนี้จะทำให้เธอสามารถหาเงินได้ แต่เธอกลับคิดว่ามันเป็นคำสาปที่เธอไม่มีวันหลุดพ้น คิมโดฮา โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังระดับโลก ผู้ไม่สามารถเผชิญหน้าหรือพูดคุยกับคนอื่น เนื่องจากเหตุการณ์ที่เขาได้เจอเกี่ยวกับอดีตแฟนสาว เขาตั้งเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ทำให้เขาไม่ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป  โซลฮีและซูฮยอนพัวพันกับชีวิตของกันและกันเมื่อพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับการฆาตกรรม เมื่อคนสองคนที่ต่างจากคนอื่นมาพบกัน เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีคู่รักคู่ไหนเคยได้สัมผัสจึงเกิดขึ้น

My Lovely Liar เป็นซีรีย์ที่มีการหักมุมลึกลับ มีโครงเรื่องที่น่าสงสัยและความลับของมนุษย์และผลที่ตามมาของการโกหก และความรักระหว่างซอลฮีและซูฮยอนนั้นช่างอ่อนหวานและอบอุ่นใจ

กำกับโดย: นัมซองอู (จากซีรีส์ Love in Contract)
เขียนบทโดย: ซอจองอึน

นักแสดง
คิมโซฮยอน รับบท ม็อกซอลฮี
มินฮยอน รับบท คิมโดฮา
ซอจีฮุน รับบท อีคังมิน
อีซีวอน รับบท ชาอน
อึนจียุน รับบท ฮวังโชร็อก
คิมวอนฮุน รับบท โอโอแพค
อันแนซาง รับบท ม็อกแทซอบ
ยุนจีโอ รับบท โชดึกชาน
ซอฮยอนชุล รับบท จองจุงกยู
ฮาจงอู รับบท แพคชีฮุน
ซงจินอู รับบท พัคมูจิน
พัคกยองฮเย รับบท แคสเซนดรา / ยุนเยซึล
โจจินเซ รับบท โซโบโร
แพคมินฮยอน รับบท โอกีจา
จินกยอง รับบท ชาฮยังซุก
ซอจองยอน รับบท จองยอนมี